DANH MỤC SẢN PHẨM

Chăn lông cừu tự nhiên Úc tốt không? Nên lựa chọn loại chăn lông cừu nào?

06-12-2022, 11:35 am 1.865

Sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm tuyệt vời. Hiện nay thị trường có nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, chăn lông cừu Úc được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mức giá hợp lý cùng những ưu điểm hàng đầu.

Chăn lông cừu tự nhiên

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm chăn lông cừu Úc, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chăn lông cừu tự nhiên là gì?


 

Theo thông tin, đây là loại chăn được làm hoàn toàn từ sợi lông cừu từ tự nhiên. Thông thường thì sẽ có ít nhất 144 đường chỉ để cố định những sợi lông cừu ở trong chăn. Những loại chăn được sản xuất thông qua cách trộn và đan xen những sợi len vào với nhau để có thể tạo nên một lớp đệm dày cũng như đảm bảo độ dày được rải đều cho cả chăn trong sốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm chăn lông cừu từ tự nhiên trên thị trường xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Chẳng hạn như Nhật Bản, Nga, Úc, Pháp... Song những sản phẩm được nhập từ Nga và Úc được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao. Những sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và được sản xuất từ công nghệ hàng đầu vì thế có thể đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu về ngành dệt tại Úc


 

Trước khi tìm hiểu những mẫu chăn lông cừu tự nhiên của Úc, bạn cũng nên tìm hiểu rõ về lịch sử hình thành ngành dệt tại Úc trong đó nổi bật nhất là những mẫu chăn lông cừu. Tham khảo thêm để đưa đến hiểu biết tuyệt vời nhất dành cho bạn về những sản phẩm phòng ngủ chất lượng này.

- Khởi thủy từ ngành dệt Anh

Chăn lông cừu tự nhiên

Người ta thường nói, Dân úc ai cũng cưỡi cừu. Theo tính toán, cứ một người Úc lại có đến ba con cừu vì thế mới thất ngành sản xuất lông cừu tại quốc gia này. Chúng đang góp một phần đáng kể vào nền kinh tế của quốc gia. Vào năm 2014 thị trường len ở Úc lên đến 3 tỷ AUD xấp xỉ 2.7 tỷ USD.

Thuyền trưởng John McAchur là người đầu tiên có công lao lớn cho ngành công nghiệp lông cừu tại Úc. Ông cũng là người đưa đến lục địa này 30 con cừu đầu tiên vào năm 1789. Sau đó, lông của chúng được cắt ra và đưa về Anh Quốc rồi được sản xuất nên những sản phẩm đưa đi khắp thế giới. Cho đến năm 2011, số lượng cừu tại Úc lên đến 64 triệu con.

Trong đó, len Merino của Úc có đặc điểm là sợi mảnh song đến giữa thế kỷ XX độ mịn của len chưa được coi trọng nhiều. Vải len hồi đó còn dày, nặng và trang phục may bằng loại sợi này trông không được nhẹ nhàng như những bộ trang phục mà bạn sử dụng thời gian gần đầy.

Vào nửa cuối thế kỷ XX, bộ vest nam cổ điển nhìn chung vẫn giữ nguyên vẻ bề ngoài và thậm chí cấu trúc cũng không đổi. Thứ duy nhất thay đổi là chất vải.

Nhằm tạo nên những thay đổi như bây giờ thì công lớn thuộc về những nhà máy dệt vải. Theo đó, công nghệ thời trang phát triển ở Ý đã đưa đến những đơn vị tiên phong như công ty Ermenegildo Zegna – nhà sản xuất vải sợi lớn đến từ miền Bắc nước Ý tìm đến Úc để thu mua lông cừu nguyên liệu. 

Những sợi lông cừu ở Úc được đưa về Ý. Thông qua khâu xử lý tại những xưởng dệt vải và chúng được hô biến thành những bộ cánh sang trọng và lịch lãm. Sản phẩm được đưa lên sàn diễn thời trang được nhiều người biết đến và tin tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo các chuyên gia, tùy thuộc vào những đường kính của sợi, mẫu lông cừu của Úc được chia thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm sợi khá mảnh từ (từ 18,5 – 20,5 micron), mảnh (từ 16,6 – 18,5 micron) và cựu mảnh (dưới 16,6 micron). Kỷ lục được xác lập năm 2010 thuộc về loại lông cừu có độ mảnh 10 micron – mảnh hơn sợi tóc đến 6 lần.

- Chăn thả và xén lông

Tìm hiểu nông trại cừu Westvale thuộc sở hữu của gia đình Judy và Leo Blunch. Trang trại này nuôi khoảng 6.000 con cừu trải dài 1.050 ha nằm ở bang New South Wales. Mặc dù có thời gian phát triển lâu dài song nguyên tắc vận hành cùng như cơ sở vật chất vẫn được giữ hầu như nguyên vẹn. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những trang trại hiện đại kiểu mẫu.

Chăn lông cừu tự nhiên

Tại đây, những cá thể cừu được theo dõi gen để có thể đảm bảo được sức khỏe của đàn gia súc cũng như chất lượng lông cừu được ổn định hơn. Những thông tin này sẽ được nhập vào máy tính để tiện cho việc theo dõi từng cá thể cừu. Vào cuối mùa, cừu được vỗ béo để có thể chuẩn bị cho công việc xén lông. Đến khi cần tập hợp đàn cừu để chuẩn bị cởi áo chúng, chó chăn cừu cũng là một trợ thủ vô cùng đắc lực.

Sau khi nhận lệnh của chủ nhân, chú chó chăn cừu sẽ sải những bước dài, vừa chạy vừa sủa vang để gom đàn cừu lại gần nhau hơn và từ từ di chuyển về sân. Những chú chó sẽ bơi vào biển lông này, len lỏi sủa trên lưng đàn cừu lúc thì mất hút sau lại ẩn hiện ở một đầu khác. Nhờ đó mà nó bắt đàn cừu quay đầu xép cho ngay hàng thẳng lối vào sân để chuẩn bị cho việc xén lông.

Việc xén lông cừu là một việc đáng ngưỡng mộ và được trả lương cao. Điều này đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và sức khỏe ổn định bởi lẽ người thợ thực hiện sẽ phải liên tục trong tư thế cúi lom khom nhiều giờ liên. Hơn nữa, dụng cụ xén lông cừu là một chiếc lông tơ điện giống như một cái máy cạo râu.

Những người thợ xén lông cừu kinh nghiệm có thể “xử lý” mỗi ngày 200 con cừu, không thua kém gì sức lực bỏ ra của một vận động viên chạy marathon.  Khi tiến hành, một người thợ kéo từ trong sân một chú cừu sau đó lấy tay tách đám len bết lại trên lưng và để lộ ra bên dưới lớp tơ mảnh trắng muốt, len dày và nhẹ tênh. Sau đó, chú cừu này sẽ bị tóm chân và lật xuống song nó không một tiếng kêu và không có chút gì khó chịu ở tư thế này cũng như sẵn sàng chờ đợi trong lúc người thợ làm việc.

Lông được xén ra nguyên tấm từ đầu đến chân sau. Sau khi được cắt lông, chú cừu trông có vẻ gầy đi và sạch sẽ như một món đồ chơi sang trọng, bẽn lẽn đi vào nghỉ ngơi.

Miếng lông trông tựa tấm chăn được quẳng lên bàn để tách phần lưng và những chỗ bị bẩn, và phân loại theo độ dài, màu sắc, độ xoăn và độ mảnh. Trước khi đem đi xử lý, người ta tẩy sạch lông bằng thuốc tẩy.

Những chuyên gia độc lập còn khắt khe hơn khi đánh giá dựa trên 10 tiêu chí. Từ độ dài đến tính đều đặn và bền chắc của những sợi lông và màu sắc cùng mật độ sợi. Cùng với đó là những tiêu chí mang chủ quan như cảm giác dễ chịu và thoải mái.

- Từ lông cừu thành tấm dạ

Chăn lông cừu được ép thành từng cục sau đó đóng thành kiện để chuyển đến nhà máy dệt nơi mà chúng sẽ qua tay nhiều người với nhiều quy trình công nghệ phức tạp, hiện đại. Chăn lông cừu sẽ được giặt, chải và quay nhuộm để trở thành tấm dệt.

Chăn lông cừu tự nhiên

Điều đầu tiên là công nhân dỡ từng cục lông ra và đưa vào máy để làm tơi chúng lên. Đây là một cỗ máy có ống xilanh hình trụ có nhiệm vụ trải và tách rời những sợi lông ra. Các sợi lông khác nhau tiếp đó được đưa vào máy hòa trộn với nhau để được loại sợi như mong muốn,. Trường hợp muốn tết thành những sợi từ các sợi lông hỗn hợp này phải thêm vào những sợi Polyester. Sau đó các vòi phun khí sẽ phun dầu làm bóng sợi và giúp tách sợi dễ dàng hơn.

Len sau đó được dưa vào máy chải sợi len là những ống xilanh có đinh kim loại mảnh quay tròn để giúp gỡ rối và chải len thành sợi mảnh và đưa len trượt song song với nhau. Đây là khâu giúp loại bỏ được những cặn bẩn còn bám lại vào bên trong sợi.

Kỹ thuật chải này giúp người ta sản xuất được những mảnh vải mỏng như voan. Tiếp đó người ta chia nhỏ các mảnh voan thành những dải dài rộng khoảng một gang tay, rồi đưa những dải này vào máy bện sợi thành sợi bấc mảnh. Sau đó xoắn sợi bấc thành sợi len rồi cuốn thành cuộn lớn. Khâu se sợi giúp sợi len dai hơn.

Từ những cuộn len này, người ta sẽ đem dệt thành tấm dạ lớn. Rồi nhuộm màu và hoàn thiện thành tấm vải dạ nhẵn bóng và mịn như nhung. Vải len có hai loại: một loại mặt sần gai và một loại mặt nhẵn bóng.

Khi xử lý xong, lông của một con cừu đủ để làm ra lượng vải để may hai bộ vest. Sợi len cừu là một loại chất liệu cực kỳ bền không bị nhàu nát vì thế luôn giữ được dáng áo. Chất len có khả năng hút ẩm và tách nhiệt vì thế chúng có thể giữ ấm cực kỳ tốt. Đây chính là lý do vì sao mà len là chất liệu lý tưởng để có thể sản xuất những sản phẩm áo ấm, chăn lông cừu hay áo vest cao cấp.

Ưu điểm của chăn lông cừu tự nhiên


 

Trong số đó, lông cừu tự nhiên được lấy từ những con cừu ở Úc được làm nguyên liệu chính sản xuất nên những sản phẩm chăn lông cừu cao cấp, chất lượng cao. Nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây mà chăn lông cừu siêu ấm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ được chất lượng và những ưu điểm của sản phẩm chăn lông cừu hay chưa? Để có thể hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

- Sản phẩm chăn lông cừu có tính đàn hồi cao và mềm mại. Phần lớp lót lông cao cấp có tính xốp nhẹ và thoáng khí để có thể giúp trong quá trình sử dụng không gây nên sự bí bách và ẩm ướt. Vì những đặc tính tuyệt vời của chất liệu lông cừu tự nhiên  cùng với công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất vì thế có thể tạo nên khả năng chống thấm nước, tĩnh điện và chống được tia cực tím cực kỳ tốt.

Chăn lông cừu tự nhiên

Chính nhờ ưu điểm này có thể giúp chăn mềm mại và cao cấp. Hơn nữa, đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi thiết kế đồ dùng nội thất cao cấp và tốt cho sức khỏe kể cả dành cho trẻ em.

- Sản phẩm chăn lông cừu có nguồn gốc từ tự nhiên trải qua 70 công đoạn xử lý khác nhau giúp đem đi sản xuất thành một chiếc chăn lông hoàn chỉnh và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, lông hoàn toàn sạch sẽ, và an toàn với sức khỏe song vẫn có thể đảm bảo được đặc tính ban đầu của sản phẩm.

- Đặc điểm của lông cừu là gồm những sợi lông dày đặc trên lớp da của loài cừu. Lớp lông này có khả năng điều hòa thân nhiệt hoàn hảo bằng cách giữ ấm khi thời tiết giá rét và làm mát cơ thể khi thời tiết nắng nóng. Đây là tính chất mà chỉ có lông cừu tự nhiên mới làm được.

- Mẫu chăn lông cừu từ tự nhiên mặc dù là sản phẩm cao cấp và chất lượng nhưng chúng lại có mức giá thành tương đối mềm. Mặc dù so với độ bền sử dụng chăn ga gối chất lượng tốt lên đến 20 năm thì việc đầu tư chiếc chăn có giá trị tốt và phù hợp được đánh giá cao. Bên cạnh đó, len lông cừu từ xưa cũng là nguyên liệu để có thể sản xuất những sản phẩm may mặc của những vị vua chúa.

Chăn lông cừu từ tự nhiên nhẹ dịu nhờ những vi sợi mềm mượt và mảnh, giúp chăn không quá nặng, giúp cơ thể lưu thông máu và đều đặn, tốt cho sức khỏe.

Cách nhận biết lông cừu tự nhiên


 

Các sản phẩm cao cấp và được nhiều người tin tưởng sử dụng để dễ bị làm giả, làm nhái. Sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên cũng là sản phẩm chất lượng không nằm ngoại lệ. Bên cạnh việc tìm mua ở những địa chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng thì bạn cũng cần trang bị những thông tin để có thể nhận biết, phân biệt được chăn lông cừu hàng chất lượng và hàng giả, hàng nhái.

Để có thể hiểu rõ được thông tin này, mời bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chăn lông cừu tự nhiên

- Kiểm tra với lửa

Bạn có thể sử dụng lửa, hơ qua lớp lông của chăn. Trường hợp chăn không có vấn đề gì thì đây là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Nhưng nếu mà chăn bị cháy xém hay có mùi khét thì đây là hàng nhái không phải được làm từ sợi lông cừu tự nhiên. Mùi khét chính là mùi của sợi tổng hợp bị đốt cháy.

- Kiểm tra bằng tay

Bạn chỉ cần sờ vào lớp lông của chăn thật bàn tay sẽ có cảm giác bị giữ lại. Bền mặt của chăn hơi nhám và phải dùng lực để vuốt. Đối với những loại chăn giả, kém chất lượng khi sờ vào sẽ có cảm giác mượt tay và dễ dàng vuốt lớp lông bề mặt.

- Kiểm tra họa tiết

Sản phẩm chăn lông cừu được làm từ tự nhiên có mức giá trị lớn, vì thế quá trình sản xuất thường được chú trọng trong khâu thẩm mỹ của sản phẩm. Họa tiết ở trên bề mặt của chăn được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nếu như bạn quan sát kỹ sẽ thấy được chất lượng giữ chăn lông cừu hàng tự nhiên và hàng giả khác nhau rất nhiều.

Bên cạnh đó, nếu như chú ý thật kỹ thì đường may kim chỉ của sản phẩm cũng rất chắc chắn, đều đặn và đẹp hơn hẳn. Điều này giúp mang đến chất lượng những sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên và giải thích lý do tại sao sản phẩm này được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Một số chăn lông cừu Úc chất lượng


 

Hiện nay, thị trường có nhiều mẫu chăn lông cừu Úc có nguồn gốc tự nhiên chất lượng và chính hãng tuyệt vời nhất. Để có thể chọn được mẫu ưng ý mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Tham khảo thêm để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất nhé.

Chăn lông cừu tự nhiên

- Chăn lông cừu cao cấp Crown

Xuất xứ: Australia

Hãng sản xuất: Crown

Chất liệu: 100% len lông cừu tự nhiên.

Trọng lượng riêng của chăn được thể hiện bằng gam màu của lông cừu ở trên mỗi mét vuông. Đơn vị tính là gsm. Theo đó, thương hiệu này sản xuất nhiều loại chăn lông cừu với mật độ lông khác nhau phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Chẳng hạn như:

 • Chăn Mùa Hè 200GSM : với mật độ lông là 200 gam len lông cừu/ m2.
 • Chăn Mùa Thu 350GSM: với mật độ lông là 350 gam len lông cừu/ m2.
 • Chăn Mùa Đông 550 GSM: với mật độ lông là 350 gam len lông cừu/ m2.

Kích thước chăn cũng rất đa dạng, tùy vào loại khác nhau mà bạn có thể đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình.

 • KING size: 2m100 x 2m400
 • QUEEN size: 2m100 x 2m100
 • DOUBLE size: 1m800 x 2m100
 • SINGLE size: 1m400 x 2m100

Giá của một chiếc chăn sẽ tùy thuộc vào định lượng và kích thước chăn. Sản phẩm có giấy chứng nhận và tem Trademark hiệp hội tiêu chuẩn đánh giá của Úc.

- Chăn lông cừu Úc Golden Quilts Luxury

Hãng sản xuất: Golden Quilts Australia

Xuất xứ: Úc

Sản phẩm chăn lông chất lượng cao này được làm từ chất liệu 100% len lông cừu tự nhiên Australian (100% pure wool Australian Made) - loại tốt nhất của Úc. Với trọng lượng 500gsm với mật độ lông được làm cao là 500gram.

Chăn lông cừu tự nhiên

Chăn được làm từ những sợi lông có nguồn gốc tự nhiên vì thế chúng có mùi thơm vô cùng dễ chịu và có bề mặt bằng phẳng cùng với thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Chăn của hãng Golden Quilts được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, xử lý qua quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, mềm mại và thoải mái khi sử dụng.

- Chăn lông cừu House & Home

 • Xuất Xứ Úc
 • Bao bọc bằng lớp bông Cotton
 • Ruột chăn làm bằng 100% lông cừu Úc
 • Kích thước: 5cmH x 180cmW x 210cmL.
 • Trọng lượng: nặng 2.6kg  với mật độ lông là 400 gam len lông cừu/ m2

Sản phẩm chăn lông cừu mang thương hiệu này bao gồm nhiều lớp vải mềm mại ở bên ngoài và lớp ruột lông cừu có nguồn gốc tự nhiên 100%. Chính vì thế chúng có thể giúp cho bạ có một giấc ngủ ấm áp va thoải mái nhất suốt cả đêm dài. Chính những ưu điểm về thiết kế vì thế đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có mùa đông ấm áp và thoải mái hơn.

- Chăn lông cừu Pure Wool Quilts

Xuất Xứ: Úc

Hãng:  Aussie Wool

Loại:  Khí hậu mát mẻ 360gsm

Kích thước:

 • 1 người: 140×210
 • 2 người: 180×210
 • QUEEN: 210×210
 • KING: 240×210

Hiện nay, sản phẩm chăn lông cừu Úc này đưa đến cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo thật kỹ thông tin để đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Chăn lông cừu tự nhiên

 • Chăn dành cho mùa hè 250 gsm: Đây là sản phẩm chăn lông cừu thích hợp cho những mùa hè nóng nực.
 • Chăn loại 360 gsm: Với mật độ lông dày hơn vì thế chăn có thể giúp cho bạn ấm hơn một chút, nhưng không nhiều, thích hợp cho những nơi có khí hậu mát mẻ.
 • Chăn loại 500 gsm: Thích hợp cho tất cả các mùa. Bạn có thể sử dụng chăn lông cừu 500gsm cho quanh năm có khí hậu nóng hoặc lạnh.
 • Chăn loại 625 gsm: Đây là sản phẩm chăn cao cấp với mật độ sợi rất cao phù hợp cho những nơi có khí hậu lạnh.
 • Chăn loại 750gsm: Thích hợp cho những nơi có khí hậu rất lạnh. Được xuất khẩu vào thị trường Mỹ và miền bắc nước Anh.

- Chăn lông cừu Tontine Aussie

 • Xuất Xứ Úc
 • Hãng: Tontine Aussie
 • Loại : 1 người
 • Dành cho: tất cả các mùa

Mẫu chăn lông cừu này có thể sử dụng cho tất cả các mùa. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sản phẩm chăn lông cừu này được trang bị vỏ chăn mềm được làm bằng chất liệu Cotton cao cấp và hoàn hảo. Nhờ đó chúng dành cho những ai yêu thích các thuộc tính tự nhiên của sản phẩm chăn chính hãng này. Loại lông cừu cao cấp của Úc  sẽ mang lại sự ấm áp quanh năm cho gia đình bạn.

Theo như đánh giá thì chăn lông này có thể sử dụng lâu dài hơn với tuổi thọ hơn chục năm nếu như sử dụng đúng cách và bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hơn thế nữa, chăn có mùi thơm nhẹ bởi chúng được làm từ chất liệu len tự nhiên và an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Chăn lông cừu tự nhiên là một sản phẩm có giá trị nên việc bảo quản để có thể sử dụng lâu dài chính là việc nên lưu tâm. Hệ thống đại lý Đệm Xanh khuyên bạn nên thường xuyên phơi chăn dưới ánh nắng mặt trời, nên giặt khô sản phẩm và bảo quản trong túi thoáng khí và cất đặt tại vị trí khô thoáng. Ngoài ra, có thể tham khảo các loại chăn lông cừu Ultimate xuất khẩu sang châu Âu chính hãng hiện đang bán giá ưu đãi tại hệ thống đại lý của chúng tôi.

Một số thương hiệu chăn lông cừu nổi tiếng


 

Ngoài chăn lông cừu của Úc, thị trường hiện nay có nhiều mẫu chăn lông cừu đến từ các thương hiệu của những quốc gia khác nhau. Mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau sẽ đưa đến nhiều gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nếu như bạn quan tâm đến những thông tin này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chăn lông cừu tự nhiên

- Chăn lông cừu xuất Nhật Bản

Sản phẩm chăn lông cừu mang thương hiệu Nhật Bản chính hãng được thiết kế ba lớp với hai mặt được làm từ chất liệu lông cừu tổng hợp. Điều này tạo nên cảm giác mềm mại, đường may chắc chắn và tỉ mỉ đến từng chi tiết vì thế mang đến cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Mẫu chăn lông cừu chất lượng cao này có ưu điểm đặc biệt, phù hợp cao với điều kiện thời tiết lạnh giá tại Việt Nam. Theo đánh giá thì sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho những không gian khắc nghiệt, nhiệt độ 0 độ C và chúng thân thiện tuyệt đối với những đối tượng sử dụng là trẻ em và người lớn tuổi.

Đặc biệt, chăn có thể giặt được bằng máy hoặc bằng tay vì thế người sử dụng có thể dùng tiện dùng hơn. Chăn lông cừu xuất Nhật được đi kèm với túi đựng sang trọng, có tem nhãn mác đầy đủ. Demxanh.com đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với chế độ giao hàng miễn phí tận nơi ở Nội Thành Hà Nội.

- Chăn lông cừu Pháp

Mẫu chăn cao cấp này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của châu Âu. Chăn được nhập khẩu 100%, ở giữa làm bằng kén tơ tằm và lớp lông cừu nhẹ, mềm mại, mịn màng.

Chăn lông cừu của Pháp được nổi bật với đường nét sang trọng cùng với màu sắc sắc nét và kết hợp với những bộ chăn ga gối hài hòa, êm ái, nhẹ nhàng và đẳng cấp tuyệt vời nhất.

Chăn lông cừu Pháp được nổi bật với đường nét sang trọng, màu sắc nét, kết hợp với các bộ chăn ga gối hài hoà, chăn êm,nhẹ, đẳng cấp. Mẫu chăn này là sản phẩm mới nhất được gửi cho người tiêu dùng trong mùa vụ 2020. Sản phẩm được nhập khẩu vì thế có thể đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, yên tâm về môi trường trong giấc ngủ và là lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ xanh, êm ái, và thoải mái trong suốt một đêm dài.

Chăn lông cừu tự nhiên

- Chăn lông cừu Yuki

Chăn lông cừu mang thương hiệu này được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Loại chăn này với chất lượng cực tốt vì thế chúng cũng được xuất sang nhiều quốc gia tại Châu Âu và châu Á khác.

Với kỹ thuật sản xuất tinh xảo chất lượng cao, sản phẩm làm ra được kiểm tra nghiêm ngặt với nhiều khâu giám sát, đồng thời nguyên liệu sản phẩm phải thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Chăn lông cừu Yuki với trọng lượng khoảng 3.8kg được dàn đều trên bề mặt 2 x 2.3m, rất nhẹ nhưng cực kỳ ấm áp.

Điều đặc biệt, ngay cả những quốc gia lạnh giá, nhiệt độ 0 độ C cũng chỉ cần đắp một chiếc chăn lông cừu này có thể giữ nhiệt cho cơ thể người nằm suốt đêm dài. Bên cạnh đó, thiết kế kết hợp vải nhung lông cừu mềm mại và bông Polyester cao cấp.

Sản phẩm chăn có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm: đỏ mận, đỏ bốc đô, vàng nhạt, vàng đậm, xanh lavy, xanh cốm, socola, ghi, tím, hồng... Tùy vào nhu cầu bạn có thể đưa đến nhiều lựa chọn khác nhau trong gia đình.

- Chăn lông cừu Nanara Life

Mẫu chăn lông cừu này là sản phẩm mới nhất và độc quyền. Được sản xuất từ chất liệu len cừu mịn màng và nhẹ nhàng đem đến cho khách hàng giấc ngủ ngon và vô cùng êm ái. Len cừu là chất liệu cao cấp chủ yếu sử dụng cho thiết kế đồ đông. Lớp bông phía trong cách nhiệt giữ ấm, là bông nguyên tấm, được trần bởi những đường chỉ chắc chắn, giặt sẽ không bao giờ co hay vón cục

Thiết kế màu sắc biến đổi, khiến chiếc chăn ảo diệu theo từng góc nhìn. Màu chủ đạo của chiếc chăn kết hợp với ánh sắc tím, sắc trắng biến đổi đẹp mê hồn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến những sản phẩm chăn lông cừu Úc và những thương hiệu khác trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ này quý khách hàng có thể tìm được mẫu ưng ý nhất dành cho người tiêu dùng. Nếu như có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến những sản phẩm này mời bạn liên hệ với hệ thống đại lý Đệm Xanh để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

 

Đánh giá0 đánh giá về Chăn lông cừu tự nhiên Úc tốt không? Nên lựa chọn loại chăn lông cừu nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Chăn lông cừu tự nhiên Úc tốt không? Nên lựa chọn loại chăn lông cừu nào?

avatar
x
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
30-03-2024, 3:23 pm     47
Dưới đây là danh sách các xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh được Đệm Xanh sưu tầm và tổng hợp. Mong bài viết này sẽ giúp khách hàng ở xa thuận tiện và yên tâm hơn trong việc mua sắm chăn ga gối đệm tại cửa hàng Đệm Xanh.
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
30-09-2023, 3:09 pm     117
Topper massage là lựa chọn phổ biến để giảm đau lưng và ngủ ngon hơn. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phụ kiện đệm này trong bài viết dưới đây.
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
13-04-2023, 2:46 pm     1.199
Khi mua khăn tắm, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn như kích cỡ, kiểu dáng, loại bông. Hành trình tìm kiếm khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
Nên lựa chọn loại đệm nào cho người cao tuổi
Nên lựa chọn loại đệm nào cho người cao tuổi
24-06-2021, 3:26 pm     1.187
Những người lớn tuổi thường khó khăn hơn khi ngủ, thường bị đau mỏi xương khớp, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe. Vậy nên chọn đệm nào cho người cao tuổi? Nên tin tưởng thương hiệu đệm nào?
Vải len là gì? Nguồn gốc và ứng dụng của vải len trong sản xuất chăn ga gối đệm
Vải len là gì? Nguồn gốc và ứng dụng của vải len trong sản xuất chăn ga gối đệm
23-12-2021, 5:15 pm     7.403
Thị trường nhộn nhịp hơn bao giờ hết trong những ngày gần đông. Các sản phẩm vải len được mọi lứa tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ kiến thức chính xác về loại vải này. Hãy đọc kỹ thông tin hữu ích của Đệm xanh để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
Chọn Divan - kệ giường sử dụng trong căn hộ, khách sạn
Chọn Divan - kệ giường sử dụng trong căn hộ, khách sạn
01-04-2024, 4:12 pm     1.753
Divan kệ giường ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng đặc biệt trong căn hộ hay khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Những khi lựa chọn divan kệ giường khách sạn nên chú ý điều gì? Sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger