DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?

08-06-2022, 10:25 am 492

Đệm Queen Size 160x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 160cm. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.

Đệm Queen Size 160x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 160cm. Loại đệm thường nặng từ 54-73kg (khoảng 120-160pound). Trọng lượng đệm 160x200cm khá gần với đệm King Size 180x200cm, do đó sự khác biệt chính chủ yếu nằm ở 20cm chiều rộng.

Nếu quan tâm đến trọng lượng đệm 160x200cm, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?

Trọng lượng đệm 160x200cm khoảng 64kg. Nó có thể nhẹ hơn 54kg hoặc nặng tới 73kg. Điều này phụ thuộc vào vật liệu sử dụng và loại đệm được đề cập. Không có gì ngạc nhiên khi một tấm đệm Queen Size lại nặng đến vậy. Loại đệm này nhỏ hơn đệm King Size một chút, do đó bạn có thể mong đợi trọng lượng nhỏ hơn một chút.

Đệm Queen Size 160x200cm thường nặng từ 54-73kg (khoảng 120-160 pound)

 

Từng loại đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?

Loại đệm đóng vai trò quan trọng trong việc xác định trọng lượng. Những loại đệm dưới đây được sắp xếp từ loại nhẹ nhất đến nặng nhất.

Đệm cao su

Loại đệm này phổ biến do khả năng hỗ trợ và độ bền cao. Do đó, đệm cao su Queen Size là loại nặng nhất trong danh sách này. Thậm chí, cao su hữu cơ còn nặng hơn cả foam và lò xo. Nếu bạn quan tâm đến kích cỡ 160x200cm, trọng lượng nệm cao su này vào khoảng gần 73kg.

Đệm đa tầng

Bám sát đệm cao su là loại đệm đa tầng Queen Size. Mẫu sản phẩm này được biết đến là loại đệm tốt nhất giữa lò xo hỗ trợ và hệ thống cao su/foam tiện nghi. Do chúng chứa nhiều vật liệu hơn foam hay memory foam nên nặng hơn. Trọng lượng đệm đa tầng 160x200 nặng từ 64-73kg.

Memory foam

Đây là mẫu đệm mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây. Hầu hết mọi người yêu thích chúng do cảm giác ôm sát mà chúng mang lại. Nhìn chung, memory foam là vật liệu nhẹ nên ít cân hơn nhiều so với đệm cao su và đệm đa tầng. Mặc dù vậy, đệm cỡ Queen Size yêu cầu chất lượng memory foam phải đủ tốt để nâng đỡ cơ thể lớn hơn. Vì vậy trọng lượng đệm memory foam 160x200 khoảng 59kg.

Lò xo

Đây là loại đệm nhẹ nhất trong số 4 loại đệm thông thường. Để tạo cảm giác êm ái, đệm lò xo sử dụng hệ thống cuộn dây với phần tiện nghi mỏng đặt trên. Do không có nhiều vật liệu khác ngoài lò xo, trọng lượng đệm lò xo 160x200 vào khoảng 54kg. Có nhiều trường hợp loại đệm này nặng dưới 45kg.

Đệm Queen Size 160x200cm

Cần bao nhiêu người lắp đặt hoặc di chuyển đệm Queen Size?

Trọng lượng trung bình của đệm Queen Size khoảng 64kg nên cần ít nhất 2 người di chuyển. Nếu đó là một chiếc đệm cỡ đơn, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Tuy nhiên, đệm Queen Size quá nặng để một người tự nâng lên.

Nếu là vận động viên thể hình, bạn có thể thử sức nâng nó lên. Nhưng với người trưởng thành bình thường, hãy nhờ thêm sự trợ giúp.

Trọng lượng đệm Queen Size ảnh hưởng thế nào đến mua sắm?

Trọng lượng đệm có thể ảnh hưởng đến quá trình mua sắm của bạn theo những cách sau:

Lô hàng và giao hàng

Việc vận chuyển một tấm đệm nhẹ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Do đó, nếu muốn mua đệm 160x200, việc giao hàng sẽ phức tạp hơn. Trừ khi mua đệm từ thương hiệu uy tín, bạn có thể gặp phải các vấn về vận chuyển.

Chi phí

Đệm Queen Size không chỉ nặng mà còn đắt hơn các mẫu cỡ đơn. Khi bạn xem xét chi phí đệm 160x200 và so sánh với cỡ dưới 160cm, giá của nó cao hơn nhiều. Trường hợp này áp dụng cho các loại đệm thuộc cùng một hàng và cùng một kiểu máy. Do đệm Queen Size chứa nhiều vật liệu hơn và nặng hơn, bạn sẽ phải nhiều nhiều chi phí hơn.

Tính tiện dụng

Như trước đó đã đề cập, chúng tôi đã nói đến những khó khăn khi di chuyển đệm 160x200. Khi mua một tấm Queen Size và muốn di chuyển hoặc sắp xếp lại căn phòng, bạn sẽ phải đổ mồ hôi trộn hoặc cần thêm sự hỗ trợ.

Việc tự mình di chuyển đệm thực sự rất khó khăn. Nếu bạn mua đệm 160x200, hãy chuẩn bị để nhờ người hỗ trợ di chuyển bất cứ lúc nào.

Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu

Có nên tránh mua đệm Queen Size do trọng lượng nặng không?

Tuyệt đối không! Mỗi tấm đệm đều có ưu nhược điểm riêng. Đệm 160x200 có thể rất nặng nhưng không có nghĩa nó khủng khiếp.

Queen Size là một trong những kích thước đệm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó rộng rãi và hoàn hảo cho các cặp đôi, đủ để bạn lăn từ góc này sang góc khác mà không bị giới hạn. Nếu bạn luôn muốn ngủ trên đệm lớn và cảm thấy mệt mỏi với chiếc đệm cỡ đơn ở ký túc xúc, mẫu Queen Size chính là sự nâng cấp tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng đệm 160cm không đồng nghĩa với tuổi thọ cao. Bạn vẫn có thể mua phải tấm đệm lớn chảy xệ chỉ sau một năm. Do vậy hãy xem xét thật cẩn thận trước khi mua sắm.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao đệm Queen Size nặng vậy?

Trọng lượng đệm phụ thuộc vào vật liệu và kích cỡ.

Đệm Queen Size có khó di chuyển không?

Thật không may, việc vận chuyển đệm Queen Size là cả một thách thức. Nếu quan tâm đến tính tiện dụng, hãy sử dụng 2 đệm đơn.

Tôi có thể xoay đầu đệm Queen Size không?

Mặc dù nặng nhưng đệm Queen Size có thể xoay được. Chỉ là mỗi lần thực hiện bạn sẽ cần thêm sự trợ giúp.

Kết luận

Khi biết về trọng lượng của đệm 160cm, bạn có thể sắp xếp việc lắp đặt đệm trong nhà. Nếu không có ai giúp đỡ, hãy nhờ tới nhân viên giao hàng để bạn không bị gãy lưng khi mang đệm vào phòng ngủ.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ cửa hàng Đệm Xanh gần nhất.

By Ngọc Nguyễn

 

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?

avatar
x
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
10-07-2024, 1:59 pm     29
Đệm Everon 1m6 là một trong những kích thước có lượng tiêu thụ tốt nhất. Vậy đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     82
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     74
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
25-09-2021, 3:58 pm     1.096
Bạn đang lưỡng lự giữa lò xo và foam? Câu trả lời chắc chắn có lẽ nằm ở chính giữa 2 chất liệu này và đệm lò xo Zinus Gel làm mát là điều đáng cân nhắc hơn cả.
Review nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: Tuyệt tác cho không gian cao cấp
Review nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: Tuyệt tác cho không gian cao cấp
27-04-2024, 4:01 pm     1.442
Khi bạn đang đắn đo, kết quả tối ưu nhất thường là tìm ra kết hợp của cả 2 lựa chọn. Và nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington thể hiện mục tiêu cao cả đó của ngành nội thất phòng ngủ.
Review nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring: Sản phẩm chỉnh hình cho người nặng cân
Review nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring: Sản phẩm chỉnh hình cho người nặng cân
22-12-2021, 4:51 pm     1.196
Bạn mong muốn một chiếc nệm cứng với quá trình lắp đặt đơn giản hơn? Đó là những điều bạn có thể dễ dàng tìm thây ở nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger