DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu chất liệu phổ biến trong sản xuất đệm cao su Kim Cương

29-04-2024, 9:51 am 1.796

Vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm ra gắt gao, đệm cao su Kim Cương được chứng nhận về độ an toàn sức khỏe bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như TUV (Đức), QMS (Úc), STR(Mỹ),... Chất liệu nào đã tạo nên sản phẩm tuyệt vời này?

Phần lõi đệm cao su Kim Cương


 

Nguồn gốc

Đệm cao su Kim Cương được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên 100%. Loại cây này có nguồn gốc từ vùng Amazon của Nam Mỹ. Cây thuộc họ đại kích, ưa khí hậu nhiệt đới xích đạo nóng, ẩm. Cao su có thể cao tới hơn 30m, cho ra nhựa trắng hoặc vàng. Đây cũng là màu đệm cao su đặc trưng của sản phẩm đến từ thương hiệu này.  

Vào thế kỷ 16, cao su tự nhiên được phát hiện bởi người dân Nam Mỹ. Trạng thái chảy nhớt ban đầu cùng sản lượng thấp khiến chúng chỉ được ứng dụng trong các khu vực lân cận. Đến năm 1829, các nhà khoa học đã phát hiện quá trình lưu hóa chuyển cao su chuyển từ dạng lỏng sang khối rắn chắc đàn hồi. Đây được coi là cuộc cách mạng định hướng phát triển cho ngành sản xuất cao su.

Thị trường chất liệu này không ngừng được phổ biến trên khắp thế giới. Các thương nhân người Anh đã mở rộng sang vùng đất Ấn Độ. Để đảm bảo sản lượng cần thiết, nhiều người đã mở đồn điền và cưỡng bức lao động để canh tác cao su ngay trên chính khu vực này.

Bước vào Thế chiến thứ II, nguồn cung cấp cao su dần trở nên cạn kiệt. Nguyên liệu tự nhiên vẫn luôn phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện khí hậu, thời gian mùa vụ. Trong khi đó, chất liệu này được dùng để tạo ra nhiều bộ phận vũ khí chiến đấu quan trọng. Nhu cầu phương tiện chiến tranh tăng cao khiến sản lượng hạn chế không thể nào đáp ứng đủ yêu cầu bức thiết. Điều này đòi hỏi các nghiên cứu phải tìm ra giải pháp thay thế. Nguồn mủ từ các loại cây khác như đa búp đỏ, đại kích, bông công anh thông thường chưa bao giờ là giải pháp hoàn hảo. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi cao su tổng hợp ra đời.

Ở Việt Nam, cao su được du nhập từ những năm 1987 do bác sĩ Yersin mang tới Nha Trang. Diện tích cao su tại Đông Nam Bộ chiếm tới 80% diện tích cả nước trong đó tập trung tại các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,... Tiếp sau là khu vực Tây Nguyên.

Quy trình sản xuất

Thu hoạch cao su

Mủ cao su chủ yếu được thu hoạch từ các cây cao su công nghiệp. Cây thường được trồng từ 5-7 năm mới cho ra lượng mủ đầu tiên và được lấy liên tục hơn 10 năm. Thời gian thu hoạch thường kéo dài từ 8-10 tháng. Đến độ tuổi 26-30, cây sẽ ngừng cung cấp mủ. Cao su tiếp tục được chăm sóc để cung cấp gỗ cho mục đích sản xuất công nghiệp, làm đồ thủ công mĩ nghệ.

Trước khi tiến hành, mủ được đánh giá và kiểm tra chất lượng. Mủ cảm quang được sử dụng cho khâu này. Cao su chảy qua vết cắt sẽ ngừng hẳn sau khoảng 6 tiếng và cắt mới vào ngày hôm sau. Nguyên liệu đạt yêu cầu được chuyển về kho hàng. Nơi cất giữ phải được xây nền bằng xi măng để kiểm soát độ ẩm cần thiết, tránh mối mọt, vi khuẩn ảnh hưởng tới chất liệu cao su. Mủ tiếp tục được phân loại và trộn đều, tạo đông.

Cán bằng máy

Hạt cốm cao su được đưa vào thùng sấy để tăng cường đặc tính tự nhiên cũng như đảm bảo khối lượng tiêu chuẩn. Sau khi khô, thùng được đẩy qua lò sấy. Khi thực hiện quá trình này, người công nhân cần phải nắm rõ sự biến đổi, kiểm soát kỹ từng khâu để điều chỉnh chính xác nhiệt độ thích hợp, thời gian sấy.

Kết thúc công đoạn, mủ cao su được mang ra, làm nguội và chuyển sang máy ép.

Hoàn thiện

Mủ được cân đo đúng theo trọng lượng tiêu chuẩn. Tiếp đó, cao su được đưa vào máy ép để tạo bánh mủ. Yếu tố vĩ mũ, màu sắc chính là tiêu chí để đánh giá sự đồng đều của thành phẩm. Các chấm đen và điểm sống được loại bỏ khỏi vành mù. Nguyên gây tạo nên được tìm ra nhằm giải quyết triệt để vấn đề này.

Sau khi hoàn thành, mủ cao su được chuyển sang khâu đóng gói. Túi PE được sử dụng trong khâu này để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Túi được cấu tạo từ 2 lớp nylon có độ trong suốt bên trong và đục bên ngoài.

Trong suốt quá trình, các số liệu được ghi chép chi tiết lại để tiện so sánh đối chiếu. Biểu mẫu này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định nguyên nhân của sự cố, nâng cao hiệu quả sản xuất và cơ sở để tối ưu hóa tính năng cho sản phẩm tiếp theo.

Ưu điểm

Đàn hồi tốt

Độ đàn hồi vượt trội chính là ấn tượng đầu tiên của mọi người về chất liệu này. Các phân tử bên trong không ngừng co kéo nhau tạo nên cấu trúc hỗn loạn. Vì vậy, cao su tự nhiên có thể dễ dàng khôi phục hình dáng nguyên vẹn ban đầu sau khi kéo dài gấp 9 lần kích thước ban đầu.

An toàn cho sức khỏe

Sự thân thiện của cao su tự nhiên luôn là giải pháp hàng đầu để bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam được áp dụng nhằm lưu giữ trọn vẹn các đặc tính tự nhiên, gia tăng tính năng sản phẩm. Chúng không được pha thêm bất cứ chất phụ gia độc hại nào để gia tăng độ bền.

Đặc biệt, cao su tự nhiên có khả năng kháng khuẩn vượt trội. Nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn rất khó tích tụ bên trong. Điều này đã giúp đệm cao su tự nhiên có thời hạn bảo hành trên 10 năm. Độ bền này khó có thể đặt được ở đệm bông ép hay đệm foam.

Hạn chế

Do quá trình sản xuất phức tạp, giá thành của cao su tự nhiên mắc hơn so với chất liệu nhân tạo cùng loại. Chúng cũng dễ bị oxy hóa do việc hạn chế sử dụng chất bảo quản. Đồng thời, cao su tự nhiên rất kỵ nước. Cách tốt nhất là vệ sinh khô cho các sản phẩm sử dụng chất liệu này. Vấn đề rác thải trong khâu sản xuất cũng cần giải quyết triệt để.

Phần vỏ đệm cao su Kim Cương


 

Nguồn gốc

Áo đệm cao su Kim Cương thường được làm từ vỏ gấm. Đây cũng là chất liệu phổ biến trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm nhờ sự bền chắc, dày dặn, đẹp mắt.

Gấm vốn là loại vải truyền thống của châu Á. Thời xa xưa, đây được coi là chất liệu xa xỉ chỉ được dùng cho vua chúa, giới quý tộc và người có của cải, địa vị trong xã hội. Từ Trung Quốc, chúng tiếp tục được truyền bá sang khu vực lân cận và các nước phương Tây.

Quy trình dệt

Quá trình dệt đòi hỏi sự phức tạp và tỉ mỉ. Vải được dệt từ khung hoa có thiết kế 2 tầng. Để hoạt động máy, một người sẽ ngồi trên kéo hoa và người ngồi dưới sẽ dệt khi kết thúc 2 nhịp thoi. Sợi vải cũng được nhuộm trước để đảm bảo độ chuẩn sắc cho gấm. Chất liệu thường có 1 mặt mờ, 1 mặt sắc nét hơn.

Hiện nay, sự ra đời của máy móc đã tối ưu hóa năng suất dệt vải. Sản lượng gấm ra đều đặn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với số lượng lớn. Tuy nhiên, dệt thủ công vẫn là cách dệt công phu, phức tạp nhất mà không một loại máy nào có thể thay thế được.  

Đặc điểm

Bền chắc

Gấm được đánh giá là một trong những chất liệu dày dặn nhất hiện nay. Điều này đã mang lại vẻ đẹp quí phái, sang trọng cho thiết kế đệm cao su Kim Cương. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa giữa giữa giặt máy hoặc giặt tay mà không ảnh hưởng tới chất lượng ban đầu của vải.

Màu sắc tinh tế

Khả năng bắt màu vượt trội giúp gấm có độ chuẩn sắc cao, bắt sáng mạnh, mang lại cảm giác thỏa mãn trọn vẹn cho thị giác. Từ màu đỏ, vàng tới tím, kem đều mang lại vẻ đẹp tinh tế tuyệt hảo cho sản phẩm. Để thưởng thức trọn vẹn, hãy đặt nó ở nơi có đầy đủ ánh sáng. Sự hài hòa màu sắc trên từng thớ vải sẽ tạo nên sự sinh động, rực rỡ mà loại vải khác khó có được.

Hoa văn đa dạng

Hoa văn của vải gấm rất đa dạng như dệt nổi, dệt thêu, họa tiết chìm,... Các chi tiết này thường được bố trí đối xưng, không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn mang đâm sự mềm mại, phóng khoáng.

Đệm cao su Kim Cương có tốt không?

Thân thiện với người dùng

Đệm cao su Kim Cương được làm từ cao su thiên nhiên 100%. Đệm được làm trên dây chuyền hiện đại dưới hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm sự hoàn hảo trên mỗi thành phẩm. Khâu đầu vào được tuyển chọn kỹ càng từ nhà sản xuất uy tín, sơ chế và xử lý diệt khuẩn không chứa tạp chất, hóa chất độc hại gia tăng độ bền.

Bên cạnh đó, nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên được các chuyên gia khuyên dùng vì độ an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Khả năng kháng khuẩn vượt trội ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc có hại, chống bám bụi hiệu quả. Làn da của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh da liễu như kích ứng, mẩn ngứa, dị ứng. Đệm cao su Kim Cương cũng rất thân thiện với môi trường. Khả năng phân hủy sinh học tăng cường tỉ lệ tái chế, mang lại giấc ngủ xanh trọn vẹn cho người tiêu dùng.

Công nghệ khử mùi tiên tiến giúp loại bỏ mùi hôi khó ngửi, không làm người tiêu dùng cảm thấy đau đầu, buồn nôn, khó chịu. Đệm cao su Kim Cương hoàn toàn không sử dụng hương liệu tạo mùi để che lấp đi mùi cao su kém chất lượng như hàng giả, hàng nhái. Đệm thường không có mùi hoặc chỉ có mùi rất nhẹ của cao su tự nhiên, sẽ bay hết hoàn toàn chỉ sau thời gian dài sử dụng. 

Nâng đỡ trọn vẹn cơ thể

Hỗ trợ cơ thể là yếu tố quan trọng trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm. Không ai chịu bỏ ra tấm đệm kém chất lượng, dễ lún xẹp cả.

Đệm cao su Kim Cương có độ bền cao, mặt phẳng vững chắc, nâng đỡ trọn vẹn cơ thể từ đầu đến chân. Mật độ cao su được bố trí khoa học, tập trung tại các vùng trọng lực như đầu, cổ, vai, chân,... Lực tương tác giữa cơ thể và mặt đệm được cân bằng, tránh tạo áp lực lớn cho vùng cột sống, xương chậu và vùng hông. Tình trạng căng cơ được cải thiện giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, không bị đau lưng nhức mỏi, tê bì chân tay.

Đặc tính tự nhiên của cao su được lưu giữ trọn vẹn trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, đệm cao su Kim Cương có độ bền cơ học cao, đàn hồi, không quá bồng bềnh hay quá nhún. Sản phẩm chịu được tải trọng lớn với mọi trọng lượng khác nhau, không xuất hiện tình trạng trùng võng trong suốt quá trình sử dụng. Từ đó, đệm có tác dụng lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình tái tạo năng lượng, xua tan mệt mỏi.

Thời hạn bảo hành lên tới 12 năm chính là lời khẳng định chắc chắn nhất về chất lượng mà thương hiệu Kim Cương gửi tới người tiêu dùng. Nếu được vệ sinh và cất giữ cẩn thận, thời gia sử dụng có thể kéo dài tới vài chục năm. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho khoản tiết kiệm tai chính cho gia đình thay vì phải thường xuyên thay đệm mới.   

Thoáng khí ưu việt

Hệ thống hơn 5000 lỗ thoát hơi nhỏ và 500 mặt lỗ thoáng khí cho phép không khí được luân chuyển dễ dàng, tăng cường sự khô ráo, thoáng mát cho người nằm. Hiện tượng hầm nóng, bí bách được loại bỏ hoàn toàn ngay cả ở nền nhiệt cao. Hơi ẩm và mùi cơ thể sau khi tiếp xúc được chuyển hóa nhanh chóng ra môi trường xung quanh, hạn chế nấm mốc,vi khuẩn phát sinh gây nên mùi khó ngửi, ẩm ướt cho đệm. Người dùng sẽ không bị ngấm lạnh trở lại làm tỉnh giấc.

Mặt khác, kết cấu đặc biệt có khả năng cách nhiệt tốt, kiểm soát thân nhiệt, điều hòa các khuấy động bên trong cơ thể khi thời tiết có sự thay đổi. Bạn và những người thân yêu sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh hô hấp thường gặp như cảm cúm, hen suyễn, viêm xoang,... 

Đệm cao su Kim Cương phù hợp với thói quen sử dụng đệm quanh năm của người Việt, mát mẻ về hè, ấm áp về đông.

Mẫu mã, giá cả đa dạng

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Kim Cương không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các mẫu đệm hiện đại đảm bảo tính ứng dụng cao. Đệm có độ dày vừa phải, thiết kế nguyên khối. Điều này giúp người dùng có thể thuận tiện hơn cho việc vận chuyển và vệ sinh. Bạn có thể cuộn tròn đệm và cất đi khi không sử dụng.

Đặc biệt, giá cả của đệm cao su Kim Cương không hề đắt đỏ. So với nhiều mẫu đệm cao su tự nhiên khác, sản phẩm khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Bạn có thể chọn lựa tấm đệm ưng ý nhất theo mức thu chi định sẵn, cỡ giường và diện tích căn phòng.   

Một số mẫu đệm cao su Kim Cương nổi tiếng


 

Đệm cao su Kim Cương Happy Gold

Đệm cao su Kim Cương Happy Gold được làm từ cao su tự nhiên 100%, có mùi thơm nhẹ không gây khó chịu, đau đầu cho người sử dụng.

Kết cấu nguyên khối có tác dụng tối ưu hóa tính năng sản phẩm, ngăn chặn hiệu ứng rung lắc hay tạo âm thanh lớn. Bạn có thể thoải mái trở mình mà không ảnh hưởng tới người nằm cạnh. Khả năng giãn nở ưu việt giúp mở rộng diện tích đệm mang lại cảm giác thư thái cho giấc ngủ sâu, dài.

Tỉ lệ cao su được phân bố đồng đều trên toàn bộ bề mặt, kiểm soát lực tương tác giữa cơ thể và khu vực tiếp xúc. Áp lực lên các vùng trọng điểm được cân bằng, hạn chế tối đa các bệnh về thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cong vẹo cột sống do nằm sai tư thế.

Ngoài ra, hệ thống thoáng khí bao gồm các lỗ thông hơi tròn nhỏ ở mặt trên và lỗ to vuông ở mặt dưới. Đây là thiết kế lý tưởng để tạo độ thoáng khí tối đa, không tích tụ nấm mốc hay khí làm hư sản phẩm.

Đệm cao su Kim Cương Happy Gold được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đệm được bảo hành 12 năm.

Đệm cao su Kim Cương xuất khẩu PRINCESS MASSAGE 7 'ZONE

Điểm đặc biệt của dòng đệm cao su Kim Cương này là thiết kế 7 vùng tập trung tại các vị trí đầu, cổ, hông, bắp đùi và chân. Bề mặt bao gồm các núm nhỏ được bố trí khoa học tác động lên toàn bộ huyệt đạo, lưu thông khí huyết như các động tác massage chuyên nghiệp.     

Chất liệu cao su tự nhiên của đệm cao su Kim Cương xuất khẩu PRINCESS MASSAGE 7 'ZONE rất thân thiện với môi trường, không tích tụ bụi bẩn hay lưu trú côn trùng. Sản phẩm có độ bền cao, đàn hồi tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cột sống của người nằm luôn được giữ thẳng trong trạng thái tốt nhất, không gia tăng độ cong sinh lý.

Đệm cao su Kim Cương xuất khẩu PRINCESS MASSAGE 7 'ZONE phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người có tiền xử bệnh xương khớp.

Đệm cao su bông ép Kim Cương Titanium gấp 3

Đệm cao su bông ép Kim Cương Titanium gấp 3 được coi là siêu phẩm đột phá về kiểu dáng và mẫu mã. Sự kết hợp giữa cao su tự nhiên và bông ép đã tạo nên nhiều tính năng mới mẻ cho dòng đệm này.

Lớp cao su tự nhiên được sơ chế và xử lý theo công nghệ Đức đảm bảo chất lượng hoàn hảo trên từng chi tiết, ôm sát mọi đường cong ở thể. Độ đàn hồi lý tưởng mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng trong mọi tứ thế. Lớp ruột bông được bổ sung để tăng cường độ vững chắc, thoáng khí và thấm hút mồ hôi hiệu quả. Bông được ép trên nền nhiệt hơn 1000 độc C để tạo mặt phẳng cứng cáp, không trùng, võng, biến dạng tại khu vực thường xuyên sử dụng.

Hơn thế nữa, vỏ đệm cao su này được làm từ vỏ gấm cao cấp, có khả năng kháng khuẩn tốt, chống bám bụi, nấm mốc và côn trùng. Công nghệ thêu thời trang lần đầu tiên được áp dụng trong ngành chăn ga gối đệm hứa hẹn sẽ tô điểm không gian hài hòa, sang trọng cho mọi nội thất.

Thiết kế 3 mảnh linh hoạt theo mục đích sử dụng, tiết kiệm không gian cho diện tích nhỏ hẹp. Đệm cao su bông ép Kim Cương có kích thước rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình.   

Đệm cao su Kim Cương Massage 7 vùng

Đệm cao su Kim Cương Massage 7 vùng được sản xuất theo qui trình hiện đại của Đức. Chất liệu cao su tự nhiên mang lại khả năng khử trùng tuyệt vời, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hệ thống các lỗ thoáng khí cùng núm massage cho phép không khí được lưu thông tự do, tránh hầm nóng, chảy mồ hôi lưng. Hệ cơ xương luôn được nâng đỡ và chăm sóc tối đa, tránh trường hợp cong vẹo cột sống gây ra các bệnh mãn tính hay gia tăng tình trạng bệnh lý cho người sử dụng. Độ bền cơ học ấn tượng giúp đệm cao su Kim Cương Massage 7 vùng chịu được tải trọng lớn với mọi thể trạng cơ thể khác nhau. Bạn có thể chọn tư thế nằm yêu thích nhất mà không làm ảnh hưởng tới người dùng chung.

Đặc biệt, khả năng massage 7 vùng tác động lên toàn bộ các huyệt đạo, thúc đẩy quá trình phục hồi năng lượng ngay trong giấc ngủ, thư giãn cho cơ thể sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Khả năng chống thấm nước giúp kiểm soát độ ẩm tối đa, giữ cho đệm luôn khô thoáng, giảm thiểu sự tích tụ của nấm mốc, mùi hôi khó chịu trong những ngày nồm ẩm. Đệm cao su Kim Cương Massage 7 vùng cực kỳ hữu dụng đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Thời hạn bảo hành của đệm lên tới 12 năm. Nếu được bảo quản chu đáo, bạn có thể sử dụng đệm vài chục năm mà không thấy suy giảm chất lượng ban đầu. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và tài chính kinh tế lâu dài của mọi gia đình.

Mua đệm cao su Kim Cương chính hãng ở đâu?


 

Hệ thống Đệm xanh tự hào là địa chỉ chuyên phân phối chăn ga gối đệm hàng đầu miền Bắc. Công ty cam kết hàng chính hãng 100% với mức giá cạnh tranh. Các chính sách hỗ trợ khách hàng được công khai trên trang chủ nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quí khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết:

Đánh giá0 đánh giá về Tìm hiểu chất liệu phổ biến trong sản xuất đệm cao su Kim Cương

x
Đánh giá:

Thảo luận về Tìm hiểu chất liệu phổ biến trong sản xuất đệm cao su Kim Cương

avatar
x
Đệm cao su 2mx2m (200x200cm) giá bao nhiêu?
Đệm cao su 2mx2m (200x200cm) giá bao nhiêu?
Hôm nay, 2:11 pm     9
Nếu bạn muốn một không gian giường ngủ đủ thoái mái, lời khuyên hữu ích nhất vẫn luôn là một chiếc đệm cỡ lớn. Vậy đệm cao su 2mx2m giá bao nhiêu?
Đệm cao su 2mx2m2 (200x220cm) giá bao nhiêu?
Đệm cao su 2mx2m2 (200x220cm) giá bao nhiêu?
17-06-2024, 5:39 pm     11
Đệm cao su 2mx2m2 nổi bật với sự rộng rãi và sang trọng. Vậy đệm cao su 2mx2m2 giá bao nhiêu?
Đệm cao su 1m6x2m (160x200cm) giá bao nhiêu?
Đệm cao su 1m6x2m (160x200cm) giá bao nhiêu?
15-06-2024, 11:01 am     15
Với đệm cao su 1m6x2m, bạn có thể ngủ ngon mà không phải lo lắng về diện tích nằm. Vậy đệm cao su 1m6x2m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép bề mặt cao su là gì? Có tốt hay không?
Đệm bông ép bề mặt cao su là gì? Có tốt hay không?
13-05-2024, 3:55 pm     2.195
Đệm bông ép về mặt cao su là loại nào? Có tốt để sử dụng hay không? Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.
Đệm cao su và đệm lò xo loại nào tốt hơn
Đệm cao su và đệm lò xo loại nào tốt hơn
13-05-2024, 2:40 pm     1.654
Trên thị trường hiện có không ít các loại đệm khác nhau, nổi bật trong số đó là đệm cao su và đệm lò xo. Mỗi loại đều được sản xuất với đặc điểm khác nhau từ chất liệu cho tới thiết kế.
Tại sao dòng đệm cao su lại được ưa chuộng như vậy
Tại sao dòng đệm cao su lại được ưa chuộng như vậy
13-05-2024, 2:50 pm     1.926
Đệm cao su được đánh giá là một trong những dòng đệm cao cấp hiện nay, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và qua thực tế sử dụng của nhiều người dùng.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger