DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua đệm lò xo giá rẻ ở đâu?

17-06-2021, 4:29 pm 1.355

Thông tin mua đệm lò xo giá rẻ ở đâu là điều được nhiều người ưu tiên sử dụng và tìm kiếm. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Mua đệm lò xo giá rẻ ở đâu?

Các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu, tuyệt đối vì thế đệm lò xo giá rẻ đang là sản phẩm được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Hệ thống lò xo thường được làm bằng thép chống gỉ xoắn trong nhiệt độ cao để đảm bảo độ dẻo dai, khả năng chịu áp lực và độ bền của thép.

Khi nào nên thay đệm mới?

Nguyên tắc thay đệm chúng là 7-10 năm/1 lần nhưng mỗi thương hiệu lại có khuyến nghị cụ thể về sản phẩm. Các phương pháp hay nhất chẳng hạn xoay mặt giúp kéo dài tuổi thọ đệm.

Nếu tần suất sử dụng ít hơn trung bình như đi du lịch nhiều, dùng cho phòng khách, đệm sẽ lâu hỏng hơn.

Trước hết, bạn nên tìm các dấu hiệu như chảy xệ, ố vàng, mùi hôi, rệp, vón cục, kêu cót két hoặc khó chịu. Bạn cũng cần chú ý tình trạng dị ứng báo hiệu vấn đề cần thay mới.

Ngoài ra, tiếng cót kẹt, chảy xệ, đau nhức khi thức dậy cũng là dấu hiệu đệm hao mòn sau thời gian dài sử dụng.

Đệm Lò xo Túi Zinus Extra Firm (Cứng vừa) cao 25 & 30cm

Ghi lại những điều bạn mong muốn

Sở thích đệm là xu hướng cá nhân nên yếu tố quan trọng nhất khi ra quyết định chính là bạn. Trước khi bắt đầu mua sắm, sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tập trung tìm kiếm tốt hơn. Đừng quên bao gồm cả người nằm cùng nếu có.

Dưới đây là một số câu hỏi hay để tự hỏi.

 • Tôi thích nhất điều gì ở tấm đệm hiện tại (vả những tấm trước đó)?
 • Tôi thích điều gì nhất ở tấm đệm hiện tại (và cả những tấm trước đó)?
 • Tôi thường ngủ trên bề mặt nào nhất? Cứng vững, càng mềm càng tốt hay mềm vừa?
 • Điều gì cần phải có cho chiếc đệm tiếp theo?
 • Tôi muốn thử nghiệm hay nghiên cứu điều gì?
 • Mối quan tâm hoặc câu hỏi lớn nhất khi bắt đầu tìm kiếm?
 • Tôi dự kiến sử dụng đệm tiếp theo trong bao lâu?
 • Có cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào như khung, gối hay không?

Những câu hỏi này đem tới ý tưởng tốt hơn cho những gì cần tìm. Một số điều có vẻ hiển nhiên nhưng cách viết ra sẽ giúp bạn không bỏ sót điều gì. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng thu hẹp những “ứng viên” tiềm năng.

Chọn đệm lò xo cứng, mềm hay trung bình

Sự vững chắc thực sự dễ gây nhầm lẫn cho người mua hàng. Điều này phần lớn do việc khó so sánh độ chắc chắn giữa các thương hiệu, chủng loại cũng như thiếu sự phân loại tiêu chuẩn và bản chất của sự thoải mái.

Dù đã được thông báo về độ cứng mềm nhưng cảm giác nằm đệm lò xo giá rẻ khác biệt giữa các thương hiệu, các dòng. Thậm chí, hầu hết đệm mềm đi đôi chút sau 1-2 năm đầu.

Với đệm lò xo, cấu trúc lõi, mật độ lò xo và độ dày lớp vật liệu đóng vai trò quan trọng. Nếu không chắc chắn về độ cứng mềm mong muốn, vị trí nằm và các yếu tố thoải mái cá nhân rất quan trọng.

Theo tư thế ngủ

Dưới đây là hướng dẫn chung về độ cứng mềm đệm dựa trên tư thế ngủ:

 • Tư thế nằm nghiêng: Nệm tốt cho người nằm nghiêng phải đủ mềm để hông vai chìm xuống trong khi vẫn hỗ trợ  thắt lưng. Cột sống phẳng thẳng và song song với sàn nhà. Bạn có thể chọn đệm từ siêu mềm đến trung bình.
 • Tư thế nằm ngửa: Dáng nằm này cần giữ hỗ trợ liên kết cột sống tự nhiên. Tương tư khi bạn đứng thẳng, cột sống có đường đường nhẹ. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa lưng với giường không quá 1 ngón tay để tránh căng cơ. Đệm phong phạm vi trung bình là tốt nhất.
 • Tư thế nằm sấp: Đệm cần hỗ trợ nhiều hơn để tránh phần giữa cơ thể chùng xuống. Điều đó có thể dẫn đến cơn đau lưng cổ. Tốt nhất nên dùng đệm cứng hơn với lớp êm ái mỏng,

Bên cạnh vị trí nằm, độ cứng mềm của nệm cũng được quyết định bởi sở thích, cân nặng và tình trạng sức khỏe.

Những người lớn hơn có thể cần đệm cứng hơn để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ. Tuy nhiên, họ vần cần lớp thoải mái dày dặn cho các đường cong.

Trong các nghiên cứu, đệm cứng vừa đến trung bình luôn nằm ở xếp hạng độ thoải mái cao nhất. Điều này giúp cải thiện cơ đau so với đệm mềm hoặc cứng. Nếu đang tìm đệm tốt nhất cho chứng đau lưng, hãy chọn đệm cứng vừa.

Nếu đang cố gắng khi quyết định giữa các mức độ cứng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cứng nhỉnh hơn do 2 lý do. Thứ 1, đệm lò xo sẽ mềm đi sau một thời gian sử dụng. Thứ 2, bạn có thể thêm topper sửa đệm quá cứng nhưng việc sửa đệm quá mềm lại không đơn giản.

Đệm lò xo King Koil Cloud Wakefield Firm

Theo mức độ đau lưng

Tiêu chí lựa chọn đệm được các chuyên gia đánh giá cao đó là chọn theo đúng tiêu chí sức khoẻ của người sử dụng. Nếu bạn đang có chứng bệnh như viêm khớp, đau cơ xơ hóa, điều đó cũng nên được tính vào quyết định mua sắm của bạn. Sự cân bằng giữa hỗ trợ và giảm áp lực sẽ càng đem tới sự thoải mái tốt nhất.

Chẳng hạn như bệnh nhân bị đau dây thần kinh toạ hay đau dây thần kinh liên sườn thì đệm được đánh giá tốt phải dựa trên độ tác động lên cơ thể của chính tấm đệm đó. Cần chú ý để có thể bảo vệ được sức khoẻ và chất lượng giấc ngủ của người sử dụng.

Vì thế mà đệm càng mềm cơ thể sẽ bị lún xuống thân đệm càng sâu hơn. Sống lưng càng bị uốn dẫn đến việc dây thần kinh bị căng ra và bị tổn thương nghiêm trọng đến cơ thế người dùng. Như thế thì đệm tốt nhất dành cho người đau dây thần kinh thường thấy là đệm lò xo, sản phẩm có độ cứng hợp lý.

Trái lại, loại đệm tốt nhất cho người bị hẹp sống lưng là đệm mềm vì cột sống có độ cong, không gây nhiều áp lực lên tủy sống gây ra cảm giác nhức nhối khó chịu

Thông số kỹ thuật cho bạn biết nhiều hơn

Nhìn chung, chúng ta luôn nghĩ sản phẩm nổi tiếng hoặc đắt tiền tốt hơn. Song khi nói đến đệm nó thường không đúng. So với tên tuổi hay giá cả, các chi tiết dưới vỏ bọc cho bạn biết hơn về chất lượng, độ bền và giá trị tiềm năng.

Chẳng hạn, các yếu tố lò xo gồm cấu trúc, mật độ lõi,  kích thước khổ lò xo, độ dày lớp phủ.Bạn có thể nhận thấy những chiếc nệm có mức giá tương tự khác nhau đáng kể về chất lượng.

Những thông tin chi tiết này giúp bạn xem xét các loại đệm khác nhau và loại nào phù hợp nhất.

Chọn đệm lò xo do đặc tính và cấu trúc đệm

Bạn cần biết rằng, vấn đề chắc chắn là tấm đệm lò xo tốt với cấu trúc nhiều lò xo bên trong chắc chắn sẽ mang đến độ bền bỉ cao hơn. Chúng đảm bảo thời gian sử dụng lâu mà không lo ngại những vấn đề sụt lún hay võng đệm. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà đệm lò xo giá rẻ có thể bảo vệ cột sống của bạn tốt hơn, hợp lý hơn.

Nhằm đảm bảo độ mềm hợp lý của đệm cùng bề mặt đệm lò xo được thiết kế thêm lớp đệm lót. Thường thì chúng sẽ được làm bằng cao su thiên nhiên, bông hay mút với độ dày từ 5 – 8cm.

Trong số đó, bạn nên chọn đệm với chất liệu cao su bởi chúng có khả năng kháng khuẩn tốt và mang đến độ an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Nếu như bạn sử dụng hợp chất kém chất lượng khác thì có thể gây nên các vấn đề về da như dị ứng thường thấy.

Ngoài ra, tình trạng ẩm mốc đệm nhất là với thời tiết đặc trưng như ở Việt Nam có thể xảy ra với những loại đệm kém chất lượng.

Quý khách hàng nên chọn đệm có bề mặt cao hơn một chút để có thể tránh được tình trạng bề mặt đệm quá mỏng. Hơn nữa, đệm lót quá mỏng khi sử dụng một thời gian lò xo có thể chọc vào người gây nên tình trạng ê ẩm hay mỏi cơ mỗi khi nằm.  

Chọn đúng kích thước đệm

Mọi người cần nắm rõ kích thước nệm mong muốn trước khi mua đệm lò xo giá rẻ. Size đệm rất đa dạng đáp ứng các cỡ giường thông dụng trên thị trường.

Rốt cuộc đệm quá nhỏ chỉ dẫn đến sự khó chịu, trong khi đệm quá lớn có thể khiến bạn không có chỗ để đồ đạc.

Cách đơn giản nhất để xác định kích thước giường và nệm mới là xem những ai ngủ trên đó. Những người cao lớn sẽ cần nệm dài hơn, chẳng hạn 140x200cm thay vì 140x190cm. Người độc thân có thể chọn giường đơn nhưng cặp đôi sẽ cần chọn size đệm trên 160cm.

Ngân sách cũng là yếu tố cần xem xét khi nói đến kích thước đệm. Đương nhiên đệm càng lớn thì càng tốn nhiều hơn. Nếu bạn và người nằm thoải mái khi nằm nệm 160cm, bạn có thể lựa chọn thay vì chiếc 180cm đắt tiền.

Đệm lò xo Hanvico Egan cao cấp

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Chi phí vận chuyển

Các cửa hàng phân phối uy tín cung cấp dịch vụ giao hàng tính phí hoặc miễn phí. Một số nơi còn cung cấp chương trình thu mua nệm cũ. Nếu ở ngoại tỉnh, chi phí vận chuyển của bạn sẽ có sự khác biệt, đồng thời tốn nhiều thời gian nhận hơn.

Bảo hành

Bảo hành giữa các dòng đệm lò xo giá rẻ cũng có sự khác biệt đáng kể. Với vết trũng võng, độ sâu bảo hành tối thiểu 2.5cm tùy thuộc hãng đệm.

Hầu hết các thương hiệu đều bảo hành 7-10 năm. Các lỗi sản xuất hay do vận chuyển sẽ được bên phân phối đánh giá để sửa chữa hoặc đổi mới miễn phí trong thời gian bảo hành.

Số ít khác đi kèm bảo hành trọn đời với chi phí sửa chữa tính theo tỷ lệ. Chính sách này miễn phí trong thời hạn nhất định và tính % theo số tuổi đệm.

Phụ kiện bổ sung

Khi đặt mua đệm, hãy cân nhắc những thứ khác bạn cần mua đi kèm. Nếu có khung giường thanh gỗ, bạn có thể cần đầu tư divan lò xo để tăng độ thoải mái.

Bạn có dự tính mua bộ đồ giường, drap làm mát phù hợp với độ dày nệm mới? Hãy suy nghĩ về số tiền muốn chi cho toàn bộ khu vực ngủ lý tưởng.

Topper đệm tăng tiện nghi lông vũ Moncler MCL01

Lập ngân sách cho đệm mới

Không có mức giá kỳ diệu nào mà bạn buộc phải bỏ ra nhưng mức giá trên 3 triệu đồng nên được xem xét. Tuy nhiên, một tấm đệm quá đắt không đảm bảo sự thoải mái và cũng có đệm lò xo giá rẻ tốt hơn.

Thay vì đặt ra con số cụ thể, hãy đặt mức trần phù hợp với túi tiền của bạn. Tiếp đó dùng thông số kỹ thuật đối chiếu với đệm trong phạm vi đó.  Tìm kiếm các tùy chọn phù hợp để chọn ra sản phẩm chất lượng và được đánh giá tốt hơn trong phạm vi giá.

Ưu tiên thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn đệm bạn nên tìm đến cửa hàng với hệ thống chất lượng và mẫu mã đa dạng, được trưng bày chu đáo, cẩn thận để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Việc lựa chọn đệm lò xo cần tìm đến nhân viên tư vấn để được giới thiệu những dòng sản phẩm khác nhau, tiện cho việc lựa chọn. Điều này có thể giúp chọn được một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như không gian gia đình.

Cùng với đó những sản phẩm đệm lò xo với nền tảng từ hệ thống lò xo dày đặc, đàn hồi cao, có thể chống gỉ sét dù dùng trong thời gian dài. Kết hợp với đó là sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vì thế chất liệu sản phẩm hay kiểu dáng cùng kích thước đều được làm mới. Đặc biệt là chúng vẫn có thể vẫn giữ nét truyền thống ưa thích từ rất lâu đối với người dùng.

Dưới đây là các mẫu đệm lò xo giá rẻ chất lượng tại Đệm Xanh:

Đệm lò xo Olympia

 • Olympia Ahaya
 • Olympia Elisa
 • Olympia Mozart
 • Olympia Mozart gập 2
 • Olympia Rosa
 • Olympia Casar

Đệm lò xo Bốn Mùa Olympia Rosa

Đệm lò xo Tuấn Anh

 • Tuấn Anh Korea
 • Tuấn Anh Adaptive
 • Tuấn Anh Rania
 • Tuấn Anh Rania Pocket
 • Tuấn Anh Adaptive
 • Tuấn Anh Adaptive Pocket (Cuộn)
 • Tuấn Anh Daihan 4 sao
 • Tuấn Anh Acnes
 • Tuấn Anh gấm bóc chiếu EVAR
 • Tuấn Anh Techwood
 • Hàn Việt Hải ACNES
 • Korea Pillow Top

Đệm lò xo Tuấn Anh Daihan 4 sao

Đệm lò xo Elan

 • Lò xo túi độc lập Vip3
 • Lò xo túi độc lập Vip2
 • Lò xo túi độc lập Alias Elan
 • Lò xo túi hút chân không elan
 • Lò xo liên kết Elan

Đệm lò xo liên kết See Elan

Đệm lò xo Liên Á

 • Liên Á Cassaro Firm
 • Liên Á Cassaro Plush
 • Liên Á Bambino Kids

Đệm lò xo Liên Á Cassaro Firm

Đệm lò xo Vạn Thành

 • Vạn Thành Phoenix
 • Vạn Thành Royal
 • Vạn Thành Comfy gập 3
 • Vạn Thành Perfect
 • Vạn Thành Ruby
 • Vạn Thành Harmony

Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp RUBY

Đệm lò xo Kim Cương

 • Kim Cương Abelard
 • Kim Cương Asling (Túi Cuộn)
 • Kim Cương Alina 3 sao
 • Kim Cương Alina 2 sao
 • Kim Cương AsLing 3 sao

Đệm lò xo Kim Cương AsLing 5 sao

Đệm lò xo Everon

 • Everon Posture Medic Bonnell Pops
 • Everon Posture Medic Grandy

Đệm lò xo liên kết Everon Posture Medic Grandy

Cho bản thân thời gian điều chỉnh

Có thể mất một vài tuần để thích nghi với đêm mới. Hãy xác định xem nó có phải là món đồ dành cho bạn hay không. Ngay cả khi kiểm tra tại cửa hàng bạn cũng không đảm bảo sự thoải mái lâu dài.

Do đó, hãy cho bản thân khoảng 1 tháng để gắn với đệm.

Câu hỏi thường gặp

Đệm lò xo giá rẻ có thoải mái không?

Sự thoải mái là vấn đề chủ quan. Nhìn chung, một tấm nệm thoải mái với hầu mọi người giúp giảm áp lực đầy đủ và hỗ trợ thắt lưng. Cảm giác “wow” chính là phần thưởng cho bạn.

Chắc chắn có nhiều loại đệm lò xo giá rẻ đáp ứng tiêu chuẩn đó. Bất cứ điều gì khác như bề mặt mịn sao, cảm giác bề mặt chìm sâu hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc và sở thích người ngủ.

Có lẽ mối quan tâm lớn hơn đối với đệm giá rẻ chính là độ bền cùng sự thoải mái ban đầu kéo dài bao lâu.

Bạn có nên xem xét đệm đắt tiền hơn không?

Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu không có bất kỳ bận tâm cụ thể nào về giấc ngủ hay ngân sách eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều tính năng độc đáo từ mức giá nhỉnh hơn. Điều đó đặc biệt hữu ích khi bạn di chuyển thường xuyên hoặc cần độ bền tốt hơn.

Đệm lò xo giá rẻ cũng là lựa chọn tốt cho phòng khách không sử dụng thường xuyên. Nếu có nhu cầu ngủ lâu dài hoặc phòng riêng biệt, đệm giá rẻ có thể không phải ý tưởng tuyệt vời nhất.

Thời gian nào nhận được nhiều ưu đãi nhất?

Tháng cuối thu thường có doanh số tốt nhất nhưng đây không phải thời điểm duy nhất trong năm. Đệm cũng thường được giảm giá vào đợt nghỉ lễ trong năm.

Có nên chọn tấm bảo vệ nệm không?

Khi bạn đã chọn được đệm phù hợp, bạn nên tìm kiếm một tấm bảo vệ đệm phù hợp. Lớp bảo vệ ngăn chất lỏng và những yếu tố có hại không thấm vào đệm. Nó đặc biệt hữu ích cho những người dị ứng do ngăn phân hoa, mạt bụi và các chất gây dị ứng khác tích tụ.

Địa chỉ mua đệm lò xo giá rẻ chất lượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu đệm lò xo giá rẻ hãy đến ngay với hệ thống Đệm Xanh để được hỗ trợ kịp thời nhất. Do được nhập tận kho, các bộ chăn ga gối đệm tại đây luôn đảm bảo chất lượng cùng ưu đãi tốt nhất. Hỗ trợ chi phí vận chuyển dựa trên đơn hàng và địa chỉ tiếp nhận. Các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng thường xuyên đem tới mức giá hấp dẫn/ 

Cùng tìm hiểu kỹ thông tin để có thể đưa đến quyết định đúng đắn dành cho mình nhé!

By Ngọc Nguyễn

Bạn sẽ quan tâm:

Đánh giá0 đánh giá về Mua đệm lò xo giá rẻ ở đâu?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Mua đệm lò xo giá rẻ ở đâu?

avatar
x
avatar
Thu Hằng

Mình rất thích loạt bài này, nhờ đó mình tìm được địa chỉ mua hàng tốt nhất.

(13-10-2018, 2:55 pm)
avatar
admin.demxanh Adminitrastor

Cảm ơn anh chị ạ

(13-10-2018, 5:30 pm)
[HOT 2024] Top 7 đệm lò xo hút chân không tốt nhất không nên bỏ lỡ
[HOT 2024] Top 7 đệm lò xo hút chân không tốt nhất không nên bỏ lỡ
04-03-2024, 3:38 pm     1.421
Đệm lò xo hút chân không tiện lợi trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn liệu việc cuộn hút có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không?
Đệm lò xo hút chân không là gì? Có nên sử dụng hay không?
Đệm lò xo hút chân không là gì? Có nên sử dụng hay không?
19-02-2024, 2:56 pm     4.469
Đệm lò xo hút chân không được biết tới như giải pháp hữu hiệu cho các không gian chật hẹp. Liệu đây đã là phương án tốt nhất? Có nên sử dụng hay không? Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Top 10 loại nệm lò xo liên kết chất lượng và bán chạy nhất!
Top 10 loại nệm lò xo liên kết chất lượng và bán chạy nhất!
18-06-2021, 11:33 am     2.502
Nệm lò xo liên kết là dòng sản phẩm truyền thống trên thị trường nội thất phòng ngủ. So với dòng lò xo túi, loại nệm có lợi thế hơn cả về giá cả, độ thoáng khí. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác êm ái với chi phí tối ưu, hãy tham khảo những mẫu sản phẩm ấn tượng dưới đây.
 Đệm lò xo thương hiệu nào tốt? Nên dùng đệm lò xo hãng nào?
Đệm lò xo thương hiệu nào tốt? Nên dùng đệm lò xo hãng nào?
08-11-2023, 2:13 pm     1.422
Đệm lò xo là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng đệm này hãy tham khảo một số thương hiệu dưới đây nhé.
Giải đáp thắc mắc: Có nên mua đệm Hanvico hay không?
Giải đáp thắc mắc: Có nên mua đệm Hanvico hay không?
08-11-2023, 2:14 pm     4.196
Thương hiệu Hanvico ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn. Những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng và giá thành độc đáo với những dòng đệm khác nhau.
Tìm hiểu về đệm lò xo Everon chính hãng, chất lượng
Tìm hiểu về đệm lò xo Everon chính hãng, chất lượng
28-10-2023, 1:58 pm     1.604
Thương hiệu Everon đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ với hàng ngàn mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger