DANH MỤC SẢN PHẨM

Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher

13-09-2019, 4:05 pm 899

Khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái mỗi lần đến với các cửa hàng thuộc hệ thống Đệm Xanh là đều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế Đệm Xanh luôn cố gắng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của mình nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Hệ thống Đệm Xanh đã phối hợp với các đơn vị có uy tín để có những chương trình khuyến mại, tri ân tới những khách đã, đang và sắp tới sẽ mua những sản phẩm của Đệm Xanh.

Trong lần kết hợp này, Đệm Xanh đã phối hợp với VinGroup để có những chương trình khuyến mại trên hệ thống Vin ID giúp người tiêu dùng mua sắm thuận lợi và nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá cả. Để triển khai chương trình thật tốt bên phía Đệm Xanh và Vin ID đã có một buổi hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng cũng như các tiêu chí để áp dụng Vin ID voucher cho toàn bộ nhân viên của hệ thống nhằm phục vụ khách hàng

 

Vin và Đệm Xanh cùng nhau phối hợp hướng dẫn cho toàn bộ nhân viên trong hệ thống sử dụng thành thạo áp Vin ID cũng như các thao tác để hướng dẫn khách hàng khi khách hàng sử dụng áp Vin ID để mua hàng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Đệm Xanh. Bên cạnh đó cũng phổ biến cho nhân viên quy trình sử dụng áp và các thông tin cần thiết để có thể áp dụng voucher khuyến mại của Đệm Xanh trên áp Vin ID.

 

Nhân viên của Vin ID đã có buổi đến trực tiếp hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho nhân viên tại hệ thống của Đệm Xanh từng bước, quy trình thực hiện và xử lý trên áp một cách tổng quan và cụ thể để lần hợp tác tới mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đệm Xanh cũng đang cố gắng xây dựng, hoàn thiện đội ngũ của mình qua từng buổi hướng dẫn để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng trong quá trình mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm tại Đệm Xanh.

Đánh giá0 đánh giá về Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher

x
Đánh giá:

Thảo luận về Đệm Xanh tổ chức hướng dẫn trực tiếp nhân viên sử dụng Vin ID Voucher

avatar
x
Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành
Đệm Xanh tổ chức đào tạo cho nhân viên bán hàng về các sản phẩm của Vạn Thành
06-07-2019, 2:08 pm     922
Hướng tới việc người Việt dùng hàng Việt nên Đệm Xanh đã tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm của Vạn Thành- một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chăn, ga, gối, đệm của Việt Nam. Đệm Xanh mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến tìm hiểu các sản phẩm trong đó có sản phẩm của Vạn thành khi nhân viên đã được đào tạo kĩ lượng về các sản phẩm để tư vấn cho khách hợp lý nhất
Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo
Đệm Xanh đẩy mạnh đào tạo nhân viên bán hàng thông qua training sản phẩm Dunlopillo
03-07-2019, 3:38 pm     777
Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, Đệm Xanh đã tổ chức các buổi training kiến thức về sản phẩm của nhãn hàng Dunlopillo cũng như kiến thức về kĩ năng bán hàng. Các buổi đào tại này sẽ giúp nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ của hệ thống Đệm Xanh.
Cách bán hàng với 9 đối tượng khách hàng khó tính nhất
Cách bán hàng với 9 đối tượng khách hàng khó tính nhất
03-05-2019, 2:09 pm     1.043
Để bán hàng thành công thì người bán hàng phải hiểu được khách hàng của mình. Và cái đích của bán hàng không phải là bán được món hàng mà chính là tạo ra hành động cho khách hàng theo ý của người bán hàng.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger