DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách đặt hàng giao qua ứng dụng Grab, Gojek

27-01-2021, 4:07 pm 1.422

Trong thời gian gần đây nhu cầu đặt hàng online tăng cao, khách hàng luôn muốn được nhận đơn hàng của mình nhanh nhất có thể vì vậy Đệm Xanh hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng Grab, Gojek để đặt hàng. Khi khách hàng đặt giao hàng qua các ứng dụng thông minh này sẽ nhận được hàng nhanh chóng hơn.

 

Điều kiện chuyển hàng qua ứng dụng Grab, Gojek tại Đệm Xanh

- Khách hàng cung cấp đúng địa chỉ cụ thể, số điện thoại người nhận

- Khách hàng thanh toán 100% đơn hàng trước khi gọi grab, gojek giao hàng

Hướng dẫn đặt giao hàng qua ứng dụng Gojek:

Bước 1: Tải ứng dụng Gojek trên CH Play đối với các dòng máy androi; tải trên apstore đối với dòng máy IOS

Bước 2: Bạn chọn mục Đăng ký nếu chưa từng đăng ký tài khoản GoJek trước đây. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản GoJek, bạn hãy chọn mục Đăng nhập và nhập số điện thoại đã đăng ký để vào ứng dụng.

Bước 3: Tại trang chủ ứng dụng, bạn chọn mục GoSend ngay phía dưới.

Chọn GoSend

Bước 4: Nhập địa chỉ món hàng cần đến. Sau đó, bạn nhập tên, số điện thoại người nhận hàng ( bạn cũng có thể chọn chính bạn làm người nhận hàng).

Bước 5: Sau đó bạn chọn địa chỉ lấy hàng ( liên hệ với nhân viên tư vấn của Đệm Xanh để nhập địa chỉ lấy hàng chính xác và gần nhất với bạn để tiết kiệm chi phí hơn), điền thông tin, số điện thoại người gửi , thông tin món hàng và nhấn Tiếp tục.

Bước 6:  kiểm tra số tiền và nhấn Đặt GoSend và đợi tài xế nhận đơn là xong.

Hướng dẫn đặt chuyển hàng qua ứng dụng Grap

Grab giao hàng hay còn gọi là GrabExpress: đây là một trong những dịch vụ tiện ích mà Grab cung ứng đến người sử dụng giúp bạn chọn tài xế gần nhất và giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể

Để có thể đặt được grab giao hàng trước tiện bạn cần phải tải ứng dụng grab về để đăng ký tài khoản sử dụng nhé. Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn có thể đặt grab giao hàng:

Bước 1: Chọn dịch vụ giao hàng
Khởi động ứng dụng grab đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Ngay tại màn hình chính của ứng dụng Grab bạn bấm chọn vào dịch vụ Giao hàng và chọn vào dịch vụ giao hàng trong nội thành( thành phố bạn đang sinh sống hiện tại). Nếu bạn muốn giao toàn quốc thì bấm vào Toàn quốc.

Bước 2: Nhập thông tin người gửi

Cách đặt Grab giao hàng là điền đầy đủ thông tin. Thông tin người gửi là địa chỉ 1 trong các cơ sở của Đệm Xanh, chọn cơ sở gần với bạn nhất. Bạn bấm vào ô đầu tiên để nhập thông tin người gửi gồm: địa chỉ, tên và số điện thoại, bạn hãy nhập cho chính xác để tài xế dễ tìm nhé, sau đó bấm Thêm.

Bước 3: Nhập thông tin người nhận

Sau khi thêm xong thông tin người gửi bạn bấm chọn vào dòng thứ 2 để nhập thông tin người nhận, cũng tương tự trên bạn nhập địa chỉ, SĐT và tên người nhận chính xác nhất để grabber giao hàng đúng địa chỉ. Hãy ghi chú nếu như địa chỉ khó tìm kiếm và sau đó bấm Thêm

Bước 4: Chọn dịch vụ gia hàng phù hợp

Sau khi nhập xong thông tin người gửi và người nhận bạn tiến hành chọn dịch vụ giao hàng mình muốn. Tại Đệm Xanh để đảm bảo đơn hàng thành công vui lòng không chọn đơn hàng cod. Mỗi đơn hàng khi đặt giao hàng qua Grab đều thanh toán chuyển khoản trước.

Sau đó bạn đừng quên nhập mã Khuyến mãi GrabExpress để được giảm giá nếu có mã. Sau khi nhập mã khuyến mãi xong bạn bấm Xác nhận và đặt để tìm tài xế Grab đến lấy hàng đi giao. Khi tìm được tài xế và đưa hàng cho tài xế bạn sẽ theo dõi được lộ trình của tài xế trên ứng dụng.

Đánh giá0 đánh giá về Cách đặt hàng giao qua ứng dụng Grab, Gojek

x
Đánh giá:

Thảo luận về Cách đặt hàng giao qua ứng dụng Grab, Gojek

avatar
x
[Q&A] Các câu hỏi thường gặp khi mua chăn ga gối đệm tại Đệm Xanh
[Q&A] Các câu hỏi thường gặp khi mua chăn ga gối đệm tại Đệm Xanh
09-12-2020, 11:25 pm     1.295
Để quá trình mua sắm tại Đệm Xanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đừng bỏ qua phần hỏi đáp dưới đây.
Ưu đãi khủng giành cho khách hàng thân thiết của Demxanh.com
Ưu đãi khủng giành cho khách hàng thân thiết của Demxanh.com
05-10-2018, 4:59 pm     1.683
Ưu đãi khủng giành cho khách hàng thân thiết của Demxanh.com như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp Quý Khách Hàng nắm rõ chi tiết những quyền lợi được hưởng khi là thành viên của hệ thống chúng tôi.
Khách hàng thân thiết Đệm Xanh: Những câu hỏi thường gặp
Khách hàng thân thiết Đệm Xanh: Những câu hỏi thường gặp
16-10-2018, 3:46 pm     1.444
Hệ thống Đệm Xanh xin được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc thường gặp của quý khách hàng liên quan đến chương trình Khách hàng thân thiết Đệm Xanh.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger