DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng giá Đệm bông ép Kim Cương khuyến mại mới nhất năm 2024

15-02-2024, 2:05 pm 14.330

Đệm bông ép Kim Cương được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao. Cấu tạo bởi các sợi Polyester ép cách nhiệt tạo khối với độ cứng phù hợp giữ thăng bằng cơ thể khi nằm ngủ. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển. Dưới đây là những sản phẩm đệm bông ép Kim Cương được phân phối tại hệ thống Demxanh.com.

Đệm bông ép Kim Cương Aloe Vera - Fiber (2M)


Đệm bông ép Kim Cương Aloe Vera - Fiber với thiết kế gập 2 mảnh tiện lợi cho việc vận chuyển và mục đích của người sử dụng. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất nhỏ hẹp, dễ dàng bảo quản, vệ sinh nệm. Thiết kế cùng màu sắc họa tiết đa dạng đem tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng nội địa. 

- Đệm bông ép Kim Cương Aloe Vera - Fiber 2 mảnh tạo cấu trúc vững chắc, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

- Lõi bông ép cứng vững kết hợp với foam êm ái đem cải thiện độ êm ái so với phần ruột truyền thống nhưng vẫn đàn hồi hợp lý, không quá cứng nhắc hay trũng võng suốt quá trình sử dụng. 

- Đệm êm ái, thích hợp cho những những ưa dùng nệm có độ cứng vừa phải mà vẫn đảm bảo tính năng nâng đỡ cơ thể.

- Đệm Kim Cương Aloe Vera - Fiber hỗ trợ người dùng xoay chuyển, cung cấp nền tảng chắc chắn để ra vào giường dễ hơn cho người gặp vấn đề về cử động hoặc giường ngủ quá cao.

- Đệm Kim Cương Aloe Vera - Fiber là mô hình tuyệt vời cho mùa hè và người dễ bị bí bách. Sợi bông ép cùng độ cứng tối ưu cho phép luồng khí luân chuyển hiệu quả qua vùng cơ thể tiếp xúc, điều chỉnh thân nhiệt hiệu quả quanh năm.

- Thiết kế 2 mảnh tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng, đơn giản hóa khâu lắp đặt và di chuyển.

- Vỏ áo đệm có khả năng đem lại làn da tươi sáng và nuôi dưỡng mái tóc mượt mà nhờ tinh chất lô hội.

Đệm bông ép Kim Cương Eufiber Microtex (2M)


Đệm bông ép Kim Cương Eu.Fiber Microtex là dòng sản phẩm đệm bông ép cao cấp với những cải tiến mới bằng công nghệ hiện đại. Chất lượng sản phẩm đệm Eu.Fiber Microtex được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nhờ đó dòng sản phẩm ngay từ khi ra đời đã đem tới kết cấu phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

- Đệm bông ép Kim Cương TEu.Fiber Microtex được ép nén chặt chẽ, giúp tăng cường độ ép nén, đàn hồi hiệu quả và nâng đỡ cơ thể từ đầu đến chân.

- Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng cao cấp, không lo trũng võng theo thời gian cùng độ bền cao.

- Nhờ làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, đệm bông ép Kim Cương hoàn toàn có thể được tái chế sau khi sử dụng.

- Độ cứng vững chắc đem lại cảm giác đàn hồi hợp lý, hỗ trợ người dùng điều chỉnh vị trí nằm, đồng thời không tạo cảm giác bồng bềnh hay lún quá sâu suốt quá trình sử dụng.

- Đệm hỗ trợ người dùng xoay chuyển, cung cấp nền tảng chắc chắn để ra vào giường dễ hơn cho người gặp vấn đề về cử động hoặc giường ngủ quá cao.

- Đệm Kim Cương TEu.Fiber Microtex đa năng với thiết kế gập 2 mảnh tiện lợi cho việc vận chuyển và mục đích của người sử dụng. Chính điều đó đã giúp đệm trở thành giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất nhỏ, dễ dàng bảo quản và vệ sinh đệm.

Đệm bông ép Kim Cương Charcoal


Đệm bông ép Kim Cương Charcoal chứa hàm lượng cao than tre hoạt tính - chất có tác dụng khử mùi, hấp thụ các chất độc hại để lọc sạch không khí giúp đệm sạch khuẩn, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự xâm nhập của nấm mốc, côn trùng nên an toàn cho sự tiếp xúc với bề mặt, làn da được bảo vệ ngay cả trong giấc ngủ và mang đến môi trường ngủ trong lành.

Đệm bông ép cao cấp Kim Cương Charcoal 3 mảnh

Đệm bông ép Kim Cương Titanium 3 mảnh


Đệm bông gấp Titanium 3 mảnh có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể, phù hợp với các đối tượng đặc thù như người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em và thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.

- Vỏ áo đệm được làm từ vải gấm dệt kim (mật độ 600 sợi), có tác dụng chống khuẩn, nấm mốc và côn trùng.

- Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc,tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, không bị lún xẹp theo thời gian, sử dụng lâu bền.

Đệm bông ép Kim Cương Titanium 3 mảnh

Đệm bông ép Kim Cương Gold


- Đệm bông ép 3 mảnh gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, phù hợp với các không gian nội thất nhỏ

- Đệm bông gấp Gold 3 mảnh có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể, phù hợp với các đối tượng đặc thù như người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em và thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.

- Vỏ áo đệm bằng vải cotton 100% nhập khẩu, kháng khuẩn chống nấm mốc

- Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc,tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, không bị lún xẹp theo thời gian, sử dụng lâu bền.

- Nhờ làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường nên sản phẩm hoàn toàn có thể được tái chế sau khi sử dụng.

[Products:5621,5031,5006,2015,2011,2012]

 

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh


- Đệm bông gấp Diamond sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn và khử trùng tuyệt đối, tránh được ẩm mốc, thân thiện với môi trường và đặc biệt hữu ích cho sức khỏe (không tích tụ vi khuẩn gây bệnh). Nhờ vậy, sản phẩm rất phù hợp với khí hậu ẩm ướt của miền Bắc hay những gia đình có trẻ nhỏ.

- Ruột đệm được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1000 độ C, tăng cường độ nén đồng thời duy trì độ đàn hồi tối ưu cho cơ thể.

- Vỏ áo đệm được làm từ vải gấm nhập khẩu, có tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm mốc và côn trùng.

- Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với lớp ruột bông chất lượng cao, đệm bông gấp Diamond 3 mảnh có thời gian sử dụng cực kỳ lâu bền.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh


- Thiết kế 2 mảnh cho phép dòng sản phẩm này có thể được sử dụng đa năng tùy theo mục đích của người dùng (xếp thành giường ngủ hoặc salon).

- Đệm bông gấp Diamond 2 mảnh sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn và khử trùng tuyệt đối, tránh được ẩm mốc, thân thiện với môi trường và đặc biệt hữu ích cho sức khỏe (không tích tụ vi khuẩn gây bệnh). Nhờ vậy, sản phẩm rất phù hợp với khí hậu ẩm ướt của miền Bắc hay những gia đình có trẻ nhỏ.

Đệm bông ép Kim Cương Dolsan


Đệm bông gấp Dolsan 3 mảnh sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn và khử trùng tuyệt đối, tránh được ẩm mốc, thân thiện với môi trường và đặc biệt hữu ích cho sức khỏe (không tích tụ vi khuẩn gây bệnh). Nhờ vậy, sản phẩm rất phù hợp với khí hậu ẩm ướt của miền Bắc hay những gia đình có trẻ nhỏ.

- Ruột đệm được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1000 độ C, tăng cường độ nén đồng thời duy trì độ đàn hồi tối ưu cho cơ thể.

- Vỏ áo đệm được làm từ vải gấm nhập khẩu, có tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm mốc và côn trùng.

- Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với lớp ruột bông chất lượng cao, đệm bông gấp Dolsan 3 mảnh có thời gian sử dụng cực kỳ lâu bền.

Đệm bông ép Kim Cương Titanium 2 mảnh


- Thiết kế 2 mảnh cho phép dòng sản phẩm này có thể được sử dụng đa năng tùy theo mục đích của người dùng.

- Vỏ áo đệm được làm từ vải gấm dệt kim (mật độ 600 sợi), có tác dụng chống khuẩn, nấm mốc và côn trùng.

- Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, không bị lún xẹp theo thời gian, sử dụng lâu bền.

Bảng giá Đệm bông ép Kim Cương Titanium 2 mảnh

Đệm bông ép Kim Cương Alina vải gấm


- Sử dụng bông Polyester được ép các nhiệt tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi giúp đệm bền và không bị lún xẹp

- Sử dụng công nghệ Nano chống khuẩn và khử trùng tuyệt đối, an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất.

- Với cấu tạo là sợi bông và hình dáng gấp 03 nên rất dễ vệ sinh, di chuyển, xếp gọn, hài hòa với nhiều không gian sống khác nhau.

- Áo đệm thiết kế khóa kéo rời vì vậy tiện lợi trong việc vệ sinh đệm

- Thoáng mát tối đa do cấu tạo từ hàng ngàn lớp bông kết nối và xếp chồng lên nhau, đăc biệt nệm không bị lún xẹp theo thời gian

Đệm bông ép Kim Cương Alina vải gấm

Đệm bông ép Kim Cương Conquer


Đệm bông ép Kim Cương Conquer 3 mảnh có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể.

- Vỏ áo đệm được làm từ vải gấm dệt kim (mật độ 600 sợi), có tác dụng chống khuẩn, nấm mốc và côn trùng. Vỏ đệm sản xuất đa dạng màu sắc cho quý khách lựa chọn

- Sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc,tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, không bị lún xẹp theo thời gian, sử dụng lâu bền.

- Nhờ làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường nên sản phẩm hoàn toàn có thể được tái chế sau khi sử dụng.

Đệm bông ép Kim Cương Conquer

Hotline tư vấn: 0962701701 - 0981212212 - 18006250 

Tham khảo thêm:

Bảng giá đệm bông ép Hanvico 2024 Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng 2024
Bảng giá đệm bông ép Queensweet 2024 Bảng giá đệm bốn mùa Olympia 2024
Bảng giá đệm bông ép Everon 2024 Bảng giá đệm bông ép Tuấn Anh 2024
Bảng giá đệm bông ép Everhome 2024 Bảng giá đệm bông ép Elan 2024
Bảng giá đệm bông ép Cozin 2024 Bảng giá đệm bông ép Vạn Thành 2024

Theo: Demxanh.com

Đánh giá0 đánh giá về Bảng giá Đệm bông ép Kim Cương khuyến mại mới nhất năm 2024

x
Đánh giá:

Thảo luận về Bảng giá Đệm bông ép Kim Cương khuyến mại mới nhất năm 2024

avatar
x
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m5 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:06 pm     1.967
Đệm bông ép Dreamland giá bao nhiêu đang là thông tin được người dùng quan tâm, tìm hiểu. Nếu như bạn đang có những thắc mắc liên quan đến nội dung này mời bạn tham khảo những yếu tố dưới đây nhé.
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu?
10-10-2019, 4:11 pm     2.520
Bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Dreamland 1m2 giá bao nhiêu có thể tham khảo thêm một số thông tin ấn tượng dưới đây. Loại đệm này phù hợp cho những ai sống độc thân, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
Đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu?
06-07-2020, 9:19 am     4.633
Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin đệm bông ép Vikosan 1m8 giá bao nhiêu có thể tham khảo những thông tin ấn tượng dưới đây. Đây là dòng đệm có kích thước tiêu chuẩn, hợp lý thích hợp cho không gian từ 2 – 3 người nằm. Vì thế để có được quyết định hợp lý về kích thước, độ dày mời bạn tham khảo thêm nội dung trong bài viết này.
Bảng giá Đệm bông ép Hàn Quốc khuyến mại mới nhất năm 2019
Bảng giá Đệm bông ép Hàn Quốc khuyến mại mới nhất năm 2019
19-02-2024, 11:14 am     6.080
Đệm bông ép Hàn Quốc Korea luôn được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cũng như có những tính năng phù hợp với điều kiện khí hậu, thu nhập của người Việt. Sau đây Demxanh.com sẽ giới thiệu với quý khách Bảng giá đệm bông ép Hàn Quốc Korea mới nhất năm 2019 khuyến mại hấp dẫn
Bảng giá Đệm bông ép Dreamland khuyến mãi mới nhất năm 2019
Bảng giá Đệm bông ép Dreamland khuyến mãi mới nhất năm 2019
10-10-2019, 4:14 pm     5.635
Đệm bông ép Dreamland được thiết kế với tính năng độc đáo, chuyên dụng cho những người có vấn đề về cột sống. Đây là tính năng đặc biệt mà chưa có hãng đệm nào có thể mang đến cho người dùng một sản phẩm chuyên nghiệp đến thế. Sau đây Demxanh.com sẽ giới thiệu với quý khách Bảng giá đệm bông ép Dreamland mới nhất năm 2019 khuyến mại hấp dẫn
Bảng giá Đệm bông ép Cozin khuyến mãi mới nhất năm 2023
Bảng giá Đệm bông ép Cozin khuyến mãi mới nhất năm 2023
15-02-2024, 2:04 pm     6.098
Cozin là đệm bông ép chất lượng được ưa chuộng sử dụng tại các nhà nghỉ, khách sạn mang lại sự thoải mái, dễ chịu và thư thái cho khách hàng. Thời gian sử dụng của đệm bông ép cozin bền bỉ, tiết kiệm chi phí nên được xem là sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao. Sau đây Demxanh.com sẽ giới thiệu với quý khách Bảng giá đệm bông ép Cozin mới nhất năm 2019 khuyến mại hấp dẫn
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger