DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội mới nhất

05-03-2022, 3:08 pm 2.388

Tình trạng tắc nghẽn cống, bể phốt trầm trọng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản? Cùng tham khảo bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội dưới đây để giải quyết phiền não nhanh gọn với mức giá rẻ nhất.

Tắc cống, bể phốt là gì?

Tắc cống, bể phốt là hiện tượng xảy ra khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình. Khi này, cống, bồn cầu, bể phốt sẽ “khó tiêu”, chảy chậm và bị ứ động các ngăn chứa.

Khi gặp phải những tình trạng sau, bạn nên nghĩ ngay tới việc thông tắc cống, hút bể phốt:

 • Nhà vệ sinh bị tràn nước, khó thoát. Vấn đề này xảy ra khi dung tích bể phốt đầy hoặc dòng chảy bị cản trở.
 • Có mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ cống nước.
 • Bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc bị dềnh lên. Sau khi xả có tiếng phập phập ở miệng.
 • Que đo độ cao ống chất thái tại bế phốt đến định mức. Thông thường mức này là 2/3 (dụng cụ này ít được lắp ở hộ gia đình).
 • Cây cỏ xung quanh điểm thoát nước tươi tốt hơn bình thường. Đôi khi có thể thấy nước thải tràn ra ngoài.
 • Lượng vi khuẩn yếu khí cùng nitrate tăng cao gây kết váng nhanh quanh giếng và nguồn nước.

Nếu để tình trạng kéo dài, việc này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt và vệ sinh trở nên bí bách, khó giải quyết. Điều bạn cần nhất khi này là tìm hiểu nguyên nhân tắc cống, bế phốt để xác định cách khắc phục hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống, tắc bể phốt

Dù vô tình hay cố ý, cống và bể phốt nhà bạn vẫn có thể bị tắc bởi bớt cứ nguyên do nào. Các mảng bám dần hình thành sau thời gian dài sử dụng sẽ cản trở dòng chảy, ngăn cản việc kéo theo chất thải. Đó cũng là lý do dù giật nước bao lần chất thải vẫn không thể trôi hết.

Theo kinh nghiệm chuyên gia, các nguyên nhân phổ biến gây tắc công, tắc bể phốt bao gồm:

 • Do xả quá nhiều bột giặt, xà phòng: Thực tế, dung tích của bể phốt rất lớn. Trường hợp này xảy ra chủ yếu từ chính cách sử dụng sai lầm của bạn. Lượng bột giặt, xà phòng quá lớn sẽ gây chết vi khuẩn kỵ khí, làm chậm quá trình tự phân hủy của chất thải. Từ đó, đường thoát nước bồn cầu sẽ bị tắc một phần.
 • Do tắc đường ống thông khí: Đây là thành phần giúp bồn cầu thông khí, tránh các hiện tượng nguy hiểm như nổ bế phốt, đẩy ngược khí metan trở lại bồn cầu. Vì vậy, vấn đề dễ nhận thấy nhất khi này là các váng màu vàng hoặc bọt khí trào lên. Các mùi xú uế, hôi thôi chắc chắn sẽ bốc lên.
 • Do cặn bẩn lâu ngày bám lại: Trong quá trình sử dụng, các cặn bẩn dễ dàng tích tụ lại trong đường cống thoát tại sàn nhà, bồn rửa bát khiến diện tích lưu thông ngày càng nhỏ. Chúng sẽ tắc một phần và trào ngược lại khi lỗ thoát quá nhỏ.
 • Do tóc rơi: Tuy ít được để ý, tóc rụng vẫn được coi là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tắc cống, tắc bể phốt. Khi rơi ra, chúng sẽ quấn thêm các cặn bẩn sẵn có trong đường ống và hình thành những cuộn to, chặt.
 • Do đồ ăn, xương, vật cứng, lá cây mắc vào ống cống: Khác với các trường hợp trên, vật thể cứng thường khiến cống, bể phốt tắc toàn phần nhanh chóng. Đôi khi chúng rất khó lấy ra do kích cỡ quá lớn.  
 • Do xây nhà, thiết kế thi công: Trong quá trình  xây dựng, sửa sang nhà cửa, đường ống quá nhỏ so với dung tích cần đáp ứng sẽ gây khó tiêu, tắc nghẽn thường xuyên.
 • Do thói quen xấu: Thói quen vứt giấy vào bồn cầu, đổ đồ ăn thừa có thể khiến nước dềnh lên bất cứ lúc nào.
 • Do lâu chưa hút bể phốt: Việc quá lâu chưa hút cũng khiến bể phốt bị đầy. Bạn nên có lịch vệ sinh cụ thể để đảm bảo nó không bao giờ bị tắc.

Vì sao nên thông tắc cống, hút bể phốt định kỳ?

Từ những nguyên nhân trên, chúng ta có thẻ dễ dàng nhận thấy việc thông tắc cống, hút bể phốt định kỳ là vô cùng cần thiết. Tốt nhất bạn nên tiến hành thông tắc cống, hút bể phốt định kỳ sau quá trình sử dụng từ 3-5 năm với hộ gia đình; từ 2-3 năm với công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, số lần vệ sinh này còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng của bạn ít hay nhiều. Dựa vào đó, người dùng có thể gia giảm, tính toán lịch làm sạch định kỳ cho cống, bể phốt. Bạn cũng có thể cân nhắc dùng thêm song chắn rác để hạn chế điều này.

Ngoài ra, việc liên hệ dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giúp mang tới quá trình làm sạch tốt nhất. Đội ngũ nhân viên cùng sự hỗ trợ của máy móc, kỹ thuật chắc chắn sẽ hoàn thành công việc hút phốt, tăng dung tích làm việc, đảm bảo sự hoạt động tốn, không gây tắc nghẽn trở lại.   

 

Cách thông tắc cống hiệu quả

Sử dụng áp lực nước

Biện pháp này thường được dùng cho tình trạng tắc nghẹn nhẹ. Bạn chỉ cần dùng 1 lượng nước lớn hơn rồi đổ từ từ bên góc bồn nhằm tạo ra áp lực xoáy. Trước khi thực hiện lần 2, người dùng nên kiên nhẫn chờ thêm khoảng 5 phút rồi mới ấn xả lại. Thông thường, chỉ cần lặp lại 2-3 lần xả là quá trình thông tắc đã hoàn toàn thành công.

Sử dụng băng dính cách điện hoặc túi nylon

Khi áp lực nước không còn hữu dụng, túi nylon hoặc băng dính cách điện được coi là giải pháp thay thế kế tiếp. Bạn chỉ cần dùng chúng bịt kín mặt bồn cầu theo chiều nhất định để đảm bảo không bị bung, tuột khi tiến hành.

Tiếp tục ấn nút xả nước với lượng lớn nhất. Sau đó, dùng tay ấn lên mặt nylon để phân bố áp lực nước đồng đều đẩy chất thải ra khỏi đường ống. Bể phốt và cống sau đó sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Sử dụng dây điện, dây cáp

Không cần tốn nhiều sức lực như cách thức trên, những sợi dây điện, dây cấp đã bỏ đi có thể trở thành cứu tính của bạn để thông tắc cống, bể phốt. Hãy chuẩn bị đoạn dây cáp 2-3 mét được bo tròn 1 đầu. Việc này sẽ giúp đường ống không bị trầy xước, dễ bám dính cặn bẩn hơn.

Tiếp theo, luồn đầu dây cáp vào đường ống và xoay đều theo chiều xoắn ốc. Khi có cảm giác chạm vào vật thể lạ, bạn cần đẩy xoay nhẹ nhàng, sâu hơn để chất bẩn theo ra theo đường ống lớn hơn. Xả nước mạnh để tạo thêm lực đẩy vật thể. Lặp lại động tác liên tục cùng lượng nước xả lớn nhất và chỉ ngừng khi không còn gì cản đường ống lại.

 

Sử dụng dây thông tắc

Những chiếc dây thông tắc được bán rất nhiều trong các cửa hàng điện nước. Một đầu được uốn cong giúp việc luồn xuống đường ống trở lên cực kỳ dễ dàng. Độ ngắn, dài của dây phụ thuộc vào đường ống cần làm sạch ở nhà bạn.

Để giải quyết vấn đề, người dùng chỉ cần luồn nhẹ nhàng dây xuống rồi xoay nhẹ. Khoảng 30 phút sau, tiếp túc tiến hành xả nước mạnh.

Sử dụng đồ vật dẻo, dài

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhưng giải quyết thông tắc cống, hút bể phốt vô cùng hiệu quả. Các vật cứng đó có thể là móc treo quần áo, cành tre, dây thép,... Loại móc áp sử dụng được làm bằng kim loại, nhôm, kẽm, dễ uốn cong. Với gậy nhỏ, thiết kế gấp khúc của bồn cầu có thể khiến chúng bị gãy, khó luồn sâu, thậm chí là mắc lại khiến tình trạng tắc càng thêm trầm trọng.

Để thông cống, bể phốt, bạn chỉ cần dùng đồ vật đã chuẩn bị đưa vào bồn cầu và khuấy đều khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, người dùng nên xả mạnh bồn cầu hoặc đồ nước sôi vào để làm sạch đường ống.

Nếu dùng móc quần áo, bạn cần tạo ra một lưỡi móc bằng cách uốn cong một đầu rồi quấn chặt mẩu vải thun đã qua sử dụng. Kéo liên tục nhiều lần xem có bị bung, bục hay không. Điều này đảm bảo mũi khoan này không làm xước, bong tróc, hỏng lớp chống dính trong lòng ống.

Tiếp theo, bạn cần đeo găng tay và luồn xuống đến khi đụng phải vật thể lạ. Người dùng dùng lực đều tay đẩ vật xuống đoạn ống to hơn, hoặc móc, đẩy từ miệng cống lên. Cuối cùng hãy xả nước thật mạnh để cặn bã, vật lạ trôi đi nhanh nhất.

 

Sử dụng dung dịch thông tắc chuyên dụng

Dung dịch thông tắc cống thường có dạng bột hoặc dạng nước giúp phân hủy phân trong bể phốt, lên men cùng metan, oxy thành dạng nước. Bạn chỉ cần đổ vào rồi xả nước bồn cầu.

Sử dụng đồ thụt bồn cầu

Hiện nay trên thị trường, đồ thụt bồn cầu đang được bày bán với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Chúng có tác dụng tạo áp suất lớn đẩy các đồ vật mắc bên trong ra ngoài. Quá trình xả nước sau cùng sẽ đem lại sự yên tâm cho quá trình sử dụng tiếp theo của bạn.

Sau khi sắm cây thụt bồn cầu, bạn cần rút nước về như mức tự nhiên để đặt được khít lên bề mặt lỗ thoát. Ở vị trí vuông góc với bồn cầu, thực hiện liên tiếp động tác kéo đẩy. Áp lực lớn sinh ra khi này sẽ đẩy cặn bồn cầu trôi xuống hố ga bên dưới.

Sau khi nhấc gậy thụt ra, tiến hành xả nước để đẩy nhanh quá trình và thử độ thông bồn cầu. Nếu nó chưa thể thoát như thông thường, tiếp tục làm lại đến khi đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Sử dụng lươn, cá nóc

Điều kỳ lạ là lươn, cá nóc cũng có thể được dùng như dụng cụ thông tắc cống, bể phốt. Khi thả xuống, bạn nên thả đầu xuống trước. Khả năng bơi sẽ giúp cá đẩy đi những vật cản trong đường ống. Vì vậy, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức để thông sạch vật dụng.

Sử dụng nước rửa bát

Chai nước rửa bát quen thuộc trong mọi gia đình cũng có thể tận dụng để giải quyết tắc công và bể phốt. Đầu tiên, bạn tiến hành đổ 1/2 chén nước rửa bát vào đường ống cần vệ sinh. Tiếp tục đun nồi nước sôi có nhiệt độ 70 độ C.

Sau khi dội đổ nước rửa bát, bạn chuyển sang dội nước nóng xuống bồn. Bạn ấn xả nước càng mạnh thì lớp cặn bã càng nhanh thoát xuống. Khi nay, nước rửa bát đóng vai trò bôi trơn, giúp chất bẩn trôi đi dễ dàng hơn.

Sử dụng muối và bột nở

Để thực hiện, bạn tiến hàng trộn 1/2 cốc muối với 1/2 cốc bột nở. Cho hỗn hợp vào ống nước bị tắc rồi đợi từ 10-20 phút. Sau đó, tiếp tục xả bằng nước nóng. Phản ứng hóa học sinh ra giữa chúng sẽ đánh bật mọi cặn bẩn cứng đầu.                                                          

 

Sử dụng bột nở và giấm

Đầu tiên, tiến hành pha dung dịch bao gồm 1/3 chén bột nở và 1/3 chén giấm. Khi thấy dung dịch sủi bột, bạn cần lập tức đổ nó xuống khu vực bi tắc để trôi hết những cặn bẩn trong ống. Sau khoảng 6 tiếng, dội lại bằng nước sôi.

Sử dụng nước ngọt có ga

Trong nước ngọt có ga, hai thành phần axit cacbonic và photphoric có tác dụng tẩy rửa mảng bám hiệu quả không tác động đến men sứ. Bạn chỉ cần đổ vào vị trí tắc và đợi 1 giờ. Dùng bàn chải cọ lại rồi xả nước.

Cách thông tắc cống, hút bể phốt triệt để

Kiểm tra độ đậm đặc 

Sau khi xem xét, người tư vấn sẽ đưa ra phương án tốt nhất để tình trạng gia đình bạn nên hút hay chưa. Sau đó, khách hàng được cung cấp hợp đồng, phương án xử lý và báo giá.

Đục sàn để hút. Khi này, ống phi 90 sẽ được cắm trực tiếp xuống để hút.

Hút thông qua hỗ si tầng 1. Ống được dùng là loại phi 70 với xe hút công suất nhỏ.

Kiểm tra lượng chất thải trên xe bể phốt

Khi xe đến nhà, bạn nên kiểm tra van xả để tính khối thực hút được. Nếu chất thải để quá lâu, nhân viên sẽ dùng que sào, máy đánh tan kèm với xả nước.

Kiểm tra chất lượng hút bể phốt và bàn giao

Sau khi kết thúc, chủ nhà có thể dùng đèn pin dọi xuống bể phốt để kiểm tra. Kết thúc nghiệm thu nhân viên sẽ trả lại mặt bằng về như ban đầu gồm chát vị trí đục, gắn lại bồn cầu.

Sự thật về chiêu trò thông tắc cống, hút bể phối lừa đảo

Những mánh khóe quảng cáo thông tắc cống, hút bể phốt

Lời quảng cáo mời chào với giá siêu rẻ

Chiêu trò giá rẻ được nhiều đơn vị sử dụng để lôi kéo, đánh thẳng vào tâm lý khách hàng. Con số 30.000 đồng/ 1 khối còn không đủ trả tiền lương cho thợ chứ chưa kể tới lợi nhuận. Do vậy, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ lướng trước khi chấp nhận con số ảo này.

Tờ rơi dán tràn lan trên khắp các tuyến phố

Chỉ cần bước ra đường, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp tờ quảng cáo thông tắc hút bể phốt dán đầy trên tường, cột điện,... Do tranh chấp địa bàn, chúng thường được dán đè hoặc xé rách. Sẽ không có một công ty môi trường nào làm một hành động mất mỹ quan như vậy. Tốt nhất bạn nên liên hệ tới đơn vị có tên tuổi, website, số điện thoại cụ thể chứ không phải vớ bừa một số điện thoại trên tường.

Trang web có chữ QC

Vị trí đầu trang tìm kiếm Google là nơi các doanh nghiệp cần bỏ chi phí khủng mới có được. Tất nhiên học sẽ không chịu bỏ ra số tiền quá lớn để quảng cáo. Đồng thời, một vài công ty có thể tung tin hàng loạt trụ sở trên khắp các tuyến đường. Nếu không phải doanh nghiệp “ma”, thật khó tưởng tượng họ lấy đâu ra chi phí duy trì số lượng văn phòng lớn đến vậy.

Ngoài ra, địa chỉ không rõ ràng cũng là mánh khỏe bên lừa đảo thường sử dụng.

Số điện thoại trên forum, mạng xã hội

Một kinh nghiệm nữa là đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt lừa đảo thường đăng lên mạng xã hội, diễn đàn,... Đây là nơi nhận được tương tác lớn nhất và ít có sự kiểm chứng.

Quảng cáo qua tin nhắn điện thoại

Quảng cáo SMS cũng là phương thức mà dịch vụ lừa đảo thường sử dụng. Data khách hàng có thể mua được dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau. Đây cũng là phương thức được các khách hàng có nhu cầu nhưng ngại tìm hiểu sử dụng.

Những mánh khóe trong quá trình tiến hành

Tăng thể tích bể

Đây là phương thức phổ biến trong các đơn vị thông tắc cống, bể phốt. Do không thể nhớ được thể tích thực của bể, nhiều khách hàng đã bị lừa với số tiền cao hơn.

Khối lượng đo chất thải trên xe bồn

Các xe hút bẻ phốt đều được trang bị van đo lượng hút ra. Nếu không kiểm tra kỹ từ đầu, rất có thể bạn phải chịu phí có lượng chất thải trước đó trên xe.

Hút bể phốt không hết

Nhiều đơn vị không thực hiện nghiêm ngặt, trang bị kém hiện đại khiến quá trình thực hiện không triệt để. Điều này làm cho chất thải vương vãi khắp nơi gây mùi khó chịu.

Hầu hết đơn vị hút bể phốt không đăng ký giấy phép kinh doanh

Theo con số thống kê, chỉ có 10% đơn vị cung ứng dịch vụ này đăng ký giấy phép. Còn lại, đa phần đều không có giấy bảng báo giá, bảo hành, hóa đơn hay giấy pháp xử lý chất thải.

Vấn đề xả thải còn nhiều bức xúc

Do không có giấy đăng ký, các đơn vị này xả thải ra môi trường ở nơi không đúng qui định, Thực chất, giá thải lớn hơn nhiều lần so với giá thành đơn vị đăng tải.

Tư vấn sai

Không phải mọi trường hợp tắc bồn cầu đều do bể phốt đầy. Tình trạng này có thể diễn ra do chất bẩn cứng bám vào cản trở dòng lưu thông. Từ đó, do hút bể thường xuyên vấn đề của bạn vẫn tiếp tục lặp lại. Khi này, chi phí thông tắc cống, hút bể phốt chắc chắn sẽ bị độn lên gấp vài ba lần.

Cách chọn lựa đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt uy tín

Nắm chắc kiến thức cơ bản

Theo các chuyên gia, lượng chất thải chiếm từ 80-85% dung tích bể. Tỷ lệ nở dao động từ 1-1.2 lần. Từ đó, khối lượng thực hút bằng với thể tích bể phốt. Đối với các bể quá lâu, tỷ lệ nở sẽ rơi khoảng 1.5 lần. Cơ sở này sẽ giúp bạn phản bác lại mức giá gấp hơn 3 lần.

Để tránh khỏi trường hợp tiền mất, tật mạng, cùng theo dõi các thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Chọn kết quả SEO

Để có được kết quả SEO top trên Google, công ty thông tắc cống, hút bể phốt cần đáp ứng rất nhiều yếu tố thay vì chỉ cần bỏ ra số tiền lớn. Các tiêu chí quyết định bao gồm:

 • Thông tin đa dạng, thể hiện rõ định hướng người dùng của web. Lượng thông tin này cần được cập nhật thường xuyên, độ chính xác cao.
 • Lượng truy cập cao thường đi kèm với số người tương tác, quan tâm nhiều. Điều này chứng tỏ độ uy tín của công ty.
 • Hình ảnh web cần thực tế, nội dung, chú thích cụ thể.

Bên cạnh đó, công sức dành ra để lên top thường rất lớn, mất nhiều thời gian. Chưa kể độ cạnh tranh giữa các đơn vị là rất cao. Không có một công ty thông tắc cống, hút bể phốt lừa đảo nào đủ kiên nhẫn để thực hiện việc này cả.

Thông tin công ty rõ ràng

Những công ty uy tín cần thể hiện rõ một số thông tin cơ bản sau:

 • Đại diện duy nhất: Mỗi công ty uy tín đều chỉ có một người đại diện duy nhất. Nếu phát hiện có quá nhiều người đứng tên, bạn nên đánh giá kỹ lưỡng lại.
 • Địa chỉ cụ thể: Địa chỉ công ty thường gắn liền với việc đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu dịch vụ hơn. Một đơn vị uy tín không bao giờ mập mờ về khoản này.
 • Mã số thuế: Con số thể hiện trên giấy phép đăng ký với cơ quan thẩm quyền đảm bảo tính hợp pháp cũng như chất lượng dịch vụ.
 • Số năm hoạt động: Kinh nghiệm càng nhiều chứng tỏ cảm tình của khách hàng với công ty. Đây cũng là bằng chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và uy tín công ty.

Sử dụng khoán trọn gói

Việc đàm phán giá trọn gói giúp bạn không gặp phải tình trạng phá giá, phát sinh phụ phí. Tuy nhiên, việc này yêu cầu bạn phải thường xuyên tham khảo, so sánh giá dịch vụ hoặc sử dụng dịch vụ thường xuyên.  

Bảng giá hút bể phối, thông tắc cống

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi theo thời gian. Để nhận được báo giá mới nhất, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn.

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ

Loại xe

Giá dịch vụ

(Đơn vị: VNĐ/1 xe)

Xe hút bể phốt 0,7 khối

300.000

Xe hút bể phốt 1 khối

350.000

Xe hút bể phốt 2 khối 

560.000

Xe hút bể phốt 3 khối

770.000

Xe hút bể phốt 4 khối 

980.000

Xe hút bể phốt 5 khối

1.080.000

Xe hút bể phốt 6 khối 

1.280.000

Xe hút bể phốt 8 khối 

1.600.000

Xe hút bể phốt 10 khối

1.900.000

Xe hút bể phốt 20 khối

3.700.000

Xe hút bể phốt cỡ lớn

Liên hệ

 

Cam kết sử dụng dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phối. Tùy vào chất lượng dịch vụ và nhu cầu, người tiêu dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống Đệm Xanh cam kết hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng với máy móc, trang thiết bị tối tân nhất. Những giải pháp tốt nhất chắc chắn sẽ mang tới cho bạn không gian sạch sẽ, an toàn tuyệt đối.

Những cam kết và chính sách ưu đãi:

 • Loại bỏ tận gốc 100% tình trạng tắc nghẽn.
 • Hiểu rõ tường tận phương pháp, cách thức tiến hành cho từng kiểu nhà.
 • Sử dụng công cụ chuyên dụng tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng cung ứng dịch vụ cho mọi khách hàng ngay cả trong ngày nghỉ lễ.
 • Bảng báo giá công khai, minh bạch với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn, chiết khấu cao cho toàn bộ khách hàng nội thành.

Không chỉ chăm sóc tận tình, chu đáo, chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định bởi các thương hiệu lớn và hơn 500.000 khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu nhận tư vấn, đặt dịch vụ với mức giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn hãy nhanh chóng liên hệ tới đường dây hotline 1800 6250 - 0962 701 701 hoặc truy cập vào https://demxanh.com/. Nếu có nhu cầu đặt liên kết, banner, bảng giá quảng bá dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tới email demxanhvn@gmail.com.

---------------------

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại Đệm Xanh

Nệm lò xo Nệm cao su Nệm bông ép
Nệm foam Chiếu trúc Chăn điện
Võng xếp Nệm Dunlopillo   

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội mới nhất

x
Đánh giá:

Thảo luận về Bảng giá thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội mới nhất

avatar
x
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
30-03-2024, 3:23 pm     82
Dưới đây là danh sách các xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh được Đệm Xanh sưu tầm và tổng hợp. Mong bài viết này sẽ giúp khách hàng ở xa thuận tiện và yên tâm hơn trong việc mua sắm chăn ga gối đệm tại cửa hàng Đệm Xanh.
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
30-09-2023, 3:09 pm     153
Topper massage là lựa chọn phổ biến để giảm đau lưng và ngủ ngon hơn. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phụ kiện đệm này trong bài viết dưới đây.
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
13-04-2023, 2:46 pm     1.502
Khi mua khăn tắm, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn như kích cỡ, kiểu dáng, loại bông. Hành trình tìm kiếm khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
Gợi ý chọn bộ chăn ga gối ý nghĩa cho nàng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Gợi ý chọn bộ chăn ga gối ý nghĩa cho nàng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
02-06-2021, 5:22 pm     1.089
Bạn đang đau đầu vì không biết chọn món quà ý nghĩa vào ngày Quốc tế phụ nữ 8.3? Cùng gỡ rối bằng bí quyết chọn chăn ga gối phù hợp nhất với tính cách cô nàng trong bài viết dưới đây nhé.
Những gam màu chăn ga gối nữ tính nổi bật cho phòng ngủ phái đẹp
Những gam màu chăn ga gối nữ tính nổi bật cho phòng ngủ phái đẹp
16-03-2020, 10:21 pm     1.246
Một bộ chăn ga gối nữ tính luôn là bí kíp hiệu quả để tạo ấn tượng với đối phương và khẳng định bản thân của phái đẹp. Cùng tìm hiểu những gam màu tuyệt đẹp sau để trang hoàng cho phòng ngủ ngày Quốc tế phụ nữ nhé.
Tìm hiểu gam màu vàng trong thiết kế chăn ga gối đệm
Tìm hiểu gam màu vàng trong thiết kế chăn ga gối đệm
20-07-2022, 10:02 am     2.338
Hiếm có sắc màu nào mang nhiều sắc thái ý nghĩa khác nhau như màu vàng. Cùng tìm hiểu gam màu thú vị này trong thiết kế chăn ga gối đệm và những cách phối màu độc đáo nhất.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger