Đệm Xanh chung tay đẩy lùi Corona

25-02-2020, 3:55 pm 110

Trong khi tình hình dịch bệnh Corona đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, mức độ lây lan nhanh chóng, Đệm Xanh cũng muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa  sự lây lan của dịch bệnh bằng những việc làm nhỏ bé của mình.

Đệm Xanh đã có những hành động đầu tiên bằng cách tuyên truyền, khuyến cáo cho cán bộ nhân viên trong công ty về việc rửa tay sát khuẩn, dọn dẹp vệ sinh, khử trùng văn phòng, nơi làm việc. Đồng thời cũng chuẩn bị nước rửa tay, phát khẩu trang cho toàn bộ nhân viên trong công ty để công tác phòng dịch được thực hiện tốt nhất.

Đồng thời Đệm Xanh cũng muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Corona bằng những hành động thiết thực bằng cách hỗ trợ bệnh viện dã chiến tại Vĩnh Phúc – địa phương có nhiều người mắc nCoV nhất trên cả nước những vật phẩm là chăn,gối. Đây là những món quà nhỏ mà Đệm Xanh muốn gửi tới bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Xanh chung tay đẩy lùi Corona

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Đệm Xanh thông báo đóng cửa cơ sở 45 Hàng Đậu
Đệm Xanh thông báo đóng cửa cơ sở 45 Hàng Đậu
26-03-2020, 2:48 pm     67
Đệm Xanh thông báo đóng cửa cơ sở 45 Hàng Đậu từ tháng 4/2016. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Đệm Xanh trong suốt thời gian qua
Thông báo thay đổi địa chỉ Đệm Xanh Trường Chinh sang cơ sở mới tại Giải Phóng
Thông báo thay đổi địa chỉ Đệm Xanh Trường Chinh sang cơ sở mới tại Giải Phóng
18-02-2020, 3:32 pm     90
Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua sắm, hệ thống Đệm Xanh trân trọng thông báo về vệc thay đổi địa chỉ cửa hàng Đệm Xanh 1A-1B Trường Chinh sang chi nhánh mới tại 807E Giải Phóng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tới địa chỉ trên để có được sự phục vụ tốt nhất.
Đệm Xanh thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020
Đệm Xanh thông báo nghỉ Tết Canh Tý 2020
21-01-2020, 3:05 pm     226
Demxanh.com xin gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
Hệ thống Đệm Xanh tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020
Hệ thống Đệm Xanh tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020
04-01-2020, 5:25 pm     248
Nhân dịp Tết nguyên đán 2020, hệ thống Đệm Xanh tưng bừng tổ chức chương trình “Xả hàng đón Tết” tri ân khách hàng. Khi tham gia, quý khách có cơ hội nhận hàng loạt khuyến mại cùng phần quà hấp dẫn.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác