DANH MỤC SẢN PHẨM

Bật mí chi tiết cấu tạo đệm cho quá trình mua sắm hiệu quả

23-10-2023, 2:58 pm 2.069

Một cái nhìn tổng quan về cấu tạo đệm sẽ giúp bạn hiểu được điều gì đúng đắn nhất với mình. Bạn đã sẵn sàng tiếp nhận hàng loạt các thuật ngữ chuyên ngành của đệm? Hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích dưới đây.

Cấu tạo đệm phổ biến

Khi mua sắm, bạn có tự hỏi điều gì ẩn dưới các lớp vải bọc đệm để tạo ra giấc ngủ ngon. Thực tế, cấu tạo đệm mang tính quyết định tới hàng loạt tính năng và chi phí sản phẩm. Dưới đây là chi tiết về các thành phần của đệm để bạn có thể biết chính xác những gì đang tìm kiếm.  

Lớp áo bọc đệm

Phần áo bọc nệm và bề mặt chần nệm quan trọng hơn nhiều người nghĩ.

+ Về chất liệu chính

Chất liệu áo bọc đệm phổ biến nhất là gấm và vải dệt kim. Chúng có sự khác biệt nhất định về cảm ứng và chức năng.

Với vải bọc gấm, chất liệu này cung cấp sự mềm mại và độ bền chắc. Đặc biệt, chúng đem lại độ thoáng khí khá ấn tượng.

Với vải dệt kim, phần áo bọc mềm mại và đàn hồi hơn. Nó thường được dùng cho Memory Foam hoặc cao su nhằm đáp ứng chuyển động khi phần lõi di chuyển. Loại vải này cung cấp khả năng thoáng khí tuyệt vời.

+ Về lớp chần

Áo bọc nệm có thể được chần bông hoặc không chần. Phần chần bông đôi khi được khâu vào phần nắp lớp tiện nghi cho sự sang trọng, mềm mại tối đa. Ngoài ra, lớp chần bông còn cung cấp đặc tính làm mát cùng sự thoải mái.

Với thiết kế đệm chần bông toàn bộ, các miếng lót cần được đảm bảo giữ nguyên và thường hơi cứng. Sản phẩm này đem tới sự hỗ trợ tốt hơn cho cơ thể.

Cuối cùng, loại áo bọc không chần thường được dùng cho đệm cuộn.

+ Về tính năng đặc biệt

Các nhà sản xuất đệm khác nhau sử dụng các vật liệu khác nhau cho vải bọc đệm của họ. Chẳng hạn, phần vải Tencel hạ nhiệt cho cơ thể. Điều này giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Một số thương hiệu còn sử dụng loại vải độc đáo như Damask của Bỉ, Vispring, CoolMask. Kết cấu dệt chặt chẽ để ngăn mạt bụi và vi khuẩn xâm nhập.

Ngược lại, các nhà sản xuất khác khác sử dụng bông tự nhiên hoặc sợi bamboo bên cho lớp áo bọc. Một số loại có thể tháo rời để vệ sinh. Trong quá trình mua sắm, chất liệu vải bọc là điều nên cân nhắc.

Lớp tiện nghi

Các lớp tiện nghi quyết định tới sự thoải mái cho toàn bộ cấu tạo đệm và giá cả. Lớp này số lượng càng nhiều thì tuổi thọ sản phẩm càng lâu.

Tuy nhiên, số lượng không bao giờ bằng chất lượng! 10cm mút xốp giá rẻ cũng nhưng thể bằng 5cm cao su tự nhiên. Vì vậy, hãy xem xét chất liệu lớp tiện nghi khi mua sắm.

Thật khó để liệt kê hết các vật liệu tiện nghi trong đệm hiện đại. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chú ý tới tính năng mà chúng cung cấp.

Chất liệu lớp tiện nghi

Đặc điểm

Foam cường lực

Chất liệu này khá nặng dùng để ổn định nệm và giảm chuyển động. Nó được sử dụng trong hầu hết các loại nệm

Foam thoải mái

Kết cấu tể bào mở đem lại độ bền và sự hỗ trợ vượt trội.

Reflex

Lớp chuyên biệt để tăng độ bền và hỗ trợ nhưng vẫn đàn hồi.

Energia

Giảm căng thẳng cho các điểm áp lực, phục hồi nhanh và nương theo hình dạng cơ thể.

Visco đàn hồi

Lớp Memory Foam phù hợp với tư thế ngủ cụ thể của bạn.

Len

Len tự nhiên thoáng khí, ấm áp về đông, mát mẻ về hè. Chúng thường được dùng để bọc xung quanh các lớp để mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái.  Len chống cháy, giảm mùi hóa chất và hao mòn đệm.

Cao su tự nhiên

Lớp này ít gây dị ứng, kháng khuẩn, đàn hồi. Nó có độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.

Cao su Talalay

Cao su Talalay có tác dụng tương tự như Dunlop trừ việc được sản xuất trong môi trường chân không và đông lạnh. Nó có cấu trúc đồng nhất và kháng khuẩn tốt.

Len Mohair

Len dê Mohair rất bền. Nó thường thêm ở phần trên cùng đệm để duy trì hình dạng, độ bền, làm mát và sự thoải mái.

Len Cashmere

Loại len dễ hiếm có này đem tới sự sang trọng, hấp thụ độ ẩm cho cảm giác mát mẻ.  

Ngoài ra, một số lớp được cải tiến hoặc phân vùng nhằn cung cấp nhiều sự hỗ trợ hơn cho đường cong cơ thể. Nhìn chung, chất lượng cao sẽ đảm bảo sự thoải mái trong thời gian dài hơn so với các vật liệu rẻ tiền khác.

Lớp hỗ trợ

Về cơ bản, hệ thống hỗ trợ nệm chủ yếu được làm từ các chất liệu như lò xo, cao su, Memory Foam hoặc đa tầng. Mỗi chất liệu này lại có nhiều biến thể khác nhau. Dưới đây cho cái nhìn tổng thể về các chất liệu này.

 • Nệm lò xo bật nảy tốt, thoáng khí nhưng có thể phát ra tiếng động.
 • Nệm Memory Foam giảm áp lực tốt hơn nhưng khá lún và nóng.
 • Nệm cao su mát mẻ, đàn hồi nhưng dòng tự nhiên khá đắt đỏ.
 • Nệm đa tầng đem tới nhiều lợi ích giữa các chất liệu nhưng đắt đỏ và kém bền hơn do các lớp tiện nghi dày bên trên.

Tuy nhiên, việc quyết định cấu tạo đệm nào tốt hơn phụ thuộc vào thói quen ngủ, nhu cầu và tư thế nằm. Các lớp êm ái đóng vai trò quan trọng trong sự thoải mái. Tuy nhiên, nhiều lớp cao cấp bên trên cũng khó có thể khắc phục được một hệ thống hỗ trợ tồi tệ.

Các yếu tố khác

Các thành phần khác không thể bỏ quan là phần hỗ trợ cạnh viền, khung giường hoặc divan. Mặc dù 2 phần nâng đỡ còn lại không thuộc về cấu tạo đệm nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều tới sự thoải mái và tuổi thọ sản phẩm.

+ Về phần hỗ trợ cạnh

Phần hỗ trợ cạnh viền có khá nhiều dạng. Thanh viền kim loại là phiên bản rẻ nhất để ngăn cản cạnh mép bị xẹp lún. Tuy không thoái mái lắm nhưng nó giúp ổn định hình dáng nệm rất tốt nếu bạn nằm xa mép.

Ngoài ra, lớp mút chịu lực tăng chu vi sử dụng, đồng thời giữ form đệm lâu dài. Loại hỗ trợ này được ưa chuộng hơn cả do không khiến bạn khó chịu khi nằm cạnh mép.

+ Về nền tảng nâng đỡ

Hiện nay, khung giường và divan là nền tảng nâng đỡ ngoài phổ biến nhất. Các cuộn lò xo bên trong divan hoạt động như bộ phận giảm xóc. Khi có ngoại lực tác dụng lên mặt trên đệm, divan sẽ tiếp nhận bên dưới.

Thực tế, hầu hết các tấm đệm ngày nay được sản xuất có thể dùng với khung giường gỗ hoặc thép. Nó đảm bảo nệm có bề mặt phẳng cứng để đặt lên tương tự như đặt dưới sàn nhà. Tuy nhiên, đệm được nâng cao giúp bạn dễ ra vào và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn.

Điều quan trọng nhất là xem bên bảo hành yêu cầu khung giường hay divan. Nếu không, bề mặt nền tảng bạn đang sử dụng có thể tác động tiêu cực tới tuổi thọ đệm.

Bên trong từng loại đệm có gì?

Về cơ bản, các loại đệm cũng được sản xuất dựa trên cấu tạo đệm chung. Tùy theo mục đích sản xuất, các lớp có thể được thêm bớt, thậm chỉ là chỉ có lõi nguyên khối.

Cấu tạo đệm Memory Foam  

+ Kết cấu bên trong

Sản phẩm này được biết tới với lớp Memory Foam và vật liệu polyurethane. Một số lớp bổ sung như Memory Foam Gel giúp cải thiện sự mát mẻ cho người nằm.

Độ cứng của loại đệm này cũng rất đa dạng. Sự phối hợp giữa các lớp foam đem tới tính năng giảm áp lực, điều hòa thân nhiệt. Khả năng hấp thụ chuyển động và ôm sát cơ thể hạn chế bạn không bị quấy rầy.

+ Vải bọc nệm

Phần bọc nệm Memory Foam thường làm từ vải dệt kim cho phép bạn tận hưởng sự thoải mái. Với lớp phủ này, foam mật độ cao hơn được dùng làm lớp hỗ trợ. Nó phù hợp với người không thích nảy do sự hỗ trợ tốt từ lớp foam cứng bên dưới.

Vậy lớp foam tỷ trọng cao này được làm bằng gì? Nó có thể là PU foam hoặc các vật liệu tự nhiên như cao su.

Do không có lò xo, đệm Mermoy Foam không cần phần hỗ trợ cạnh. Một số dòng cứng hơn ở phần mép. Song điều này không quá cần thiết do đã có sự hỗ trợ đồng đều ở lớp đế.

Cấu tạo đệm lò xo

+ Kết cấu bên trong

Đệm lò xo gồm 2 dạng mở và dạng túi. Lớp chần bên ngoài thường làm từ bông truyền thống đem lại vẻ ngoại độc đáo. Các lò xo sử dụng thép không gỉ tạo bệ đỡ vững chắc. Dưới đây là đặc tính cụ thể của từng loại lõi lò xo

Hệ thống lò xo

Cấu trúc

Đặc tính

Lò xo cối (Bonnell)

- Đây là loại lò xo lâu đời nhất dựa trên thiết kế ghế xe hơi thế kỷ 19

- Các con lò xo: hình dạng đồng hồ cát với phần đầu được quấn hoặc thắt nút vào khung kim loại.

- Dây nối kim loại: kết nối các con lò xo.

- Phần khung viền: ổn định hình dáng đệm.

- Mức độ hỗ trợ phụ thuộc vào số lượng cuộn và độ dày thanh thép.

- Thép càng dày thì đệm càng cứng.

- Lượng lò xo lớn hỗ trợ tốt hơn.

Lò xo Continuous

- Nệm được tạo nên 1 sợi thép duy nhất nhất trong 1 hàng hoặc toàn bộ cấu tạo đệm.

- Lò xo có dạng chữ S, đan xen từ đầu tới cuối khung. 

- Tạo nên sự hỗ trợ và độ bền đồng đều.

- Chất lượng nệm phụ thuộc vào chất lượng, độ dày thanh thép.

Lò xo túi

- Lò xo nệm được đóng trong túi riêng biệt.

- Gồm lò xo túi độc lập và lò xo liên kết.

+ Lò xo túi độc lập: Mỗi lò xo được đóng trọng túi riêng, hình thùng, kết nối bằng keo dính.

+ Lò xo túi liên kết: Mỗi hàng lò xo hình đồng hồ cát được đóng chung 1 túi, liên kết bằng thanh kim loại.

- Giảm tối đa tiếng động hoặc rung lắc.

- Điều chỉnh phù hợp với cơ thể bạn.

 

Lò xo Offset

- Hình dạng tương tự như lò xo cối.

- Đầu lò xo vuông ở 2 cạnh.

- Các đỉnh lò xo kết nối bằng đường xoắn ốc.  

- Đầu hình vuông tiếp xúc với cơ thể tốt hơn.

- Hiệu ứng bản lề ở đường xoắn ốc làm nệm mềm ở trên, cứng ở giữa.  

 

Lò xo phân vùng

- Từng vùng nệm cung cấp sự hỗ trợ khác nhau.

- Một số vùng nhiều lò xo hơn hoặc lò xo dày hơn và ngược lại.

- Đáp ứng nhu cầu của từng vùng cơ thể.

Bên cạnh đó, số lượng lò xo như nhau trông có nghĩa mức độ thoải mái tương đương. Tuy nhiên, chúng vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chuyển động và cung cấp sự hỗ trợ.

Mỗi nhà sản xuất có công thức và thiết kế khác nhau để tạo nên sản phẩm. Trong đó, PU Foam và lớp độn phổ biến nhất. Với các dòng sang trọng, nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng như Memory Foam, cao su, Memory Foam Gel.

+ Áo bọc nệm

Áo bọc nệm lò xo có thể là polyester, cotton hoặc dệt kim. Mỗi loại được thiết kế riêng để tạo sự mềm mại, thoáng khí. Một thực tế thú vị là tấm phủ càng ôm chặt thì nệm càng chắc chắn.

Phần hỗ trợ cạnh cũng rất quan trọng để bạn có thể ngồi hoặc nằm gần mép đệm. Các chất liệu này thường là kim loại hoặc foam cường lực. Đệm càng hỗ trợ cạnh nhiều thì càng có nhiều diện tích ngủ.

Cấu tạo nệm đa tầng

+ Kết cấu bên trong

Nệm đa tầng đem tới nhiều lợi ích hơn cả từ 2 chất liệu trở lên. Cụ thể, nhà sản xuất thường kết hợp theo tỷ lệ 50/50 giữa cuộn lò xo túi và foam/ cao su để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trong cấu tạo đệm đa tầng, lò xo cung cấp sự hỗ trợ, trong khi foam/ cao su đem tới sự êm ái và điều chỉnh thân nhiệt. Lớp vải cotton được thêm vào để bảo vệ nệm.

+ Áo bọc đệm

Đệm đa tầng có xu hướng sử dụng lớp vỏ đàn hồi để không ảnh hưởng tới lớp tiện nghi đàn hồi. Những dòng cải tiến hơn sử dụng foam tỷ trọng cao hỗ trợ phần cạnh. Một số dòng cao cấp sử dụng chất liệu riêng biệt để tăng khả năng làm mát, kháng khuẩn và êm ái hơn.

Cấu tạo nệm cao su

+ Kết cấu bên trong

Nệm cao su bao gồm dòng tự nhiên và nhân tạo. Cao su thiên nhiên 100% có khả năng chống dị ứng và kháng khuẩn. Nhờ vào khả năng phản ứng tốt, đệm nhanh chóng phục hồi hình dạng ban đầu ngay khi loại bỏ áp lực.

Hai quy trình sản xuất mủ cao su phổ biến gồm Dunlop và Talalay. Cụ thể:

 • Cao su Dunlop: Do được chế biến ngay sau khi đánh bọt, cấu trúc Dunlop không đồng nhất, nặng hơn, mềm hơn ở bề mặt, cứng ở lớp đáy.
 • Cao su Talalay: Trước khi được chế biến, cao su Talalay được làm đông. Do đó, chúng có cấu trúc mịn màng, nhẹ hơn với độ mềm đồng đều. Loại cao su này cũng đắt hơn nhiều so với Dunlop.

Với đệm cao su tổng hợp, chất liệu chính là mút ép. Do là bản mô phỏng cao su tự nhiên, đệm cũng có độ đàn hồi, hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, chúng kém bền, bí bách và có thể có mùi khó chịu.

+ Áo bọc nệm

Phần vải bọc nệm cao su nguyên khối thường được làm từ vải dệt kim. Chất liệu này cho phép đệm dễ đàn hồi hơn khi có lực ép. Độ thoáng khí cao cũng giúp hạn chế tình trạng ẩm ướt gây nấm mốc.

Với dòng cao cấp có nhiều lớp cao su cứng mềm, các thiết kế áo bọc dày dặn hơn được sử dụng. Dòng nệm cao su gấp gọn cũng sử dụng vải gấm thay vì vải dệt kim.

Cấu tạo đệm bông ép

+ Kết cấu đệm

Cấu tạo đệm bông ép truyền thống gồm phần ruột bông ép và vỏ bọc. Lõi đệm được làm từ bông PE tinh khiết ép dưới nền nhiệt cao theo chiều dọc và chiều ngang. Khi này, các sợi bông tan chảy ở mức nhất định tạo sự liên kết.

Do đó, đệm bông ép không cần tới keo dính công nghiệp. Sản phẩm có độ cứng tối đa, phù hợp với thói quen nằm ngủ của người Việt.

Mặt khác, một số dòng được tích hợp thêm lớp foam/ cao su cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến giúp đệm trở nên mềm hơn. Chúng thường đặt ở giữa hoặc trên bề mặt sản phẩm.  

Áo bọc đệm

Phần vải bọc đệm bông ép khá đa dạng từ vải TC, vải cotton tới vải vải gấm. Do độ cứng tối ưu, những chất liệu dày dặn sẽ tạo cảm giác vững chắc, ôm sát cho người sử dụng. Một số dòng cao cấp có thể chần bông trên bề mặt tạo cảm giác sang trọng, êm ái hơn.

Phân biệt Pillow Top, Euro Top và Plush

Cấu tạo đệm cao cấp có rất nhiều sự khác biệt so với dòng giá rẻ, nhất là lớp tiện nghi bổ sung phía trên cùng. Đây được coi là thành phần quan trọng bậc nhất để tạo nên sự êm ái cho tổng thể đệm.

Việc tiếp cận với các thuật ngữ mới này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm sang trọng phù hợp hơn cả. Điều này cực kỳ cần thiết với những người yêu thích sự êm ái và thư giãn ấn tượng.

Để quá trình mua sắm trở nên dễ dàng hơn, Đệm Xanh sẽ cung cấp tới bạn sự giống và khác biệt giữa lớp Pillow Top, Euro Top và Plush Top.

Lớp Pillow Top

Về hình thức bên ngoài, lớp Pillow Top gần giồng như tấm chăn khổng lồ đặt trên mặt đệm. Nó dày nhưng không đặc.

 • Lớp tiện nghi được may trên đầu đệm.
 • Độ dày trung bình là 7cm bao gồm cả khoảng cách nhỏ giữa Pillow Top và đệm.
 • Chất liệu phổ biến là Memory Foam, cao su, bông, len hoặc gel (chất lượng cao hơn).
 • Độ mềm mại cao hơn và đồng đều.
 • Lõi Pillow Top ít đặc hơn.
 • Cho phép bạn chìm sâu hơn.
 • Theo sát chuyển động của bạn. Điều này giúp giảm đau tốt hơn.
 • Lớp này có xu hướng làm phẳng và mất form theo thời gian.
 • Tuy nhiên, lớp Pillow Top có xu hướng dịch chuyển nhiều hơn khi bạn đổi tư thế. Người dùng có thể giảm thiểu điều này bằng cách thêm drap hoặc tấm bọc đệm.

Tham khảo các mẫu nệm Pillow Top của Dunlopillo

  [Products:3035,2542,1889]

 

Lớp Euro Top

Về hình thức, lớp Euro Top được định vào mặt đệm và nằm phẳng trên đó. Chúng tạo cảm giác ổn định hơn nhưng không quan trọng vì bạn sẽ cần dùng drap giường.

 • Bao phủ và dính liền với bề mặt đệm.
 • Euro Top nằm phẳng dọc theo các cạnh đệm.
 • Độ dày khoảng 7cm không có khoảng cách giữa Euro Top với đệm.  
 • Mềm ở trung tâm và cứng dần về các cạnh. Điều này mang tới nhiều diện tích ngủ hơn cho người nằm.
 • Euro Top bền hơn nhưng dễ chảy xệ ở các cạnh.
 • Kết cấu đặc và bền.
 • Chất liệu Euro Top phổ biến là Memory Foam hoặc bông.

Đệm sang trọng (đệm Plush)

Đệm Plush là loại đệm chần bông phía  dưới lớp mặt bề mặt. Chúng mềm hơn với loại siêu cứng và cứng. Đối với nhiều người, sản phẩm là sự kết hợp giữa đệm cứng và Pillow Top.

Không tách biệt như Pillow Top và Euro Top, đệm Plush hoàn toàn có thể tích hợp thêm 2 lớp tiện ích này ở trên. Chính sự kết hợp này sẽ tạo nên thiết kế đệm siêu mềm, siêu êm ái và vô cùng sang trọng.

 • Lớp foam mềm bông bên trong khung nệm nhằm chống lò xo trồi lên.
 • Phần vỏ đệm may kín toàn bộ bề mặt và giấu mút đi.
 • Lớp mút được bọc đệm bảo vệ và hạn chế hao mòn.
 • Những người nặng hoặc chất lượng thấp thường khiến nó nhanh hỏng và mất đi độ mềm ban đầu.

Và nếu không yêu thích các dòng sản phẩm mềm mại trên, bạn hoàn toàn có thể chọn loại nệm cứng với ít lớp hoặc mỏng hơn. Hãy chắc chắc sự hỗ trợ lại mang tới sự thoải mái cho nhu cầu ngủ của riêng bạn.  

Kết luận

Tại Đệm Xanh, chúng tôi thường không đưa ra lời khuyên cho khách hàng dựa trên thương hiệu hay giá cả cho một tấm đệm tốt nhất. Thực tế, chất liệu và cấu tạo đệm mới là những điều cần hướng tới.

Dựa trên sở thích cá nhân về sự thoải mái, Đệm Xanh sẽ thu hẹp tìm kiếm mô hình phù hợp. Sản phẩm cần tìm cần có cấu trúc nâng đỡ phù hợp, cách ly chuyển động, giảm tiếng ồn, nhiệt độ và bền chắc theo thời gian.

Chúng tôi hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được tấm nệm ưng ý nhất. Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

By Ngọc Nguyễn

Mời bạn tham khảo thêm: 

Đánh giá0 đánh giá về Bật mí chi tiết cấu tạo đệm cho quá trình mua sắm hiệu quả

x
Đánh giá:

Thảo luận về Bật mí chi tiết cấu tạo đệm cho quá trình mua sắm hiệu quả

avatar
x
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     61
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     51
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:26 am     50
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đệm cao su thiên nhiên uy tín và đáng tin cậy, đệm cao su Đồng Phú là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy khám phá thêm về sản phẩm đệm cao su Đồng Phú và trải nghiệm sự khác biệt mà đệm này mang lại cho giấc ngủ của bạn ngay hôm nay. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Top 9 loại nệm cho phụ nữ mang thai tốt nhất 2024
Top 9 loại nệm cho phụ nữ mang thai tốt nhất 2024
23-05-2024, 2:36 pm     5.454
Nệm tốt tạo ra sự khác biệt thực sự, đặc biệt với bà bầu. Sự lựa chọn phù hợp không chỉ tới cảm giác thoải mái cho bạn mà còn cả sự an toàn cho thai nhi. Vì vậy, hãy để Đệm Xanh thuyết phục bạn với top nệm cho phụ nữ mang thai dưới đây.
Top 9 loại nệm cho người cao tuổi tốt nhất 2024
Top 9 loại nệm cho người cao tuổi tốt nhất 2024
13-05-2024, 3:53 pm     14.804
Các bệnh lý mãn tính và chu kỳ ngủ thay đổi khiến người già khó ngủ ngon giấc hơn. Khi này, một tấm nệm hoàn hảo sẽ đem tới sự khác biệt rõ rệt giữa giấc ngủ đủ 8 tiếng và một đêm trằn trọc. Vì vậy, đừng bỏ qua top nệm cho người cao tuổi dưới đây.
Top 9 loại nệm cao cấp và sang trọng bậc nhất 2024
Top 9 loại nệm cao cấp và sang trọng bậc nhất 2024
23-05-2024, 10:48 am     14.805
Một tấm nệm êm ái và nâng đỡ là cách đơn giản nhất để đảm bảo giấc ngủ ngon hàng đêm. Vì vậy đừng ngần ngại đầu tư cho 1/3 cuộc đời mình! Để đạt được điều đó, hãy theo dõi các mẫu nệm cao cấp sang trọng và hoàn hảo dưới đây.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger