DANH MỤC SẢN PHẨM

Hệ thống Đệm Xanh kết hợp với công an PCCC quận Thanh Xuân đào tạo PCCC trong toàn hệ thống

25-06-2020, 1:48 pm 1.421

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cũng như thực hành PCCC, hệ thống Đệm Xanh đã phối hợp cùng công an PCCC Thanh Xuân tổ chức bồi dưỡng về kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ và xử lý phòng cháy, chữa cháy trên toàn hệ thống.

Với đặc điểm ngành nghề kinh doanh Chăn ga gối đệm là một ngành dễ cháy, Ban Giám đốc Đệm Xanh luôn ý thức đặc biệt việc phòng hơn chữa đối với toàn bộ hệ thống cửa hàng và kho bãi. Công việc phòng cháy được ưu tiên thực hiện trên cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, tác động liên tục vào ý thức của mọi cán bộ quản lý, công nhân viên trong hệ thống. Các lớp học hàng năm, hàng tháng đều được Đệm Xanh phối hợp cùng với công an PCCC quận tổ chức.

Tiếp tục theo tinh thần đó, ngày 12.11 hệ thốngĐệm Xanh tiếp tục tổ chức buổi đào tạo PCCC cho cán bộ quản lý các trung tậm. Thành phần tham dự bao gồm toàn bộ nhân viên hệ thống Đệm Xanh, ban quản lý và lực lượng công an PCCC Thanh Xuân. Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đến từ lực lượng công an quận Thanh Xuân, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH đã trang bị cho nhân viên Đệm Xanh những kiến thức cơ bản về nguyên nhân cháy nổ, quy định của pháp luật về công tác PCCC cũng như các biện pháp xử lý, kỹ năng thoát hiểm. Với minh họa thực tế, nhân viên đã được nghe những chia sẻ từ phía công an về diễn biến phức tạp, sự gia tăng về số lượng và mức độ thiệt hại vật chất, tinh thần. Các thao tác cơ bản như cách sử dụng thiết bị cha cháy bằng nước, bọt khí, bình CO2, thiết bị chữa cháy dạng bột; cách cứu nạn, xử lý đám cháy; cách bảo dưỡng định kỳ;... được phổ biến để đảm bảo phục vụ hoạt động PCCC sẵn sàng, kịp thời khi cần thiết.

Với lưu lượng nhân viên nhiều, diện tích khiêm tốn, việc đồng bộ các phương tiện kỹ thuật, cơ sở vật chất là việc cần thiết để giải quyết các nguy cơ cháy nổ. Phát biểu buổi tập huấn này, báo cáo viên khẳng định tầm quan trọng của công tác PCCC đối với tính mạng và bo v tài sản.

Qua đó, toàn bộ nhân viên hệ thống Đệm Xanh đã được nâng cao kiến thức cơ bản, kỹ năng xử lý và ý thức về vai trò quan trọng của công tác PCCC. Dưới sự hướng dẫn của công an PCC quận Thanh Xuân, nhân viên cũng được tìm hiểu về các dụng cụ, trang thiết bị chữa cháy thông dụng cũng như cách thoát hiểm, các bước xử lý cần thiết khi xảy ra sự cố.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Công an quậnThanh Xuân thuộc Đội CS PCC & CNCH trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng PCCC

 

Giảng viên chia sẻ về thực trạng và diễn biến phức tạp trên địa bàn hiện nay

Các học viên chăm chú lắng nghe 

Giảng viên cung cấp thông tin về nguyên nhân gây cháy nổ, kỹ năng thoát nạn và cách xử lý

Áp dụng phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh trực quan

Các học viên được nâng cao ý thức về PCCN, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống 

Nhân viên Đệm xanh làm bài kiểm tra

 

Buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp, các quản lý, cán bộ công nhân viên đều được tăng cường về nhận thức cũng như kiến thức về phòng cháy chữa cháy. Sau buổi học tất cả cùng đồng lòng tăng cường hơn nữa các biện pháp về phòng cháy, hy vọng chúng ta sẽ không phải áp dụng các kiến thức về chữa cháy sau này.

by Đệm Xanh 

Đánh giá0 đánh giá về Hệ thống Đệm Xanh kết hợp với công an PCCC quận Thanh Xuân đào tạo PCCC trong toàn hệ thống

x
Đánh giá:

Thảo luận về Hệ thống Đệm Xanh kết hợp với công an PCCC quận Thanh Xuân đào tạo PCCC trong toàn hệ thống

avatar
x
Thông báo đóng cửa Đệm Xanh Tây Hồ 224 Võ Chí Công
Thông báo đóng cửa Đệm Xanh Tây Hồ 224 Võ Chí Công
14-06-2024, 9:20 am     12
Căn cứ theo quyết định của Công ty về việc tái định định vị doanh nghiệp trong tương lai, thông báo về việc đóng cửa cơ sở Đệm Xanh Tố Hữu cụ thể như sau.
Thông báo đóng cửa Đệm Xanh 55B Tố Hữu
Thông báo đóng cửa Đệm Xanh 55B Tố Hữu
14-06-2024, 9:09 am     58
Căn cứ theo quyết định của Công ty về việc tái định định vị doanh nghiệp trong tương lai, thông báo về việc đóng cửa cơ sở Đệm Xanh Tố Hữu cụ thể như sau.
Đệm Xanh Cầu Giấy chuyển từ 180A Cầu Giấy sang 326 Hồ Tùng Mậu
Đệm Xanh Cầu Giấy chuyển từ 180A Cầu Giấy sang 326 Hồ Tùng Mậu
10-01-2024, 4:59 pm     137
Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, Đệm Xanh Cầu Giấy chuyển từ 180A Cầu Giấy sang 326 Hồ Tùng Mậu.
Công ty CP may Sông Hồng tặng bằng khen cho hệ thống Đệm Xanh
Công ty CP may Sông Hồng tặng bằng khen cho hệ thống Đệm Xanh
19-09-2020, 4:55 pm     1.437
Mới đây thương hiệu Sông Hồng đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng 2019 tại Quảng Bình, tại đây hệ thống Đệm Xanh đã nhận được bằng khen ghi nhận sự nỗ lực trong xây dựng và phát triển bán hàng online. Ngoài ra tại buổi hội nghị Sông Hồng cũng đã trưng bày một số sản phẩm nổi bật để giới thiệu với các nhà phân phối.
Thương hiệu đệm Kim Cương tổ chức chương trình tri ân khách hàng
Thương hiệu đệm Kim Cương tổ chức chương trình tri ân khách hàng
11-06-2021, 10:44 am     1.442
Mới đây, thương hiệu Kim Cương đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Tại hội nghị, nhà sản xuất Kim Cương đã cho ra mắt những sản phẩm mới với ưu điểm ấn tượng, thiết kế độc đáo.
Tiệc liên hoan Tất niên 2018
Tiệc liên hoan Tất niên 2018
05-01-2019, 3:00 pm     1.688
Tối ngày 02/01/2019 tại Trung tâm tiệc cưới Nam Hải số 424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi tiệc Liên hoan tổng kết cuối năm Mậu Tuất và chào đón năm Kỷ Hợi của Công ty TNHH sản xuất và đầu tư Minh Phong.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger