DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách mua chăn ga gối đệm của người miền Nam khi ra Bắc

01-02-2021, 6:37 pm 3.236

Chăn ga gối đệm mặc dù thuộc về cá nhân nhưng vẫn chịu sự chi phối của yếu tố vùng miền. Thực tế, thói quen mua sắm của người Bắc và Nam khá khác nhau.

 

Mặc dù nhiều khía cạnh của việc đạt được giấc ngủ ngon nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn tồn tại những yếu tố khách quan quan trọng. Thường bị bỏ qua nhất đó chính sự tác động và thay đổi từ môi trường bên ngoài. 

Nhiệt độ, lượng hơi ẩm và thói quen sử dụng đồ có xu hướng ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người theo nhiều cách. Tất nhiên, theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực.

Vì thế, nếu đang có ý định di chuyển nơi ở hay nghỉ dưỡng, đây là vấn đề cần đặc biệt chú trọng. Chăn ga gối đệm không chỉ có các tên gọi khác nhau giữa các vùng miền mà cách chọn mua cũng rất khác biệt.

Để có được những đêm ngon giấc, cách tốt nhất là tìm hiểu thói quen, kinh nghiệm sử dụng và mua sắm của mỗi nơi. Trong phần tin tức ngày hôm nay, Đệm Xanh sẽ chia sẻ một số thông tin về chăn ga gối đệm của người miền Bắc. Nếu bạn đang từ trong Nam ra hoặc bất cứ nơi nào ghé đến, đừng vội bỏ qua!

 

Tên gọi chăn ga gối đệm


 

Chăn ga gối đệm là từ được dùng phổ biến nhất đối với người miền Bắc. Tuy nhiên, nó lại không thực sự ưa chuộng ở trong Nam. Thay vào đó, người miền trong sẽ thường gọi là "chăn ra gối nệm".

Ngoài ra, một số danh từ khác trong lĩnh vực này cũng cần được “chuyển đổi” để tiện lợi trong mua sắm hơn. Cụ thể từ Nam sang Bắc như sau:

  • Ra giường = Ga giường 
  • Nệm = Đệm
  • Mền = Chăn
  • Áo mền = Vỏ chăn 
  • Áo nệm = Vỏ đệm  
  • Mùng = Màn
  • Ra thun = Ga chun

 

 

Xu hướng mua sắm chăn ga gối đệm Bắc và Nam


 

Sự khác biệt văn hóa giữa hai vùng miền cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen mua sắm. Trên thực tế, người miền Bắc và miền Nam có những suy nghĩ, giao tiếp và quyết định khác hẳn nhau, đôi khi là đối lập.

Người Bắc đắn đo, người Nam “chốt đơn” ngay lập tức

Trên thực tế, người Bắc khá là cẩn trọng, khắt khe trong lựa chọn chăn ga gối đệm. Họ có thể cân nhắc, đặt lên đặt xuống giữa rất nhiều sản phẩm với nhau. Thậm chí, khi chọn được một chiếc nệm ưng ý rồi, họ cũng có thể thay đổi quyết định vài lần bởi ý kiến người khác. 

Sản phẩm mà người Bắc lựa chọn thường chịu sự tham vấn của nhiều người như hàng xóm, đồng nghiệp, người thân trong gia đình… Nhìn chung, họ sẽ không mua những gì mà người khác không mua hoặc chưa từng mua.

Người Nam thì người lại. Ví dụ trước một cái chăn, ga hay gối, họ có quyết định nhanh chóng, mua luôn nếu yêu thích. Và cái nhìn thiện cảm dành cho một sản phẩm của người Nam thường không có xu hướng thay đổi hay bị ảnh hưởng. Nói một cách khác, họ dễ dàng mua sắm ngay khi bị “bồ kết”.

Người Bắc ưa hình thức, người Nam tìm kiếm giá trị

Người tiêu dùng hai miền đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, mức độ thế nào còn tùy thuộc vào sản phẩm. 

Theo khảo sát Khám phá thói quen mua sắm của mỗi vùng miền đăng trên báo Marketing Việt Nam số 57 tháng 8 năm 2009, người Hà Nội có thói quen tiết kiệm nhưng lại rất ưa chuộng hàng hiệu. Họ sẵn sàng trả thêm 70% cho một sản phẩm sang trọng, chất lượng hơn hoặc phiên bản giới hạn. Trong khi đó, con số này của TP.HCM và Cần Thơ lần lượt là 55% và 46%.

Những số liệu trên đã cho thấy việc lựa chọn của người Bắc có phần quan tâm tới việc tập trung thể hiện đẳng cấp của họ. Ngoài việc thỏa mãn tâm lý coi trọng hình thức như thế, người Bắc cũng cho thấy suy nghĩ về bài toán kinh tế đường dài. Thực tế, mua hàng chất lượng hơn thì tiết kiệm hơn.

Đó là lý do, các thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu luôn có sự phân khúc sản phẩm và giá thành. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người Nam hời hợt hơn hay suy nghĩ thiển cận. Người Nam quan tâm và ưu tiên đến chất lượng sản phẩm theo kiểu khác.

Đối với họ, sản phẩm được lựa chọn trên các giá trị vô hình và hữu hình. Người Nam có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm từ những thứ mà họ lựa chọn. Họ mua những cái cần và muốn dùng thay vì khoe khoang nó. Họ cũng không tìm mọi cách hay loay hoay bằng được để mua những thứ đắt tiền.

Đặc biệt hơn, người Nam nhất là những vùng Nam bộ còn quan tâm đến tính thân thiện của sản phẩm. Giữa một chiếc nệm cao su thiên nhiên và một chiếc nệm foam tổng hợp thì có vẻ không ngần ngại, họ sẽ chọn cái thứ nhất.

Ngoài ra, người Nam chú trọng đến thái độ phục vụ. Đôi khi với họ, cách hành xử của nhân viên còn quan trọng hơn sản phẩm mà họ bán.

Người Bắc lập kế hoạch, người Nam thích ngẫu hứng

Người Bắc rất dễ chịu sức tác động của nhiều yếu tố. Khi mua sản phẩm, thật bất ngờ là rất có thể họ sẽ chẳng chọn cái thích lúc ban đầu. Ngoài ra, người Bắc cũng hay chờ đến dịp để mua sắm; ví dụ: lễ Tết, sinh nhật, ngày kỉ niệm… 

Không chịu áp lực về việc phải thể hiện đẳng cấp hay duy trì ngân sách tiết kiệm, nên người Nam chi tiêu khá khác biệt. Họ có khuynh hướng mua sắm nhiều hơn và ngẫu hứng hơn.

Nhưng dẫu vậy, tỉ lệ người Nam lập kế hoạch chi tiêu như người Bắc lại cực kỳ ít. Cuộc sống của người miền Nam có vẻ thoải mái hơn trong việc mua sắm. Họ cũng là người thích mua trên những kênh bán hàng hiện đại, ngoài chợ truyền thống.

Người Bắc hứng thú với quảng cáo, người Nam dễ phớt lờ

Với cùng một nhóm sản phẩm chăn ga gối đệm, những cách thức tiếp cận khách hàng khác nhau sẽ phù hợp với người dân mỗi vùng. 

Người Bắc quan tâm đến quảng cáo rất nhiều. Họ thích và thường bị ảnh hưởng bởi những gì chiếu trong quảng cáo đó. Trong khi người Nam thì ngược lại. Có vẻ họ đã chán ngấy với các khung hình giới thiệu sản phẩm.

Người Hà Nội dễ bị chi phối và mua sắm theo xu hướng tính toán, cân nhắc. Chính vì thế, xem quảng cáo là một cách để họ tin tưởng hơn vào sản phẩm. Nhưng trong quảng cáo, cũng có một chút khác biệt. Người Bắc thích những gì thuộc âm hưởng “đao to búa lớn” còn người Nam lại tỏ ra hứng thú với sự hài hước.

Đi cùng với quảng cáo, người Bắc cũng khá thích các chương trình khuyến mại. Các sản phẩm chăn ga gối đệm với mức giá giảm sâu, giảm sốc thường sẽ thu hút hơn hơn. Tuy nhiên, đối với họ, chất lượng vẫn cần được ưu tiên. Có nghĩa là vừa giảm giá nhưng lại phải vừa đảm bảo đó là hàng tốt, cao cấp thì họ sẽ lựa chọn.

Ngoài ra, người Bắc cũng rất chú trọng đến các dịch vụ hậu mãi. Chế độ bảo hành trên mỗi chiếc nệm là cái có thể quyết định họ lựa chọn cái nào và bỏ cái nào.

Người Nam thì có vẻ phớt lờ những tác động của mọi người xung quanh. Họ độc lập trong chọn lựa và chú ý vào các lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Người Bắc ưa thương hiệu, người Nam đón nhận cái mới

Người miền Bắc thích thú với các thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ nệm Dunlopillo, chăn ga gối Sông Hồng hay chăn ga gối nệm Liên Á… Với họ, càng thương hiệu lớn thì sản phẩm càng chất lượng. Nhiều người Bắc cũng có xu hướng trung thành với thương hiệu một cách bền vững. 

Trong khi đó, người Nam hay thay đổi. Họ dễ dàng tiếp nhận một sản phẩm mới và sẵn sàng thử chúng ngay cả khi chưa có ai mua.

 

Thói quen sử dụng chăn ga gối của người miền Bắc


 

Chọn mua theo mùa

Khí hậu chính là yếu tố quan trọng nhất đối với việc di chuyển không gian sống. Bạn có thể ngon giấc hoặc trằn trọc chỉ vì chúng. Chính vì vậy, cần phải xác định rõ vùng bạn chuẩn bị ghé qua đang ở trong giai đoạn thời tiết nào.

Đối với miền Bắc, bốn mùa - xuân hạ thu đông hiện hữu tương đối rõ. Mùa xuân và mùa thu có khá nhiều điểm tương đồng lẫn nhau, trời mát mẻ dễ chịu. Trong khi đó, ngày hè thì nóng bức và nhiệt độ có thể giảm rất sâu trong mùa đông.

Phụ thuộc vào thời tiết, chăn ga gối đệm cũng có xu hướng thay đổi:

Mùa đông

Người miền Bắc thường phải đối diện với mùa đông lạnh lẽo. Mức nhiệt dưới 10 độC cũng là bình thường. Trong khi đó, nếu chưa từng trải qua cái lạnh như thế, chúng có thể khiến bạn phải run lên cầm cập hoặc đau buốt đầu.

Những lúc này, chăn ga gối đệm có sức “quyến rũ” hơn bao giờ hết. Với một một chiếc chăn dày dặn, bạn có thể ngăn chặn điều tồi tệ nhất của cái lạnh mùa đông. Thực tế, bạn cũng không thiết phải dùng máy sưởi nếu biết chọn chăn đúng cách.

 

[Products:5815,3433,5575]

 

Với mùa đông miền Bắc, những chất liệu có thể cân nhắc là: lông vũ, bông, lông cừu, nỉ nhung hoặc chăn điện. Trong đó, lông vũ thì nhẹ nhưng lông cừu lại có khả năng giữ ấm tốt hơn khi thời tiết lạnh sâu. Chăn điện thì tiện lợi nhưng không giúp bạn có được cảm giác ôm ấp như bông hay chăn lông.

Để giữ cơ thể ấm áp như một chú gấu ngủ đông, bạn cũng có thể ghép ruột chăn trong chiếc vỏ chăn xuân thu hoặc chăn hè. Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm những chiếc ga trải giường chần bông trong những ngày đại hàn nhé.

Mùa hè

Mùa hè và mùa đông miền ở miền Bắc chính xác là hai thái cực đối lập nhau. Sau vài cơn mưa rào, những chiếc chăn lông, thậm chí chăn chần bông cũng được cất trữ hoàn toàn.

Trong thời điểm này, bạn sẽ cần một thứ gì đó nhẹ và thoáng khí. Các loại chăn ga gối không chần (mỏng) được làm từ chất liệu siêu mát như: tencel, cotton, sợi gỗ, lụa… cần được ưu tiên.

Kiểu thời tiết khí hậu nóng bức không còn xa lạ với người Nam. Chính vì thế, gần như các loại chăn phục vụ nó cũng không mang tính đặc thù vùng miền. Nói một cách khác, dù ở đất Bắc, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm mình thường dùng ở miền trong.

Tuy nhiên, nền nhiệt mùa hè ở miền Bắc không có xu hướng giảm nhiều về đêm. Nếu ở các thành phố lớn, hiệu ứng đô thị vẫn sẽ làm không khí ban đêm ngột ngạt. Do thế, bạn nên tính toán đến các giải pháp giữ mát nhưng phải đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ví dụ, nếu bật điều hòa, nên cân nhắc đến một chiếc chăn chần bông mỏng. Còn thông thường, hãy chọn những chiếc chiếu thoáng mát như chiếu trúc, chiếu điều hòa…

Mùa xuân + Mùa thu

Đây là khoảng thời tiết dễ chịu nhất trong năm ở miền Bắc. Nhìn chung, trời sẽ nắng nhẹ vào mùa hè và se se lạnh khi trời tối đến lúc sáng sớm. Chính vì thế, khoảng thời gian nghỉ ngơi của chúng ta thường là lúc nhiệt độ xuống thấp nhất.

Với kiểu thời tiết xuân thu, người miền Bắc thường chọn lựa một loại chăn chần bông mỏng. Vỏ chăn xuân thu cũng thường là nhóm sản phẩm được yêu thích nhất trong hai mùa này.

Về cơ bản, bạn luôn phải giữ bản thân trong tình trạng sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi thời tiết. Nhiệt độ ban ngày và ban đêm trong mùa xuân, mùa thu có thể cách biệt khá lớn. Do thế, hãy chọn lựa sản phẩm đúng cách để đảm bảo sức khỏe và luôn có được sự thoải mái khi ngủ.

Chọn lựa màu sắc

Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác như chất liệu, nhưng màu sắc chăn ga gối cũng tác động đến tâm lý của chúng ta. 

Màu sắc chăn ga gối nói chung phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc đến thời tiết và yếu tố nội thất để căn phòng ngủ luôn là nơi thư giãn nhất.

Với kiểu thời tiết lạnh lẽo, để chống lại sự u sầu, buồn tẻ ngoài trời, bạn có thể cân nhắc đến những màu sắc ấm áp và rực rỡ. Đỏ anh đào, xanh nước biển, hạt dẻ hay vàng luôn là lựa chọn phù hợp.

Nhưng nếu thời tiết nóng hơn, chúng lại dễ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Thay vào đó, những gam màu sáng như trắng, hồng phấn, xanh pastel, xanh lá cây sẽ là phù hợp nhất. 

 

Xu hướng chọn đệm của người miền Bắc


 

Phổ biến ở miền Bắc hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng các chất liệu như: bông ép, foam, lò xo, cao su, đệm điện và đệm nước. Nhìn chung, mỗi loại đệm sẽ đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau và có sự phù hợp nhất định với từng người.

Đệm bông ép

Đây là một trong những chất liệu lâu đời nhất, có tính chất truyền thống ở miền Bắc. Chúng khá rẻ, có nhiều phân khúc khác nhau và có khả năng giữ ấm tốt cho những ngày lạnh lẽo.

Trước sự xuất hiện của các chất liệu mới như foam, lò xo hay cao su, dòng đệm này từng có thời gian bị kém sức hút. Tuy nhiên, nó không bị khai trừ khỏi thị trường. Tất nhiên, không chỉ bởi nó có mức giá thấp hơn.

 

[Products:4546,2512,4916]

 

Đệm bông ép trong nhiều năm gần đây đã cho thấy sự trưởng thành vượt trội. Đệm cao cấp Sông Hồng Back Essential hay đệm bông chống khuẩn Hanvico Raymond chính là bằng chứng cho thấy dòng chất liệu này chẳng thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu.

Đệm bông ép cao cấp có thể sử dụng 4 mùa. Tuy nhiên, một số dòng có thể gây nóng bức vào mùa hè. Giải pháp thường thấy nhất là mọi người sẽ trải thêm chiếu trúc hoặc chiếu điều hòa để đồng thời có được cảm giác êm ái và sự mát mẻ.

Nệm lò xo

Mặc dù cực kỳ nổi trong thị trường miền Nam nhưng nệm lò xo nghe chừng vẫn còn hơi “e ngại” ở các tỉnh miền Bắc. Với nệm lò xo, nhiều người sẽ nghĩ rằng nó chỉ hợp với mùa hè. Trong khi thực tế, lò xo cũng có khả năng giữ ấm rất tốt.

Do thế, nếu mới ra miền Bắc trong mùa đông, bạn cũng có thể chọn chất liệu này. Một số thương hiệu nổi tiếng như nệm Dunlopillo cao cấp, nệm lò xo King Koil hoặc nệm lò xo Liên Á… sẽ ngay lập tức làm hài lòng bạn.

Nệm lò xo thường được thiết kế với hệ thống thông khí tốt. Bên cạnh đó, nó còn được đánh giá cao về khả năng nâng đỡ. Rất nhiều thiết kế lò xo túi cao cấp có thể phân vùng nâng đỡ và men theo cơ thể người nằm một cách chính xác hơn nhiều lần so với bông ép. 

Cũng nhờ đó, nó sẽ thực hiện chức năng chăm sóc giấc ngủ tốt hơn. Nệm lò xo tương đối hoàn hảo trong việc loại bỏ tình trạng đau nhức khi tỉnh dậy.

Nệm cao su 

Nệm cao su cũng là thiết kế được ưa chuộng nhiều hơn ở miền Nam. Tuy nhiên, không khó để bạn tìm được sản phẩm ưng ý tại các thương hiệu phân phối lớn như Đệm Xanh chúng tôi.

Với cao su, mùa đông của miền Bắc sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Bản chất của cao su là giữ nhiệt tốt nên có thể đem lại cảm giác ấm áp nhanh chóng, đồng thời duy trì cảm giác đó suốt thời gian nghỉ ngơi. 

Nệm cao su cũng được đánh giá cao về khả năng nâng đỡ. Nhiều sản phẩm có hệ thống núm massage sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn ngay từ cái ngả lưng.

Tuy nhiên, với mùa hè, nệm cao su có thể sẽ là vấn đề. Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn các sản phẩm được thiết kế cho phép không khí lưu thông. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm cao cấp còn trang bị thêm gel làm mát, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Nệm foam 

Foam cũng là một chất liệu mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nệm foam đang được được đón nhận nhiều ở miền Bắc. Không phải ai cũng biết đến chất liệu foam nhưng có khá nhiều người đã sử dụng và không muốn thay đổi sang dòng sản phẩm nào khác.

Nệm foam cũng có mức giá tương đối phải chăng, phân khúc đa dạng. Đây cũng là nguyên liệu có khả năng nâng đỡ cao, hấp thụ chuyển động tốt và đem lại cảm giác êm ái cả đêm.

Nếu mua sắm nệm foam thông thường, bạn có thể dùng nó cho mùa đông. Với kiểu thời tiết nóng bức của ngày hè, một chiếc nệm foam nếu được ứng dụng công nghệ làm mát thì thực sự có thể khiến bạn khó chịu.

Thế nên, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, nhiệt độ.

Đệm điện

 

[Products:5853,5860,1427]

 

Rất được ưa chuộng ở miền Bắc, đệm điện tiện dụng và hoàn hảo cho kiểu thời tiết lạnh lẽo. Đây cũng là quà tặng cho bố mẹ, ông bà thường thấy của những người Bắc.

Đệm điện làm ấm nhanh, đồng đều và có thể duy trì nhiệt độ thoải mái cả đêm. Chúng cũng an toàn, có thể tự ngắt nguồn để tránh cháy nổ hay quá tải.

Quan trọng, giá thành của chúng so với một chiếc nệm cao su, bông ép hay lò xo thì rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, nó cũng là sản phẩm đáng để cân nhắc.

Đệm nước - Đệm Gel 

Đây là những dòng nệm thường thấy nhất trong mùa hè miền Bắc bên cạnh chiếu trúc hay chiếu điều hòa. 

Các sản phẩm đệm gel mà Đệm Xanh cung cấp hiện nay đều được chứng nhận an toàn. Đây là loại Gel sử dụng trong y tế, vốn được dùng cho miếng dán hạ sốt trẻ em.

Bên cạnh đó, chúng còn đem lại cảm giác mát mẻ, mềm mại và dễ chịu. Bất cứ bộ phận nào tiếp xúc với đệm nước - đệm gel cũng dễ dàng nhận thấy sự êm ái và mềm mại.

 

Không chỉ khác biệt về chăn ga gối đệm, các loại phụ kiện đệm cũng thường được lựa chọn khác nhau bởi người Nam và người Bắc. Dẫu vậy bạn không cần thiết phải lo lắng!

Hệ thống Đệm Xanh của chúng tôi có đầy đủ những thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu cả hai miền. Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn chắc chắn cũng có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất để tránh những bất lợi trong việc thay đổi môi trường ngủ.

Mọi phản hồi, thắc mắc cần hỗ trợ hay đặt hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0962 701 701 – 0981 212 212 – 1800 6250 (Miễn phí).

Thu Trang

 

Đánh giá0 đánh giá về Cách mua chăn ga gối đệm của người miền Nam khi ra Bắc

x
Đánh giá:

Thảo luận về Cách mua chăn ga gối đệm của người miền Nam khi ra Bắc

avatar
x
Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao
Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao
31-05-2024, 11:09 am     49
Bạn đã bao giờ tận hưởng một chiếc đệm khách sạn cực kỳ êm ái chưa? Vậy đâu là cách tìm ra chiếc đệm cho khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất?
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
20-02-2024, 4:55 pm     141
Nếu nặng dưới 60kg, bạn phải dễ bị đau ở các điểm áp lực hơn người nặng cân hơn. Đó là lý do người nhẹ cần lưu ý một số điểm sau để chọn được mẫu đệm tốt nhất.
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
31-08-2023, 5:07 pm     948
Bạn mệt mỏi vì những đêm hè nóng bức? Hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để chọn ra bộ ga trải giường mùa hè tốt nhất.
Nên mua đệm lò xo hay đệm cao su tốt hơn cho sức khỏe?
Nên mua đệm lò xo hay đệm cao su tốt hơn cho sức khỏe?
23-05-2024, 10:18 am     9.428
Khi bắt đầu tìm mua đệm tốt, chắc chắn bạn sẽ bắt đệm lò xo và đệm cao su. Nhưng có quá nhiều điều cần cân nhắc cho 1/3 cuộc đời. Vậy đâu là “chân ái” cho giấc ngủ của chính bạn?
Nên chọn nệm Memory Foam hay nệm Gel Memory Foam tốt hơn?
Nên chọn nệm Memory Foam hay nệm Gel Memory Foam tốt hơn?
10-03-2022, 1:56 pm     2.920
Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Memory Foam đang dần trở nên phổ biến nhờ vào tính năng giảm áp lực đáng kinh ngạc. Vậy cái tên Gel Memory Foam nghe có vẻ lạ tai là gì? Có khá nhiều điều cần cân nhắc giữa 2 sản phẩm này.
Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua giường ngủ
Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua giường ngủ
20-11-2020, 12:02 pm     2.109
Nếu bạn nghĩ mình rằng gần 2500 giờ để ngủ, việc mua giường mới thực sự có ý nghĩa. Chúng không nên được xem xét như một thể độc lập. Một chiếc đệm tốt sẽ đảm bảo quá trình nghỉ ngơi thoải mái và lâu dài hơn cả.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger