DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm cao su Đồng Phú – Khẳng định thương hiệu cao su Việt 

22-05-2018, 4:59 pm 1.246

 Được kết tinh từ những cánh rừng cao su trải rộng trên diện tích đến 10.000 ha, hàng chục ngàn tấn nguyên liệu xuất phát từ dây chuyền sản xuất của hai nhà máy trực thuộc DORUCO là nhà máy chế biến Tân Lập và Thuận phú sản xuất đã có mặt tại rất nhiều thị trường lớn như Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ…

Tháng 8/2008, Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã đầu tư dây chuyền công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu mủ cao su sẵn có, thành lập nên Công ty Cổ Phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú. Trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức, công nghệ sản xuất của Malaysia, Công ty Cổ phần Cao su Kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm nệm, gối cao su thương hiệu DORUFOAM đạt chất lượng cao. Sản phẩm DORUFOAM tiêu chuẩn MS679:1999 dành cho sản phẩm nệm – gối cao su do Bộ Cao su Malaysia (LGM) và Viện Nghiên cứu Cao su Malaysia (RRIMCORP) chứng nhận, được G-CERTI chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007. Với sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao, DORUCO đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài như Michelin, Saficalcan (Pháp), Tea Young (Hàn Quốc).

Với ưu thế nguồn nguyên liệu cao su, công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm nệm, gối và sofa mang thương hiệu DORUFOAM không chỉ có chất lượng ổn định, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Đó cũng chính là niềm tự hào và động lực để DORUFOAM không ngừng đẩy mạnh việc sản xuất để chinh phục mọi đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế.

Trên dây chuyền sản xuất và công nghệ của Malaysia kết hợp với Cộng Hoà Liên Bang Đức, với nguồn nhân lực trẻ, năng động và được sự hổ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo,  Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú đã bước đầu cho ra các sản phẩm nệm, gối từ 100% cao su thiên nhiên với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay như Gối Oval, Gối Ôm, Gối Gợn Sóng. Sản phẩm Nệm hai mặt lỗ, nệm một mặt lỗ với các kích thước khác nhau như là: 1,6m x 2m x  15cm,  1,6m x 2m x  10cm,  1,6m x 2m x  05cm,  1,4m x 2m x  10cm,  1,2 x 2m x 10 cm... Sản phẩm của công ty đã được Viện Nghiên Cứu Cao Su thuộc Bộ Cao Su Malaysia kiểm định và chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn MS 679:1999 dành cho nệm và gối. Bên cạnh đó, công ty vẫn luôn nghiên cứu, phát triển nhằm đa dạng hoá các sản phẩm từ foam hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bằng sự phấn đấu không ngừng của mình, Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú tin tưởng rằng sẽ sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nhạy bén nắm bắt xu thế thị trường và chủ động ứng phó, khai thác tối đa lợi thế làm tăng giá trị của cao su thiên nhiên, Công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú (Dorufoam) đã vượt qua khó khăn vươn tới thành công, tự tin hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Ông Mai Huỳnh Nhật, Tổng giám đốc Dorufoam (áo sậm) đang làm việc với đối tác nước ngoài tại hội chợ ở Vương quốc Campuchia

Uy tín, chất lượng làm đầu

Năm 2008, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã khuyến khích sản xuất các sản phẩm tiêu dùng từ nguồn nguyên liệu cao su nhằm hạn chếxuất khẩu mủ cao su thô ra thị trường. Trong bối cảnh đó, Dorufoam rađời, đóng trên địa bàn xã Tân Lập (Đồng Phú). Trong 2 năm (2009-2010), công ty bắt đầu chuyển giao công nghệ và sản xuất thử nghiệm. Năm 2011, những dòng sản phẩm đầu tiên ra đời, góp phần vào thị trường nệm cao su thiên nhiên trong nước. Ông Mai Huỳnh Nhật, Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Để sản phẩm vươn ra thị trường thế giới, trước tiên phải đáp ứng tốt thị trường nội địa. Do vậy, sau 3 năm đầu tư cải tiến và nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức và Malaysia, Dorufoam đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm bảo đảm chất lượng, giá thành phù hợp để cạnh tranh với các mặt hàng truyền thống trong nước”.

Với lợi thế là thành viên của tập đoàn, công ty đã sử dụng nguồn mủcao su thiên nhiên dồi dào, chất lượng ổn định, không chứa chất bảo quản TMTD (Tetramethylthiuram Disulfide - một chất gây dị ứng da), được các nhà nhập khẩu nước ngoài đánh giá đạt chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm của Dorufoam không sử dụng hóa chất tạo mùi, sản phẩm sau lưu hóa được chuyển qua hệ thống giặt li tâm tốc độ cao nên hoàn toàn khử mùi khó chịu của cao su. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ, sáng tạo. Đến nay, công ty đạt sản lượng bình quân mỗi ngày 150 nệm, 300 gối với chi phí nhiên liệu giảm 25% giá trị/sản phẩm, nguyên liệu giảm 5%/sản phẩm và điện năng tiêu thụ giảm 30%.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực tạo sản phẩm từ chính dòng“vàng trắng” của ngành cao su Việt Nam phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, nhưng Dorufoam được đánh giá là một trong những đơn vị mạnh ở Bình Phước, tạo được uy tín trên thị trường bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ những bước đi đúng hướng, tỷ lệ tăng trưởng trong kinh doanh năm sau cao hơn năm trước trên 50%. Các sản phẩm của công ty đã nhậnđược nhiều giải thưởng lớn như: giải bạc về chất lượng quốc gia năm 2013 và top 10 thương hiệu Việt...

Khẳng định thương hiệu, mở rộng thị trường

Các sản phẩm nệm, gối cao su mang thương hiệu Dorufoam được LGM - Bộ Cao su Malaysia và RRIMCORP - Viện nghiên cứu cao su Malaysia chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn MS679:1999. Trung tâm chứng nhận Quacert chứng nhận sản phẩm quản lý chất lượng ISO 9001:2008; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.

Mặc dù phải sản xuất - kinh doanh trong điều kiện khó khăn, nhưng theo ông Mai Huỳnh Nhật, những năm qua, Dorufoam đã phát huy thế mạnh bằng quy trình sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng và ổn định trên dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra đời những sản phẩm vượt trội, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm của công ty có thời gian bảo hành đến 10 năm. Vì thế, Dorufoam có thể đápứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, đúng với phương châm đề ra “Trở thành niềm tin của mọi gia đình trên toàn thế giới”.

Để mở rộng thị trường sản phẩm, công ty không ngừng tăng cường mạng lưới tiêu thụ tới 6 chi nhánh lớn trên toàn quốc, liên kết với 7 nhà phân phối có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh nệm mút và 230 đại lý trên khắp 40 tỉnh, thành trong cả nước. Nhằm thâm nhập thị trường quốc tế, trong năm công ty đã mạnh dạn xuất khẩu 3 lô hàng đầu tiên sang thịtrường Trung Quốc với trị giá 145.000 USD và đã mang lại hiệu ứng tích cực. Với khả năng sản xuất 1 tháng khoảng 3.000 tấm nệm và 10.000 gối các loại, công ty đang tiếp cận giới thiệu sản phẩm sang thị trường Nhật Bản, Úc, Mỹ... Ông Mai Huỳnh Nhật nhấn mạnh: “Chiến lược lâu dài của Dorufoam là tập trung nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, củng cố và phát triển thương hiệu, quyết tâm trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường quốc tế”.

Với phương châm “Gắn sản xuất - kinh doanh với phát triển kinh tế địa phương, mang lại thu nhập cho người lao động”, ngoài hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế hàng năm, công ty còn tạo việc làm ổn định cho nhiều laođộng và đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Một năm mới đã đến, dù còn nhiều thách thức từ thương trường, song những kết quả đạt được sẽ là hành trang để Dorufoam tiếp tục khẳng định thương hiệu, làm tăng giá trị của mủ cao su thiên nhiên, góp phần vào sự phát triển chung của ngành cao su Việt Nam và đưa kinh tế tỉnh nhà ngày càng đi lên.

 

Đánh giá0 đánh giá về Đệm cao su Đồng Phú – Khẳng định thương hiệu cao su Việt 

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm cao su Đồng Phú – Khẳng định thương hiệu cao su Việt 

avatar
x
Đệm Xanh 2022: Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh
Đệm Xanh 2022: Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh
29-06-2022, 11:18 am     256
"Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh" - Đệm Xanh 2022 đẩy mạnh tốc độ các dịch vụ mua sắm, giao hàng, hậu mãi chăn ga gối đệm; đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi.
Chăn ga gối đệm Tuấn Anh – Mang lại sự hài lòng cho bạn
Chăn ga gối đệm Tuấn Anh – Mang lại sự hài lòng cho bạn
23-05-2018, 2:35 pm     1.726
Chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt... là những lý do khiến nhiều người chọn mua đệm Tuấn Anh.
Vạn Thành – Trải nghiệm giấc ngủ tinh tế
Vạn Thành – Trải nghiệm giấc ngủ tinh tế
22-05-2018, 4:52 pm     1.441
Sáng ngày 11/3/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích xuất sắc và những đóng góp không mệt mỏi của Công ty đối với cộng đồng và xã hội trong những năm qua. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn khi Nệm Vạn Thành đang kỷ niệm 36 năm thành lập (3/1981 –3/2017)
Chăn ga gối đệm Singapore – Mang tới sự sang trọng cho không gian phòng ngủ
Chăn ga gối đệm Singapore – Mang tới sự sang trọng cho không gian phòng ngủ
07-02-2018, 9:56 am     1.391
Đệm Singapore cao cấp được công ty Hoàng Gia nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nguyên liệu bông tinh khiết kháng khuẩn được ép cách nhiệt tạo thành khối vững chắc, không xẹp lún trong suốt thời gian sử dụng.
Chăn ga gối đệm Sông Hồng – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng
Chăn ga gối đệm Sông Hồng – xây dựng thương hiệu bằng chất lượng
26-01-2019, 3:17 pm     1.412
Từ lâu, thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả còn rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.
Đệm bông ép QueenSweet – mang tới giấc ngủ thoải mái cho bạn
Đệm bông ép QueenSweet – mang tới giấc ngủ thoải mái cho bạn
06-01-2022, 4:44 pm     1.326
Hiện nay, trên thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều loại đệm khác nhau như đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép… Tuy nhiên, đệm bông ép luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện dụng, chất lượng tốt cùng giá thành phù hợp. Đệm bông ép QueenSweet là lựa chọn tốt cho giấc ngủ gia đình bạn.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger