DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

02-08-2020, 5:24 pm 1.684

Nếu như bạn đang quan tâm thông tin đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nha.

Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

An toàn cho sức khỏe của người dùng

Sản phẩm đệm bông ép Kim Cương có cấu tạo lõi đặc biệt gồm những sợi bông xơ hay còn biết đến tên là Polyester. Sợi bông sau đó được ép cách nhiệt để có thể tạo thành khối vững chắc. Đồng thời một vài nhà sản xuất còn nhập khẩu thêm một số sợi bông cao cấp có chất lượng cao từ công nghệ Hàn Quốc. Nhờ đó, chúng được đánh giá cao về chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Lõi đệm bông ép cao cấp so với những dòng đệm bông ép khác thì sản phẩm của Kim Cương có độ đàn hồi thấp hơn nhiều. Chính vì thế mà đệm rất thích hợp sử dụng cho những người hay trong tình trạng đau lưng hay có vấn đề liên quan đến lưng và xương khớp.

Điều đặc biệt là sản phẩm này có thể hỗ trợ tốt nhất cho cột sống của người dùng. Khi bạn ngả mình trên tấm đệm bông ép của nhà sản xuất Kim Cương sẽ không có cảm giác bồng bềnh như nằm trên những lợi đệm khác.

Ngoài ra, nhờ công nghệ kháng khuẩn và lõi bằng những loại sợi Polyester có nguồn gốc tự nhiên 100% vì thế khi sử dụng đệm bông ép Kim Cương còn không gây nên tình trạng kích ứng da cho người dùng.

Những sản phẩm đệm bông ép thường được cấu tạo thành ba mảnh khác nhau do đó rất tiện lợi cho người dùng. Những bà nội trợ có thể dễ dàng khi vận chuyển, cất giữ và giúp chiếm ít diện tích không gian.

Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

Nếu như bạn đang quan tâm thông tin đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu có thể tham khảo những thông tin ấn tượng dưới đây. Đệm Xanh cung cấp bảng giá bao gồm các thông tin như kích thước, độ dày và mức giá tương ứng với từng dòng đệm khác nhau. Bạn có thể thông qua đây so sánh thông tin và tìm ra loại đệm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Đệm bông ép Kim Cương 1m6 là sản phẩm có kích thước khá lớn, phù hợp với những không gian rộng có thể dùng cho 2 – 3 người nằm. Những gia đình nhỏ có thể sử dụng đệm để dùng cho gia đình mình nhé.

Điều đặc biệt, đệm bông ép của nhà sản xuất Kim Cương có mức giá hợp lý, rẻ hơn một số thương hiệu khác vì thế chúng được người dùng tin tưởng sử dụng. Đến với hệ thống Đệm Xanh, giá luôn được khuyến mại giảm đến 15 – 25% so với giá niêm yết vì thế bạn sẽ được tiếp cận dòng đệm chính hãng, chất lượng và có mức giá hợp với túi tiền.

Bảng giá đệm bông ép Kim Cương 1m6:Trên đây là một số thông tin liên quan đến thắc mắc của người dùng đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu. Cùng tham khảo thêm thông tin để có thể chọn cho gia đình mình mẫu đệm ưng ý nhất nhé. Hệ thống Đệm Xanh luôn đảm bảo bán hàng đúng giá, đúng chuẩn lượng cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn. Vì thế đây chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn tin tưởng, gửi gắm.

By: Demxanh.com

Bạn sẽ quan tâm

Đánh giá0 đánh giá về Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm bông ép Kim Cương 1m6 giá bao nhiêu?

avatar
x
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:06 pm     1.969
Đệm bông ép Dreamland giá bao nhiêu đang là thông tin được người dùng quan tâm, tìm hiểu. Nếu như bạn đang có những thắc mắc liên quan đến nội dung này mời bạn tham khảo những yếu tố dưới đây nhé.
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:11 pm     2.523
Bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu có thể tham khảo thêm một số thông tin ấn tượng dưới đây. Loại đệm này phù hợp cho những ai sống độc thân, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
06-07-2020, 9:19 am     4.641
Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu có thể tham khảo những thông tin ấn tượng dưới đây. Đây là dòng đệm có kích thước tiêu chuẩn, hợp lý thích hợp cho không gian từ 2 – 3 người nằm. Vì thế để có được quyết định hợp lý về kích thước, độ dày mời bạn tham khảo thêm nội dung trong bài viết này.
Đệm bông ép Kim Cương 1m4 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Kim Cương 1m4 giá bao nhiêu?
02-08-2020, 5:30 pm     2.291
Để có thể hiểu được thông tin đệm bông ép Kim Cương 1m4 giá bao nhiêu? Có nên sử dụng hay không mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!
Đệm bông ép Kim Cương 1m5 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Kim Cương 1m5 giá bao nhiêu?
02-08-2020, 5:38 pm     1.463
Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay sản phẩm rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau trong đó sản phẩm mang tên Kim Cương được nhiều người ưu tiên sử dụng. Với chất lượng và nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn. Đệm bông ép Kim Cương 1m5 giá bao nhiêu? Có nên sử dụng hay không?
Đệm bông ép Singapore 2m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Singapore 2m giá bao nhiêu?
11-10-2019, 8:59 am     1.565
Nếu bạn đang quan tâm thông tin đệm bông ép Singapore 2m giá bao nhiêu hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger