DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảo hành đệm là gì? Tất cả những gì cần biết về bảo hành đệm

23-02-2024, 4:16 pm 787

Khi đầu tư một tấm đệm, bảo có thể lo sợ về lỗi sản phẩm. Khi này, bảo hành đệm sẽ cung cấp các điều khoản chi tiết đảm bảo bạn không phải trả số tiền cắt cổ để sửa chữa hoặc thay thế lỗi sản xuất.

Bảo hành đệm hầu như không phải chủ đề trò chuyện hấp dẫn hay, cũng không phải điều mà bất cứ ai cũng nghĩ đến trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên nếu bạn đã mua hoặc có ý định mua đệm, điều quan trọng là phải tìm hiểu về bảo hành đệm.

May mắn thay, bạn không phải khó khăn để có được thông tin cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn cơ bản về bảo hành đệm, cái nhìn tổng quan về cái được và không được bảo hành, các yếu tố làm mất hiệu lực bảo hành, mẹo gửi bảo hành và ví dụ thực tế về 1 số bảo hành khác nhau.

Khi đọc xong, bạn sẽ đảm bảo quyền lợi tiêu dùng và biết cách bảo vệ khoản tài chính của mình. Điều này sẽ trang bị cho bạn những cuộc trò chuyện hấp dẫn sẽ khiến bất kỳ vị khách nào thán phục.

bảo hành đệm

Bảo hành đệm là gì?

Theo Ủy ban Thương mại Liên bang FTC, luật liên bang yêu cầu nhà sản xuất hoặc người bán các sản phẩm đại diện cho các giao dịch mua lớn (chẳng hạn như đệm) sẽ đứng sau bảo hành sản phẩm.

Điều đó có nghĩa họ phải cam kết sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ sản phẩm nào có khiếm khuyết hoặc lỗi cấu trúc, đặc biệt những sai sót ảnh hưởng đến mục đích dự kiến của mặt hàng được đề cập. Bảo hành phải được chia sẻ bằng văn bản và phải có sẵn cho người tiêu dùng cả trực tuyến lẫn tại cửa hàng.

Nói chung, bảo hành đệm thể hiện cam kết từ nhà sản xuất trong trường hợp có lỗi sản xuất hoặc sản phẩm. Nhưng không phải tất cả bảo hành đều như nhau. Ví dụ, một số bảo hành có thể bao gồm trường hợp cụ thể, số khác thì không. Thêm vào đó, các bảo hành khác nhau có thể có thời hạn khác nhau.

Theo FTC, bảo hành đệm bao gồm các hình thức khác nhau:

Bảo hành bằng văn bản: Loại bảo hành này không bắt buộc về mặt pháp lý. Tuy nhiên chúng có giá trị ngang bằng với các hình thức thức trong hầu hết giao dịch mua.bảo hành đệm

Bảo hành bằng giọng nói: Trong một số trường hợp, nhân viên bán hàng có thể cam kết bằng miệng về việc bảo hành. Điều quan trọng là phải viết tất cả những lời hứa bằng văn bản.

Bảo hành ngụ ý: Theo nguyên tắc chung, gần như tất cả giao dịch mua đều được bảo hành ngụ ý. Điều này đúng ngay cả khi giao dịch mua không bảo hành bằng văn bản, trừ khi đệm được đánh dấu “nguyên trạng” hoặc có ghi chú bằng văn bản về việc thiếu bảo hành. Với hình thức này, sản phẩm thường được bảo hành trong 4 năm và có xu hướng chia thành 2 loại:

 • Bảo đảm khả năng bán hàng: Điều này phản ánh thực tế là người bán hứa hẹn sản phẩm thực hiện các chức năng thiết yếu. Ví dụ, lò nướng sẽ hâm nóng và nấu chín thức ăn.
 • Bảo hành cho mục đích cụ thể: Những loại bảo hành ngụ ý này được áp dụng nếu người bánh khuyên bạn mua sản phẩm cho mục đích sử dụng cụ thể. Ví dụ, nếu người bán gợi ý một tấm đệm cụ thể cho người mang thai thì đệm phải phù hợp cho người mang thai.

 

Có bảo hành đệm toàn bộ không?

Đệm được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau gồm phần bên trong và lớp vỏ. Trong hầu hết trường hợp, bảo hành đệm bao gồm các khuyết tật hoặc sai sót trong bất kỳ bộ phận trong số này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đọc kỹ bảo hành do một số có thể hạn chế hơn với vỏ bọc.

Ngoài ra, một số tấm đệm được xây dựng với thành phần điện. Ví dụ, đệm hơi có điều khiển từ xa và máy bơm để điều chỉnh không khí trong đệm. Đệm có công nghệ cảm biến hay đệm thông minh có thể có các cảm biến được tích hợp trong 1 lớp đệm. Hãy nhớ rằng các thành phần này thường không được bảo hiểm như điều khoản các thành phần khác.

Thông thường, họ có thời gian bảo hành ngắn hơn. Nếu bạn mua loại đệm này, hãy xem xét kỹ để biết thời gian bảo hành các bộ phận đệm.

bảo hành đệm lò xo bốn mùa Olympia Rosa

Tại sao bảo hành đệm lại quan trọng?

Bảo hành được thiết kế để mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm. Nó đảm bảo sản phẩm mà bạn đang trả nhiều tiền không có bất kỳ sai sót hoặc lỗi vật lý nào để hoạt động trong thời gian dài.

Hiểu được chế độ bảo hành đệm sẽ giúp bạn có được lợi thế tốt nhất để bảo hành đầu tư tài chính. Ví dụ, khi bạn hiểu các yếu tố gây mất hiệu lực bảo hành, bạn có thể thực hiện các phương pháp ngăn chặn điều này. Hoặc nếu có vấn đề gì xảy ra với đệm, bạn sẽ biết mình nên làm gì dựa trên các vấn đề được và không được bảo hành.

Vậy điểm mấu chốt là gì? Hiểu được chế độ bảo hành đệm sẽ giúp bạn chăm sóc cùng bảo quản đúng cách để phát huy tối đa khoản đầu tư sản phẩm.

Cách đọc bảo hành đệm

Khi xem xét bảo hành đệm, FTC khuyên bạn nên chú trọng các yếu tố sau. Lưu ý, khi đã đọc bảo hành đệm, bạn nên cất giữ bản sao bảo hành và hóa đơn ở một nơi an toàn. Nếu mua đệm trực tuyến, bạn có thể in giấy bảo hành trên web.

 • Thời hạn bảo hành: Lưu ý khi bảo hành khi nào bắt đầu và hết hạn.đọc bảo hành đệm
 • Những gì được bảo hành: Một số bộ phận hoặc vấn đề có bị loại trừ khỏi phạm vi bảo hiểm không? Ai sẽ chi trả phí vận chuyển trong trường hợp cần trả lại đệm? Có chi phí phụ nào được phản ánh trong phạm vi bảo hành (ví dụ phí nhân công sửa chữa) không?
 • Các yếu tố có thể làm mất hiệu lực bảo hành: Chúng tôi sẽ đề cập đến các yếu tố phổ biến nhất bên dưới.
 • Đầu mối liên hệ: Đây là đối tượng sẽ tiếp nhận các vấn đề liên quan đến bảo hành, thường là người bán hoặc nhà sản xuất?
 • Người bán hoặc nhà sản xuất phản hồi như thế nào: Họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế đệm? Họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn chứ?
 • Liệu bảo hành có gồm “các thiệt hại do đệm hỏng” hay không. Nhiều bảo hành không bao gồm các thiết  bị xảy ra do tác nhân bên ngoài. Ví dụ, nếu đệm bị vỡ và gây hại cho giường khung thì không có khả năng bảo hành đệm bao gồm chi phí sửa khung giường.
 • Danh tiếng công ty: Bên sản xuất có danh tiếng tốt không? Thông tin liên hệ có sẵn không? Nếu không biết nhiều về công ty, bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhiều phía để xem liệu có khiếu nại về bên sản xuất không.

 

 

Thời gian bảo hành đệm bao lâu?

Khi nhìn vào các loại đệm khác nhau trên thị trường, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi về thời hạn bảo hành ở mỗi mẫu. Bảo hành đệm có thể từ 3 năm đến trọn đời. Trong đó, 10 năm được xem là thời hạn bảo hành trung bình cho một tấm đệm chất lượng.

Người mua hàng thường cho rằng thời hạn bảo hành bằng với tuổi thọ dự kiến song đó chỉ là cơ sở để xác định độ bền đệm. Trong hầu hết trường hợp, tuổi thọ đệm sẽ kéo dài hơn thời hạn bảo hành. Để đánh giá độ bền và thời gian sử dụng tốt nhất, hãy nhìn vào chất lượng và cấu trúc.

Mặt khác, đệm chất lượng cao có xu hướng bảo hành lâu hơn do độ bền cao hơn. Đệm chất lượng thấp thường bảo hành trong thời gian ngắn với tuổi thọ thấp hơn.

Một số yếu tố quan trọng của bảo hành đệm là ước tính chi phí theo tỷ lệ hoặc không. Căn cứ vào vấn đề này, bảo hành đệm bao gồm các hình thức sau:

Căn cứ vào thời hạn, bảo hành đệm bao gồm các hình thức sau:

Bảo hành không theo tỷ lệ

Đây là hình thức bảo hành đệm phổ biến nhất tại Việt Nam. Biện pháp này khắc phục lỗi đệm như nhau trong suốt thời gian bảo hành. Ví dụ, nếu đệm bị lỗi ở bất kỳ thời điểm nào trong thời gian bảo hành, công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế đệm miễn phí cho bạn.

Thông thường, chi phí duy nhất bạn phải chi trả là vận chuyển hoặc kiểm tra đệm để xác nhận yêu cầu bảo hành.

Bảo hành theo tỷ lệ

Biện pháp khắc phục thay đổi theo thời gian bảo hành hiệu lực. Ví dụ, khi thời gian trôi qua, công ty có thể không hoàn lại tiền hoặc thay thế nhưng vẫn có tỷ lệ chi phí sửa chữa nhất định. Tỷ lệ này sẽ lớn dần theo thời gian. 

Khoản chiết khấu này ở mỗi nhà sản xuất là khác nhau. Vì vậy đừng quên đọc kỹ bảo hành trước khi mua đệm.

Bảo hành kết hợp

Không phải tất cả các bảo hành đều nằm gọn trong các danh mục “theo tỷ lệ” hoặc “không theo tỷ lệ”. Một số đệm đi kèm với chế độ bảo hành kết hợp giữa thời gian theo tỷ lệ và không theo tỷ lệ.

Ví dụ, bảo hành 25 năm sẽ không tính tỷ lệ trong 10 năm đầu tiên (hoàn lại hoặc thay thế đầy đủ) và sau đó được chia tỷ lệ trong 15 năm cuối (với tỷ lệ % chi phí tăng dần trong trường hợp bào hành hợp lệ).

 

Cách đăng ký bảo hành đệm

Nếu bạn nhận thấy lỗi đệm đáp ứng các điều kiện trong chính sách bảo hành đệm, hãy làm theo các bước sau:

Theo FTC, bảo hành đệm bao gồm các hình thức khác nhau:

 1. Chụp một loạt ảnh đệm để cung cấp bằng chứng tốt nhất về bất kỳ vấn đề hoặc lỗi đệm nào.
 2. Tìm bảo sao bảo hành đệm và xem xét các điều khoản, điều kiện một cách chi tiết. Đánh giá xem bảo hành của bạn còn hiệu lực hay không và tình huống của bạn có đáp ứng trường hợp được bảo hành không. Trong quá trình này, hãy tự trả lời câu hỏi “làm thế nào hoặc tại sao yêu cầu này có thể bị từ chối?”
 3. Liên hệ với công ty mà bạn đã mua đệm. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải giao dịch với nhà bán lẻ về vấn đề bảo hành đệm. Nếu nhà bán lẻ giới thiệu bạn đến nhà sản xuất đệm hoặc mua trực tiếp từ bên sản xuất, hãy liên hệ để bên đó để yêu cầu bồi thường.
 4. Nộp bất kỳ giấy tờ hoặc biểu mẫu bắt buộc nào để đưa ra yêu cầu bảo hành. Hãy nhớ đọc kỹ các biểu mẫu để biết bất kỳ thông báo nào về chi phí liên quan đến việc nộp đơn yêu cầu. Khoản tiền này có thể được hoàn lại nếu yêu cầu của bạn hợp lệ.
 5. Nếu có khiếu nại, bạn cũng có thể chịu trách nhiệm về phí vận chuyển tùy thuộc vào phương thức giao hàng. Lưu ý, một số công ty sẽ trả phí này nếu yêu cầu của bạn hợp lệ.
 6. Liên hệ trực tiếp với công ty về quy trình xử lý yêu cầu và biện pháp khắc phục.

Lưu ý rằng yêu cầu bảo hành của bạn sẽ bị từ chối. Điều này không có nghĩa bạn không nên từ bỏ việc bồi thường nhưng cần phải thực tế. Khi đánh giá, hãy xem bảo hành đệm còn hiệu lực không hoặc liệu nó có bị vô hiệu do những thức như vết bẩn hoặc sử dụng sai mục đích không.

Các điều khoản bảo hành đệm cơ bản

Các điều kiện bảo hành đệm cụ thể khác nhau giữa thương hiệu và người bán. Do đó, Đệm Xanh không thể chia sẻ danh sách chính xác hoàn toàn cho mọi chính sách bào hành.

Tuy nhiên, nó thường bao gồm các điều khoản cơ bản sau:

Điều gì nhận được bảo hành đệm?

Lỗi sản xuất đệm

 • Nhiều cơ sở đảm bảo sửa chữa hay thay thế đệm trong các trường hợp sau:
 • Các đường may, đường nối bị tách rời hoặc không được chỉnh chu
 • Các cuộn lò xo bị đứt, uốn cong nghiêm trọng hoặc bật ra khỏi mặt đệm
 • Chất liệu đệm bị co cụm lại nên bề mặt không mịn. Vấn đề này ảnh hưởng đến đệm mút nhiều hơn so với lò xo.
 • Tay cầm đệm bị hỏng hoặc bị rách.

Chảy xệ

Đây là 1 trong những vấn đề phổ biến nhất trong chế độ bảo hành đệm. Chính sách không bao gồm hiện tượng chảy xệ do hao mòn trong vài năm. Trái lại, hao mòn xảy ra quá sớm lại là dấu hiệu báo lỗi sản phẩm.

Khi này, bảo hành thường đề cập đến độ võng cụ thể nên bạn cần đo đạc nó. Hầu hết bảo hành đệm đều yêu cầu độ võng từ 3.8cm trở lên, một số bảo hành khác ở mức 1.9cm.

Divan bị gãy

Nếu đệm của bạn đi kèm với divan và divan không bị lỗi do bạn, đệm sẽ được bảo hành.

lỗi được bảo hành

 

Cách đo độ võng đệm

Nếu cho rằng đệm bị võng đến mức hư hỏng, bạn sẽ cần độ võng để xác định đệm có được bảo hành không. Để làm được điều này, hãy bắt đầu bằng cách tháo tất cả bộ đồ giường khỏi đệm.

Tiếp đó, bạn căng 1 sợi dây qua đệm . Trong khi giữ dây căng, hãy dùng thước để đo khoảng cách giữa dây và điểm thấp nhất đoạn võng. Điều này sẽ cung cấp độ trũng để bạn so sánh với điều khoản bảo hành.

đô độ võng đệm

 

Điều gì không nhận được bảo hành đệm?

Như đã nói, bảo hành tồn tại để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong trường hợp họ vô tình mua phải đệm có lỗi sản xuất hoặc vấn đề vật lý. Bất cứ thứ gì không thuộc lỗi này đều khó được bảo hành.

Mặc dù mọi chế độ bảo hành đều khác nhau, chúng đều gồm các yếu tố cơ bản sau:

 • Độ võng không đủ sâu để đáp ứng kích cỡ tối thiểu được bảo hành.
 • Những hư hỏng do chủ sở hữu gây nên như vết rách, trầy xước trong quá trình vận chuyển, bị võng do nhảy lên giường. Do đó, bạn cần nắm được cách di chuyển hiệu quả để không làm mất hiệu lực bảo hành.
 • Vết ố vàng, đổi màu do giặt đệm hoặc hao mòn thông thường.
 • Bề mặt không bằng phẳng do sử dụng lâu. Lưu ý, việc không lật hoặc xoay đệm thường xuyên sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.
 • Sự thoải mái. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi nằm hoặc chỉ đơn giản là không thích cảm giác đệm tạo ra, điều đó không bao gồm trong bảo hành. Chính sách này cũng không gồm những cảm giác thay đổi theo thời gian, ví dụ như độ mềm nhũn của đệm cụ.
 • Các vấn đề do hao mòn thông thường.
 • Chi phí của các thành phần không bị lỗi. Chẳng hạn, nếu đệm có đường may lỗi, công ty phải chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế đường may. Tương tự, đệm có bộ phận điện (máy bơm, điều khiển từ xa, công nghệ cảm biến) thường có yêu cầu khác cho phần đó thay vì phần còn lại của đệm.

lỗi không được bảo hành

Các yếu tố làm mất bảo hành đệm

Có một số cách để làm mất hiệu lực bảo hành đệm. Do đó, bạn cần tránh xa những điều này để duy trì phạm vị bảo hành. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Làm bẩn hoặc làm hỏng đệm bằng chất lỏng

Do chất lỏng có thể làm hỏng foam nên việc làm bẩn đệm với bất kỳ dạng chất lỏng nào đều làm mất hiệu lực bảo hành. Cách dễ dàng để phòng tránh điều này là đầu tư tấm bảo vệ đệm không thấm nước và bọc đệm ngay sau khi mua.

Xé tem nhãn đệm

Trong nhiều trường hợp, việc xé tem nhãn đếm có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Mặc dù điều này thường áp dụng cho nhà bán lẻ nhưng bạn vẫn nên bảo quản tem nhãn trên đệm.

phiếu bảo hành đệm Dunlopillo

Không sử dụng khung giường phù hợp

Bảo hành đệm thường bao gồm cả loại nền hỗ trợ cần thiết tùy thuộc vào cấu tạo. Ví dụ, một số đệm được hỗ trợ bởi giường nền, số khác hoạt động tốt trên cả giường tự điều chỉnh. Nếu bạn đặt đệm trên sàn, điều có cũng làm mất hiệu lực bảo hành.

Không lật hoặc xoay đệm

Việc lật hoặc xoay đệm đảm bảo đệm được mòn đều. Tùy thuộc vào mẫu sản phẩm, việc không lật xoay đệm có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Tuy nhiên, không phải tất cả loại đệm đều yêu cầu lật hoặc xoay. Do đó, điều quan trọng là phải đọc bảo hành cụ thể.

Không phải chủ sở hữu ban đầu của đệm

Khi đệm được chuyển cho người khác dù tặng hay bán, bảo hành đệm sẽ bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, hãy lưu ý bảo hành không đáp ứng trường hợp bạn không thích đệm. Nếu thấy đệm không phù hợp với sở thích cá nhân, rất có thể bạn không được hoàn tiền lại.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ đệm?

Do đệm là khoản đầu tư tài chính lớn, bạn nên làm mọi thứ trong khả năng để kéo dài tuổi thọ đệm.

Theo nguyên tắc chung, tuổi thọ đệm lò xo từ 7-10 năm, trong khi đệm cao su tự nhiên lâu hơn. Đệm đa tầng từ 7-15 năm do chúng bao gồm cả lò xo và foam. Và như đã nói, tuổi thọ đệm phụ thuộc nhiều vào chất lượng cùng cấu tạo.

Để đảm bảo điều này, có một số phương thức bạn có thể áp dụng để đảm bảo đệm bền lâu nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo giúp đệm bền lâu hơn.

Sử dụng đúng hình thức hỗ trợ đệm

Các loại đệm khác nhau yêu cầu nền tảng nâng đỡ khác nhau. Điều quan trọng là phải nghiên cứu loại đệm cụ thể để xác định khung giường phù hợp. Một số bảo hành đệm sẽ bị vô hiệu khi chủ sở hữu không sử dụng đúng nền tảng.

Các hình thức hỗ trợ đệm phổ biến nhất gồm

 • Giường khung: Đây là món đồ nội thất gồm khung, đầu và chân giường. Một lớp thanh gỗ chạy ngang phía dưới.
 • Divan: Đây là khung gỗ được trang bị lò xo giúp hấp thụ chấn động và phân bổ trọng lượng đệm.
 • Giường tự điều chỉnh: Đây là mẫu giường được điều chỉnh để giữ đệm ở các góc độ khác nhau. Mặc dù ít phổ biến hơn nhưng giường có thể điều chỉnh đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Giường thông minh Zinus cao 35cm

Đầu tư tấm bảo vệ đệm

Theo nguyên tắc chung, tấm bảo vệ đệm cung cấp 1 số hoặc tất cả lợi ích sau:

 • Chống thấm và bảo vệ khỏi vết bẩn
 • Ngăn chặn mạt bụi, nấm mốc, tế bào da chết tích tụ trong đệm
 • Bảo vệ đệm khỏi rệp
 • Điều hòa nhiệt độ cơ thể giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm
 • Cung cấp thêm sự thoải mái nhờ lớp tiện nghi

Các mẫu tấm bảo vệ đệm phổ biến gồm:

 • Tấm bảo vệ đệm ôm đệm giống như tấm trải giường vừa vặn. Chúng dễ dàng lên và ra khỏi đệm, có xu hướng hợp túi tiền hơn các bộ phận bảo vệ vỏ bọc.
 • Tấm bảo vệ đệm bao phủ mọi mặt đệm và kín mặt đệm. Điều này giúp bảo vệ đệm khỏi chất gây dị ứng hoặc rệp.

Đối với topper và ga trải giường, chúng sẽ cung cấp thêm sự thoải mái nhưng ít ngăn chặn vết bẩn tốt như tấm bảo vệ đệm.

Tránh bật dậy trên giường

Nếu bạn có con hoặc đơn giản là tính cách năng động, điều này có thể khó khăn. Song đệm càng ít bật nảy thì đệm càng tốt. Đó là do độ nảy có thể làm đứt lò xo hoặc tạo nên các vết lõm vĩnh viễn trên đệm.

Hút bụi đệm 2 lần/1 năm

Chắc chắn điều này có thể giống như một cơn đau ở mông. Nếu có thể tập trung để hút bụi trên đệm ít nhất 2 lần một năm, bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho cả tấm đệm và sức khỏe của mình.

Đó là bởi vì hút bụi đệm giúp loại bỏ và ngăn ngừa tích tụ bụi, chất gây dị ứng, tế bào da,... Điều đó giúp bạn và đệm của bền chắc hơn.

Để hút bụi cho đệm, hãy bắt đầu bằng tháo tất cả ga giường. Sau đó, bạn sử dụng máy hút bụi để làm sạch toàn bộ bề mặt đệm. Đừng quên thời gian cho các đường nối đệm, đây là nơi mà phần lớn các chất tích tụ xuất hiện.

bảo hành đệm olympia

Làm sạch các vết bẩn tiềm ẩn nhanh chóng

Máu, mồ hôi, nước mắt và thức ăn, có rất nhiều chất bẩn làm ố đệm. Mặc dù ga giường cần thiết để che phủ đệm nhưng bạn sẽ tăng tuổi thọ đệm hơn cả nếu chăm sóc vết bẩn đúng cách.

Sau khi chà sạch vết bẩn, hãy để đệm khô hoàn toàn trước khi trải lại. Hãy chắc chắn bạn đã nắm rõ từng bước làm sạch vết bẩn trên đệm.

Thường xuyên xoay lật đệm

Theo nguyên tắc chung, việc lật xoay đệm đảm bảo đệm mòn đều, tăng tuổi thọ đệm. Phần lớn đệm memory foam, cao su, đa tầng và lò xo được hưởng lợi từ việc xoay 180 độ 3 tháng/1 lần.

Nói như vậy không phải tất cả loại đệm đều yêu cầu lật hoặc xoay. Vì vậy hãy nhớ đọc hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhà sản xuất để biết cách xử lý phù hợp.

Để thức ăn ra khỏi giường

Chắc chắn một số người tin rằng ăn trên giường là 1 trong những thú vui lớn nhất cuộc đời. Thật không may, bọ và các loài gây hại như kiến, gián có thể tìm đến. Vì vậy, bạn nên tránh nguy cơ này bằng cách tránh mang thức ăn vào phòng ngủ.

Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể tránh ăn trên giường, chẳng hạn như bạn đang phải đối mặt với một cơn cảm cúm, hãy đảm bảo thay ga giường vài ngày 1 lần để giảm bớt vụn tích tụ.

Vận chuyển đệm cẩn thận

Đây là cách tốt nhất để đảm bảo đệm không bị rách, ố màu, ngấm nước hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc di chuyển bằng xe tải. Bọc đệm nhựa giúp ngăn bụi bẩn và rệp xâm nhập vào đệm.

Kết luận

Bảo hành đệm có thể không phải chủ đề hấp dẫn nhưng điều quan trọng là bạn phải đọc và hiểu về bảo hành trước khi mua bất kỳ tấm đệm nào. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu tổng quát về tuổi thọ đệm, các bước cần thực hiện nếu có lỗi đệm và cách chăm sóc đệm tốt nhất để tồn tại lâu dài.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn quá trình mua sắm hiệu quả nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 By Ngọc Nguyễn

 

 

 

Câu hỏi thường gặp

Có nên mua đệm không bảo hành không?

Chúng tôi không khuyên bạn mua đệm không bảo hành do bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệt với tấm đệm chảy xệ hoặc mòn sớm. Đệm giá rẻ hoặc đệm cũ từ đại lý thứ 3 thường không có bảo hành.

Mua đệm đã qua sử dụng có sao không?

Mua đệm đã qua sử dụng không phải ý kiến hay. Điều này không chỉ do mất bảo hành mà còn vì vấn đề vệ sinh, khó đánh giá tình trạng đệm. Đệm sẽ mòn đi, không thoải mái như đệm mới. Dù giá rẻ hơn nhưng tuổi thọ đệm ngắn hơn khiến bạn phải tái đầu tư sớm hơn.

Làm cách nào để đo độ trũng đệm?

Đầu tiên, hãy cởi bỏ hết chăn ga gối để đệm trống. Tiếp tục tìm phần sâu nhất của vết lõm, dùng thước đo so với phần còn lại của chiều cao đệm. Điều đó đảm bảo không đặt quá nhiều áp lực khiến vết lõm lớn hơn.

Làm cách nào để nộp đơn bảo hành?

Bạn chỉ cần liên hệ với nhà bán lẻ hoặc phía sản xuất để được hướng dẫn chi tiết.

Đánh giá0 đánh giá về Bảo hành đệm là gì? Tất cả những gì cần biết về bảo hành đệm

x
Đánh giá:

Thảo luận về Bảo hành đệm là gì? Tất cả những gì cần biết về bảo hành đệm

avatar
x
Đệm bông ép 15cm giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 15cm giá bao nhiêu?
09-07-2024, 5:08 pm     54
Đệm bông ép dày 15cm được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự cao ráo, nâng đỡ tối ưu. Vậy đệm bông ép 15cm có đắt không?
Toàn cảnh Chăn ga gối đệm Sông Hồng mùa vụ 2024-2025
Toàn cảnh Chăn ga gối đệm Sông Hồng mùa vụ 2024-2025
01-06-2024, 5:31 pm     67
Vào tháng 5/2024, Sông Hồng tiếp tục tổ chức Hội nghi khách hàng thường niên. Bên cạnh hoạt động tri ân các đại lý, hội nghị còn là dịp trình làng các bộ chăn ga gối đệm mùa vụ mới của Sông Hồng.
Top 5 gối gel làm mát tốt nhất 2024
Top 5 gối gel làm mát tốt nhất 2024
04-03-2024, 3:41 pm     215
Gối gel làm mát là giải pháp tuyệt vời cho thời tiết nóng bức. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc gối mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng bỏ quả bài viết dưới đây.
[HOT 2024] Top 30+ mẫu chăn ga gối đơn sắc đẹp nhất
[HOT 2024] Top 30+ mẫu chăn ga gối đơn sắc đẹp nhất
25-05-2024, 2:22 pm     2.579
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cá nhân tràn đầy màu sắc cùng cảm xúc. Khi này, một bộ chăn ga gối đơn sắc chính là vẻ đẹp tinh tế và chân thực nhất cho không gian yêu thích của cá nhân bạn.
[HOT 2024] Top 30 mẫu ảnh chăn nỉ mùa đông đẹp nhất
[HOT 2024] Top 30 mẫu ảnh chăn nỉ mùa đông đẹp nhất
20-02-2024, 5:33 pm     4.181
Chăn nỉ mùa đông nổi bật giữa thị trường vụ đông bởi thiết kế đa dạng, ấm áp và giá thành phải chăng. Tuy nhiên, sự phong phú ấy khiến việc chọn lựa chưa bao giờ là đơn giản. Hãy để Đệm Xanh đơn giản hóa mọi vấn đề của bạn với bài viết dưới đây.
Tổng hợp các mẫu chăn được bán chạy nhất mùa đông
Tổng hợp các mẫu chăn được bán chạy nhất mùa đông
24-10-2023, 3:23 pm     2.971
Đệm Xanh gửi tới quý khách các mẫu chăn đông bán chạy nhất trong mùa đông như: chăn đệm điện, chăn lông, chăn nỉ... các mẫu chăn này đang được khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. HOtline đặt hàng 0962701701
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger