DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao

31-05-2024, 11:09 am 49

Bạn đã bao giờ tận hưởng một chiếc đệm khách sạn cực kỳ êm ái chưa? Vậy đâu là cách tìm ra chiếc đệm cho khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất?

Bạn đã bao giờ đi nghỉ và tình cờ thấy đệm cho khách sạn 5 sao cực kỳ êm ái chưa? Các khách sạn cao cấp thường chú trọng đến cảm giác sang trọng, bền bỉ và hỗ trợ trọn vẹn cho khách hàng. Thậm chí, nhiều du khách muốn thay ngay giường ở nhà sau khi những ngày ngủ ngon trong chuyến đi xa. Vậy đâu là cách tìm ra chiếc đệm cho khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất?

Khách sạn sử dụng những loại đệm nào?

Các khách sạn uy tín thường trang bị đệm đa tầng kết hợp giữa lò xo hỗ trợ và lớp tiện nghi. Một số khách sạn có thể sử dụng các mẫu đệm lò xo truyền thống, đệm cao su hoặc đệm foam.

Vậy các đệm cho khách sạn 5 sao có gì khác biệt? Bạn có thể đọc thêm về từng loại dưới đây.

Đệm lò xo

Khả năng hỗ trợ của đệm lò xo truyền thống đến từ hệ thống cuộn dây bền chắc. Các con lò xo được liên kết trực tiếp bằng dây thép hoặc đóng túi vải riêng.

Đệm cho khách sạn 5 sao thường chọn mẫu hiện đại nhất nên ưu tiên lò xo túi có độ bền cao. Loại lò xo này mang lại độ đàn hồi cao, giúp việc di chuyển trên đệm dễ dàng hơn. Thêm vào đó, đệm lò xo còn sở hữu đặc tính làm mát tự nhiên do khoảng hở giữa các con lò xo cho phép không khí lưu thông dễ dàng.

Tuy nhiên, đệm lò xo truyền thống dễ bị chùng xuống theo thời gian, không mang lại cảm giác êm ái như đệm foam hoặc đệm đa tầng. 

Đệm foam

Các khách sạn có thể lựa chọn đệm foam nếu muốn tạo cảm giác đặc biệt êm ái. Khi bạn nằm trên foam, chất liệu sẽ chìm xuống dưới, nương theo hình dạng cơ thể, mang lại cảm giác giống như được ôm.

Một hạn chế của foam là khả năng giữ nhiệt, vì vậy các khách sạn nên cân nhắc sử dụng sản phẩm tích hợp công nghệ làm mát. Đó có thể là lỗ thoát hơi, vỏ bọc thoáng khí, gel foam làm mát.

Đệm cao su

Cao su là loại đệm cho khách sạn 5 sao chứa nhiều tiềm năng. Các khách sạn sang trọng có thể đánh giá cao su nhờ vào tính thoáng khí, độ bền và độ đàn hồi tự nhiên. Đệm cao su thể hiện sự dung hòa tuyệt vời giữa lợi ích của lò xo với foam, nhưng mức giá khá cao.

Đệm đa tầng

Các loại đệm đa tầng đặc biệt phổ biến trong các khách sạn 5 sao do kết hợp giữa lò xo và foam êm ái. Định dạng này mang lại cả tính linh hoạt và sự sang trọng, và đệm đa tầng có nhiều lớp hơn so với các dòng đệm khác.

Lớp tiện nghi trong đệm đa tầng có thể cao su, foam, hoặc cả 2. Chúng cung cấp lớp đệm êm ái, hạn chế lan truyền chuyển động, góp phần vào sự hỗ trợ.

Những điều cần cân nhắc khi mua đệm cho khách sạn 5 sao

Giá cả

Những chiếc đệm cho khách sạn 5 sao có thể đắt hơn một chút so với đệm tiêu chuẩn. Đó là bởi chúng sử dụng vật liệu bền chắc, chất lượng cao. Thậm chí, giá đệm cho khách sạn 5 sao có thể lên tới gần trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm bằng cách tham khảo những mẫu đệm phổ thông cho cảm giác tương tự. Chiếc đệm trong danh sách của chúng tôi có giá phải chăng hơn, chiết khấu tốt hơn nhưng mang lại mức độ thoải mái tương đương.

Độ cứng

Độ cứng của đệm khách sạn thường dao động từ mềm vừa đến cứng vừa. Tuy nhiên, đây đôi khi chỉ là thước đo chủ quan. Vì vậy, hãy hiểu rằng trải nghiệm của bạn về độ cứng đệm không giống người khác, đặc biệt giữa những người có thể hình khác nhau. 

Nhiều loại đệm cho khách sạn 5 sao đạt được sự cân bằng mong muốn nhờ vào độ cứng vừa. Đây là độ cứng thoải mái nhất với người bình thường, phù hợp với hầu hết sở thích ngủ. Nếu khách muốn nằm êm hơn, topper chính là phụ kiện cải thiện đắc lực.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ của khách hàng cũng ảnh hưởng đến cảm giác nằm đệm khách sạn. Các dáng nằm khác nhau phù hợp với các độ cứng mềm khác nhau, gây căng thẳng cho vùng chịu áp lực trên cơ thể.

Người nằm ngửa thường cần đệm cứng vừa, kết hợp giữa khả năng hỗ trợ và giảm áp lực. Tư thế này giúp cân bằng cột sống, phân bổ trọng lượng đồng đều trên đệm. Vì vậy, nó thường được khuyến nghị là tư thế có lợi cho sức khỏe.

Người nằm nghiêng cần đệm mềm hơn để giải tỏa áp lực cho vai hông. Những điểm chịu áp lực phải chịu hầu hết lực căng, vì vậy bề mặt êm ái là tốt nhất. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ cần một nền tảng hỗ trợ vững chắc. 

Người nằm sấp cần đệm cứng để tránh bị lún quanh hông quá nhiều. Một tấm đệm quá mềm sẽ khiến phần thân dưới lún xuống, đẩy cột sống khỏi vị trí thẳng hàng. 

Người hay thay đổi tư thế cần tìm chiếc đệm cho phép trở mình dễ dàng. Do đó, họ thường phù hợp với đệm trung bình, độ đàn hồi cao.

Tuy nhiên, không giống như đệm tại gia, khách sạn không thể sắm đồ theo nhu cầu của từng khách hàng. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất, bạn nên thường ưu tiên độ cứng trung bình. Độ cứng này phù hợp với nhiều tư thế và trọng lượng, không gây cảm giác khó chịu. Nếu khách muốn nằm êm hơn, hãy trải thêm topper mềm.  

Làm mát

Đệm khách sạn cao cấp có tính năng làm mát tiên tiến để giúp khách không ra mồ hôi và khó chịu khi thức dậy. Trong khi chọn đệm cho khách sạn 5 sao, hãy chú ý đến các yếu tố làm mát sau:

 • Các bộ phận lò xo tăng lượng khí lưu thông
 • Lỗ thoát hơi hoặc cấu trúc tế bào mở thoáng khí
 • Vỏ đệm làm từ vật liệu thoáng khí, như cotton
 • Foam tích hợp gel làm mát hoặc kim loại, chẳng hạn như đồng
 • Foam cấu trúc tế bào mở
 • Cao su tự nhiên, thoáng khí hơn foam
 • Các loại vải điều chỉnh thân nhiệt hoặc công nghệ “thay đổi pha” giúp tản nhiệt

Cách ly chuyển động

Cách ly chuyển động đề cập đến khả năng đệm hạn chế chuyển động trên bề mặt. Nhiều giường khách sạn đầu tư vào tính năng này để các khách nằm chung không bị đánh thức khi di chuyển trong đêm.

Nếu bạn muốn đảm bảo khách hàng có giấc ngủ ngon, việc cách ly chuyển động đặc biệt quan trọng. Hãy xem đệm foam, cao su hoặc lò xo túi, những sản phẩm hạn chế chuyển động tốt nhất. Mặt khác, đệm lò xo truyền thống lại hạn chế về mặt này.

Hỗ trợ cạnh viền

Đệm có phần hỗ trợ cạnh viền vượt trội không bị lún hoặc võng ở thành đệm, ngay cả khi bạn ngồi lên hoặc ấn xuống lúc ra vào giường. Các nhà sản xuất có thể gia cố thêm lò xo hoặc foam quanh xung quanh viền.

Đệm khách sạn phải có khả năng hỗ trợ cạnh rất tốt, do đây là tính năng quan trọng cho những khách hàng ngủ chung giường. Nó cho phép người nằm tận dụng hết diện tích mặt đệm mà không tạo cảm giác như sắp rơi ra. 

Bảo hành

Mỗi loại đệm có thời hạn và yêu cầu bảo hành khác nhau. Các khách sạn cần chọn mẫu đệm có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo khoản đầu tư là xứng đáng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đọc kỳ nội dung bảo hành khi mua đệm cho khách sạn 5 sao trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Topper và phụ kiện đệm mang lại cảm giác sang trọng

Đôi khi, một bộ đồ giường và phụ kiện đi kèm đã thay đổi toàn bộ tấm đệm cho khách sạn 5 sao. Các khách sạn thường trang bị giường một cách chiến lược với ga giường, gối và topper chất lượng cao để khách cảm thấy ấm cúng từ đầu đến chân. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tham khảo các phụ kiện đệm khách sạn ngay tại Đệm Xanh để được ưu đãi tốt nhất.

Top đệm cho khách sạn 5 sao

 

Đệm lò xo Olympia Casar


              

 • Lò xo túi độc lập
 • Foam đàn hồi cao cấp
 • Vải Sanitifed kháng khuẩn
 • Thiết kế Eurotop hiện đại

 

Đệm lò xo Olympia Casar mang lại cảm giác mềm mại, đẳng cấp ngay khi bạn nằm lên. Tuy nhiên, những gì bên trong thực sự biến Casar thành đệm cho khách sạn 5 sao đích thực: 3 lớp foam giảm áp lực và 1 hệ thống lò xo túi độc lập nâng đỡ cơ thể.

Tất cả tạo nên chiếc đệm dày 30cm cân bằng giữa hỗ trợ và giải tỏa áp lực. Thành đệm được gia cố dọc chu vi để ngăn cạnh cong vênh.

Đệm lò xo Dunlopillo Perfect Cloud


              

 • Lò xo Normal Block
 • Cao su Talasilver kháng khuẩn
 • STRESSFREE® thư giãn
 • Triple Barrier® chống khuẩn
 • Thiết kế Pillow Top sang trọng

 

Dunlopillo Perfect Cloud hoàn toàn có thể mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách sạn của bạn. Nhờ vào lớp Pillow Top và lò xo Normal Block, đệm mang đến sự êm ái và khả năng hỗ trợ tối ưu.

Bên dưới lớp Pillow top là hệ thống foam đàn hồi cao cấp, hỗ trợ có chủ đích. Hệ thống lò xo Normal Block phân 3 vùng tăng cường nâng đỡ vùng lưng, hông. Foam mật độ cao bao quanh đệm để hỗ trợ cạnh viền.

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess


              

 • Lò xo túi độc lập IPS
 • Cao su Talasilver kháng khuẩn
 • ANTIMICROBE kháng khuẩn
 • Anti Static thư giãn
 • Thiết kế Euro Top hiện đại

 

Đệm cho khách sạn 5 sao Dunlopillo Duchess cao 29cm với thiết kế đa tầng. Đệm bắt đầu bằng vải bọc silk chống khuẩn. Bên dưới là lớp Eurotop cao su Talasilver 20mm kháng khuẩn, đàn hồi. Đặc biệt, lớp cao su này còn không tích tụ nhiệt xung quanh cơ thể.

Hệ thống lò xo túi độc lập nâng đỡ tối ưu theo từng vùng cơ thể. Lớp hỗ trợ cạnh viền xung quanh chu vi đệm, duy trì hình dáng các cạnh giường dưới áp lực.

Đệm cao su Olympia AQUA


             

 • Cao su tự nhiên 100%
 • Hệ thống lỗ thoát hơi
 • 2 lớp áo bọc bảo vệ toàn diện

Mẫu đệm cho khách sạn 5 sao này hỗ trợ tốt cho cả người nằm ngửa và nằm sấp. Khả năng cô lập chuyển động và hỗ trợ cạnh viền cũng gây ấn tượng với các khách hàng nằm chung. Bạn có thể nằm cạnh mép mà không có cảm giác như sắp rơi ra.

Đặc biệt, chất liệu cao su tự nhiên thân thiện với sức khỏe, chống khuẩn tự nhiên. Khả năng thoáng khí giải tỏa nhiệt dư thừa, trong khi bề mặt êm ái thúc đẩy phục hồi cơ bắp, giúp người dùng ngủ ngon hơn.

Đệm cao su Kim Cương Happy Gold


              

 • Cao su tự nhiên 100%
 • Hệ thống lỗ thoát hơi
 • Độ cao đa dạng

 

Mặc dù hầu hết khách sạn yêu thích đệm đa tầng, nhưng một số mẫu cao su cũng đem tới sự hiện đại, tinh tế. Kim Cương Happy Gold là ví dụ điển hình. Đệm mềm vừa, sang trọng, nhưng không khiến bạn phải hy sinh bất kỳ sự hỗ trợ nào. Khu vực tiếp xúc được giải tỏa áp lực đúng cách, nhưng không lún quá sâu.

Với người đang tìm kiếm sự sang trọng với giá cả phải chăng, đây thực sự là chiếc đệm cho khách sạn 5 sao trong mơ.

Câu hỏi thường gặp

Khách sạn thường sử dụng loại đệm nào?

Các khách sạn cao cấp thường sử dụng đệm đa tầng và đệm lò xo do độ bền cao, thoáng khí hơn foam. Ngoài ra, chúng còn đàn hồi tốt hơn, hỗ trợ người nằm thay đổi tư thế dễ dàng.

Tại sao đệm khách sạn lại thoải mái vậy?

Đệm khách sạn rất thoải mái do họ luôn tập trung vào toàn bộ trải nghiệm giấc ngủ. Nhiều cơ sở sử dụng thêm topper, gối và ga giường để nâng cao cảm giác tiện nghi khi nằm đệm. Ngoài ra, nhiệt độ phòng khách sạn thường mát hơn để giúp bạn ngủ ngon.

Khách sạn sử dụng độ cứng của đệm như thế nào?

Hầu hết các khách sạn đều sử dụng đệm trung bình do nó phù hợp với hầu hết đối tượng. Do phần lớn mọi người nằm nghiêng và nằm ngửa, nên đệm cứng vừa đến trung bình được hầu hết khách sạn chọn lựa. 

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ bạn tìm được mẫu đệm cho khách sạn 5 sao ưng ý nhất. để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm hàng chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao

x
Đánh giá:

Thảo luận về Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao

avatar
x
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
20-02-2024, 4:55 pm     141
Nếu nặng dưới 60kg, bạn phải dễ bị đau ở các điểm áp lực hơn người nặng cân hơn. Đó là lý do người nhẹ cần lưu ý một số điểm sau để chọn được mẫu đệm tốt nhất.
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
31-08-2023, 5:07 pm     948
Bạn mệt mỏi vì những đêm hè nóng bức? Hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để chọn ra bộ ga trải giường mùa hè tốt nhất.
Nên chọn topper cao su dày bao nhiêu?
Nên chọn topper cao su dày bao nhiêu?
16-08-2023, 1:47 pm     183
Độ dày topper phủ bên trên có thể ảnh hưởng đến hiệu suất đệm. Vậy đâu là độ dày topper cao su hoàn hảo cho người sử dụng?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger