DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu

11-10-2019, 9:37 am 6.493

Đệm bông ép từ lâu đã trở thành vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình hiện nay đặc biệt là những dịp mùa đông đến. Việc mua một chiếc đệm không khó nhưng nên mua sản phẩm với kích thước nào và giá bao nhiêu là điều được nhiều người quan tâm. Trong số những kích thước hợp lý, đệm 1.6 mét là sản phẩm được nhiều người chú ý. Vậy, đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu? Để hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Chú ý chọn đệm bông ép phù hợp

- Chọn đệm cho nhà có sẵn giường

Bạn đang có ý định mua một chiếc đệm cho giường đang sử dụng trong gia đình thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là số đo lòng trong của chiếc giường cũng như chiều rộng hay chiều dài của chúng. Đo chuẩn kích thước để có thể mua được chiếc giường ưng ý nhất dành cho gia đình mình nhé.

Đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu

Còn về độ dày của đệm bông ép người dùng cần chú ý chọn đồ dày sao cho khi đặt lên giường đo khoảng cách từ mặt trên của đệm xuống dưới vào khoảng 45 – 65cm là hợp lý nhất. Trường hợp giường dùng ga phủ thì đệm phải cao hơn thành của đuôi giường. Đây là cách thuận tiện khi mua ga trải bởi loại này đều có độ dày phủ xuống đất khoảng 40cm vừa đủ để chạm mặt đất.

- Chọn mua đệm khi chưa có giường

Nhiều gia đình quyết định mua đệm trước khi mua giường thì chúng ta nên chú ý nhu cầu sử dụng để chọn chiếc đệm thích hợp nhất. Về nhu cầu sử dụng ở đây đáp ứng với số người sẽ nằm trên giường, điều này là cơ sở để giúp cho gia đình bạn chọn được kích thước giường ứng với kích thước đệm tiêu chuẩn để có thể thỏa mãn nhu cầu.

Đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu

Mỗi thương hiệu đều sản xuất các mẫu đệm với nhiều kích thước và độ dày. Trong đó, đệm bông ép 1.6m dành cho 2 – 3 người nằm vì thế tùy thuộc vào nhu cầu bạn nên có những quyết định đúng đắn nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mẫu đệm từ 80 – 200 cm cùng độ dày từ 5 – 9cm tùy thuộc vào kích thước giường và nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Đệm bông ép 1.6m giá bao nhiêu?

Sản phẩm đệm bông ép 1.6m có giá bao nhiêu là thông tin được nhiều người quan tâm. Đây là loại đệm không quá rộng nhưng lại có thể thích hợp sử dụng cho 2 – 3 người vì thế có thể đáp ứng nhu cầu những gia đình ít thành viên.

Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có một số cái tên tiêu biểu như Queensweet, Liên Á, Sông Hồng, Hanvico… Tùy thuộc nhu cầu bạn có thể chọn được những mẫu đệm ưng ý nhất.

Mức giá đệm bông ép Queensweet 1.6m: Đệm này thường có mức giá hợp lý hơn cả, với giá từ 1 - 2.5 triệu đồng/ sản phẩm bạn sẽ chọn được mẫu đệm có độ dày thích hợp cho không gian gia đình mình.

Mức giá đệm bông ép Queensweet 1.6m

Mức giá đệm bông ép Sông Hồng 1.6m: Đây là thương hiệu đệm rất phổ biến trên thị trường, với kích thước 1.6m bạn sẽ tìm được mẫu đệm có độ dày 7cm mang thương hiệu Sông Hồng. Đệm này có mức giá khoảng 2 triệu đồng, tương đối cao nhưng thực tế với chất lượng tuyệt vời thì mức giá này vô cùng hợp lý. 

Mức giá đệm bông ép Sông Hồng 1.6m

Mức giá đệm bông ép Hanvico 1.6m: Đệm này có mức giá khá cao bởi độ dày lớn, bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây của sản phẩm Hanvico cao cấp mang chất lượng Hàn Quốc.

Mức giá đệm bông ép Hanvico 1.6m

Mức giá đệm bông ép Everhome 1.6m: Đây cũng là sản phẩm đệm bông ép chất lượng cao, với kích thước 1.6m và độ dày khoảng 18cm bạn sẽ mua với mức giá hơn 4 triệu đồng. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu nên tìm kiếm sản phẩm ưng ý. 

Mức giá đệm bông ép Everhome 1.6m

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn bạn có thể liên hệ với hệ thống Đệm Xanh để có thể tìm được mẫu ưng ý và thương hiệu chất lượng nhất dành cho mình nhé.

By: Demxanh.com

Bạn sẽ quan tâm

Đánh giá0 đánh giá về Đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm bông ép 1m6 giá bao nhiêu

avatar
x
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:06 pm     1.968
Đệm bông ép Dreamland giá bao nhiêu đang là thông tin được người dùng quan tâm, tìm hiểu. Nếu như bạn đang có những thắc mắc liên quan đến nội dung này mời bạn tham khảo những yếu tố dưới đây nhé.
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:11 pm     2.521
Bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu có thể tham khảo thêm một số thông tin ấn tượng dưới đây. Loại đệm này phù hợp cho những ai sống độc thân, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
06-07-2020, 9:19 am     4.640
Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu có thể tham khảo những thông tin ấn tượng dưới đây. Đây là dòng đệm có kích thước tiêu chuẩn, hợp lý thích hợp cho không gian từ 2 – 3 người nằm. Vì thế để có được quyết định hợp lý về kích thước, độ dày mời bạn tham khảo thêm nội dung trong bài viết này.
Đệm bông ép 1m4 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 1m4 giá bao nhiêu?
11-10-2019, 9:38 am     5.567
Sản phẩm đệm tốt cần phải đảm bảo hai yếu tố đó là chất lượng và giá thành của sản phẩm. Trong số những sản phẩm đệm trên thị trường thì đệm bông ép rất phù hợp với người tiêu dùng Việt với những ưu điểm tuyệt vời nhất. Trong đó, đệm bông éo 1.4m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 1m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 1m giá bao nhiêu?
17-02-2024, 3:21 pm     1.414
Đệm bông ép ngày càng được nhiều gia đình Việt tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Nhờ những ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và kích thước cũng như thiết kế linh động kích cỡ khác nhau cùng mức giá hợp lý. Trong số những sản phẩm đệm bông ép thì dòng 1 mét là loại đệm có kích thước nhỏ nhất, liệu đệm bông ép 1m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 1.2m giá bao nhiêu?
Đệm bông ép 1.2m giá bao nhiêu?
23-10-2023, 4:00 pm     6.006
Đệm bông ép 1.2m hiện là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi chúng khá đa dạng dành cho hai người nằm. Nhưng, đệm bông ép 1.2m giá bao nhiêu? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này mời bạn tham khảo thêm nội dung dưới đây nhé.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger