DANH MỤC SẢN PHẨM

Tất cả những điều cần biết về chăn đệm điện

11-11-2021, 3:56 pm 2.101

Sử dụng chăn điện không hề khó nhưng điều quan trọng nhất là biết sử dụng đúng cách và an toàn. Từ đó, bạn có thể tận dụng tối đa tính năng và hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Chăn đệm điện là gì?

Chăn đệm điện là một tấm vải phủ hoặc lót trên giường tích hợp bộ phận làm nóng để duy trì thân nhiệt mong muốn. Nhiều người tiêu dùng sản phẩm để giảm chi phí sưởi trong nhà.

Cấu tạo chăn đệm điện

Chăn đệm điện bao gồm 3 thành phần chính: vỏ bọc làm từ vải dệt; bộ phận dây cách điện đốt nóng và điều khiển.

Đối với vỏ bọc, các nhà sản xuất thường sử dụng hỗn hợp polyester và acrylic được pha chế trong ngành công nghiệp. Hệ thống dây điện là vật liệu có hệ sóng nhiệt độ dương sinh nhiệt và nhạy cảm.

Nhiệt chạy dọc toàn bộ chiều dài chăn nên không cần tới bộ điều nhiệt. Hệ thống dây dẫn điện đặc biệt này được bọc trong vỏ cách nhiệt làm từ hỗn hợp nhựa. Chúng thường nhập từ nhà sản xuất khác.

 

Chăn đệm điện làm nóng thế nào?

Cách thức làm nóng của chăn đệm điện khá đơn giản. Khi cắm điện, dây điện tiếp nhận năng lượng dọc khắp chăn rồi phát nhiệt. Từ đó, chăn sẽ phát nhiệt hâm nóng.

Đặc biệt, các bộ điều khiến tinh vi có thể cảm nhận được sự thay đổi của có thể và không khí để tự điều chỉnh cài đặt nhiệt. Mẫu hiện đại lập trình hoạt động được nên có thể làm ấm và tắt theo thời điểm mong muốn.

Thêm vào đó, chúng cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của 2 người trên cùng một chiếc giường. Một số chăn thậm chí còn cấp nhiệt cho từng bộ phận có thể khác nhau. Chẳng hạn, phần chân được truyền điện nhiều hơn trong khi đầu mát hơn.

 

Xem thêm: Nên chọn mua chăn đệm điện hay máy sưởi tốt hơn?

 

Lịch sử chăn đệm điện

Vào đêm mùa đông lạnh giá, còn cảm giác nào tuyệt vời hơn một chiếc chiếc giường êm ái. Khi này, một chiếc chăn điện sẽ xua tan đi sự lạnh lẽo và chuẩn bị một đêm ngon giấc. Điều may mắn nhất là chăn đệm điện có đủ hình dạng và kích thước, tính năng khác nhau. Điều này giúp bạn chọn được phù hợp với nhu cầu bản thân.

Và tất nhiên lịch sử của chăn đệm điện không thể chỉ gói gọn trong 1 mùa đông rồi. 

Trước Thế chiến thứ II

Cấu trúc chăn đệm điện ngày này đực phát triển từ thiết bị dành cho thương binh. Cha đẻ của phát minh này là Sidney Russell, một bác sĩ người Mỹ. Vào năm 1912, ông đã phát minh ra tấm đệm làm nóng bằng điện đầu tiên.

Để sưởi ấm cho bệnh nhân của mình, Russell đã phát triển một loại chăn dùng dây điện bọc cách điện. Việc thương mại hóa sản phẩm bắt đầu từ những năm 1920 khi chăn được đưa vào sử dụng trong bệnh viện điều dưỡng bệnh lao.

Tại viện, người mắc bệnh phổi thường thường ngủ với cửa sổ mở để nhận nhiều không khí trong lành, thậm chí là qua đêm. Chăn điện giữ ấm rất hiệu quả trong môi trường này.

Từ lâu phương pháp túi chườm nóng hoặc máy sưởi giường bằng đá đã được sử dụng phổ biến. Giai đoạn 1920-1930 người ta đã được chứng kiến một phiên bản hiện đại hóa của thiết bị truyền thống này. Chúng bao gồm máy sưởi điện có hình dạng giống phích nước và máy sưởi dạng mái vòm phẳng làm nóng bằng bóng điện.

Vào những năm 1930, chăn điện được sản xuất tại Hoa Kỳ và Anh. Đây được xem là mặt hàng xa xỉ hoặc vật trang bị tốt nhất cho phòng bệnh.

Nhìn chung, chúng nhỏ và dày hơn nhiều so với chăn đệm điện ngày này. Đến năm 1936, một công ty đã giới thiệu chăn bông làm nóng bằng điều khiển nhiệt độ tự động. Thiết bị này phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ phòng và chu kỳ tắt bật chăn. Mẫu cơ bản này cũng tích hợp bộ điều chỉnh nhiệt an toàn khi quá nhiệt hoặc chập điện.

 

Sau Thế chiến thứ II

Chăn đệm điện hiện đại không được phát triển thêm cho tới Thế chiến thứ II. Nghiên về quần áo điện làm nóng cho phi công chiến đấu đã đặt ra yêu cầu cải tiến độ an toàn. Các nhà sản xuất buộc phải tạo ra chăn mỏng, dễ gấp hơn. Lúc này, General Electric là nhà tiếp thị chăn đệm điện hàng đầu.

Khi Thế chiến kết thúc, họ bắt đầu quảng cáo loại chăn tự động, nhấn mạnh mối liên hệ với việc sản xuất quần áo sưởi điện cho phi công Nhật. Hình ảnh chiếc chăn dần thay đổi từ món đồ cần thiết cho người bệnh, người gia thành đồ sưởi hiện đại cho giấc ngủ.

Mặc dù công nghệ tốt hơn nhưng nó không khác nhiều so với mẫu chăn từ năm 1930. Chúng vẫn gồm vỏ bọc, điều khiển, mức điều chỉnh nhiệt, nút bật tắt. Dần dần số lượng nấc chỉnh nhiệt tăng lên từ 4 mức năm 1950 lên 10 nấc năm 1980.

Mẫu chăn 2 bộ điều khiển cho 2 mỗi bên giường dần xuất hiện. Bắt đầu từ năm 1984, công nghệ đã thay đổi đáng kể việc áp dụng hệ thống điều nhiệt. Những chiếc chăn mới sử dụng hệ thống dẫn dân hệ số nhiệt độ dương. Công nghệ này cho phép dây điện tự cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ xung quanh.

 

Quy trình sản xuất chăn đệm điện

 • Tạo sợi

Nhà sản xuất mua nguyên liệu thô cho vỏ chăn từ công ty dệt may. Sợi làm chăn được pha trộn rồi kéo sợi.

Vỏ chăn điện dệt trên máy hiện đại tốc độ cao được thiết kế đặc biệt cho cấu trúc này. Vỏ bọc là chuỗi 20-30- ống hoặc rãnh rỗng dài được xếp tuần tự. Chúng được tạo hình lớp kép và một lớp vải duy nhất giữa các rãnh.

 • Bộ phận làm nóng

Một chiếc chăn điện sinh ra nhiệt khi có dòng điện chạy qua bộ phận làm nóng. Đó là một loại dây đặc biệt hoạt động như hệ thống điều chỉnh nhiệt riêng. Hợp kim sử dụng có hình que, được làm sạch và dùng máy kéo thành sợi.

Lớp nhựa cách điện được bọc vào thông qua quá trình ép đùn. Dây thành phẩm được đóng thành cuộn lớn chuyển tới nhà máy lắp ráp.

 • Chèn thêm hệ thống làm nóng

Máy móc luồn bộ phận gia nhiệt vào vỏ chăn là thiết bị chuyên dụng của ngành chăn đệm điện. Bộ đẩy sẽ ghép hệ thống dây dẫn vào các rãnh vỏ chăn. Vỏ chăn đệm sưởi được dệt thành nhiều kênh kết nối theo mô hình zích zắc.

Trong mẫu chăn cũ hơn năm 1980, bộ phận làm nóng được chia thành nhiều phần nối bằng bộ điều nhiệt. Trái lại, chăn hiện đại được làm nóng bằng sợi dây dài liên tục.

 • Hoàn thiện sản phẩm

Có khá nhiều bước nhỏ để hoàn thành chăn đệm. Nhãn nhà sản xuất được khâu vào mốc góc và mép chăn. Điều khiển và dây nguồn được sản xuất hoặc lắp ráp một phần bởi nhà cung cấp bên ngoài.

Khi nhập về, công nhân lấy sẽ lấy các phần này rồi lắp vào chăn. Mỗi chiếc chăn đệm điện đều được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng. Cuối cùng, thành phẩm được chuyển đến khu vực đóng gói.

 

Vấn đề an toàn khi sử dụng chăn điện đệm điện

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt khiến sự ra đời của chăn đệm điện trở thành hệ quả tất yếu. Câu hỏi về độ an toàn trở thành mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Quá nóng

Một trong những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng chăn đệm điện là thân nhiệt tăng quá cao. Đó là nguyên do chuyên gia luôn khuyên không nên sử dụng đệm điện cho trẻ sơ sinh hoặc người không có khả năng vận động.

Một số vấn đề y tế gồm bệnh tiểu đường có thể dẫn đến bệnh thần kinh. Điều này dẫn đến các tổn thương dây thần kinh ngoại. Từ đó, cơ thể có cảm giác tê bì, đau nhức, ngứa ran như kim châm, đặc biệt là chân và bàn tay.

Bất kể triệu chứng nào kể trên đều ảnh hướng tới sự nhạy cảm của cá nhân với nhiệt, nhất là khi ngủ sâu. Bạn có thể bị quá nóng, thậm chí là bỏng ở những nơi tiếp xúc với thiết bị.

Mặc dù có một số báo cáo về tỷ lệ đột quỵ tăng cao do thân nhiệt tăng đột ngột nhưng trường hợp do chăn điện cực kỳ hiếm.

Thêm vào đó, khả năng chăn sưởi ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nhiệt độ cơ thể giảm nhẹ là cốt lõi cho một giấc ngủ tốt hơn.

Bằng cách tạo ra môi trường sưởi ấm liên tục, chăn điện đôi khi cản trở chu trình nhiệt về đêm làm người dùng khó ngủ hơn. Vì lẽ đó, chuyên gia thường không khuyến khích việc sử dụng chăn đệm điện cả đêm.

Đệm điện Wellcare WE-167UBTHD ( 140x150cm)

Trường điện từ EMF

Chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất về chăn đệm sưởi là trường điện từ EMF. Đây là những vùng năng lượng có trong cả thế giới tự nhiên và nhân tạo. EMF được tạo ra bởi hệ thống dây điện, thiết bị điện tử và thiết bị liên lạc không, bao gồm cả chăn điện đệm điện.

Điều đáng lo ngại là chúng tạo ra hàng tỷ xung điện cực nhỏ bên ngoài khiến việc tiếp xúc tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe. Mặc dù vấn đề này gây nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều nhưng kết luận vẫn chưa được đưa ra.

Một giải pháp nữa là sử dụng chăn đệm điện làm nóng giường. Bật chế độ này khoảng 1 giờ trước khi đi ngủ và tắt sau đó. Với khởi đầu gần gũi hơn với thân nhiệt khi còn thức, bạn sẽ được tận hưởng độ ấm vừa vặn tới sáng.

Nếu sử dụng chăn sưởi, hãy đảm bảo nó hoạt động tốt. Giải quyết mọi nguy cơ vấp ngã xảy ra do bộ điều khiển và dây dẫn. Đồng thời, đừng quên tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về vị trí, bảo trì và vệ sinh.

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức

 

Nguyên nhân gây hỏng chăn đệm điện

Một chiếc chăn điện cung cấp sự ấm áp tuyệt vời cho những buổi tối lạnh giá. Nhiệt cũng điều trị các cơ đau nhức và đau khớp. Nếu chặn đột ngột ngừng hoạt động, một số cách đơn giản sau sẽ giúp bạn khắc phục được tình huống khó xử.

 • Ổ cắm

Để hoạt động tốt, chăn đệm điện phải được cắm vào ổ điện hoạt động tốt. Thử cắm chăn vào ổ khác để xem vấn đề ra sao.

 • Đầu cắm lỏng

Đầu nối điều khiển với chăn cần được cắm đầy đủ. Bạn nên kiểm tra để đảm bảo mối chốt ở đầu nối được gắn chặt hoàn toàn. Đầu nối điều khiển chỉ lắp được một chiều. Nếu bạn cảm thấy mình đang buộc đầu nối vào, bạn có thể lắp sai cách.

 • Bật nút ấn chưa

Kiểm tra để đảm bảo rằng công tắc đã bật hay chưa. Hãy chắc chắn chăn nóng lên trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn.

 • Dây điện bị gấp

Chăn có thể không hoạt động bình thường nếu có chỗ gấp khúc trong hệ thống dây điện. Kiểm tra để thấy chăn không bó lại hoặc thắt nút trên giường.

 • Dây hỏng

Nếu hệ thống dây bị hỏng, chăn sẽ không hoạt động. Kiểm tra xem chăn có bị sờn, cắt và rách hệ thống đi dây bên trong hay không.

 • Bộ điều khiển

Bộ điều khiển chứa cơ chế điều nhiệt có thể bị lỗi. Bộ phận này cũng không bị sờn hoặc đứt dây.

 

Cách sửa chăn đệm điện hỏng

 • Bước 1

Rút phích cắm của chăn và kiểm tra tất cả kết nối đã chặt chưa. Thông thường 1 phần dây hoặc bộ phận điều khiển sẽ bị kéo lỏng.

Điều này có nghĩa chăn không được cấp đủ điện và nóng lên đúng nhiệt độ. Hãy ghép tất cả dây lại với nhau bằng băng dính.

 • Bước 2

Kiểm tra kỹ để đảm bảo không có ghim hoặc vật thể kim loại bị kẹt trong chăn. Nó sẽ làm bạn bị giật khi bật công tắc. Lấy kim loại ra và khâu lỗ vừa rạch.

 • Bước 3

Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem dây có bị ngắn hay lỗi không. Đặt 1 chốt vào vạn năng vào phích cắm và chốt còn lại vào đầu đối diện tại điểm kết nối dây.

Nếu đồng hồ chỉ số 0 khi kiểm tra tính liên tục thì dây vẫn ổn. Nếu chỉ số cao thì dây cần được thay thế.

 • Bước 4

Thay cầu chì trong hộp điều khiển của chăn nếu nó bị nổ. Nguồn điện tăng vọt gây hiện tượng quá nhiệt hoặc các điểm nóng gây nổ cầu chỉ. Nếu cầu chì nổ liên tục thì mạch điện được cắm đang tải quá nhiều thiết bị. Hãy cắm chăn vào ổ điện trên mạch điện khác.

 • Bước 5

Mở bộ phần điều khiển bằng tuốc nơ vít và tìm thấy ra bộ phận bị lỏng. Nếu chăn chỉ hoạt động trên một số cài đặt, bộ điều nhiệt đã bị hỏng. Hãy siết chặt mọi kết nối lỏng lẻo trong bộ điều nhiệt.

 • Bước 6

Thay chăn sưởi nếu bạn không tìm thấy sự cố. Trong nhiều trường hợp, việc mua một chiếc chăn sưởi mới sẽ ít tốn kém hơn sửa cái cũ.

 

Nguyên tắc an toàn khi sử dụng chăn đệm điện

 • Tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất.
 • Kiểm tra vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Chỉ nên mua chăn đệm điện đạt tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế.
 • Do vật liệu cực kỳ dễ cháy, bắt lửa nên việc sử dụng cần được lưu ý ngay từ đầu. 
 • Nên bật sưởi ấm khoảng 30 phút trước khi ngủ rồi rút dây cáp.
 • Cần rút dây điện khi không dùng. Việc tắt mỗi công tắc dây điện là chưa đủ.
 • Không nên cắm chăn đệm điện khi vắng nhà.
 • Không dùng chăn bị gấp, giãn, co nhăn hoặc dùng khi chân tay ướt.
 • Kiểm tra thường xuyên để tránh hao mòn, hư hỏng.
 • Không dùng chăn đệm sưởi khi có dấu hiệu nguy hiểm. Giữa dây và công tắc xa giường để giảm nguy cơ cháy hỏng.
 • Không đặt đồ nặng trên giường khi đang đắp chăn.
 • Nếu cảm thấy dây điện chạm vào lưng, hãy nhờ thợ điện kiểm tra trước khi sử dụng tiếp.
 • Không sử dụng xung quanh vật nuôi. Nó có thể cắn hay cào rách đệm sưởi. Lỗ thủng trên chăn chắc chắn sẽ làm hỏng dây và tăng khả năng gây hỏa hoạn.
 • Không sử dụng chăn đệm điện cho các đối tượng: trẻ nhỏ, người khuyết tật, bệnh nhân tiểu đường, người già, người không thể tự kiểm soát nhiệt.
 • Không bao giờ thắt dây, quấn quanh bộ điều khiển
 • Không được bó, gấp chăn đệm sưởi khi đang sử dụng. 
 • Đặt sản phẩm cách xa vật liệu sắc nhọn.
 • Chú ý khi sử dụng chung với bộ đồ giường bằng len, bông.
 • Các hiện tượng nhăn, co, xẹp xảy ra sẽ tạo hiệu ứng  tương tự trên chăn điện. Điều này khá nguy hiểm.

 

Bảo trì và vệ sinh chăn đệm điện

Để bảo dưỡng và làm sạch chăn đệm điện, các chuyên gia khuyên bạn nên ngâm chăn trước nước lạnh 15 phút. Sau đó, giặt sạch chăn bằng xà phòng nhẹ 2 phút. Tiếp tục vò lại bằng nước sạch và để khô.

Một cách khác là giặt máy bằng cách đổ đầy nước ấm trong vài phút rồi thêm chất tẩy rửa. Dừng máy sau khi hoàn tất.

Nếu muốn, bạn có thể làm khô chăn trong máy sấy. Hãy chọn mức thấp nhất, đặt trong 2 phút để sản phẩm chỉ ở trong trạng thái ẩm. Trường hợp không sấy, hãy treo chăn lên nhưng không được gấp hay dùng kẹp.

Thêm vào đó, bạn nên kiểm tra hoặc hỏi tư vấn xem chăn đệm điện được giặt bao lần. Thông thường số lượt giặt thường chỉ giới hạn 3-5 lần để đảm bảo hệ thống bên trong lâu bền.

Chăn điện Lanaform nhập khẩu từ Bỉ ( 130x160cm)

Miếng sưởi hay chăn điện tốt hơn?

Miếng đệm sưởi là tấm vải có kích cỡ dưới 30cm làm nóng bằng dây điện. Chúng có thể cắm điều khiển đi kèm vào tường và điều chỉnh mức nhiệt mong muốn. Những miếng này thường có nắp tháo rời để giặt sạch. Chăn đệm điện lớn hơn và có thể bao phủ toàn thân. Chúng thường sử dụng vải polyester để cung cấp độ ấm tức thì.

Do đó, việc lựa chọn vật dụng nào tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Nếu muốn giảm đau nhức cục bộ hoặc sưởi phần cơ thể bị lạnh, miếng sưởi là lựa chọn tiết kiệm hơn. Nếu bạn muốn vượt qua một đêm lạnh lẽo, hãy đầu tư vào chăn đệm sưởi. 

Kết luận

Mùa đông mang đến những tháng lạnh nhất trong năm. Còn cách nào tốt hơn việc một chiếc chăn đệm điện ngoài vòng tay ôm ấp của người yêu?

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp quá trình sử dụng chăn sưởi đệm sưởi của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 By Ngọc Nguyễn

Câu hỏi thường gặp

Nhiệt độ tối đa của chăn đệm điện là bao nhiêu?

Chăn đệm điện thay đổi tùy theo độ nóng của mẫu. Chúng thường gồm nhiều cài đặt nhiệt để tiện thay đổi theo ý muốn cá nhân. Nhiệt độ thấp nhất thường là 18-25 độ C, cao nhất từ 48-56 độ C.

Tôi có thể dùng túi chườm chung với chăn đệm điện không?

Bạn có thể tự hỏi mình tại sao việc dùng bình nước nóng Câu trả lời là chúng khác nhau về cách thức hoạt động. Chăn điện làm nóng toàn bộ giường thay vì một khu vực. Nhiệt có thể giữ cho đến khi tắt chăn. Điều này không giống hiệu quả nhanh chóng của bình nước nóng ngay khi bạn đổ nước nóng vào chai.

Chăn đệm điện có an toàn khi sử dụng qua đêm?

Như đã nói ở trên, việc sử dụng chăn đệm điện qua đêm đôi khi gây phản tác động do cản trở quá trình hạ nhiệt tự nhiên của cơ thể. Với người khỏe mạnh, điều này thường xảy ra khi nhiệt độ môi trường tăng cao. Thêm vào đó, việc sử dụng cả đêm có thể khiến hóa đơn nhà bạn nhỉnh hơn một chút. Nếu không tự tin vào khả năng chờ đợi của mình, bạn có thể dùng chăn đệm điện như đồ sưởi trước khi nằm hoặc chọn mẫu hẹn giờ thông minh.

Chăn đệm điện có tốn nhiều điện không?

Chăn đệm điện phân tán nhiệt qua dây dẫn nên tiêu tốn ít năng lượng. Trung bình chúng chỉ có công suất 30-60W/1 giờ. Vá tất nhiên máy sưởi dầu hay hệ thống sưởi toàn không gian đắt hơn nhiều.

Chăn đệm sưởi có tốt cho bệnh khớp không?

Đối với người khác, đặc biệt là người bị viêm khớp, chăn đệm điện làm dịu cơn đau khớp cho giấc ngủ ngon hơn. Nếu được sử dụng một cách thông minh, sản phẩm giúp giảm chi phí sưởi ấm gấp nhiều lần.

Đánh giá0 đánh giá về Tất cả những điều cần biết về chăn đệm điện

x
Đánh giá:

Thảo luận về Tất cả những điều cần biết về chăn đệm điện

avatar
x
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
30-03-2024, 3:23 pm     68
Dưới đây là danh sách các xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh được Đệm Xanh sưu tầm và tổng hợp. Mong bài viết này sẽ giúp khách hàng ở xa thuận tiện và yên tâm hơn trong việc mua sắm chăn ga gối đệm tại cửa hàng Đệm Xanh.
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
30-09-2023, 3:09 pm     140
Topper massage là lựa chọn phổ biến để giảm đau lưng và ngủ ngon hơn. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phụ kiện đệm này trong bài viết dưới đây.
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
13-04-2023, 2:46 pm     1.399
Khi mua khăn tắm, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn như kích cỡ, kiểu dáng, loại bông. Hành trình tìm kiếm khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
Danh sách đại lý giường xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
Danh sách đại lý giường xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
27-03-2024, 10:02 am     1.425
Giường xếp Hakawa không chỉ đem lại sự tiện dụng cho không gian nhỏ hẹp mà còn rất nhiều tính năng độc đáo. Chính điều này đã giúp sản phẩm nổi bật trên thị trường ngay từ khi ra mắt. Vậy chiếc giường thông minh đó có gì đặc biệt?
Danh sách đại lý ghế xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
Danh sách đại lý ghế xếp Hakawa chính hãng giá rẻ
27-03-2024, 10:01 am     12.865
Ghế xếp Hakawa kết hợp giữa tính ứng dụng cao, tiết kiệm diện tích và sự thư giãn thoải mái. Bạn có thể sở hữu ghế và giường đơn trên cùng 1 sản phẩm với giá cả phải chăng. Đó chưa phải là tất cả về loại ghế cao cấp này đâu.
[HOT 2024] Top 9 chăn lông tốt nhất - Đánh giá và xếp hạng
[HOT 2024] Top 9 chăn lông tốt nhất - Đánh giá và xếp hạng
04-03-2024, 3:38 pm     5.522
Bạn có biết chiếc chăn lông chất lượng có khả năng điều hòa thân nhiệt, giảm dị ứng và chấm dứt cơn ác mộng kinh hoàng mỗi đêm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bộ đồ giường cho mùa đông này.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger