DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu?

08-06-2022, 10:37 am 609

Đệm King Size 180x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 180cm. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.

Đệm King Size 180x200cm thường nặng từ 58-82kg. Đây là loại đệm lớn nhất và nặng thứ 2 sau đệm Super King Size 200x220cm. Nếu đang cân nhắc việc sắp xếp hoặc di chuyển đệm, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của ít nhất 1 hoặc 2 người để đặt đúng vị trí.

Do đó, hãy xem xét trọng lượng của đệm King Size. Trừ khi bạn có siêu sức mạnh, việc di chuyển đệm một mình thực sự là cả một thách thức. Tuy có chút nặng nề nhưng đệm King Size hoàn hảo cho mọi cặp đôi do không gian rộng rãi mà nó mang lại.

Dưới đây là bạn nên biết về trọng lượng đệm 180x200.

Đệm King Size nặng bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, đệm King Size 180x200 thường nặng từ 58-82kg. Mặc dù kích thước các loại đệm như nhau nhưng trọng lượng có thể thay đổi theo vật liệu sử dụng.

Lưu ý rằng trọng lượng không phải lúc nào cũng ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn có thể tìm một tấm đệm King Size nhẹ hơn nhưng được làm từ vật liệu chất lượng. Do đó không phải lúc nào bạn cũng nên liên hệ trọng lượng, chất lượng và độ bền. Để xác định xem đệm có chất lượng hay bền chắc không, hãy xem xét vật liệu sản xuất.

Đệm King Size 180x200cm thường nặng từ 58-82kg (khoảng 130-180 pound)

Đệm King Size

 

Tại sao cần biết về trọng lượng đệm King Size?

Hầu hết mọi người không quan tâm đến trọng lượng của đệm King Size. Tuy nhiên, cân nặng đệm King Size ảnh hưởng đến những điều dưới đây.

  • Đặt đệm. Nếu cửa hàng mua đệm không cung cấp giao hàng hoặc không muốn trả thêm tiền, bạn sẽ cần biết trọng lượng của đệm King Size. Điều này càng trở nên khó khăn nếu bạn sống một mình. Do đó, việc nắm rõ trọng lượng đệm cho phép bạn sắp xếp dễ dàng hơn, chẳng hạn như nhờ bạn bè và hàng xóm sắp xếp đệm cùng.
  • Mục đích trang trí. Nếu yêu thích việc trang hoàng nhà cửa, bạn sẽ thường phải di chuyển giường ngủ sang vị trí khác. Biết được trọng lượng đệm King Size sẽ giúp bạn dự liệu được điều này có dễ dàng hay không.
  • Xoay đệm. Để kéo dài tuổi thọ đệm và ngăn ngừa các vết lõm hình thành, bạn nên xoay đệm ít nhất  3 tháng/1 lần. Để làm được điều này, bạn cần biết được trọng lượng đệm để lập kế hoạch xoay đệm phù hợp.
  • Bạn có sẵn khung giường. Không phải lúc nào người ngủ cũng mua đệm và khung giường cùng một lúc. Nhiều khi bạn có thể đã có sẵn khung giường. Do đó, trước khi mua đệm mới, bạn cần xác nhận khung giường hiện tại có thể chịu được cân nặng đệm mới không. Nếu không biết thông tin này, trọng lượng đệm hoàn toàn có thể quá lớn so với khung giường.

Vậy có nên lo lắng về trọng lượng đệm King Size? Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng nhưng chắc chắn có ảnh hưởng đến các vấn đề kể trên. Và việc dự liệu trước chắc chắn sẽ giúp quá trình chăm sóc và bảo quản của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả loại đệm King Size có trọng lượng như nhau không?

Không hẳn vậy. Loại đệm quyết định đến trọng lượng sản phẩm. Dưới đây là thứ tự các loại đệm King Size từ nặng nhất đến nhẹ nhất. Trước khi bắt đầu danh sách, bạn nên nhớ rằng đệm King Size dao động từ 58-82kg.

Đệm cao su

Đệm cao su phổ biến trên toàn thế giới nhờ vào khả năng hỗ trợ và độ bền vượt trội. Đệm cao su thường là loại nặng nhất trong danh sách này. Mủ cao su và mủ tự nhiên thường nặng hơn nhiều so với chất liệu foam hay lò xo.

Mặc dù mỗi loại đệm phù hợp với một kiểu người khác nhau nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nệm cao su King Size so với memory foam.

Đệm đa tầng

Trọng lượng nặng thứ 2 sau cao su thuộc về đệm đa tầng. Đây được xem là cấu trúc kết hợp tốt nhất giữa nhiều loại vật liệu. Chúng bao gồm lò xo hỗ trợ, các lớp cao su hoặc foam. Do đệm đa tầng chứa nhiều vật liệu hơn so với đệm foam hoặc memory foam nên chúng cũng nặng hơn. Đôi khi, chúng có thể nặng tương đương với đệm cao su.

Đệm memory foam

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng đệm memory foam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Hầu hết mọi người yêu thích đệm bởi khả năng ôm sát từng đường cong cơ thể. Nhìn chung, memory foam là vật liệu nhẹ. Đó cũng là lý do tại sao đệm memory foam xếp sau đệm cao su và đệm đa tầng song vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Đệm lò xo

Đây là loại đệm nhẹ nhất trên thị trường. Đệm lò xo đôi khi cũng nhẹ như đệm memory foam. Để tạo ra cảm giác êm ái, đệm sẽ kết hợp hệ thống lò xo với lớp pillow top mỏng trên bề mặt.

Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu

Tuổi thọ có ảnh hưởng đến trọng lượng đệm King Size không?

Một yếu tố khác thường bị bỏ qua là mối quan hệ giữa trọng lượng và tuổi thọ đệm King Size. Bạn có biết rằng một chiếc đệm King Size mới nhẹ hơn đệm trên 5 tuổi không? (với trường hợp thương hiệu và mô hình không đổi)

Bạn càng ngủ lâu trên đệm thì nó càng hấp thụ nhiều mồ hôi và tế bào da chết. Sau một thời gian, các yếu tố này sẽ làm tăng trọng lượng đệm 180x200cm. Vì vậy, nếu muốn đầu tư vào mẫu King Size, bạn cần biết rằng nó sẽ nặng lên theo thời gian.

Do đó, bạn không cần quá lo lắng khi nâng đệm lên sau một vài năm và thấy nó nặng hơn ban đầu.

Trọng lượng và độ an toàn của đệm King Size 180x200cm

Sau khi đọc những điều trên, bạn đã biết rõ đệm King Size nặng bao nhiêu rồi phải không. Tuy nhiên rất có thể các thành viên trong gia đình bạn không rõ thông tin này. Sẽ là tốt nhất nếu bạn chia sẻ thông tin này. Điều này giúp tăng cường sự hiệu quả và an toàn cho họ. Nếu ai đó cố gắng tự mình di chuyển đệm, họ có thể dễ dàng gây hại cho chính mình. Để đảm bảo an toàn, hãy đề cập đến vấn đề này, nhất là khi bạn phải tự mang đệm về nhà.

Đệm King Size 180x200 có tải trọng bao nhiêu?

Trọng lượng đệm King Size dao động từ 58-82kg nhưng có thể chứa được bao nhiêu trọng lượng? Thông thường đệm luôn có giới hạn trọng lượng riêng. Nếu tải quá cân nặng, cấu trúc đệm giường có thể bị hư hỏng và người ngủ không cảm thấy thoải mái.

Hầu hết đệm 180x200 được thiết kế phù hợp với các cặp vợ chồng. Nó khác hoàn toàn so với đệm đơn có trọng lượng nhẹ, chỉ chứa được một người ngủ. Vì vậy chúng thường có tải trọng khác lớn từ 227-454kg.

Khung giường cho đệm King Size nặng bao nhiêu?

Khung giường của đệm King Size dao động từ 23-91kg. Điều này phụ thuộc vào chất liệu khung giường.

Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần nhờ bao nhiêu người để di chuyển đệm 180x200?

Bạn cần ít nhất 3 người để đặt đệm 180x200 một cách thoải mái. Việc tự nâng loại đệm này thực sự khó khăn, thậm chí là không thể.

Làm cách nào để biết chính xác trọng lượng đệm King Size?

Bạn có thể kiểm tra trên nhãn mác hoặc mô tả chi tiết đệm, kích thước thường được viết bằng kg hoặc pound. Nếu không đủ thông tin, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất.

Điều gì ảnh hưởng đến trọng lượng đệm?

Các vật liệu được sử dụng mang yếu tố quyết định đối với việc xác định trọng lượng đệm.

Kết luận

Đệm King Size là mô hình sang trọng và thoải mái đối với nhiều người sử dụng. Chúng đem đến không gian rộng rãi cho bạn cùng bạn đời đủ chỗ nằm. Nắm rõ trọng lượng đệm 180x200 là điều khá quan trọng khi đặt hoặc di chuyển đệm.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ cửa hàng Đệm Xanh gần nhất.

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu?

avatar
x
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     59
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     46
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:26 am     46
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đệm cao su thiên nhiên uy tín và đáng tin cậy, đệm cao su Đồng Phú là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy khám phá thêm về sản phẩm đệm cao su Đồng Phú và trải nghiệm sự khác biệt mà đệm này mang lại cho giấc ngủ của bạn ngay hôm nay. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?
Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?
08-06-2022, 10:25 am     468
Đệm Queen Size 160x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 160cm. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
25-09-2021, 3:58 pm     1.083
Bạn đang lưỡng lự giữa lò xo và foam? Câu trả lời chắc chắn có lẽ nằm ở chính giữa 2 chất liệu này và đệm lò xo Zinus Gel làm mát là điều đáng cân nhắc hơn cả.
Review nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: Tuyệt tác cho không gian cao cấp
Review nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: Tuyệt tác cho không gian cao cấp
27-04-2024, 4:01 pm     1.425
Khi bạn đang đắn đo, kết quả tối ưu nhất thường là tìm ra kết hợp của cả 2 lựa chọn. Và nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington thể hiện mục tiêu cao cả đó của ngành nội thất phòng ngủ.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger