DANH MỤC SẢN PHẨM

Chăn ga gối Everhome Gấm Satin EA

(5 sản phẩm)

Demxanh - Thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm Everhome Gấm Satin EA cao cấp với giá thành thấp nhất thị trường . Nhiều chương trình khuyến mãi liên tục kèm quà tặng hấp dẫn, Dưới đây là các sản phẩm CHĂN GA GỐI EVERHOME Gấm Satin EA mới nhất năm 2018

Chăn ga gối Everhome EA602
Chăn ga gối Everhome EA602
6.150.000đ -20% 4.920.000đ
Đã bán: 0
Chăn ga gối Everhome EA604
Chăn ga gối Everhome EA604
6.150.000đ -20% 4.920.000đ
Đã bán: 1
Chăn ga gối Everhome EA605
Chăn ga gối Everhome EA605
6.150.000đ -20% 4.920.000đ
Đã bán: 0
Chăn ga gối Everhome EA502
Chăn ga gối Everhome EA502
6.150.000đ -20% 4.920.000đ
Đã bán: 0
Chăn ga gối Everhome EA503
Chăn ga gối Everhome EA503
6.150.000đ -20% 4.920.000đ
Đã bán: 0

Bộ Chăn Ga Gối Everhome Satin – Lựa chọn “Sành” của người tiêu dùng

Bộ Chăn Ga Gối Everhome Satin với chất liệu cao cấp là lựa chọn của đa số gia đình có điều kiện và những người “sành” về chăn ga gối.

Chăn Ga Gối Everhome Satin – Lựa chọn cho sức khỏe và thẩm mỹ

Giấc ngủ là khoảng thời gian tái tạo sức khỏe con người, đối với một giấc ngủ ngon và chất lượng sẽ giúp cho tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và học tập.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giấc ngủ tới sức khỏe con người, Everhome đã cho ra đời Bộ chăn ga gối Everhome Satin – Dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao cả về chất liệu cùng mẫu mã. Trên thị trường, Bộ chăn ga gối Everhome Satin là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng “sành sỏi” và có hiểu biết về dòng chăn ga gối đệm từ chất liệu Santin.

Hàng năm, các dòng sản phẩm chăn ga gối của Everhome được đưa ra thị trường đều là những dòng sản phẩm ngay lập tức được đông đảo người dùng tìm kiếm và lựa chọn cho nhu cầu của gia đình. Giống với các dòng sản phẩm trước đây của Everhome, chăn ga gối được làm bằng chất liệu Satin cũng là dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp môi trường có lợi cho sức khỏe người dùng.

 

Vì sao lại lựa chọn chất liệu Satin cho Bộ chăn ga gối của gia đình bạn?

Đối với chất liệu Satin, chất liệu vải cao cấp đặc biệt được sản xuất trên dây truyền phức tạp hơn, từ đó nâng tầm sản phẩm lên một bước cao hơn. Bộ Chăn Ga Gối Everhome Satin thường được đánh giá là dòng sản phẩm dành cho những gia đình hoặc cá nhân có điều kiện, với những người “sành” và đề cao chất lượng của chăn ga gối đối với vấn đề sức khỏe cũng như mẫu mã.

Bên cạnh đó, chất liệu satin là chất liệu tích hợp rất nhiều ưu điểm của các loại vải cao cấp có trên thị trường.

Vải satin thường có mật độ sợi cotton ít hơn, do đó khiến vải mỏng hơn, thoáng và thấm hút tốt hơn. Không những thế, satin còn có mặt vải bóng mịn như lụa, mềm mượt lại vượt trội hơn hẳn so với cotton. Hoa văn trên vải satin cũng có thể giữ được độ sắc nét, bền màu sau nhiều lần giặt hơn so với chất liệu cotton.

 

Đệm lò xo nâng tầm giấc ngủ người Việt

Đối với sản phẩm Chăn ga gối Everhome, Thế giới đệm online đảm bảo cung cấp tới quý vị với đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá thành… Hiện tại, chúng tôi không chỉ có dòng sản phẩm Bộ chăn ga gối Everhome gấm Satin mà còn có đầy đủ các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Everhome khác với: Bộ chăn ga gối Everhome cotton in; Bộ chăn ga gối Everhome cotton XK, Bộ chăn ga gối Everhome Premium; Ga Everhome

Giá tiền
Sắp xếp
X
messenger messenger