DANH MỤC SẢN PHẨM

Review nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring: Sản phẩm chỉnh hình cho người nặng cân

22-12-2021, 4:51 pm 1.196

Bạn mong muốn một chiếc nệm cứng với quá trình lắp đặt đơn giản hơn? Đó là những điều bạn có thể dễ dàng tìm thây ở nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress.

Cấu tạo nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress

Vỏ bọc

Trong cấu trúc nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress, vải bọc Celliant và vải chần sợi vi sinh phía trên các lớp foam tạo nên sự mềm mại khi chạm vào. Những tấm phủ này cũng tránh giữ nhiệt cho giấc ngủ mát mẻ.

Lớp foam tiện nghi 

Lớp comfort foam 1.5inch đem tới sự thoải mái trực tiếp cho cơ thể. Trong khi nhận được sự nâng đỡ từ lò xo, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái tại điểm tiếp xúc. 

Foam được chứng nhận CertiPUR-US về độ bền, hiệu suất và nội dung. Chứng nhận đảm bảo nệm đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiêm ngặt bao gồm tiêu chuẩn môi trường, khí thải trong nhà và các tiêu chuẩn an toàn tiêu dùng khác.

Lớp foam mật độ cao 

1 inch foam mật độ cao được xếp ngay dưới lớp comfort foam 1.5 inch tối ưu sự thoải mái mà không ảnh hưởng đến độ chắc chắn.

Đệm Lò xo Túi Zinus Extra Firm (Cứng vừa) cao 25 & 30cm

Lớp lò xo iCoil

Lò xo Support Plus iCoil 7.5 inch dưới cùng cung cấp nền tảng vững chắc, nâng đỡ và đàn hồi. Lò xo túi được biết đến với độ bền và tuổi thọ lâu dài. Mẫu nệm đặc biệt này chứa nhiều hơn 10% so với mẫu Zinus truyền thống.

Những cuộn dây độc lập tùy chỉnh theo nhu cầu mỗi người sử dụng. Đồng thời, hệ thống lò xo độc lập giữ chuyển động ở mức tối thiểu khi 1 trong 2 người điều chỉnh vị trí.

Độ dày

Đệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress tại Đệm Xanh gồm 2 cấu hình 25cm và 30cm. Đệm 30 đem tới cảm giác mềm hơn chút do nhiều lớp foam hơn.

Nhìn chung nệm thuộc dòng cứng vừa hỗ trợ chỉnh hình. 

 

Trải nghiệm tổng thể

Nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress là mô hình thoải mái, hiệu suất cao. Nệm chắc chắn cho người có xu hướng nằm ngửa hoặc nằm sấp. Tính năng tạo đường nét nét thông qua các cuộn lò xo và lớp foam để đảm bảo trải nghiệm tùy chỉnh.

Thêm vào đó, đa phần khách hàng đánh giá nệm không ồn. Số lượng iCoils cao nâng cao tính năng cách ly chuyển động. Đặc tính kết hợp lý tưởng với người đau lưng.

Xem thêm: Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?

 

Xếp hạng nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring Mattress

Mua một tấm nệm là một quá trình thực sự khó khăn. Thời gian nằm thử 5 phút không thể phản hồi chính xác cảm giác vật liệu thích nghi với hình dạng cơ thể, trọng lượng và tư thế ngủ.

Vì vậy, việc nghiên cứu kỹ thông số sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độ phù hợp của nệm với cơ thể.

Đánh giá hiệu suất

 

 

 

 

Đặc điểm

Xếp hạng

Cấu trúc

4.5

Độ bền

4.5

Thoải mái

4

Hỗ trợ

4.5

Điều hòa nhiệt độ

4

Dị ứng

3.5

Hỗ trợ cạnh viền

4.5

Các cặp đôi

4

Người nặng cân

4

Tư thế ngủ

4

Thoát khí

5

Giá thành

4

Uy tín thương hiệu

4

Sự bảo đảm

3

 

Đánh giá chi tiết nệm lò xo Zinus Extra Firm

 • Độ cứng

Nệm lò xo Zinus Extra Firm đem tới cảm giác cứng nhỉnh hơn. Nó phù hợp với người đang xem xét mức độ chìm dưới 2.5cm và hơn 90kg cho sức căng bề mặt lớn. Điều này giữ cho hông và cột sống được căn chỉnh chính xác, tránh đau lưng.

Phiên bản 25cm cứng hơn do lớp foam mỏng.

 • Sự hỗ trợ

Phiên bản Queen size của nệm có tới 936 lò xo độc lập. Thiết kế này đem tới sự phù hợp với hình dạng cơ thể, cung cấp đường viền hỗ trợ và căn chỉnh cột sống chính xác.

Lò xo hỗ trợ tăng thêm sự chắc chắn của nệm, trong khi các lớp foam trên giảm áp lực cột sống. Ngoài ra, lò xo túi tạo đường nét cơ thể, đảm bảo cơ thể thẳng hàng ngay cả khi nằm nghiêng hay nằm ngửa.

 • Sự thoải mái

Mặc dù hơi mỏng nhưng các lớp foam tiện nghi bên trên vẫn giảm áp trên các khu vực quan trọng như hông vai. Tuy nhiên, người nằm ngửa hoặc nằm sấp trên 90kg có thể thấy hơi bí do foam mềm.

Nếu bạn nằm nghiêng và thích êm nhún, nệm này có chút khó chịu do không đủ độ lún. Tuy nhiên với thói quen thích nằm  cứng của người Việt, cảm giác đa số chỉ là cứng vừa.

Lớp lò xo và độ cứng giúp người nằm dễ dàng di chuyển ngay cả người nặng cân. Hệ thống lò xo bỏ túi cũng hạn chế tiếng ồn hay hiện tượng rung lắc xảy ra. Điều này hạn chế việc làm phiền giữa các cặp đôi.

Thêm vào đó, nệm cũng tránh hình thành “thung lũng” khi  người nằm trên nệm foam nguyên chất.

 • Hỗ trợ cạnh viền

Khả năng hỗ trợ cạnh viền thực sự rất tốt. Các lớp hỗ trợ lò xo tốt hơn trong việc chống chảy xệ khi so sánh với nệm foam nguyên chất.

Do đó, bạn có ít khả năng phải trải qua cảm giác rơi ra ngoài thường thấy ở foam. 

 • Dị ứng

Nệm này không được thiết kế đặc biệt để chống dị ứng. Nếu bạn bị mạt bụi, phấn hoa hoặc dị ứng với các yếu tố xung quanh như lông thú cưng, Đệm Xanh đánh giá nệm này ở mức trung bình.

Bởi vì trong khi các lớp foam chống lại mạt bụi rất tốt, khoảng trống giữa các con lò xo lại có khả năng bẫy các chất dị ứng. Tuy nhiên, việc sử dụng vỏ bọc nệm

 • Thoáng khí

Zinus Extra Firm là lựa chọn tốt cho cảm giác mát mẻ. Điều này hợp lý bởi lõi lò xo hỗ trợ cung cấp luồng không khí tốt hơn cả so với chất liệu đặc lõi. Sự kết hợp giữa êm ái và chắc chắn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho người ngủ.

Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm, đây là một chiếc nệm tốt do thông khí và foam than hoạt tính giúp loại bỏ độ ẩm.

 • Mùi hắc

Mặc dù đây là mô hình đa tầng, nệm vẫn có chút mùi trong vài ngày sau khi mở nệm. Song đa phần đều nhận thấy không hề khó chịu, thậm chí là không nhận thấy mùi gì. Và bạn cũng không cần quá lo lắng do lớp foam nệm không quá dày.

Để đẩy nhanh quá trình thoát khí, bạn hãy đảm bảo phòng thông gió tốt.

 • Vấn đề đau nhức

Nệm cứng hoặc cứng hơn thường được dùng để “chào hàng” cho sản phẩm chỉnh hình. Và như vậy tấm nệm lò xo Zinus này thực sự có thể là lựa chọn phù hợp cho người nằm nghiêng về phía trước, nằm ngửa và cố gắng ngủ mà không bị đau lưng.

Bởi vì các lớp foam trên cùng giảm áp lực lên các khu vực quan trọng, đồng thời độ cứng được bổ sung và lõi hỗ trợ lò xo được cá nhân hóa, cột sống và hông của bạn sẽ được căn chỉnh phù hợp.

Nếu bạn nằm nghiêng hoặc dưới 60kg, nệm có thể hơi vững.

 

Phân tích tư thế ngủ và cân nặng

Như đã nói, tư thế ngủ và phạm vi trọng lượng cơ thể tạo nên sự phù hợp ít/ nhiều khi nằm nệm. Nhưng những yếu tố này với cách chúng kết hợp với cấu trúc nệm là những yếu tố quan trọng nhất trong việc dự đoán mức độ thoải mái.

 • Người nằm ngửa

Zinus Extra Firm Spring là tấm nệm tuyệt vời nếu bạn chủ yếu nằm ngửa và nặng hơn 60kg. Điều này do sự vững chắc bên dưới giữ cho hông và cột sống được căn chỉnh chính xác để ngăn đau lưng.

 • Người nằm nghiêng

Tương tự, nệm phù hợp với người nằm ngửa trên 60kg do độ vững chắc và hỗ trợ lý tưởng. Và đặc tính này có nghĩa bạn ít khả năng phải trải qua cảm giác chìm sâu.

 • Người nằm nghiêng

Đệm Xanh không  đánh giá quá cao tấm nệm lò xo Zinus này cho người nằm nghiêng. Độ cứng bổ sung có thể gây chút khó khăn. Tuy nhiên với thói quen nằm của người Việt, điều này có thể không ảnh hưởng quá nhiều.

 • Người hay xoay trở 

Đây là loại nệm tốt với người hay xoay trở. Nếu bạn thường đổi tư thế trong đêm, độ cứng và cấu trúc hỗ trợ của lò xô thuận tiện hơn cả so với nệm foam lún.

Đệm Lò xo Túi Zinus Extra Firm (Cứng vừa) cao 25 & 30cm

Xem thêm: Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?

 

Ai nên và không nên dùng nệm?

Đối tượng phù hợp

 • Người nằm sấp dưới 60kg.
 • Người nằm ngửa hơn 60kg.
 • Những cặp vợ chồng nặng cân.
 • Người nằng nghiêng hay di chuyển, trở mình.
 • Những người dễ nóng bức.

Đối tượng không phù hợp

 • Người nằm nghiêng nhẹ cân. Độ cứng có thể tạo cảm giác khó chịu ở hông và vai.

 • Người dưới 60kg có thể thấy nệm hơi cứng.

 

Phản hồi từ khách hàng

Một số bình luận của khách hàng thì sao nhỉ? Những trải nghiệm thực tế chắc chắn sẽ đem tới nhiều ý tưởng mới cho phòng ngủ của bạn đó.

 • Eden (Zinus.com)

“Tôi hoàn toàn thích tấm nệm này! Tôi đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu để tìm kiếm sản phẩm thay thế nệm lò xo kiểu cũ của mình, mô hình no-foam không còn sản xuất nữa. Tôi đã ngủ trên ở đó hơn 20 năm và những thương hiệu đắt tiền tôi đã thử ở một cửa hàng cũng không thế vừa lòng.

Tôi thường nằm sấp khi ngủ với một chân cong ra nhưng di chuyển xung quanh và nằm ngửa khi thức dậy. Vì vậy, tôi không thuộc kiểu ngủ cố định nào cả. Tôi đã lo lắng về foam nệm vì tôi thực sự không thích cảm giác memory foam chìm xuống giường (tôi thuộc người nặng cân nằm nghiêng). Song không có vấn đề gì xảy ra. Đó là một tấm nệm cứng thực sự nhưng nó chắc chắn không quá cứng.

Tôi đã chuẩn bị cho việc vận chuyển mất nhiều thời gian trong thời đại Covid với cảnh báo có thể mất đến 25 ngày để lấy ra kho. Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi tấm nệm đến nơi chưa đầy 1 tuần sau khi đặt hàng!

Nó được nén trong chiếc hộp cao khoảng 3inch. Sau khi mở gói nén, nó lập tức mở rộng khoảng 8inch và căng nốt trong vài ngày tới (tôi đặt mua mẫu Queen 10 inch). Tôi không gặp vấn đề gì với mùi hóa chất cả.

Tôi chỉ mới ngủ khoảng 1 tuần vì vậy tôi sẽ quay lại cập nhật về cách thức hoạt động của nó. Ngay đêm đầu tiên tôi thức dậy một vài lần do không quen và có thể do nó chưa mở rộng hoàn toàn. Nhưng đến đêm thứ 2 tôi đã ngủ ngon suốt đêm. Tôi rất hài lòng với tấm nệm này!"

 • Jacob G (Zinus.com)

“Một tấm nệm tuyệt vời! Tôi đã ngủ trên những chiếc nệm đắt tiền hơn nhiều và không có loại nào có thể so sánh được. Lúc đầu tôi rất ngạc nhiên về độ cứng nhưng bắt đầu từ đêm thứ nhất tôi ngủ nhanh và lâu hơn. Cảm giác được nghỉ ngơi thực sự sau khi thức dậy.

 • Lawrance Bascombe (Amazon.con)

“Tuyệt quá! Tôi ngồi trong phòng và xem Tv mọi lúc. Các cạnh không bị lún hay cắt vào da tôi. Tôi thích cách kích thước nệm mình mua”.

 • Kylans mommy (Amazon.con)

“Giữ vững xuất sắc! Chống tôi và tôi khổng nhỏ bé nhưng chúng tôi đã sử dụng hơn 3 năm và vừa một cái cho ngôi nhà mới. Tôi chắc chắn khuyên bạn điều này!

 • TX Sasquatch (Amazon.con)

“Chúng tôi có dùng một cặp trong vài năm này. Tôi cao cao 6-5 "và nặng 340 lbs. Nó vẫn chắc chắn và không bị chảy xệ. Tôi đã từng tình trạng lún chảy sau vài năm với nệm thông thường trước đây giá 800 đô la. Chiếc nệm này có khung đỡ bằng kim loại nên không cần divan lò xo. Rất được khuyến khích.

 

Kết luận

Nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring là sản phẩm tốt nhất cho người nằm ngửa và nằm úp nặng cân nói chung. Với thói quen nằm của người Việt, một số người nằm nghiêng dưới 60kg vẫn có thể thích hợp.

Điều này phụ thuộc vào sự hỗ trợ tuyệt vời dành riêng cho từng cá nhân từ lớp hỗ trợ iCoil®. Độ chắc chắn bổ sung kết hợp với chất lượng giảm áp của lớp tiện nghi tạo nên sự cân bằng ấn tượng. Những phẩm chất này đã tạo nên thiết kế chỉnh hình đầy tiền năng.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được tấm nệm lâu bền nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.   

By Ngọc Nguyễn

Câu hỏi thường gặp

Việc ép nén có ảnh hưởng gì tới chất lượng nệm lò xo Zinus không?

Không. Các cuộn dây nệm sẽ bật trở lại ngay sau khi bạn lấy nó ra khỏi lớp nhựa bọc. Nếu điều đó xảy ra thì chiếc ô tô của bạn cũng có thể gặp điều tương tự do lò xo bên trong bị nén hàng trăm lần. Khi không khí vào trong, nệm sẽ trở lại chính xác độ cao và sự vững chắc ban đầu.

Nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring có dễ lắp đặt?

Có. Zinus sử dụng công nghệ ép được cấp bằng sáng chế để nén nệm an toàn vào hộp. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận cửa nhà bạn. Sau đó, bạn chỉ cần mang nệm vào phòng, mở gói, đặt lên khung giường, cắt bao bì và để phồng đến kích thước tối đa.

Mất bao lâu để nệm phồng lại hoàn toàn?

Hướng dẫn của Zinus nêu rõ cần 24-48 giờ để phục hồi hoàn toàn, 72 giờ để tan hết mùi. Chỉ cần đặt nó ở nơi thông gió, có quạt để giữ không khí lưu thông. Nếu muốn đẩy nhanh quá trình, hãy dùng một số chất làm mới vải như Fabreze hoặc thứ gì đó làm sạch vết bẩn sau 48 giờ.

Nệm lò xo Zinus có mùi hắc không?

Hầu hết khách hàng đều phản hồi không ngửi thấy mùi gì. Số ít nhạy cảm cảm cho biết có khí thoát ra hoặc mùi nhẹ trong vài ngày đầu. Bạn có thể cân nhắc để nệm thoát khí trong vài ngày đầu. Các cuộn lò xo được bọc riêng biệt để tạo hiệu ứng chắc chắn và đàn hồi.

Nệm lò xo Zinus có khóa kéo không?

Không, loại nệm này không có khóa kéo hay bất kỳ cách nào khác để tháo nắp. Bạn nên sử dụng vỏ bọc, tấm bảo vệ nệm để ngăn chặn chất bẩn.

Đánh giá0 đánh giá về Review nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring: Sản phẩm chỉnh hình cho người nặng cân

x
Đánh giá:

Thảo luận về Review nệm lò xo Zinus Extra Firm Spring: Sản phẩm chỉnh hình cho người nặng cân

avatar
x
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
10-07-2024, 1:59 pm     29
Đệm Everon 1m6 là một trong những kích thước có lượng tiêu thụ tốt nhất. Vậy đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     82
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     74
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?
Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?
19-02-2024, 5:37 pm     1.754
Bạn có thể nhận được gì từ nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam Mattress? Bài viết dưới đây sẽ đem tới thông tin chi tiết về cấu trúc, độ cứng mềm và vô số tính năng thú vị khác.
Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?
Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?
23-02-2024, 4:19 pm     2.022
Điều gì xảy ra nếu một tấm nệm foam tạo cảm giác thoải mái hơn cho vùng lưng và thành phần tự nhiên hơn? Đó là những điều bạn có thể mong đợi ở đệm Zinus trà xanh.
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
23-02-2024, 4:14 pm     1.033
Nệm cao su tự nhiên đem lại sự kết hợp giữa độ bật nảy và thoáng khí. Tất cả điều này đem tới sự tương phản hấp dẫn so với memory foam.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger