DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách giặt chăn ga gối Everhome

12-02-2019, 3:42 pm 1.425

Chăn ga gối là những vật dụng phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi gia đình, một trong số đó là bộ sản phẩm chăn ga gối Everhome. Nhưng vẫn còn không ít người dùng chưa biết cách giặt chăn ga gối Everhome sao cho hiệu quả nhất.

Như chúng ta đã biết việc giặt chăn ga gối Everhome là một điều hiển nhiên và chúng cần được giặt, vệ sinh một cách định kỳ thường xuyên, bởi cơ thể chúng ta sẽ tiếp xúc trực tiếp với chăn ga gối ít nhất 8 tiếng 1 ngày, nên luôn cần phải đảm bảo sạch sẽ tối đa để bảo vệ sức khỏe của cơ thể.

Cách giặt chăn ga gối Everhome đơn giản

Giặt ga trải giường Everhome

Để cho hiệu quả của việc giặt chăn ga gối Everhome được tốt nhất thì người dùng có thể phân loại từng sản phẩm và tiến hành việc giặt giũ.

Đối với giặt ga phủ của Everhome người dùng cần chuẩn bị 1 chén nhỏ bột giặt hoặc nước giặt thông thường, một chút bột baking soda, nước xả vải, và giấm để giúp làm mềm và khử mùi trên chiếc ga trải giường.

Sau khi đã chuẩn bị các chất tẩy rửa cần có, người dùng chỉ cần cho ga vào máy giặt cùng với toàn bộ các chất này và chọn chế độ giặt phù hợp, khi hoàn thành chế độ giặt, lấy tất cả ga giường ra và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng tự nhiên của mặt trời sẽ giúp ga giường thơm tho cũng như tiêu diệt các vi khuẩn còn sót lại trên ga trải giường.

Giặt ruột chăn, gối Everhome

Để vệ sinh chăn gối Everhome thì bạn có thể sẽ phải thực hiện một cách tỉ mỉ hơn so với giặt ga trải giường, bởi ruột chăn gối thường khá dày. Cũng tương tự như giặt ga thì người dùng cần chuẩn bị nước nóng, bột giặt, 1 chén nước rửa bát, một lượng nhỏ thuốc tẩy nên chọn loại có ít Clo.

Chăn ga gối Everhome

Đầu tiên, bạn xả nước đầy lồng giặt với tỷ lệ nước nóng từ 1/3 – 1/2 lượng nước hoặc chọn chế độ giặt nước nóng nếu có sẵn trên máy, nhấn nút và chờ cho nước đầy lồng giặt. Tiếp theo bắt đầu đổ chất tẩy rửa đã chuẩn bị trước đó vào lồng giặt nước nóng và nhấn nút khởi động để máy quay làm hòa tan các chất này vào nước, rồi cho số lượng ruột chăn gối phù hợp với thể tích mà máy giặt có thể chứa được, không nên nhồi nhét quá nhiều chăn gối vào cùng một mẻ giặt, sẽ không giặt sạch chăn gối được. Bạn có thể chia ra giặt làm nhiều lần khác nhau để cho hiệu quả cao nhất.

Nếu máy giặt đã chuyển sang lần xả nước thứ 2, hoặc đã hết 1/2 chu kỳ giặt, hãy bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối để cả hai mặt của gối đều được tiếp xúc với nước nóng. Để chắc chắn ruột chăn gối được tẩy trắng và loại bỏ hoàn toàn cặn của chất giặt tẩy, chúng ta có thể giặt thêm hoặc xả thêm 1 lần nước nữa. Sau khi đã giặt ruột chăn gối Everhome xong bạn có thể sử dụng chức năng sấy của máy giặt nếu có, hoặc dùng thiết bị sấy quẩn áo để sấy qua ruột chăn gối và đem đi phơi nắng.

Trường hợp khi trời mưa bất ngờ khiến không khí trở nên ẩm ướt, mà bạn lại giặt chăn ga gối Everhome rồi thì dù có mang chúng ra phơi cũng sẽ không thể khô ráo như khi trời có nắng được, lúc này  hãy sử dụng máy sấy để sấy hoặc thực hiện là ủi chăn ga gối sẽ giúp chúng nhanh khô và đảm bảo khô thoáng thơm tho và tiêu diệt hết các loại vi khuẩn gây hại, nấm mốc để bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe.

Một cách khác có thể thực hiện đó là là khi chăn ga gối Everhome đã được giặt sạch và vắt ráo nước bạn hãy treo chúng vào phòng và dùng quạt thổi thẳng. Biện pháp này sẽ cực kỳ hiệu quả nếu đặc điểm căn phòng kín gió và thiếu không khí.

Tham khảo:

Đánh giá0 đánh giá về Cách giặt chăn ga gối Everhome

x
Đánh giá:

Thảo luận về Cách giặt chăn ga gối Everhome

avatar
x
Tìm hiểu dịch vụ giặt nệm TPHCM an toàn và chất lượng
Tìm hiểu dịch vụ giặt nệm TPHCM an toàn và chất lượng
04-10-2023, 11:22 am     2.326
Giặt nệm là nhu cầu thiết yếu của mọi hộ gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn dịch vụ giặt nệm TPHCM uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết dưới đây cho quyết định chính xác nhất.
Cách giặt chăn ga gối Singapore
Cách giặt chăn ga gối Singapore
12-02-2019, 3:40 pm     1.318
Chăn ga gối chắc hẳn là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, phổ biến là bộ chăn ga gối Singapore được tin dùng rất nhiều. Vì vậy người dùng cần chú ý tới cách giặt chăn ga gối Singapore
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Luxury
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Luxury
12-02-2019, 3:43 pm     1.070
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Luxury được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng đã biết cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Luxury hiệu quả.
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Home
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Home
12-02-2019, 3:44 pm     1.021
Bộ sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Home hiện đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều hiện nay, và cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Home do đó cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu.
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Classic
Cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Classic
30-01-2019, 5:01 pm     1.124
Chăn ga gối Sông Hồng là sản phẩm sở hữu chất lượng cao bởi chất lượng cùng thiết kế đặc biệt, cho nên cách giặt chăn ga gối Sông Hồng Classic hiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger