DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách giặt đệm cao su Everon

04-10-2023, 11:54 am 975

Đệm cao su Everon nổi bật bởi nguồn nguyên liệu chính đó là cao su, vì vậy cách giặt đệm cao su Everon cũng có sự khác biệt so với các loại đệm khác.

Cụ thể bạn không thể vệ sinh đệm cao su bằng cách làm thông thường đó là đổ bột giặt và nước trực tiếp lên đệm, việc làm này chẳng những không có hiệu quả làm sạch mà còn gây hư hại, biến dạng kết cấu của đệm. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cách giặt đệm đúng cách nhất.

Nguyên nhân khiến đệm bị bẩn, và có mùi hôi

Bụi bẩn từ cơ thể người cũng như trong không khí bám và tích tụ trong đệm

Tóc và các tế bào da chết, mồ hôi của chúng ta

Đồ ăn thức uống đổ lên nệm, vết cà phê, vết sữa, vết thuốc lá

Vết bẩn vật nuôi: lông chó mèo, bụi bẩn, vết nước tiểu…

Vết bẩn em bé: vết nôn trớ, vết nước tiểu, bụi bẩn từ đồ chơi của bé…

Sau một thời gian dài sử dụng đệm thì không thể tránh khỏi việc đệm sẽ bị bẩn bởi những tác nhân bên trên, lúc này việc vệ sinh đệm là vô cùng cần thiết, để ngăn chặn không cho vi khuẩn trú ngụ gây các bệnh về da liễu, đường hô hấp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng đệm.

Cách giặt đệm cao su Everon

Cách giặt đệm cao su Everon

Người dùng cần chuẩn bị một số hóa chất, dụng cụ:

Nước, nước Soda, máy hút bụi, xà phòng.

Loại bỏ bụi với nước soda

Bước đầu tiên:  Rưới nước soda lên trên mặt đệm và để 30 phút. Nước sô – đa sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và các vết bụi, sau đó dùng máy hút bụi để làm khô nước soda và hút sạch bụi trên đệm. Nếu bề mặt đệm có lỗ mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, bạn có thể lật mặt đệm xuống, dùng gậy đập nhẹ vào tấm đệm, bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ được loại bỏ dễ dàng.

Để xử lý những vết ố, vết bẩn trên đệm, bạn hãy nhúng khăn bông vào ít nước pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi đệm dưới nơi có mái che hoặc chỗ thoáng gió cho khô. Với những chiếc đệm loại mỏng và bằng mút, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi.

Đệm cao su Everon

Làm khô đệm

Những chiếc đệm mỏng, bạn có thể mang ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi, còn đối với loại đệm dày, cần vệ sinh một cách kỹ càng hơn bằng cách lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải giường vào nước lã sạch rồi vắt hết nước. Sau đó trải tấm khăn, ga đó lên đệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới đệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt, sạch bụi hiệu quả.

Nếu thực hiện một lần chưa hết, có thể lặp lại theo cách trên thêm vài lần nữa. Sau đó phơi đệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho đệm thật khô. Với các vết bẩn là vết máu hay nước tiểu, bạn có thể làm sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy, quạt.

Cách bảo quản đệm cao su Everon

Cùng với việc làm sạch đệm hằng tuần, bạn cũng nên kết hợp thay ga trải giường và giữ gìn phòng ngủ luôn thoáng sạch. Luôn đặt đệm trên mặt phẳng để tránh hư hỏng. Hãy trở đệm thường xuyên từ chân lên đầu và thay đổi mặt đệm để đảm bảo độ bền được lâu. Hãy đảm bảo giữ cho tấm đệm trong tình trạng khô thoáng, nếu đệm bị ướt, dính bẩn phải xử lý ngay để tránh tình trạng ẩm mốc, hoặc trở thành vết bẩn cứng đầu gây khó khăn trong việc làm sạch.

Tham khảo: Dịch vụ giặt đệm tại Đệm Xanh

Đánh giá0 đánh giá về Cách giặt đệm cao su Everon

x
Đánh giá:

Thảo luận về Cách giặt đệm cao su Everon

avatar
x
Cách giặt đệm cao su Everhome
Cách giặt đệm cao su Everhome
04-10-2023, 11:37 am     897
Quá trình vệ sinh đệm phức tạp khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, bước giặt đệm cao su Everhome sẽ trở nên thực sự đơn giản nếu bạn nắm chắc được những tiêu chí dưới đây.
Cách giặt đệm cao su nhân tạo
Cách giặt đệm cao su nhân tạo
04-10-2023, 11:25 am     878
Đệm cao su nhân tạo từ lâu đã là vật dụng quen thuộc của nhiều hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể biến tấm đệm đắt tiền trở thành thảm họa. Hãy nắm chắc cách bước giặt đệm cao su nhân tạo chuẩn xác sau.
Cách giặt đệm cao su Dreamland
Cách giặt đệm cao su Dreamland
12-02-2019, 3:47 pm     1.073
Đệm cao su Dreamland là sản phẩm được yêu thích, và sử dụng rất nhiều hiện nay bởi chất lượng, ưu điểm mà nó mang lại. Nhưng cách giặt đệm cao su Dreamland vẫn là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.
Cách giặt đệm cao su tổng hợp
Cách giặt đệm cao su tổng hợp
04-10-2023, 11:24 am     1.520
Đệm cao su tổng hợp cũng là một dòng đệm có nguồn nguyên liệu khá đặc biệt so với các loại đệm thông thường khác, nên cách giặt đệm cao su tổng hợp cũng cần được chú ý hơn.
Cách giặt đệm cao su Đồng Phú
Cách giặt đệm cao su Đồng Phú
04-10-2023, 11:42 am     1.377
Đệm cao su Đồng Phú cũng là một trong những dòng đệm nổi bật trên thị trường đệm hiện nay, sở hữu nhiều ưu điểm cùng chất lượng cao cấp, nhưng người dùng cần phải nắm được cách giặt đệm cao su Đồng Phú.
Cách giặt đệm cao su khoa học
Cách giặt đệm cao su khoa học
10-10-2020, 11:07 am     1.079
Đệm cao su khoa học là sản phẩm đệm cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay, nên cách giặt đệm cao su khoa học sao cho đúng và hiệu quả nhất, cũng là nỗi băn khoăn chung của nhiều người hiện nay.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger