DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm lò xo có thích hợp cho người bệnh đau lưng không

13-05-2024, 2:35 pm 1.534

Đệm lò xo cũng là một trong những dòng đệm hiện đang được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên với đặc điểm cấu tạo thiết kế của đệm nên thường thắc mắc người đau lưng có sử dụng đệm được không?

Chiếc đệm này được xếp vào danh sách những sản phẩm đệm cao cấp cho khả năng chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ hiệu quả. Có được ưu điểm về chất liệu chính cấu thành nên đệm, thiết kế đặc biệt và để giúp người dùng nắm được thông tin rõ hơn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thế nào là đệm lò xo?

Đệm lò xo là một vật dụng chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo với thiết kế đặc biệt để cho khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng trọn vẹn, mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái trên đệm. Thiết kế bao gồm một hệ thống lò xo vững chắc bên trong tấm đệm sẽ cho cảm nhận thoải mái tối ưu cho người dùng đệm, với đặc điểm về tính năng đàn hồi có thể nói là cao nhất trong các loại đệm khác trên thị trường.

Cấu trúc của đệm là hệ thống các con lò xo được sắp xếp với mật độ hợp lý đem tới cho đệm tính năng đàn hồi nổi trội, nâng đỡ trọn vẹn cho cơ thể người dùng. Bên cạnh đó khi được kết hợp cùng với các lớp lót và lớp mousse sẽ gia tăng tính năng êm ái và mềm mại cho chiếc đệm.

Đệm lò xo Liên Á

Những đặc tính chung của đệm lò xo đó là:

Đối với những sản phẩm đệm chính hãng thì hệ thống lò xo bên trong đệm được sản xuất bởi những nguyên liệu cao cấp có chất lượng tốt nhất. Đó chính là chất liệu thép không gỉ với hàm lượng carboon cao nên đệm cũng có được tính bền bỉ tối đa.

Thiết kế lò xo được bao bọc bởi lớp bên ngoài là vỏ đệm nên cho cấu tạo kín vì thế khi sử dụng sẽ hạn chế được tối đa các tác động có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của đệm.

Ưu điểm lớn nhất của đệm đó chính là tính năng đàn hồi khá cao, khi cơ thể nằm trên đệm sẽ nhận được sự nâng đỡ tốt nhất cho toàn bộ các đường cong của cơ thể, nên hệ cột sống sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất trong suốt giấc ngủ.

Đồng thời thiết kế mật độ lò xo sẽ hạn chế được những rung động lan truyền trên đệm, khi xoay trở mình thay đổi tư thế nằm cũng sẽ không gây ảnh hưởng tới người nằm cạnh

Ngoài ra hệ thống các lớp lót, lớp tiện nghi phía bên trên bề mặt tấm đệm cũng sẽ gia tăng cảm nhận thoải mái, cùng tính thông thoáng trên đệm. Đồng thời thúc đẩy cho quá trình lưu thông không khí luôn được thuận lợi trên đệm để không gây hiện tượng hầm nóng, bí bách lưng cho giấc ngủ ngon và trọn vẹn mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào.

Đệm lò xo hiện nay được phân loại thành 2 dạng đó là đệm lò xo dạng túi và đệm lò xo liên kết, ở mỗi loại đều sẽ cho những ưu nhược điểm khác nhau, và giá thành cũng có sự chênh lệch. Tùy từng mục đích nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất, đặc điểm của mỗi loại đó là:

Đệm lò xo túi độc lập

Chiếc đệm này được sản xuất với cấu tạo bên trong đệm là hệ thống các con lò xo, chúng được bao bọc trong từng chiếc túi vải riêng biệt nên hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau, lò xo được nâng đỡ bằng một chiếc khung vững chắc để giữ nguyên kết cấu ban đầu của tấm đệm, ngăn hiện tượng xô lệch cong vẹo thành đệm.

Một ưu điểm đặc biệt của đệm lò xo dạng túi so với đệm lò xo liên kết đó là khi xoay trở mình, thay đổi tư thế nằm cung sẽ không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ người nằm cạnh.

Đặc biệt khi sử dụng chiếc đệm này sẽ cho khả năng nâng đỡ cột sống hiệu quả đặc biệt ở một số loại đệm chất lượng còn được ứng dụng bởi công nghệ nâng đỡ theo từng vùng cơ thể khi ngủ.

Thời gian bảo hành của đệm cũng khá lâu dài, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng đệm trong suốt thời gian dài.

So với dòng đệm lò xo truyền thống ở dạng liên kết thì loại đệm này có giá thành cao hơn nhưng sẽ cho nhiều ưu điểm hơn nên được sử dụng phổ biến hơn.

Đệm lò xo liên kết

Dòng đệm lò xo dạng liên kết được sản xuất bởi cấu tạo bao gồm các con lò xo được ráp nối song song với nhau theo một mật độ song song nhất định. Ngoài hệ thống các con lò xo thì đệm cũng được trang bị bởi các lớp lót tiện nghi để gia tăng tính êm ái, mềm mại cho đệm.

Nhưng ở dòng đệm này lại có đặc điểm đó là khi xoay trở mình thay đổi tư thế nằm có thể gây ra những tiếng động khó chịu.

Người đau lưng có dùng đệm lò xo được không?

Đệm lò xo là một dòng đệm được sản xuất với tính năng đàn hồi hợp lý, cho độ cứng mềm ở mức vừa phải không quá cứng cũng không quá mềm. Do đó đây là chiếc đệm phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng người dùng, từ người cao tuổi cho tới trẻ nhỏ, vì thế những người thường xuyên mắc phải chứng đau lưng hay những vấn đề về cột sống hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng đệm để chăm sóc giấc ngủ một cách tốt nhất.

Tuy nhiên khi chọn đệm cần phải cân nhắc tới một số yếu tố để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho giấc ngủ ngon trên đệm.

Chọn đệm có độ đàn hồi vừa phải

Những người mắc chứng đau lưng thường là mắc phải những vấn đề liên quan tới hệ cột sống, vấn đề có thể là do thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa hay do phải thường xuyên ngồi quá lâu.

Do đó mỗi khi nằm ngủ sẽ gây ra những vấn đề khó chịu cho cơ thể gây ảnh hưởng tới giấc ngủ. Vì vậy một việc làm vô cùng cần thiết để giảm thiểu đi tình trạng này đó là người mắc chứng đau lưng cần phải nằm ngủ trên những chiếc đệm có tính đàn hồi vừa phải thích hợp với đặc điểm thể trạng của cơ thể và hệ cột sống.

Khi chọn đệm cho người đau lưng cần phải chú ý rằng không nên chọn đệm quá cứng vì khi nằm trên một bề mặt cứng sẽ khiến cho hệ cột sống chịu thêm nhiều tổn thương, và dẫn tới hiện tượng đau nhức nghiêm trọng hơn.

Đệm lò xo Hanvico

Thế nhưng cũng không nên chọn những loại đệm quá mềm, bởi đặc điểm độ xẹp lún nhiều hơn, tùy vào mức độ đau lưng khác nhau ở mỗi người sẽ cần phải chọn đệm có tính đàn hồi thích hợp, cùng với những tư thế nằm ngủ đúng nhất, đệm quá mềm cũng đều sẽ gây ảnh hưởng xấu tới hệ cột sống.  

Các nhà sản xuất đệm lò xo cũng hiểu được vấn đề này nên đã sản xuất đa dạng các dòng đệm với đặc điểm đàn hồi cứng, mềm khác nhau để mọi đối tượng người dùng đều phù hợp với các sản phẩm đệm của mình. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc đệm với độ đàn hồi sao cho tương thích với cơ thể mình nhất.

Chất liệu và kích thước đệm

Ngoài chất liệu chính của hệ thống lò xo để quyết định tới tính năng đàn hồi, nâng đỡ cơ thể thì người dùng cũng cần chú ý tới chất liệu của bề mặt đệm đó chính là lớp vỏ bọc đệm bên ngoài. Hiện nay đệm lò xo thường được trang bị thêm các lớp tiện nghi nhu Pilow Top để gia tăng cảm nhận êm ái, mềm mại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó kích thước của tấm đệm cũng sẽ quyết định tới cảm giác thoải mái khi nằm đệm, nên chọn đệm có kích thước chuẩn với giường ngủ, đồng thời tương ứng với chiều dài của cơ thể người nằm, bởi hệ thống xương cột sống sẽ là vùng chịu áp lực lớn nhất của toàn bộ cơ thể, nếu tấm đệm quá ngắn khi nằm sẽ bị hụt chân gây tổn thương cho cột sống.

Những chiếc đệm chính hãng hiện đều được sản xuất với đủ các kích thước phổ biến của giường ngủ hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các đối tượng người dùng khác nhau.

Tính thông thoáng của đệm

Một trong những tiêu chí quyết định tới việc nằm đệm có được thoải mái cho người bệnh đau lưng nữa không đó chính là chiếc đệm đó cần phải có được tính năng thông thoáng khí, để khi cơ thể tiếp xúc với đệm sẽ không gặp phải hiện tượng hầm nóng, bí bách lưng từ đó quá trình lưu thông tuần hoàn máu sẽ được thúc đẩy một cách thuận lợi để mang tới giấc ngủ ngon và trọn vẹn.

Người đau lưng nên chọn loại đệm lò xo nào?

Đệm lò xo Dunlopillo

Những chiếc đệm lò xo Dunlopillo được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu từ Anh quốc, chính vì thế đệm lò xo sẽ có được chất lượng cao cấp nhất ngay từ nguyên liệu sản xuất đệm cho tới những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới được ứng dụng vào trong chiếc đệm này. Đó chính là công nghệ nhiệt luyện cao tần hiện đại, để giữ cho đệm luôn duy trì được bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra công nghệ duy trì thân nhiệt có tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể được ổn định trong suốt giấc ngủ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu để cho giấc ngủ luôn được trọn vẹn và sâu giấc nhất.

Ưu điểm của đệm đó chính là độ vững chãi, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Cho dù có sử dụng trong suốt thời gian dài, người dùng cũng không phải lo lắng về việc đệm xuất hiện tình trạng trũng võng, xẹp lún ở giữa đệm, từ đó tính năng đàn hồi của đệm luôn được duy trì một cách đồng đều trong suốt thời gian dài sử dụng đệm.

Đệm Dunlopillo Elizabeth:

Đây là dòng đệm lò xo Dunlopillo được sản xuất với ưu điểm độ cao lên tới 36cm, hệ thống lò xo túi độc lập cao tới 17cm, các đường cong của cơ thể sẽ được nâng đỡ một cách trọn vẹn và tự nhiên nhất. Trong suốt giấc ngủ trên đệm nếu có xoay trở mình, thay đổi tư thể nằm cũng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới giấc ngủ của người nằm cạnh mỗi khi xoay trở mình, thay đổi tư thế nằm.

Bên cạnh đó ở chiếc đệm này còn được trang bị lớp Pillow Top để gia tăng tính năng êm ái, sang trọng giúp cho khắp bề mặt đệm và các góc cạnh luôn được giữ ở trạng thái thẳng và bền lâu.

Đệm lò xo Dunlopillo

Đệm Dunlopillo SPINE-O-MASTER:

Đặc điểm của đệm đó chính là cấu trúc lò xo túi ở dạng liên kết, giúp cho đệm có được ưu điểm tối ưu trong việc nâng đỡ chắc chắn nhất cho toàn bộ hệ xương sống để ngăn chặn và đẩy lùi các vấn đề ở lưng. Ngoài hệ thống lò xo, đệm còn có thêm lớp Polyester cao cấp cùng lớp cách ly sẽ mang tới cho đệm tính năng thoải mái và lưu thông không khí được thúc đẩy hiệu quả.

Phần áo đệm được sản xuất với đặc điểm vải dệt sang trọng, bắt mắt và có được tính năng chống vi khuẩn và nấm mốc để bảo vệ sức khỏe của người dùng khỏi những vấn đề da liễu, phù hợp với những người có làn da nhạy cảm.

Đệm lò xo Hanvico

Đệm lò xo thương hiệu Hanvico được sản xuất với chất liệu chính từ loại thép cao cấp có khả năng chống gỉ nhờ vào hàm lượng carboon cao. Từ đó toàn bộ tấm đệm sẽ được tạo độ vững chắc và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng sẽ không gây hiện tượng trũng võng ở giữa đệm, đặc biệt ngăn chặn nguy cơ biến dạng đệm, mang tới cho đệm ưu điểm về độ bền bỉ vượt trội.

Hanvico đã đầu tư sản xuất đệm lò xo với việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến bậc nhất đạt chuẩn Hàn Quốc, ngoài ra khi kết hợp cùng công nghệ kháng khuẩn độc quyền Hanvico sẽ mang tới cho người dùng những giấc ngủ sở hữu chất lượng tốt nhất.

Đệm Hanvico Fresh Ever:

Đặc điểm lò xo ở dạng túi hoạt động hoàn toàn độc lập sẽ tạo cho đệm ưu điểm về độ vững chãi cùng tính đàn hồi nổi trội. Hệ thống lò xo có được độ vững chắc nên sẽ mang tới hiệu quả nâng đỡ cho hệ thống xương của người nằm một cách tối đa để ngăn chặn hiện tượng đau nhức, mỏi lưng và cột sống, đặc biệt phù hợp với người mắc chứng bệnh về đau lưng.

Đặc điểm đa dạng về màu sắc và kích thước của đệm sẽ giúp cho người dùng đa dạng hơn trong việc lựa chọn đệm, tùy từng sở thích nằm và thiết kế không gian sống đều sẽ được đáp ứng. Bên cạnh đó cấu tạo bề mặt vỏ đệm còn có khả năng kháng cháy cao, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đệm Hanvico RosaBella:

Dòng đệm này của Hanvico cũng sở hữu thiết kế ở dạng lò xo túi độc lập, trên bề mặt đệm sử dụng loại vải chất liệu Tencel cao cấp sẽ đảm bảo cho đệm có được độ bền chắc tối đa, không gây hiện tượng xẹp lún biến dạng đệm trong quá trình dài sử dụng.

Thiết kế ở bên thành của tấm đệm được trang bị bởi những lớp mút có khả năng chịu lực cao cấp, khi kết hợp cùng với công nghệ chống thấm để tạo cảm giác thông thoáng tối ưu trên đệm.

Đặc điểm độ dày 31 cm, và cấu trúc 2 lớp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc gấp gọn lại khi không sử dụng tới và việc di chuyển vệ sinh đệm cũng được dễ dàng hơn.

Đệm lò xo Liên Á

Đệm lò xo Liên Á được sản xuất với toàn bộ quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn châu Âu. Trên mỗi chiếc đệm có phần bề mặt đệm còn được tối ưu hóa độ cứng để đệm có được tính đàn hồi hợp lý giúp cho cơ thể nhận được sự nâng đỡ trọn vẹn. Mỗi khi cơ thể người dùng tiếp xúc với bề mặt đệm sẽ được nâng đỡ một cách đồng đều trên khắp diện tích tiếp xúc giữa đệm và cơ thể, cho khả năng nâng đỡ trọn vẹn từ đầu xuống chân bảo vệ hệ cột sống một cách tối ưu.

Đệm Liên Á Cocoon:

Đây là dòng đệm lò xo cơ bản của thương hiệu Liên Á với đặc điểm lò xo ở dạng túi độc lập, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Anh Quốc. Chiếc đệm này sẽ giúp độ bật được gia tăng, nên với mọi tư thế nằm đều sẽ được nâng đỡ hoàn hảo với mọi vùng trọng yếu của cơ thể. 

Khi sử dụng dòng đệm này, mọi chuyển động đều có được sự thoải mái tối ưu nhờ vào thiết kế lò xo được bố trí với mật độ hợp lý, đồng thời với công nghệ tách chuyển động sẽ mang tới cho đệm tính năng đàn hồi tự nhiên nhất.

Đệm Liên Á Cassaro:

được kết cấu bởi nhiều lớp, với các hệ thống lò xo vững chắc để gia tăng khả năng nâng đỡ cột sống, và hệ sống lưng được tối ưu nhất. Với những đối tượng như người gặp phải các vấn đề về cột sống, trẻ nhỏ đang phát triển hệ thống khung xương sẽ đặc biệt thích hợp sử dụng đệm.

Khi xoay trở mình, thay đổi tư thế nằm trên đệm cũng sẽ giảm thiểu những rung động lan truyền, để không gây ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Thiết kế lớp vỏ bọc đệm cũng mang đậm nét hiện đại, sang trọng từ chất liệu vải châu Âu góp phần hoàn thiện không gian sống.

Tổng kết

Đối với người mắc chứng bệnh đau lưng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng đệm lò xo, và nên ưu tiên tới những chiếc đệm ở dạng túi độc lập để cho hiệu quả nâng đỡ và mang tới tính năng thoải mái tốt hơn.

Nguồn: Demxanh.com

--------------------------------------------------

Tham khảo: 

Đánh giá0 đánh giá về Đệm lò xo có thích hợp cho người bệnh đau lưng không

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm lò xo có thích hợp cho người bệnh đau lưng không

avatar
x
Nằm đệm lò xo có tốt không?
Nằm đệm lò xo có tốt không?
18-07-2024, 9:24 am     22
Vậy nằm đệm lò xo có tốt không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.
[HOT 2024] Top 7 đệm lò xo hút chân không tốt nhất không nên bỏ lỡ
[HOT 2024] Top 7 đệm lò xo hút chân không tốt nhất không nên bỏ lỡ
04-03-2024, 3:38 pm     1.588
Đệm lò xo hút chân không tiện lợi trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn liệu việc cuộn hút có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không?
Đệm lò xo hút chân không là gì? Có nên sử dụng hay không?
Đệm lò xo hút chân không là gì? Có nên sử dụng hay không?
24-05-2024, 9:26 am     4.568
Đệm lò xo hút chân không được biết tới như giải pháp hữu hiệu cho các không gian chật hẹp. Liệu đây đã là phương án tốt nhất? Có nên sử dụng hay không? Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Tìm hiểu lý do đệm lò xo được sử dụng nhiều trong khách sạn
Tìm hiểu lý do đệm lò xo được sử dụng nhiều trong khách sạn
19-07-2022, 9:45 am     1.848
Đệm lò xo là một trong những sản phẩm đệm cao cấp không chỉ được các gia đình ưa chuộng sử dụng, mà còn được dùng phổ biến trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Tư vấn mua đệm lò xo Kim Cương chính hãng, giá rẻ tại Đệm Xanh
Tư vấn mua đệm lò xo Kim Cương chính hãng, giá rẻ tại Đệm Xanh
29-04-2024, 11:13 am     1.488
Đệm lò xo Kim Cương là một sản phẩm đệm giá rẻ nhận được sự ưa chuộng lớn từ người dùng hiện nay, sử dụng chiếc đệm này sẽ mang tới những lợi ích không nhỏ với sức khỏe.
Top sản phẩm đệm lò xo túi độc lập giá dưới 10 triệu tại Đệm Xanh
Top sản phẩm đệm lò xo túi độc lập giá dưới 10 triệu tại Đệm Xanh
19-10-2019, 9:48 am     1.940
Trong xã hội hiện đại khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nên người dùng cũng thường quan tâm tới các vật dụng chăm sóc giấc ngủ hơn, đệm lò xo là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger