DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo

03-07-2019, 3:38 pm 944

Công việc bán hàng tại cửa hàng tưởng chừng như là một công việc rất đơn giản nhưng để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, mang lại được sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến mua hàng tại hệ thống đệm xanh, Công ty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Minh Phong đã có những buổi đào tạo đối với đội ngũ nhân viên bán hàng tại doanh nghiệp về sản phẩm cũng như cách thức phục vụ, tư vấn khi bán hàng. Đặc biệt đệm xanh có có những buổi đào tại với công ty Dunlopillo_một trong những thương hiệu đệm hàng đầu thế giới hiện nay để mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

1. Đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Dunlopillo

Dunlopillo một thương hiệu đệm chất lượng cao, mang đến những sản phẩm có giá trị đối với sức khoẻ của người tiêu dùng vì vậy hệ thống Đệm Xanh quyết định có những buổi đào tạo chuyên sau về sản phẩm của nhãn hàng Dunlopillo với mong muốn mang đến cho những khách hàng của Đệm Xanh những sản phẩn tốt nhất và phù hợp nhất.

Nhân viên của hệ thống Đệm Xanh đã được học tập để hiểu thế nào là một chiếc đệm tốt để tư vấn cho khách hàng của mình giúp họ đảm baeo được sức khoẻ.

Ngoài ra khoá đào tạo cũng giúp cho nhân viện của hệ thống đệm xanh nắm bắt được rõ ràng và toàn diện hơn các đặc điểm của từng loại đệm khác nhau, đệm lò xo ra sao, đệm cao su như thế nào để giúp khách hàng có những sự lựa chọ phù hợp nhất về cả giá thành, nhu cầu cũng như mong muốn, mục đích sử dụng cửa quý khách hàng. Chính những kiến thức đã được bồi đắp thêm về sản phẩm thông qua các buổi đào tạo sẽ giúp nhân viên đệm xanh có thể phục vụ người  tiêu dùng tốt hơn.

2.Đào tạo chuyên sau về kĩ năng bán hàng cho nhân viên

Trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp không chỉ cần có kiến thức chuyên môn về sản phẩm mà kĩ năng bán hàng cũng là điều vô cùng quan trọng. Nhận thức rất rõ được vấn đề này nên hệ thống Đệm Xanh đã phối hợp với  nhãn hàng Dunlopillo đào tạo những kĩ năng bán hàng cần  thiết cho đội ngũ nhân sự của hệ thống giúp cải thiện và nâng tầm hệ thống.

_ Ngoài những kiến thức về sản phẩm các bạn cần nắm được để tư vấn chuẩn xác nhất cho khách hàng thì khoá đào tạo sẽ giúp cho nhân viên của hệ thống đệm xanh có những kĩ năng tốt hơn để phục vụ khách hàng.

_ Những kiến thức về nhận diện khách hàng cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng được các chuyên viên của nhãn hàng Dunlopillo phối hợp với công ty Minh Phong để có thể nắm bắt thật tốt tâm lý của những đối tượng khách hàng khác nhau giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với các cửa hàng của hệ thống Đệm Xanh.

_ Chương trình đào tại cũng giúp nhân viên của Đệm Xanh có những sáng tạo, cải tiến trong quy trình cũng như cách bán hàng để tăng thêm hiệu quả công việc, phục vụ khách hàng cũng chu đáo và nhanh chóng hơn.

 

 

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo

avatar
x
Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher
Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher
13-09-2019, 4:05 pm     1.126
Đệm Xanh đã tổ chức một buổi hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức sử dụng và những thông tin cần thiết về Vin ID voucher dành cho nhân viên trong hệ thống. Buổi hướng dẫn giúp nhân viên nắm bắt và sử dụng Vin ID voucher chuyên nghiệp hơn mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng.
Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành
Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành
06-07-2019, 2:08 pm     1.102
Hướng tới việc người Việt dùng hàng Việt nên Đệm Xanh đã tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm của Vạn Thành- một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chăn, ga, gối, đệm của Việt Nam. Đệm Xanh mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến tìm hiểu các sản phẩm trong đó có sản phẩm của Vạn thành khi nhân viên đã được đào tạo kĩ lượng về các sản phẩm để tư vấn cho khách hợp lý nhất
Cách bán hàng với 9 đối tượng khách hàng khó tính nhất
Cách bán hàng với 9 đối tượng khách hàng khó tính nhất
03-05-2019, 2:09 pm     1.260
Để bán hàng thành công thì người bán hàng phải hiểu được khách hàng của mình. Và cái đích của bán hàng không phải là bán được món hàng mà chính là tạo ra hành động cho khách hàng theo ý của người bán hàng.
Câu chuyện tuyển dụng nhân tài
Câu chuyện tuyển dụng nhân tài
13-03-2019, 8:39 am     1.202
Nhân sự luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý. Tìm được người tài đã khó, sử dụng được họ còn khó hơn, nhưng để đánh giá thế nào là một người tài lại là việc khó nhất. Xin giới thiệu với các nhà khởi nghiệp trẻ một câu chuyện được đăng trên tạp chí Độc Giả của Trung Quốc số ra gần đây.
Đừng vội vàng PHÁN XÉT người khác khi bản thân không hiểu gì về họ.
Đừng vội vàng PHÁN XÉT người khác khi bản thân không hiểu gì về họ.
04-07-2018, 9:08 am     4.084
Mỗi người sống đều có một hoàn cảnh, một số phận khác nhau, người khác sẽ không cách nào hiểu được tường tận. Vậy nên, đừng vội vàng chỉ trích hay phán xét người khác khi không hiểu gì về tình huống chân thực của họ.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger