DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm Single 100x190cm nặng bao nhiêu?

13-06-2022, 10:33 am 611

Đệm Single 100x190cm không chỉ nhỏ gọn mà còn rất dễ di chuyển. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.

Đệm Single 100x190cm hay đệm cỡ đơn nặng từ 18-20kg, khoảng 40 đến 45 pound. Trọng lượng này sẽ dao động tùy thuộc vào từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết đệm 100x190cm trên thị trường có cân nặng tối thiểu là 18kg. Điều này rất quan trọng trong việc mua khung giường để biết liệu bạn có thể lắp đặt, di chuyển hoặc cần thêm người bê cùng không.

Đệm Single 100x190cm nặng bao nhiêu?

Như đã đề cập trước đó, đệm Single nặng từ 18-20kg. Những chiếc đệm này thường nhẹ do kích thước nhỏ. Hãy nhớ rằng đệm càng lớn thì càng chứa nhiều vật liệu. Cũng do kích cỡ nhỏ, đệm 100x190 thường được trẻ em sử dụng hoặc đặt trong phòng ký túc xá đại học.

Trong khi nhắc đến trọng lượng loại đệm này, đừng bỏ qua đệm 100x200cm. Chúng có chiều dài nhỉnh hơn 10cm so với đệm Single thông thường, lý tưởng cho người cao ráo. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đệm 100x200 nặng hơn một chút so với đệm Single. Trọng lượng đệm 100x200cm dao động từ 18-23kg.

Đệm Single 100x190cm thường nặng từ 18-20kg (khoảng 40-45 pound)

Đệm King Size

 

Tất cả loại đệm Single đều nặng như nhau?

Trọng lượng đệm 100x190 phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là loại đệm và thương hiệu. Khi so sánh các loại đệm khác nhau, bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch giữa chúng.

Loại đệm

Đệm đa tầng

Đây là mẫu sản phẩm lý tưởng cho hầu hết người sử dụng, những người muốn lợi ích của cả memory foam và lò xo. Đệm có lõi lò xo hỗ trợ và 2 lớp tiện nghi trở lên. Các lớp thoải mái này có thể chứa cao su tự nhiên hoặc foam.

Đệm đa tầng là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm hiệu quả giảm áp lực hoặc bề mặt ngủ mát mẻ hơn. Chúng tôi thường khuyên người nằm nghiêng muốn tận hưởng cảm giác êm ái nên chọn loại đệm này thay vì mẫu lò xo truyền thống. Các lợi ích đáng chú ý khác của đệm bao gồm độ đàn hồi cao, nương theo đường cong cơ thể và cách ly chuyển động.

Đó là lý do đệm đa tầng cỡ đơn nặng tương đương với đệm cao su, đôi khi nặng hơn do chứa foam và lò xo bỏ túi.

Đệm lò xo

Đệm lò xo xuất hiện từ nhiều thập kỷ trước với lớp tiện nghi mỏng và cuộn lò xo bên dưới. Đệm có giả thành phải chăng và phổ biến rộng rãi.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm cần lưu ý khi mua đệm lò xo. Những tấm đệm này khá ồn ào, trũng sớm hơn và có thể gây khó chịu cho một số đối tượng. Người có nhu cầu cụ thể sẽ cần bề mặt êm ái hơn.

Do có lớp Pillow Top mỏng và lòi lò xo, đệm lò xo Single khá nhẹ, dễ di chuyển, thoáng khí tốt. Tuy một số mẫu có kích cỡ lò xo lớn hơn nhưng nhìn chung đệm khá nhẹ.

Đệm memory foam

Đệm memory foam chứa lớp foam dày đặc hỗ trợ. Các lớp foam bên trong phù hợp với hình dạng độc đáo của cơ thể, tạo cảm giác ôm sát cơ thể.

Những người bị đau khớp hoặc căng thẳng có thể giảm đau hiệu quả bằng cách ngủ trên đệm memory foam. Ví dụ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đệm memory foam để giảm đau lưng hợp lý.

Nhược điểm lớn nhất của đệm là quá nóng và không chống thấm nước. Tuy nhiên, bạn có thể giảm nguy cơ bí bách vào ban đêm bằng cách sử dụng đệm memory foam làm mát có tẩm vật liệu tản nhiệt.

Đệm này thường khá nhẹ trừ các dòng cao cấp. Mẫu đệm memory foam đắt tiền có lớp dày dặn nên nặng chỉ sau cao su, thậm chí là nặng hơn đệm lò xo. Nếu tích hợp thêm gel, trọng lượng đệm đôi khi tương đương với đệm cao su.

Đệm Single 100x190cm nặng bao nhiêu?

Thương hiệu

Không có bất kỳ luật quốc tế nào yêu cầu đệm Single phải có trọng lượng bao nhiêu. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ nêu ra con số ước tính. Một thương hiệu có quyền tự do quyết định trọng lượng đệm 100x190 cần có. Nếu sử dụng nhiều chất lượng, đệm càng nặng. Tuy nhiên, hiếm khi có chiếc đệm Single hơn 23kg.

Bạn có thể tự mình di chuyển đệm 100x190cm không?

Một trong những lý do bạn cần biết trọng lượng đệm là để xác nhận xem có thể tự di chuyển nó hay không. Đối với hầu hết mọi người, việc di chuyển đệm Single thường không khó khăn. Với trọng lượng khoảng 20kg, một người bình thường có thể di chuyển nó dễ dàng ngay cả khi đi qua cầu thang.

Tuy nhiên, nếu bị đau lưng hoặc đau đầu gối, bạn sẽ cần hỗ trợ khi di chuyển hoặc sắp đặt một chiếc đệm Single. Ngoài ra, bạn có thể nhờ giao hàng bê vào phòng hộ. Ngày nay, nhiều công ty nhận lắp đặt đệm vào phòng ngủ và lấy đệm cũ đi, song có thể mất thêm một khoản phí. Hãy đảm bảo bạn đã xác nhận điều này với phía bán hàng.

Lưu ý rằng trọng lượng đệm Single sẽ không thay đổi ngay cả khi hút chân không.

Divan cho đệm Single nặng bao nhiêu?

Trong khi cân nhắc, bạn cũng cần nắm được trọng lượng các phụ kiện đi kèm với tấm đệm. Trong đó, trọng lượng divan nặng từ 23-27kg. Nếu bạn muốn mua thêm phần pillow top cho divan, tổng thể sẽ nặng khoảng 32kg. Đầu giường nặng 9kg, và thanh chắn cuối giường nhẹ hơn chút từ 4-7kg.

Đệm trung bình nặng bao nhiêu?

Bây giờ chúng ta đã xác định được trọng lượng của đệm Single, và điều quan trọng là làm quen với trọng lượng đệm cứng mềm trung bình. Trọng lượng đệm trung bình dao động từ 18-91kg, kích cỡ càng lớn thì càng nặng. Do đệm 100x190 nhỏ nhất nên trọng lượng đệm chỉ dưới 23kg. Đối với đệm Full, Queen và King, chúng còn nặng hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể nhận được tấm đệm King 68kg.

Đệm 100x190 có phải loại đệm nhẹ nhất không?

Đúng. Đây là mô hình nhẹ nhất và nhỏ nhất trong số các loại đệm thông dụng. Do đó, chúng cũng rất dễ vận chuyển, thích hợp để đi du lịch.

Ai nên sử dụng đệm Single?

Đệm Single được sản xuất dành cho các bé lớn và người trưởng thành dưới 1.8m. Đó là lý do cỡ đệm này phổ biến trong phòng ngủ thanh thiếu niên và ký túc xác trường học. Bất kỳ ai cao hơn 1.8m sẽ thấy đệm 100x190 hơi ngắn và đôi chân bị treo lơ lửng trong không khí.

Làm thế nào để biết được trọng lượng đệm Single?

Như đã thảo luận ở trên, một chiếc đệm 100x190 nặng từ 18-23kg. Con số này tùy thuộc vào loại đệm và nhà sản xuất. Nếu bạn muốn chính xác trọng lượng, hãy kiểm tra phần mô tả.

Đệm thường đi kèm với tem nhãn mô tả ngắn gọn vật liệu sử dụng và các thông tin hữu ích khác. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy kích thước và trọng lượng đệm Single, viết bằng pound hoặc kg. Ngoài ra, nếu tìm đến các trang mua sắm trực tuyến, bạn có thể tham khảo các thông tin liên quan trên phần mô tả.

Nếu bạn không tìm thấy trên các vị trí kể trên, hãy liên hệ với nhà sản xuất đệm. Họ sẽ cung cấp cho bạn con số chính xác.

di chuyển đệm

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cân nặng giữa các loại đệm Single khác nhau?

Cân nặng đệm Single được quyết định bởi các lớp êm ái dày bao nhiêu và một số công nghệ đi kèm. Các vật liệu càng dày, càng đặc và càng nhiều thì đệm càng nặng.

Đệm đơn nặng hơn có tốt hơn không?

Không, một tấm đệm nặng hơn không có nghĩa đệm tốt hơn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng như chất liệu và lớp thoải mái. Do đó, trọng lượng đệm là điều quan trọng cần nắm được nhưng không phải điều tiên quyết trong mua sắm.

Đệm đơn sau 10 có nặng hơn không?

Mọi tấm đệm sau 10 năm đều nặng hơn ngày mới mua. Có một quan niệm sai lầm rằng đệm nặng gấp đôi trọng lượng sau 10 năm, nhưng điều này không đơn giản như vậy. Theo thời gian, đệm có thể tích tụ da chết, mạt bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

Bạn có thể giảm thiểu điều này bằng cách thay ga giường 1-2 tuần/1 lần.

Kết luận

Việc nắm được trọng lượng đệm Single 100x190 cho phép bạn nắm được liệu mình có di chuyển đệm được không. Nó cũng rất quan trọng để xác định đệm có vừa với khung giường không. Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cân nặng đệm Single.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ cửa hàng Đệm Xanh gần nhất.

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Single 100x190cm nặng bao nhiêu?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm Single 100x190cm nặng bao nhiêu?

avatar
x
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     62
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     53
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:26 am     51
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đệm cao su thiên nhiên uy tín và đáng tin cậy, đệm cao su Đồng Phú là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy khám phá thêm về sản phẩm đệm cao su Đồng Phú và trải nghiệm sự khác biệt mà đệm này mang lại cho giấc ngủ của bạn ngay hôm nay. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu?
Đệm King Size 180x200cm nặng bao nhiêu?
08-06-2022, 10:37 am     615
Đệm King Size 180x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 180cm. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.
Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?
Đệm Queen Size 160x200cm nặng bao nhiêu?
08-06-2022, 10:25 am     471
Đệm Queen Size 160x200cm không chỉ rộng rãi mà còn nặng hơn các phiên bản dưới 160cm. Nếu quan tâm đến trọng lượng loại đệm này, bài viết dưới đây dành cho bạn.
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
Review đệm lò xo Zinus Gel làm mát: Cấu trúc cân bằng cho giấc ngủ
25-09-2021, 3:58 pm     1.087
Bạn đang lưỡng lự giữa lò xo và foam? Câu trả lời chắc chắn có lẽ nằm ở chính giữa 2 chất liệu này và đệm lò xo Zinus Gel làm mát là điều đáng cân nhắc hơn cả.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger