DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm cao su nhân tạo tốt cho người đau lưng không?

25-10-2019, 11:03 am 1.870

Các nhà khoa học Hoa Kỳ đã tiến hành khảo sát, cho biết 80% người được trả lời cho biết từng bị đau lưng ít nhất một lần trong đời. Trong khi đó mỗi người dành không dưới 1/3 cuộc đời của mình cho giấc ngủ. Giấc ngủ được coi là tuyệt vời nhưng cũng là điều tồi tề nhất khi đối mặt với cơn đau lưng. Vì thế, để hạn chế và phòng ngừa vấn đề đau lưng trong giấc ngủ là vô cùng cần thiết với việc sử dụng một bề mặt êm ái thích hợp.

Đệm cao su nhân tạo được các nhà sản xuất công bố có thể giúp giảm những hiện đượng đau lưng trong suốt quá trình ngủ. Song những thông tin như thế liệu có đáng tin hay không? Để hiểu về vấn đề này, trung tâm Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ NCBI có thể giúp làm rõ vấn đề này.

Đệm cao su nhân tạo cho người đau lưng

Những nghiên cứu thì chất liệu có độ đàn hồi cao như PU Foam và vật liệu chế tạo đệm cao su nhân tạo có thể biến đổi hình dáng theo những đường cong của cơ thể. Lý thuyết cho biết mỗi vị trí trên cơ thể của bạn sẽ được nâng đỡ với lực đàn hồi khác nhau hay được gọi là sự nâng đỡ một cách độc lập.

Vấn đề này đặc biệt có ý nghĩa trọng việc đảm bảo cho cuộc sống của người dùng ở trạng thái tốt nhất. Nhờ đó có thể giúp giảm những vấn đề về cột sống cũng như đau nhức các cơ.

Theo cột sống của bạn bao gồm nhiều đốt sống được xếp lại với nhau. Chúng có chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể vì vậy việc giữ cho cột sống luôn ở trạng thái tốt là điều cần được quan tâm đúng mức đặc biệt là trong giấc ngủ. Để nằm trên một bề mặt quá cứng sẽ buộc cột sống phải chịu một áp lực khá lớn gây ra hiện tượng đau nhức.

Những tư thế ngủ khác nhau thì tấm đệm kém linh hoạt trong nâng đỡ cơ thể sẽ không có được lực nâng đỡ thich hợp. Tình trạng này lâu dài có thể gây không tốt cho cột sóng cùng các cơ của bạn. Tấm đệm quá mềm sẽ không nâng đỡ tốt cho cột sống nên sẽ làm cho cột sống của bạn bị cong. Trong khi đó nếu nằm đệm cứng thì cũng hoàn toàn tốt cho cuộc sống của bạn.

Đệm cao su nhân tạo cho người đau lưng

Chất liệu Polyurethane Foam (PU Foam) có cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên có độ đàn hồi thích hợp hấp thụ hoàn toàn áp lực của cơ thể cho nên sẽ không tạo ra áp lực cho cột sống và các bộ phận khác trong cơ thể.

Một số trang web tại Hoa Kỳ đã tiến hành khảo sát sự hài lòng của người sử dụng về những sản phẩm đệm mình đã mua thì kết cho thấy 81% người sử dụng đệm cao su nhân tạo hài lòng về chất lượng sản phẩm trong đó cụ thể họ không có cảm giác đau lưng trong và sau khi ngủ.

Chính vì thế, mà đệm y tế hiện nay được sử dụng rộng rãi tại những bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Vấn đề này cho thấy chất liệu này có ưu thế lớn trong việc giảm những hiện tượng đau nhức cho người dùng.

Theo nghiên cứu khác được NCBI tiến hàng đã cố gắng tìm ra câu trả lời chính xác rằng, đệm cao su nhân tạo có thực sự thích hợp trong việc giảm hiện tượng đau nhức dù bạn có đau lưng hay không. Theo đó, nghiên cứu được tiến hành trên 22 bệnh nhân được ghi nhận những vấn đề đau lưng, cột sống và đau vai.

Sau đó, kết quả ghi nhận được qua 28 ngày sử dụng đệm nhân tạo các bệnh nhân này giảm 57% triệu chứng đau lưng. Đồng thời, 60% vấn đề đau vai, 60% người được khảo sát nói rằng chất lượng giấc ngủ có cải thiện.

Theo những nhận định liên quan đến vấn đề lý thuyết lẫn thực nghiệm cho thấy rằng đệm cao su nhân tạo chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt là những người đang có vấn đề liên quan đến đau vai gáy. Song hệ thống Đệm Xanh khuyến cáo các bạn nên tham khảo bác sỹ điều trị hoặc bác sỹ riêng trước khi quyết định mua nệm bởi có những trường hợp việc lựa chọn loại đệm nào phải do bác sỹ chỉ định để hỗ trợ quá trình điều trị.

---------------------------------------------

Bài viết tham khảo:

By: Demxanh.com

Đánh giá0 đánh giá về Đệm cao su nhân tạo tốt cho người đau lưng không?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm cao su nhân tạo tốt cho người đau lưng không?

avatar
x
Phân biệt đệm cao su Kim Cương ngoài Bắc và trong Nam
Phân biệt đệm cao su Kim Cương ngoài Bắc và trong Nam
12-11-2021, 3:12 pm     626
Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu Kim Cương còn tối ưu trải nghiệm cho từng đối tượng tiêu dùng. Đó là lý do 2 dòng cao su Kim Cương Bắc và Nam ra đời. Vậy đệm cao su Kim Cương ngoài Bắc và trong Nam có gì khác biệt?
Top 8 loại nệm cao su tự nhiên được tin dùng nhất hiện nay!
Top 8 loại nệm cao su tự nhiên được tin dùng nhất hiện nay!
30-06-2022, 2:21 pm     11.745
Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiện đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Vậy còn chần chừ gì mà chưa đưa trải nghiệm sống xanh ngay vào trong giấc ngủ của cả gia đình? Cùng tìm hiểu các thương hiệu nệm cao su tự nhiên hàng đầu dưới đây.
Tìm hiểu chất liệu phổ biến trong sản xuất đệm cao su Hanvico
Tìm hiểu chất liệu phổ biến trong sản xuất đệm cao su Hanvico
19-07-2022, 9:53 am     1.107
Vượt qua nhiều thương hiệu, sản phẩm Hanvico đã được hơn 1000 khách sạn 3-6 sao trên thế giới tin dùng, đặc biệt là Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Âu, Accor Group. Chất liệu nào đã tạo nên ưu thế của dòng đệm cao su Hanvico so với các đối thủ khác?
Đệm cao su Liên Á gấp ba có chất lượng tốt hay không?
Đệm cao su Liên Á gấp ba có chất lượng tốt hay không?
25-10-2019, 11:19 am     1.087
Đệm cao su Liên Á gấp ba chính hãng chính là sản phẩm thế hệ mới với độ đàn hồi cao nhất có thể khắc phục được những nhược điểm của đệm cao su truyền thống để có thể giúp tiết kiệm không gian hợp lý. Chúng mang đến sự tiện lợi tuyệt đối dành cho người dùng.
Trên thị trường hiện nay đệm cao su loại nào tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay đệm cao su loại nào tốt nhất?
21-06-2021, 10:35 am     1.018
Một chiếc đệm tốt sẽ trở thành công cụ tuyệt vời có thể hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn. Trong đó đệm cao su trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn. Vậy đệm cao su nào là tốt nhất? Người dùng nên sử dụng đệm cao su nào cho không gian gia đình mình?
Sản phẩm đệm cao su Liên Á Classic tốt không?
Sản phẩm đệm cao su Liên Á Classic tốt không?
20-07-2022, 10:37 am     996
Đệm cao su Liên Á Classic có tốt không? Có nên mua đệm cao su Liên Á Classic hay không? Đây là băn khoăn của nhiều người mỗi khi tìm hiểu đến những sản phẩm của thương hiệu này. Để giúp bạn trả lời được câu hỏi này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin hữu dụng dưới đây nhé.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger