DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành

06-07-2019, 2:08 pm 1.151

Nhận thấy được lợi ích rất lớn từ những buổi đào tạo cho nhân viên trước đó nên hệ thống Đệm Xanh đã tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo với các nhãn hiệu chăn ga gối đệm khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau buổi training với Dunlopillo_một nhẫn hiệu quốc tế thì lần này Đệm Xanh quyết định có thêm những buổi đào tạo với một hãng đệm lớn trong nước là Vạn Thành. Đây là một doanh nghiệp sản xuất đệm có tiếng trong nước hiện nay. Buổi training giúp nhân viên có kiến thức sau hơn về các sản phẩm đệm của Vạn Thành cũng như một lần nữa được học thêm và chia se những kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng từ nhân viên của một công ty lướn tại Việt Nam. Buổi học đã mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các nhân viên tại hệ thống Đệm Xanh.

1. Đào tạo nhân viên bán hàng các mặt hàng sản phẩm của Vạn Thành

Trong buổi đào tạo nhân viên của công ty Vạn Thành cũng như các bạn bán hàng của hệ thống Đệm xanh đã có những chia sẻ cũng như trao đổi thêm về các sản phẩm của Vạn Thành, các dòng sản phẩm với những tính năng và đặc điểm cụ thể được đưa ra để các bạn nhân viên nắm bắt cũng như có sự so sánh các tính năng giống và khác nhau, độ dày hay độ cứng mềm của đệm của được nhắc tới để các bạn nhân viên bán hàng nắm bắt toàn diện nhất tính năng, giá cả của các mặt hàng.

Qua buổi đào tạo các bạn có thể biết rõ các loại đệm như thế nào thì phù hợp với đối tượng khách hàng nào hoặc nhu cầu của khách thì cần giới thiệu cho khách những loại đệm như thế nào tránh tình trạng tư vấn sai do không nắm bắt được tính chất của sản phẩm làm ảnh hưởng đến khách hàng. Các buổi đào tạo được mở ra giúp cho các bạn nhân viên bán hàng tự tin tin trong quá trình tư vấn cho khách vì khi mình đã nắm rõ được sản phẩm mình đang bán như thế nào thì sẽ đưa ra được phương án bán hàng, xử lý các tình huống trong quá trình bán cũng tốt và nhanh nhạy hơn.

2. Đào tạo kĩ năng bán hàng

Không chỉ là những buổi training về kiến thức sản phẩm không mà trong đó hệ thống Đệm Xanh luôn có gắng đưa vào thêm trong chương trình đào tại của mình những bài học hay những chia sẻ, câu chuyện từ những người bán hàng có kinh nghiệm trong nghề đến với các bạn nhân viên của hệ thống.

Các bạn sẽ được nghe những kinh nghiện bán hàng cũng như được đưa ra các tình huống khi gặp khách hàng thì phải xửa lý ra sao, làm thế nào để tư vấn tốt và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống. Những câu chuyện hay tình huống được nếu ra từ những người giàu kinh nghiệm giúp các bạn có được bài học quý báu và đó cũng là nguồn truuyeefn carmn hứng giúp các bạn ăng nổ, tâm huyết và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Các buổi đào tạo và hướng dẫn nhân viên là các buổi vô cùng quan trọng. Nó giúp nhân viên có thêm kiến thức và hoàn thang công việc hiệu quả hơn. Chỉ khi nhân viên làm việc tốt thì doanh nghiệp mới phát triển được vì vậy hệ thống Đệm Xanh đang từng bước hoàn thiện dần công việc đào tạo và phát triển nhân viên trên hệ thống của mình.

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành

avatar
x
Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher
Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher
13-09-2019, 4:05 pm     1.171
Đệm Xanh đã tổ chức một buổi hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức sử dụng và những thông tin cần thiết về Vin ID voucher dành cho nhân viên trong hệ thống. Buổi hướng dẫn giúp nhân viên nắm bắt và sử dụng Vin ID voucher chuyên nghiệp hơn mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng.
Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo
Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo
03-07-2019, 3:38 pm     989
Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, Đệm Xanh đã tổ chức các buổi training kiến thức về sản phẩm của nhãn hàng Dunlopillo cũng như kiến thức về kĩ năng bán hàng. Các buổi đào tại này sẽ giúp nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ của hệ thống Đệm Xanh.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger