DANH MỤC SẢN PHẨM

Đặt ghế tình yêu và dặn shipper nhớ bọc kĩ, anh chàng “muối mặt” khi cả làng biết anh mua “cầu trượt”

15-03-2021, 10:14 am 1.863

Mới đây, một ông chồng đã lên mạng kể về việc đặt ghế tình yêu của một anh chàng

“Chú đã bọc kín và giữ bí mật cho mày…”. Vâng, đây là ông giao hàng cho tôi ạ. Sau khi vợ đẻ, cuộc sống tình cảm của hai vợ chồng đi xuống nên tôi có lên mạng đặt một cái cầu trượt (làm gì thì các bạn tự hiểu), chở từ Thạch Thất lên. Vì xóm tôi cũng hơi nhiều chuyện nên tôi dặn kĩ: Chú bọc kín vào cho cháu nhé, cháu ngại hàng xóm.

Chú giao hàng có tâm quá

Ok. Xong rồi hôm nay ông chú chạy từ đầu Thạch Thất xuống nhà tôi (cuối Thạch Thất- Hà Nội) thế quái nào lại quên mang đіệɴ thoại, chỉ nhớ mang máng địa chỉ với nick facebook. Ông chở cái ghế đi khắp làng hỏi nhà thằng K, đầu xanh đầu đỏ, vợ mới đẻ em bé.
Được cái làng tôi nhiệt tình, sau khi hỏi han chu đáo cũng chỉ cho ông ship cái ghế tới tận nhà tôi.

Ông cười hiền hậu khoe: Chú đã bọc kín lắm rồi và giữ bí mật cho mày, ai hỏi cái gì chú cũng bảo không biết. Vâng, không biết mà chiều nào trẻ con quanh làng cũng sang nhà cháu đòi chơi cầu trượt à? Hận chú”.

Sau câu chuyện của anh chàng, hàng loạt cư dân mạng thích thú bình luận: “Chú có biết gì đâu, chú còn làm quả vải che đỏ cho thêm phần chói chang mùa hè.

Chú đúng là chú của cháu rồi”, “Từ ấy trong nhà toàn trẻ con”, “Có thấy hở chỗ nào đâu kín thế đòi hỏi gì nữa”, “Chú có tâm quá”, “Nhanh trí mua thêm cái cầu trượt về để giữa sân cho mọi người tin là mình mua cầu trượt thật”, “Kín thế? Tôi nhìn tôi còn chả biết cầu trượt”…

Dưới đây là bình luận của CĐM:

Nguồn: hanoi24h.net

 

Đánh giá0 đánh giá về Đặt ghế tình yêu và dặn shipper nhớ bọc kĩ, anh chàng “muối mặt” khi cả làng biết anh mua “cầu trượt”

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đặt ghế tình yêu và dặn shipper nhớ bọc kĩ, anh chàng “muối mặt” khi cả làng biết anh mua “cầu trượt”

avatar
x
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
30-09-2023, 3:09 pm     89
Topper massage là lựa chọn phổ biến để giảm đau lưng và ngủ ngon hơn. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phụ kiện đệm này trong bài viết dưới đây.
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
13-04-2023, 2:46 pm     990
Khi mua khăn tắm, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn như kích cỡ, kiểu dáng, loại bông. Hành trình tìm kiếm khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO - Đệm Xanh cảnh báo lừa đảo qua Facebook
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO - Đệm Xanh cảnh báo lừa đảo qua Facebook
11-02-2023, 5:05 pm     600
Cảnh báo các bài quảng cáo trên facebook nhái giả thương hiệu của Đệm Xanh. Các đối tượng này tổ chức tặng quà và lấy thông tin của khách hàng, điều hướng sang ứng dụng khác.
Chăn hè nên mua loại nào vừa mát mẻ vừa thấm hút mồ hôi?
Chăn hè nên mua loại nào vừa mát mẻ vừa thấm hút mồ hôi?
26-06-2021, 3:24 pm     20.105
Thời tiết thất thường khiến việc lựa chọn chăn mùa hè trở nên khó khăn hơn mùa đông. Đồng thời, các loại chăn mỏng không có thương hiệu trôi nổi trên thị trường tạo tâm lý bất an cho nhiều người tiêu dùng. Vậy đâu là loại chăn giải nhiệt tốt nhất cho mùa hè này?
Chăn hè là gì? Tìm hiểu chất liệu cơ bản trong sản xuất chăn hè
Chăn hè là gì? Tìm hiểu chất liệu cơ bản trong sản xuất chăn hè
31-05-2021, 10:29 am     4.075
Khi thời tiết sang hè, nhiều gia đình tất bật chuẩn bị sắm đồ dùng phù hợp với thời tiết. Trong đó, chăn hè là vật dụng không thể thiếu để điều hòa thân nhiệt. Vậy đâu là mẫu sản phẩm đáng mua nhất?
Cùng Đệm Xanh phòng chống dịch COVID-19, an tâm mua sắm
Cùng Đệm Xanh phòng chống dịch COVID-19, an tâm mua sắm
19-09-2020, 4:53 pm     1.705
Corona vius ( COVID-19) đang là mối quan tâm hàng đầu của thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhằm giúp khách hàng an tâm mua sắm Đệm Xanh đã đưa ra một số biện pháp phòng tránh Corona Virus đang được áp dụng trên toàn hệ thống, vì vậy Quý khách hãy yên tâm khi mua sắm tại Showroom của chúng tôi. Hotline 0962701701- 0981212212
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger