DANH MỤC SẢN PHẨM

Dịch vụ nằm thử đệm tại Đệm Xanh

19-09-2020, 5:13 pm 1.568

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng phát triển hơn thì những chiếc đệm là vật dụng chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe không thể thiếu trong các gia đình Việt. Bên cạnh những yếu tố về chất lượng, tính năng sử dụng thì việc nằm thử đệm cũng vô cùng quan trọng.

cấu tạo nệm lò xo

Giữa vô vàn các dòng đệm các thương hiệu đệm khác nhau hiện tại, thì việc chọn được một chiếc đệm sao cho phù hợp nhất với đặc điểm cơ thể, sở thích nằm của mình. Đây là vấn đề băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Để được giải đáp về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây

Nằm thử đệm tại Đệm Xanh

Khi tới với hệ thống Đệm Xanh để chọn mua các sản phẩm đệm như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên tấm đệm mà mình đang có ý định chọn mua. Việc nằm thử đệm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Ưu điểm khi được nằm thử đệm tại Đệm Xanh trước khi mua đó là:

Đưa ra được sự đánh giá, cảm nhận rõ ràng nhất về một dòng đệm nào đó, ví dụ như với nệm bông ép khi nằm thử trên đệm trong 10 – 15 phút. Người dùng sẽ cảm nhận được độ cứng của đệm có phù hợp với đặc điểm thể trạng của cơ thể mình hay không. Bởi đặc điểm của đệm bông ép có thành phần cấu tạo chính từ bông xơ, nên có đặc điểm về độ cứng cao. Khả năng đàn hồi của nệm bông ép nếu so sánh với các dòng đệm khác như đệm lò xo, đệm cao su cũng sẽ thấp hơn.

Chính vì thế đệm bông ép có thể đem lại cảm giác thoải mái cho người này, nhưng với người khác thì lại không đem tới sự thoải mái dễ chịu. Do đó khi nằm thử đệm tại Đệm Xanh, người dùng sẽ có được cơ hội đưa ra nhận định rõ ràng nhất.

Còn đối với dòng đệm lò xo, đệm cao su có đặc điểm về tính năng mềm mại, và khi nằm có thể sẽ mang tới cảm nhận bồng bềnh. Nên nhiều người dùng khi mới bắt đầu chuyển sang dùng một trong hai loại đệm này, có thể sẽ chưa quen và băn khoăn không biết đặc điểm của đệm có phù hợp với mình hay không.

Do đó dù chọn mua loại đệm nào cũng cần thiết phải nằm thử trên đệm, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc chọn mua đệm tốt nhất cho việc chăm sóc giấc ngủ, và sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nằm thử đệm tại Đệm Xanh chính là một trong những quyền lợi của người tiêu dùng khi lựa chọn cho gia đình và những người thân yêu một chiếc đệm nhằm cải thiện giấc ngủ. Khi đến với hệ thống cửa hàng của Đệm Xanh, khách hàng có thể thoải mái nằm thử lên mọi dòng đệm ngay trực tiếp tại cửa hàng.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, và nhiệt tình sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nằm thử trên đệm một cách thoải nhất.

Khi nằm thử lên đệm, cần phải thay đổi và xoay trở một vài tư thế nằm để cơ thể có thấy phù hợp và có được sự thoải mái hay không.

Một chiếc đệm tốt là đệm không quá cứng, mà cũng không quá mềm. Bởi cứng quá hay mềm quá cũng sẽ đều không tốt cho hệ cột sống lưng. Với những người có thể trạng bình thường nếu sử dụng đệm quá cứng trong mỗi giấc ngủ sẽ không có được sự thư giãn, và tính thoải mái.

Nằm thử đệm rất quan trọng

Vì vậy một chiếc đệm lý tưởng chỉ khi toàn thân cảm nhận được sự nâng đỡ trọn vẹn nhất, và hệ cột sống lưng sẽ luôn được duy trì ở trạng thái thẳng tự nhiên, cơ thể sẽ được thả lỏng trên đệm chứ không phải gồng mình để thích nghi với đệm.

Để kiểm tra được yếu tố này, thì cách duy nhất đó là nằm thử đệm để có được đánh giá chính xác nhất về chiếc đệm đó.

Với diện tích trưng bày rộng rãi tại Đệm Xanh, khách hàng có thể nằm thử lên mọi loại đệm tại cửa hàng mà không lo tới bất cứ vấn đề nào khác. Thời gian nằm thử tùy ý cho tới khi nào khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nhất về đặc điểm, độ đàn hồi, cùng tính êm ái mà đệm mang lại. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất với việc chăm sóc cho giấc ngủ được sâu giấc, và trọn vẹn tối ưu.

Không nằm thử đệm thì sẽ có hạn chế thế nào?

Không phải bất cứ cơ thể nào cũng phù hợp với những chiếc đệm mềm, nếu nằm ngủ trong thời gian dài trên chiếc đệm quá mềm sẽ khiến cột sống bị cong võng quá mức. Ngược lại một chiếc đệm quá cứng cũng sẽ khiến cơ thể chịu những cơn đau nhức, mệt mỏi nghiêm trọng. Từ đó gây ảnh hưởng tới giấc ngủ, nếu kéo dài sẽ dẫn theo những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người dùng.

Các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe cột sống sẽ chịu ảnh hưởng khá lớn bởi chất lượng của đệm, ngoài hiện tượng đau mỏi lưng, cơ bắp nhức mỏi thì cột sống cũng sẽ dễ bị cong vẹo, đau cơ... Đây đều là hệ quả của việc chọn đệm sai lầm, không thích ứng được với cơ thể của mình.

Qua một vài khảo sát có thể dễ dàng nhận thấy nhiều người dùng khi đứng trước quyết định chọn mua một sản phẩm đệm, vẫn thường khá bỡ ngỡ về chiếc nệm đó. Mà chỉ mua đệm dưới sự giới thiệu từ người thân, bạn bè, hoặc chọn bừa. Tất cả những trường hợp này đều cho biết không cảm nhận được sự thoải mái với chiếc đệm mà mình đang sử dụng. Bởi vì đệm không đáp ứng được khả năng nâng đỡ cho cơ thể, với những người có sở thích nằm ngủ trên chiếc đệm êm ái, mềm mại thì lại chọn nhầm phải loại đệm bông ép có đặc điểm cứng.

Vì thế sau mỗi giấc ngủ người dùng sẽ thấy đau nhức, mỏi khắp cơ thể, ngoài ra với những người mắc các vấn đề về cột sống lưng khi nằm ngủ trên đệm quá mềm sẽ khiến cho tình trạng bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Những vấn đề này đều bắt nguồn từ việc người dùng không được trực tiếp nằm thử lên đệm, để trải nghiệm về đặc điểm về độ cứng, độ mềm của đệm. Mà chỉ nghe qua sự giới thiệu, dẫn tới việc chọn đệm sai lầm, gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và sức khỏe một cách nghiêm trọng.

Một số kinh nghiệm khác để chọn đệm chính xác nhất

Ngoài việc nằm thử đệm, thì cũng còn rất nhiều tiêu chí để chọn được chiếc nệm đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu.

Đó chính là việc chọn kích thước đệm phù hợp với giường ngủ, theo đó đệm cần tương ứng với giường cả về chiều dài và chiều rộng. Hiện nay các thương hiệu nệm đều sản xuất đa dạng các kích thước đệm phù hợp với mọi đặc điểm, thiết kế giường ngủ khác nhau. Nên người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đệm sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh kích thước của đệm, thì chiều cao cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới việc chọn mua đệm. Các dòng đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su hiện nay đều sở hữu những độ dày khác nhau, vì thế cần chọn đệm với độ cao sao cho khoảng cách từ đệm tới sàn nhà dao động trong khoảng từ 45 – 65cm. Để đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và bảo đảm sự an toàn trong khi ngủ.

Một chiếc đệm đảm bảo chất lượng sẽ đem tới khả năng nâng đỡ trọn vẹn các đường cong của cơ thể, trọng lượng của cơ thể sẽ quyết định tới độ dày của tấm đệm hợp lý. Từ đó người dùng sẽ có được những cảm nhận thoải mái nhất trên đệm, đồng thời duy trì độ bền tối ưu. Nếu độ dày không phù hợp sẽ gây hiện tượng đau nhức mỏi lưng và các vấn đề liên quan tới xương khớp.

Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đó chính là đặc điểm về độ cứng và tính đàn hồi của đệm, chúng sẽ quyết định trực tiếp tới cảm nhận của người dùng. Vì thế người dùng cần đặc biệt chú ý tới yếu tố này trong việc chọn mua đệm.

Đánh giá0 đánh giá về Dịch vụ nằm thử đệm tại Đệm Xanh

x
Đánh giá:

Thảo luận về Dịch vụ nằm thử đệm tại Đệm Xanh

avatar
x
Đệm Xanh 2022: Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh
Đệm Xanh 2022: Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh
10-05-2024, 5:15 pm     482
"Mua đệm nhanh - Tới Đệm Xanh" - Đệm Xanh 2022 đẩy mạnh tốc độ các dịch vụ mua sắm, giao hàng, hậu mãi chăn ga gối đệm; đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi.
Danh sách đại lý võng xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
Danh sách đại lý võng xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
27-03-2024, 10:02 am     2.219
Võng xếp Hakawa nổi bật giữa thị trường rộng lớn với thiết kế tiện dụng và đẹp mắt. Tuy nhiên, lợi ích mà sản phẩm đem tới không chỉ dừng ở đó. Cùng tìm hiểu thông tin võng Hakawa trong bài viết dưới đây.
Đột quỵ là gì? Cách chống đột quỵ hiệu quả trong mùa đông
Đột quỵ là gì? Cách chống đột quỵ hiệu quả trong mùa đông
05-02-2021, 4:23 pm     820
Đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phòng tránh đơn giản và hiệu quả tình trạng này, đặc biệt trong ngày đông.
Sử dụng đệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe
Sử dụng đệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe
06-05-2024, 10:32 am     1.291
Đệm bông ép Hanvico là cái tên đã trở nên quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam, đây là một trong những chiếc đệm bông sở hữu chất lượng cao cấp, cùng những tính năng nổi bật nhất.
So sánh đệm lò xo Hanvico và Everon nên dùng loại nào
So sánh đệm lò xo Hanvico và Everon nên dùng loại nào
03-05-2024, 5:04 pm     1.939
Đệm lò xo là dòng đệm có cấu tạo đặc biệt từ các con lò xo khác nhau, chiếc đệm này hiện đang được dùng rất phổ biến. Sản phẩm đệm lò xo Hanvico và Everon là hai thương hiệu đệm nổi bật nhất hiện nay.
Nên sử dụng đệm bông ép Sông Hồng hay Hanvico tốt hơn?
Nên sử dụng đệm bông ép Sông Hồng hay Hanvico tốt hơn?
29-04-2024, 4:15 pm     2.081
Đệm bông ép là dòng đệm được dùng rất phổ biến tại Việt Nam, cho nên ngày càng xuất hiện nhiều hãng đệm khác nhau. Nhưng 2 cái tên quen thuộc được nhắc tới nhiều nhất vẫn là đệm bông ép Sông Hồng và Hanvico.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger