DANH MỤC SẢN PHẨM

Ruột chăn lông cừu Úc, những thông tin hữu ích bạn nên biết

22-12-2021, 5:00 pm 7.523

Ruột chăn lông cừu Úc là sản phẩm đến từ tự nhiên, với những ưu điểm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe cùng mẫu mã đa dạng. Vì thế, sản phẩm ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn.

Ruột chăn lông cừu Úc

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Sản phẩm được làm từ những sợi lông cừu có nguồn gốc tự nhiên. Những sợi này được cho là tóc hay lông của những chú cừu với ưu điểm là co giãn cực tốt... Đây là một trong những nguyên liệu sản xuất quần áo, chăn ga gối được nhiều nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn, sử dụng.

Bạn đang quan tâm để thông tin sản phẩm ruột chăn lông cừu, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Ruột chăn lông cừu Úc, sợi lông cừu


 

Lông cừu được cho là sợi vải dệt đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử loài người. Chúng có nguồn gốc hơn 10.000 năm về trước, khi mà loài người đã thuần hóa được cừu và sử dụng lông của chúng để tạo nên những sản phẩm sử dụng trong đời sống.

99% các loại lông cừu trên thế giới có màu trắng. Màu trắng giúp ta có thể xử lý và nhuộm màu lông cừu dễ dàng hơn. Từ xưa đến nay con người đã có cái nhìn không chính xác về loại nguyên liệu này. Họ còn cho rằng lông cừu dễ gây nên tình trạng dị ứng và ngứa ngay cho da của người sử dụng. Nhưng để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thông tin dưới đây hoặc liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời nhất.

[Products:3439,3433]

 

Chất lượng lông cừu Úc được đo thế nào?


 

- Đo độ mềm mại của lông cừu 

Vào những năm gần đây, chăn lông cừu Úc là sản phẩm ấn tượng và chất lượng với độ mềm mại tuyệt đối. Để có thể tạo nên được sự mềm mại của những chiếc ruột chăn này, những nhà nông dân cần phải lựa chọn nuôi những chú cừu có lông dày nhất. Bởi lẽ, lông càng dày thì sản phẩm lông cừu hay chăn lông cừu sẽ trở nên mềm mại và êm ái hơn.

Theo các chuyên gia thì độ mềm mại của lông cừu được đo bằng đơn vị Micromet. Nếu như số đo càng nhỏ, khi sử dụng lông cừu ít bám lên cơ thể hơn vì thế sẽ mang đến cảm giác mềm mại hơn nhiều. Nếu Micromet càng cao thì ta cảm giác giống như bị kim đâm vậy. Thông thường, những chiếc chăn lông cừu mềm mại thường bắt đầu từ 20 Micromet, loại lông ưa thích và dễ chịu nhất là 18 micromet, loại có chất lượng tốt nhất là 16 micromet.

Ruột chăn lông cừu Úc

Với những thông tin này, khi lựa chọn những sản phẩm chăn lông cừu nói chung hay ruột chăn lông cừu Úc nói riêng thì bạn nên chú ý đến số đo này. Nếu như số càng nhỏ thì bạn sẽ hiểu rõ chất lượng và ưu điểm của sản phẩm này. Để có thể hình dung mềm mại của chăn lông cừu bạn có thể so sánh với tóc người. Thông thường thì tóc người có độ mềm mại từ 50 – 200 micromet.

Tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm lông cừu hay chăn lông cừu ưng ý và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo và xem xét phù hợp. Chẳng hạn như khi bạn muốn mua một tấm thảm. Bạn chỉ cần mua thảm để lót nhà thôi thì bạn có thể chọn loại lông cừu có Micromet cao.

Song nếu như bạn đang muốn mua quần áo hay đầm, áo thun chất lượng cao nên chọn loại có số đo 18 micromet. Bạn chỉ muốn mua loại thông thường đại trà chỉ cần chọn loại từ 19 – 23 micromet.

- GSM của lông cừu có nghĩa gì?

Nếu như bạn mua những sản phẩm được làm từ lông cừu hay ruột chăn lông cừu Úc, trên nhãn dán của chúng thường ghi con số 500 gsm hay 600 gsm... Nhiều người khi tiếp cận đều không thể hiểu được thông tin GSM này là gì? Nó có liên quan gì đến chất lượng và tính chất của lông cừu hay không.

Theo như thông tin thi GSM là tên viết tắt tiếng anh của từ Grams per Square Meter. Có nghĩa, khối lượng gam của lông cừu trên mỗi mét vuông. Chính thông tin này cho biết, chăn lông cừu hay sản phẩm lông cừu có trọng lượng hay chất lượng tốt như thế nào. Nếu như chỉ số GSM càng cao thì chăn ngày càng chất lượng hơn rất nhiều.

Bạn mua những sản phẩm chăn lông cừu dành cho mùa đông hay mua những sản phẩm có chỉ số gsm cao. Bạn mua chăn lông cừu sử dụng vào những ngày hè nóng nực, oi bức thì gsm của chăn thấp sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.

Có nguồn gốc từ Úc, hệ thống đại lý Đệm Xanh nhập những loại ruột chăn lông cừu tự nhiên từ các thương hiệu đến từ Úc, với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng ấn tượng vì thế đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chẳng hạn như sản phẩm chăn lông cừu Úc của thương hiệu Crown với những loại khác nhau. Các loại chăn hèchăn đông với lượng GSM khác nhau vì thế bạn có thể xem xét để đưa đến lựa chọn thích hợp dành cho mình và những thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo thêm thông tin để đưa đến kiểu dáng và mẫu mã đa dạng dành cho mình.

Ruột chăn lông cừu Úc

Ưu điểm tuyệt vời của chăn lông cừu Úc


 

Sản phẩm chăn lông cừu được sản xuất qua nhiều quá trình với quy trình sản xuất khép kín. Cừu được chăn thả ở Úc chỉ tiếp xúc với những nguồn không khí trong lành, những loại thức ăn chất lượng và phù hợp.

Chăn lông cừu Úc được làm ra bởi những người nông dân miền quê nước Úc. Họ luôn chú ý từng bước trong khâu sản xuất để cung cấp một trong những sợi vãi tốt nhất quả đất. Với những ưu điểm hàng đầu vì thế sản phẩm được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất.

- Sản phẩm từ thiên nhiên

Theo đánh giá thfi những sợi lông cừu Úc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất quanh năm. Các con cừu được thả ra và hoạt động tự do trên những cánh đồng cỏ địa hình mênh mông tại những thảo nguyên tại Úc. Những vùng có lượng mưa lớn ở phía đông cho đến những nơi nắng trải vàng tại phía tây nước Úc.

Đến với nước Úc, những con cừu đã trở thành thành viên không thể thiếu. Theo đó, lông cừu Úc chiếm khoảng 25% trên toàn thế giới và là quê hương của khoảng 71 triệu con cừu.

Trong số đó, có khoảng ¾ đàn cừu thuộc giống Merino. Loại cừu có thể sản xuất ra những sợi lông dài, mềm mại và chất lượng nhất trên thế giới hiện nay. Số còn lại là thuộc vào giống cừu lai và chủng loại khác.

- Có thể tự phân hủy được

Theo đánh giá, sản phẩm sợi lông cừu được cấu tạo bởi những nguyên tố protein có tên gọi là Keratin, loại này có thể tự phân hủy được. Đây là yếu tố Protein giống như tóc của con người.

Khi mà lông cừu được loại bỏ chúng có thể tự phân hủy trong lòng đất trong vài năm mà không gây nên những ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì thế mà nó hoạt động giống như một loại phân bón, có thể nuôi dưỡng môi trường đất thay vì phá hủy nó như những loại chất liệu công nghiệp khác được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Khi lông cừu bị loại bỏ, chúng sẽ tự phân hủy trong lòng đất trong vài năm. Và chính vì thế nó hoạt động giống như là một loại phân bón vậy. Ngược lại thì những sợi len tổng hợp cần phải mất một thời gian để có thể phân hủy. Vì thế bạn nên xem xét thông tin để hiểu hơn về sản phẩm này.

Ruột chăn lông cừu Úc

- Có thể tự tái tạo

Theo đánh giá thì sợi len lông cừu hoàn toàn có thể tái sử dụng được. Những người dân Úc rất quan tâm đến vấn đề môi trường. Chính vì thế mà đặc tính phân hủy và tái tạo chính là những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất và chế biến một loại sản phẩm nào đó, trong đó chăn lông cừu chính là sản phẩm được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Bên cạnh cách làm việc không ngừng nghỉ để giữ gìn, chăm sóc những cánh đồng cỏ để thả cừu. Người nông dân Úc còn ra sức bảo vệ và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên cho những thế hệ tương lai để có thể duy trì hiệu quả việc chăn thả cừu giúp đem đến những sợi lông dài, chất lượng nhất.

- Mềm và thoải mái

Các sợi lông cừu cao cấp và chính hãng có thể gấp lại dễ dàng hơn những loại vải tổng hợp khác trên thị trường. Chúng ta có thể có được cảm giác mềm mại và thoải mái mỗi khi sử dụng chất liệu len lông cừu.

Bên cạnh đó, lông cừu còn có tính đàn hồi cực kỳ tốt. Chất liệu này có thể giãn ra và trở về hình dạng ban đầu một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ đó mà việc sử dụng sản phẩm ruột chăn lông cừu tự nhiên đến từ Úc là một ý tưởng tuyệt vời mỗi khi tập thể dục.

- Thoáng khí

Sợi lông cừu theo đánh giá chúng có thể hấp thụ được một lượng ẩm nhất định. Sau đó, việc bay hơi cũng nhanh chóng và dễ dàng vì thế có thể tạo nên sự thoáng khí tuyệt đối. Nhờ đó mà những loại chăn ga gối, quần áo được làm bằng chất liệu này sẽ không gây nên tình trạng ẩm ướt. Đây chính là lý do tại sao những sản phẩm được làm từ lông cừu hiện nay được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn.

- Ấm áp và mát mẻ

Ngược lại với những sản phẩm chất liệu vải tổng hợp, chất liệu len lông cừu có thể tự động và thay đổi nhiệt độ thích hợp với cơ thể con người sử dụng. Chính vì thế mà chăn lông cừu có thể giúp cho bạn ấm hơn khi thời tiết lạnh và mát hơn nhiều khi trời nóng nực, bí bách khó chịu.

- Dễ dàng xếp lại

Những sản phẩm chăn lông cừu hay ruột chăn lông cừu đều có thể dễ dàng gấp gọn lại và dễ dàng cho việc bảo quản. Hơn thế nữa, quý khách hàng khi sử dụng sẽ không có cảm  giác khó chịu khi vải bám dính vào trong cơ thể.

Ruột chăn lông cừu Úc

- Dễ dàng bảo quản

+ Có thể giặt bằng máy giặt: theo như đánh giá của các chuyên gia, công nghệ phát triển gần đây của Úc đã giúp sản phẩm chăn lông cừu chất lượng này có thể giặt được. Chính vì thế mà khi bạn nhìn vào sản phẩm này sẽ có chữ machine washable. Những sản phẩm chất lượng này có thể giúp bạn dễ dàng giặt giũ và vệ sinh khi cần thiết.

Hơn thế nữa, một số sản phẩm còn cho phép chúng được giặt bằng máy nữa. Sản phẩm được thông qua quy trình xử lý đặc biệt sẽ có mức giá thành đắt hơn loại bình thường. Vì thế khi mua một loại sản phẩm lông cừu nào hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm này.

+ Chống bẩn: Các sản phẩm được từ sợi lông cừu có thể giúp bảo vệ bên ngoài, chúng giúp ngăn ngừa vết bẩn khó chịu. Bởi lẽ, lông cừu không tạo ra sợi tĩnh điện vì thế không bị hấp thụ bụi và các loại chẩn bất ngoài môi trường như những loại chăn gối khác trên thị trường.

+ Chống nhăn: Các sợi len lông cừu có thể trở về trạng thái tự nhiên ban đầu khi bị quấn lại. Đặc tính này có thể giúp cho sản phẩm lông cừu không có vết nhăn nhúm dù là gấp lại hoặc sau thời gian dài sử dụng.

+ Không mùi: ngược lại với những loại sợi vải tổng hợp thì lông cừu có thể hấp thụ lượng ẩm lớn. Chính vấn đề này giữ là lông cừu có thể hấp thụ mồ hôi trên cơ thể của bạn và những thành viên trong gia đình. Sau đó, lượng mồ hôi này sẽ được tẩy rửa và bay hơi khi giặt.

- Sản phẩm an toàn

+ Chống cháy: theo thông tin của các chuyên gia, cấu trúc hóa học tự nhiên của sản phẩm chăn lông cừu có thể giúp chống cháy và kháng lửa tuyệt đối. Dù đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên với độ tin cậy cao khi sử dụng, ở những nơi sang trọng như khách sạn, resort hay bệnh viện, nhà hát, sân bay...

Lông cừu khó cháy hơn rất nhiều đối với các sản phẩm làm bằng vải khác. Khi những sản phẩm thường cháy ở mức nhiệt độ 255°C còn nhiệt độ để đốt lông cừu là 570-600°C. Với chất liệu Polyester nóng chảy tại nhiệt độ 252-292°C, và ni lông chảy ở nhiệt độ dưới 160-260°C.

Ruột chăn lông cừu Úc

Tuy nhiên, chăn lông cừu không nóng chảy vì thế chúng không dính vào da như những loại vải tổng hợp khác được nhiều người ưu tiên sử dụng trên thị trường. Vì thế đây là một sản phẩm an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng và các đối tượng khác nhau.

+ Chống tia UV: Những sản phẩm từ lông cừu có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời tốt hơn nhiều so với những loại khác trên thị trường. Bởi vì là những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên với lông cừu bảo vệ loài cừu từ những nhân tốc có hại từ ánh nắng mặt trời.

Lông cừu có thể hấp thụ tia cực tím rất tốt giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Vì thế, mặc những sản phẩm lông cừu trong các dịp hoạt động ngoài trời là một lựa chọn sáng suốt phải không nào?

- Thời trang độc đáo

+ Kiểu dáng đẹp và thanh lịch: Các loại sợi vải lông cừu có thể dễ dàng gấp lại và giãn ra một cách dễ dàng và tinh tế. Bởi lẽ, đây là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những nhà sản xuất, thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Các bộ quần áo, chăn ga gối làm từ lông cừu có kiểu dáng trang trọng và thanh lịch để có thể giúp tôn lên vẻ đẹp của cơ thể bạn.

+ Nhiều màu sắc: Những sản phẩm chăn lông cừu có nguồn gốc từ Úc được nhuộm màu bởi công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ đó mà sẽ có nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn những nhà thiết kế.

+ Hợp thời trang: những mẫu sản phẩm được làm từ lông cừu được sản xuất đa dạng và linh hoạt khác nhau. Nhờ đó sẽ có nhiều chủng loại với kết cấu và khối lượng vô cùng khác nhau. Chúng được thiết kế để mặc được trong tất cả các mùa trong năm.

+ Dễ dàng chỉnh sửa: Điều đặc biệt, chăn lông cừu có thể dễ dàng chỉnh sửa. Khi sử dụng, bạn có thể cất gọn gàng, sạch sẽ không gây nên tình trạng bung sợi và không để lại bất cứ dấu vết gì dù dùng trong thời gian dài. Chúng cũng có thể được ủi dễ dàng và không bị bẹp xuống mỗi khi ủi.

Ruột chăn lông cừu Úc

+ Thiết kế sáng tạo: Sợi lông cừu có thể được thiết kế linh hoạt nhờ việc sử dụng nhiệt độ và ẩm. Giúp cho những nhà thiết kế sự tự do khi tự tạo ra cho mình những kiểu dáng riêng. Nhờ đó mà sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng và được nhiều người tin tưởng trong thời gian qua.

Tác dụng của chăn lông cừu với sức khỏe


 

Những nghiên cứu mới đây, bên cạnh việc bảo tồn môi trường những sản phẩm từ cừu hay chăn lông cừu mang đến cho chúng ta một sức khỏe tốt và lành mạnh nhất có thể. Theo như khoa học, nhờ được làm bằng chất liệu sợi vải tự nhiên với đặc tính tự phân hủy và tái tạo được sản phẩm chăn lông cừu hay những đồ ngũ khác như gối có thể giúp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon hơn. Cùng với đó chăn lông cừu còn có thể hỗ trợ điều trị một số loại bệnh liên quan đến da của người sử dụng.

- Giúp giấc ngủ sâu hơn

Thời gian gần đây một nhà nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Quốc gia Sydney – Úc. Những nhà khoa học này cho rằng những sản phẩm có nguồn gốc từ lông cừu như ruột chăn lông cừu Úc có thể giúp làm tăng thời gian nghỉ ngơi của bạn. Sản phẩm có thể giúp giấc ngủ sâu hơn và không gây nên tình trạng thức giấc cũng như cải thiện dược hiệu quả của giấc ngủ.

Bất kể khí hậu nóng ( khoảng 29°C) hay khí hậu lạnh ( 22°C) khảo sát cho thấy ta có thể ngủ nhanh hơn, hiệu quả giấc ngủ tốt hơn. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng, nhiệt độ của Úc khác ở Việt Nam. Vì thế mà dù 22 độ C ở Úc nhưng ta có thể cảm thấy lạnh hơn và cảm giác như 15 độ C tại Việt Nam. Vì thế nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm ruột chăn ưng ý và chất lượng.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về da

Những sản phẩm được làm từ chất liệu lông cừu đều không gây nên tình trạng ngứa hay khó chịu như những sản phẩm khác trên thị trường. Một số người sử dụng chăn lông cừu kém chất lượng thường bị ngứa hay khó chịu vì thế hiểu lầm về những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Thực tế, theo các chuyên gia thì chăn ông cừu thực chất có thể giúp hỗ trợ những loại bệnh kinh niên liên quan đến da.

Không chỉ dừng lại ở đó, Một nhóm nghiên cứu ở trường đại Học Queensland Úc cho biết rằng chăn lông cừu Úc hay sản phẩm từ cừu có thể chữa bệnh viêm da mãn tính, và dị ứng da nữa.

Theo các chuyên gia, một tin tốt lành cho những ai đang mắc các bệnh viêm da, muốn tìm cách điều trị theo phương pháp tự nhiên. Chúng có thể giúp mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu, thoải mái và hỗ trợ chữa bệnh. Quả thực đây là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Cách nhận biết lông cừu tự nhiên


 

Các sản phẩm cao cấp và được nhiều người tin tưởng sử dụng để dễ bị làm giả, làm nhái. Sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên cũng là sản phẩm chất lượng không nằm ngoại lệ. Bên cạnh việc tìm mua ở những địa chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng thì bạn cũng cần trang bị những thông tin để có thể nhận biết, phân biệt được chăn lông cừu hàng chất lượng và hàng giả, hàng nhái.

Ruột chăn lông cừu Úc

Để có thể hiểu rõ được thông tin này, mời bạn cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

- Kiểm tra với lửa

Bạn có thể sử dụng lửa, hơ qua lớp lông của chăn. Trường hợp chăn không có vấn đề gì thì đây là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Nhưng nếu mà chăn bị cháy xém hay có mùi khét thì đây là hàng nhái không phải được làm từ sợi lông cừu tự nhiên. Mùi khét chính là mùi của sợi tổng hợp bị đốt cháy.

- Kiểm tra bằng tay

Bạn chỉ cần sờ vào lớp lông của chăn thật bàn tay sẽ có cảm giác bị giữ lại. Bền mặt của chăn hơi nhám và phải dùng lực để vuốt. Đối với những loại chăn giả, kém chất lượng khi sờ vào sẽ có cảm giác mượt tay và dễ dàng vuốt lớp lông bề mặt.

- Kiểm tra họa tiết

Sản phẩm chăn lông cừu được làm từ tự nhiên có mức giá trị lớn, vì thế quá trình sản xuất thường được chú trọng trong khâu thẩm mỹ của sản phẩm. Họa tiết ở trên bề mặt của chăn được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nếu như bạn quan sát kỹ sẽ thấy được chất lượng giữ chăn lông cừu hàng tự nhiên và hàng giả khác nhau rất nhiều.

Bên cạnh đó, nếu như chú ý thật kỹ thì đường may kim chỉ của sản phẩm cũng rất chắc chắn, đều đặn và đẹp hơn hẳn. Điều này giúp mang đến chất lượng những sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên và giải thích lý do tại sao sản phẩm này được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Một số chăn lông cừu Úc chất lượng


 

Hiện nay, thị trường có nhiều mẫu chăn lông cừu Úc có nguồn gốc tự nhiên chất lượng và chính hãng tuyệt vời nhất. Để có thể chọn được mẫu ưng ý mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Tham khảo thêm để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất nhé. 

- Chăn lông cừu cao cấp Crown

 • Xuất xứ: Australia
 • Hãng sản xuất: Crown
 • Chất liệu: 100% len lông cừu tự nhiên.

Trọng lượng riêng của chăn được thể hiện bằng gam màu của lông cừu ở trên mỗi mét vuông. Đơn vị tính là gsm. Theo đó, thương hiệu này sản xuất nhiều loại chăn lông cừu với mật độ lông khác nhau phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Ruột chăn lông cừu Úc

Chẳng hạn như:

 • Chăn Mùa Hè 200GSM : với mật độ lông là 200 gam len lông cừu/ m2.
 • Chăn Mùa Thu 350GSM: với mật độ lông là 350 gam len lông cừu/ m2.
 • Chăn Mùa Đông 550 GSM: với mật độ lông là 350 gam len lông cừu/ m2.

Kích thước chăn cũng rất đa dạng, tùy vào loại khác nhau mà bạn có thể đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình.

 • KING size: 2m100 x 2m400
 • QUEEN size: 2m100 x 2m100
 • DOUBLE size: 1m800 x 2m100
 • SINGLE size: 1m400 x 2m100

Giá của một chiếc chăn sẽ tùy thuộc vào định lượng và kích thước chăn. Sản phẩm có giấy chứng nhận và tem Trademark hiệp hội tiêu chuẩn đánh giá của Úc.

- Chăn lông cừu Millie Craft

 • Xuất xứ: Australia
 • Hãng sản xuất: Millie Craft
 • Chất liệu: 100% lông cừu tự nhiên.

Sản phẩm ruột chăn lông cừu tự nhiên có nguồn gốc từ thương hiệu Millie Craft hàng đầu từ Úc được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây. Dù mới xuất hiện trên thị trường chăn ga gối Việt trong thời gian gần đây, sản phẩm này được đánh giá vao và tin tưởng sử dụng của các đối tượng người dùng khác nhau.

Chăn mềm mại, mịn màng và êm ái giúp người dùng sử dụng có nhiều lựa chọn khác nhau. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và độ dày cùng GSM khác nhau vì thế bạn có thể đưa đến lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình.

- Chăn lông cừu Úc Golden Quilts Luxury

 • Hãng sản xuất: Golden Quilts Australia
 • Xuất xứ: Úc

Ruột chăn lông cừu Úc

Sản phẩm chăn lông chất lượng cao này được làm từ chất liệu 100% len lông cừu tự nhiên Australian (100% pure wool Australian Made) - loại tốt nhất của Úc. Với trọng lượng 500gsm với mật độ lông được làm cao là 500gram.

Chăn được làm từ những sợi lông có nguồn gốc tự nhiên vì thế chúng có mùi thơm vô cùng dễ chịu và có bề mặt bằng phẳng cùng với thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Chăn của hãng Golden Quilts được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, xử lý qua quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, mềm mại và thoải mái khi sử dụng.

- Chăn lông cừu House & Home

 • Xuất Xứ Úc
 • Bao bọc bằng lớp bông Cotton
 • Ruột chăn làm bằng 100% lông cừu Úc
 • Kích thước: 5cmH x 180cmW x 210cmL.
 • Trọng lượng: nặng 2.6kg  với mật độ lông là 400 gam len lông cừu/ m2

Sản phẩm chăn lông cừu mang thương hiệu này bao gồm nhiều lớp vải mềm mại ở bên ngoài và lớp ruột lông cừu có nguồn gốc tự nhiên 100%. Chính vì thế chúng có thể giúp cho bạ có một giấc ngủ ấm áp và thoải mái nhất suốt cả đêm dài. Chính những ưu điểm về thiết kế vì thế đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có mùa đông ấm áp và thoải mái hơn.

Thông tin thú vị về lông cừu và chăn lông cừu


 

- Có lẽ bạn không biết nhưng thực chất thì lông cừu đã được con người sử dụng ngay từ thời kỳ đồ đá.

- Hilton Barrett là người Úc giữ kỷ lục Guiness thế giới về tỉa lông cừu. Theo như thông tin thì thời gian hoàn thành kỷ lục đó là 39.31 giây tại Wellington Show 2010 ở bang New South Wales ngày 1 tháng 5 năm 2010.

- Những sợi lông cừu có khả năng chống tia tử ngoại khá cao vì thế có thể giúp cho cừu không bị cháy nắng dù ở ngoài cả ngày.

- Sợi lông cừu có thể bẻ cong khoảng 20.000 lần mà không bị gãy. Trong khi vãi bông là 3.000 lần và lụa là 2.000 lần. Những con số ấn tượng này khiến người sử dụng yêu thích và tin tưởng sản phẩm chất lượng được làm từ chất liệu lông cừu.

- Trên thế giới hiện nay có khoảng 900 loài cừu khác nhau trong đó Merino chính là loại phổ biến nhất được đánh giá cao về độ dài và chất lượng của lông cừu.

- Hiện nay, theo thống kê thì nước Úc sản xuất sản lượng lông cừu lớn nhất trên thế giới với khoảng 284.000 tấn mỗi năm.

- Loài cừu cực kỳ thông minh. Những chú cừu này có thể nhớ rõ 50 con cừu khác nhau trong vòng 2 năm. Hơn nữa, chúng có thể nhớ khuôn mặt của người nữa đấy.

- Mắt của cừu có cấu trúc đặc biệt, chúng có thể nhìn góc 360 độ. Vì thế chúng không cần phải quay đầu lại mà vẫn thấy đằng sau được.

Ruột chăn lông cừu Úc

Mua ruột chăn lông cừu Úc tự nhiên ở đâu?


 

Hệ thống đại lý Đệm Xanh là địa chỉ chuyên phân phối những sản phẩm chăn ga gối chính hãng và chất lượng. Trong số đó, chăn lông cừu tự nhiên của Úc chính là một sản phẩm chất lượng được Đệm Xanh phân phối trong thời gian qua. Nếu như bạn quan tâm đến những sản phẩm và mẫu mã này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. 

By: Demxanh.com

Đánh giá0 đánh giá về Ruột chăn lông cừu Úc, những thông tin hữu ích bạn nên biết

x
Đánh giá:

Thảo luận về Ruột chăn lông cừu Úc, những thông tin hữu ích bạn nên biết

avatar
x
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
Danh sách xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành trên toàn quốc
30-03-2024, 3:23 pm     81
Dưới đây là danh sách các xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh được Đệm Xanh sưu tầm và tổng hợp. Mong bài viết này sẽ giúp khách hàng ở xa thuận tiện và yên tâm hơn trong việc mua sắm chăn ga gối đệm tại cửa hàng Đệm Xanh.
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
Topper massage là gì? Topper massage có tốt không?
30-09-2023, 3:09 pm     152
Topper massage là lựa chọn phổ biến để giảm đau lưng và ngủ ngon hơn. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phụ kiện đệm này trong bài viết dưới đây.
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
Tất tần tận thông tin về khăn tắm mà bạn cần biết
13-04-2023, 2:46 pm     1.490
Khi mua khăn tắm, bạn sẽ bắt gặp nhiều lựa chọn như kích cỡ, kiểu dáng, loại bông. Hành trình tìm kiếm khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
Vải voan là gì? Đặc điểm và ứng dụng của vải voan trong đời sống
Vải voan là gì? Đặc điểm và ứng dụng của vải voan trong đời sống
18-07-2020, 11:17 am     13.871
Vải voan là chất liệu phổ biến trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội, kiểu dáng, màu sắc phong phú. Có nhiều người cho rằng tên gọi khác của voan là chiffon. Vậy sự thật là gì? Hãy cùng Đệm xanh tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Vải nỉ là gì? Đặc điểm và ứng dụng của vải nỉ trong sản xuất nệm
Vải nỉ là gì? Đặc điểm và ứng dụng của vải nỉ trong sản xuất nệm
26-10-2020, 9:36 am     7.982
Mỗi khi trời trở lạnh vải nỉ lại trở mặt hàng được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đệm xanh để có được lời giải đáp chính xác nhất cho hiện tượng này.
Chăn lông cừu tự nhiên Úc tốt không? Nên lựa chọn loại chăn lông cừu nào?
Chăn lông cừu tự nhiên Úc tốt không? Nên lựa chọn loại chăn lông cừu nào?
06-12-2022, 11:35 am     1.900
Sản phẩm chăn lông cừu tự nhiên được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm tuyệt vời. Hiện nay thị trường có nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, chăn lông cừu Úc được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mức giá hợp lý cùng những ưu điểm hàng đầu.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger