DANH MỤC SẢN PHẨM

Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua giường ngủ

20-11-2020, 12:02 pm 2.106

Nếu bạn nghĩ mình rằng gần 2500 giờ để ngủ, việc mua giường mới thực sự có ý nghĩa. Chúng không nên được xem xét như một thể độc lập. Một chiếc đệm tốt sẽ đảm bảo quá trình nghỉ ngơi thoải mái và lâu dài hơn cả.

Chắc chắn bạn đã từng mua giường dựa trên vẻ ngoài, kết cấu, vừa vặn với kích thước phòng. Điều này hoàn toàn chính xác nhưng chưa đủ. Bạn có thể mua những đồ vật nhỏ hơn cho giường cỡ lớn song chẳng thoải mái được vài giờ trên một chiếc giường cọt kẹt.

Đừng chỉ kiểm tra mấu nối thanh hoặc dát giường! Vấn đề này hoàn toàn có thể xuất phát từ chiếc đệm nặng nề phía trên. Nếu quan sát kỹ hơn, bạn có nhận thấy những vết hằn trên nệm Memory Foam do khoảng cách giữa các thanh quá lớn.

Rõ ràng, giường ngủ không chỉ là một kết cấu đơn độc, chúng luôn đi đôi với nệm. Nếu bạn muốn có 2 khoản đầu tư dài hạn, bài viết dưới đây chính là lời giải đáp tốt nhất.

Khi nào cần mua giường mới?

Khi thay lốp ô tô, chúng ta biết điều đó là khôn ngoan và nên căn chỉnh giữa các lốp để sử dụng lâu hơn. Phần nệm và đế cũng vậy. Bạn nên thay khung giường cũ khi mua đệm mới do chân đế bị hỏng ảnh hưởng đáng kể tới tuổi thọ đệm.

Không giống như dát giường thanh hay dát hộp, divan lò xo lâu năm thường chứa đầy rủi ro. Bạn khó có thể thấy các cuộn dây bên trong đang ở trạng thái nào.

Nếu phần đế phát ra tiếng kêu hoặc chảy xệ, có lẽ đã đến lúc cần thay mới. Hãy kiểm tra mọi thứ vẫn như tốt và không có bất kỳ vứt nứt nào. Điều này sẽ đảm bảo bạn không phải mua giường hay divan thêm lần nữa.

 

Vừa vặn với kích thước phòng ngủ

Tất nhiên, điều này thực sự cần thiết. Bạn sẽ cần xem xét phòng ngủ để xác định kích thước phù hợp với nó. Nếu phòng quá nhỏ, một chiếc giường lớn sẽ không để lại chút không gian nào cho việc đi lại hay đồ nội thất.

Đồng thời, kích thước phòng giúp bạn chọn ra loại giường, chiều cao và đầu giường phù hợp. Thiết kế này cũng thường trông lớn hoặc nhỏ hơn tại cửa hàng đó. Để tránh việc phỏng đoán, hãy ghi rõ kích cỡ phòng ra giấy rồi mang theo khi đi ngủ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn giường theo phong thủy.

Đối tượng sử dụng phòng

Đây là một trong những điều quan trọng cần xem xét. Nếu bọn trẻ sử dụng phòng ngủ thì bạn nên tìm những chiếc vừa vặn với cơ thể chúng. Cha mẹ có thể dễ dàng tìm giường được thiết kế riêng theo chủ đề hoặc bộ phim mà chúng yêu thích.

Với không gian 2 người, một chiếc giường Kingsize hoặc Queensize sẽ phù hợp hơn cả. Nhưng chắc chắn giường King size vẫn rộng rãi, thoải mái hơn cả. Song đừng chọn chúng nếu bạn phải đánh đổi giao thông trong phòng.

Với phòng ngủ cá nhân, một chiếc giường Queen size hoặc nhỏ hơn một chút là đủ tốt rồi.

Phù hợp với phong cách phòng

Theo Diana Ribarevski, người đứng đầu bộ phận thiết kế của Coco Republic, bạn cần phải quyết định xem giường ngủ sẽ thành điểm nổi bật hay hòa chung vào phong cách phòng ngủ.

Trong những năm gần đây, phần đầu giường đang trở thành xu hướng trên thị trường. Đường nét tạo báo và tối giản chiếm ưu thế hơn cả. Lượng tiêu thụ các đầu giường bằng vải nhung, da sang trọng cũng như kiểu có phần cứng cố định, đường xoắn ốc đã chứng minh được độ mạnh dạn của các gia chủ.

Fabio Fanuli, giám đốc của Fanuli còn chỉ ra các chân đế thấp với đầu giường cao khá thú vị. Nó mang lại sự hiện diện thú vị mà không lấn át nguyên cả căn phòng.

 

>> Tham khảo: Danh sách 41 kiểu giường từ truyền thống tới độc đáo 

Hãy tính tới việc tiết kiệm không gian

Với tình trạng đất chật người đông, nhu cầu tiết kiệm không gian thuộc về đa phần người dân. Đó cũng là lý do chúng tôi đề cập tới vấn đề này trong mục riêng.

Khi này, bạn có thể tính tới giường tầng cho phép 2 người sử dụng hoặc giường gác xép nơi bạn có thể dùng phần dưới giường cho bất kỳ mục đích khác. Chúng thực sự phù hợp với gian phòng nhỏ và cho những người muốn không gian rộng rãi hơn. Điều đặc biệt nhất là giá thành của các kết cấu này khá phải chăng, ít nhất là nhờ kích thước nhỏ.

Ngoài ra, giường sofa đem tới nhiều tính năng thoải mái hơn chỉ khi ngủ. Có rất nhiều loại hình để bạn có được một chiếc giường đa năng. Bạn cũng có thể tính tới việc gắn ngăn tủ, kệ gắn ở đầu giường. Thậm chí, một chiếc giường tự điều chỉnh cũng nên được tính tới.

Xác định chiều cao giường

Một số loại giường quá thấp trong khi một số lại khá cao. Giường thấp khó làm sạch hơn do chiều cao với nhiều khe cạnh. Với giường cao, bạn sẽ phải nhảy xuống thay vì bước nhẹ nhàng. Bạn đã nghĩ tới việc dùng ghế đôn lúc ra vào giường chưa?

Vì vậy, đừng bỏ qua việc xem xét vấn đề của đối tượng sử dụng khi mua giường, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ. Kiểm tra chiều cao giường khi mua thực sự cần thiết.

Và tất nhiên cần tính tới cả độ cao của đệm. Khi đặt đệm lên, hai chân bạn đặt vuông góc với mặt sàn là hợp lý nhất. Độ cao này thường dao động từ 45-60cm.

 

Xác định ngân sách

Những mọi khi, ngân sách luôn quan trọng cho một chiếc giường. Nỗ lực của bạn trong việc chọn giường sẽ trở nên vô ích khi bạn thậm chí không biết mình nên chi ra bao nhiêu cho nó. Vì vậy, hãy xem xét món đồ phù hợp với sở thích và phòng ngủ trong giới hạn cho phép.

Tất nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chấp nhận sản phẩm tồi tệ với giá thành rẻ. Đừng mua một món đồ chỉ vì vẻ ngoài hay giá cả. Điều này buộc bạn phải chi tiêu nhiều hơn trong tương lai đấy. Vì vậy, hãy tìm một chiếc giường tồn tại được lâu dài.

Bạn có thể nghiên cứu các thương hiệu giường để có được những hướng dẫn cụ thể. Có rất nhiều đánh giá trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn điều này.

Sau khi sở hữu giường, hãy chọn một tấm nệm tốt ghép được với nó nhé. Chắc chắn sự thoải mái luôn là yếu tố cần được ưu tiên. Chà, bạn sẽ chẳng bao giờ muốn cơn đau tái phát từ đêm này qua đêm khác đâu.

Rõ ràng, 1/3 cuộc đời xứng đáng có được một cái nhìn toàn diện hơn là cân nhắc rồi hối tiếc từng món đúng không?

Nệm + giường = hệ thống ngủ

Chúng ta thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng đệm và khung giường không thể tách rời. Song hãy nhớ bạn đang đặt nó lên một nền tảng lâu đỡ lâu dài. Do đó, hãy đảm chúng hoạt động với nhau như 1 hệ thống ngủ.

Nếu bạn thức dậy với cảm giác bất an, đau nhức hoặc đệm bị chảy xệ, điều này có nghĩa tổng thể không hoạt động tốt với bạn. Có thể là đệm, giường hoặc cả 2. Và divan cũng chỉ phù hợp với một số loại đệm.

Chẳng hạn, đệm Memory Foam chỉ hoạt động tốt trên kết cấu phẳng, vững chắc như giường nền, đế gỗ. Đôi khi, bạn không có khả năng mua giường mới thì sàn nhà cũng có thể trở thành giải pháp tạm thời.

Thêm vào đó, đệm lớn hơn cũng cần đế đỡ để tránh bị võng. Chẳng hạn, nệm của bạn còn khá mới và làm bằng cao su chất lượng, phần đế cũ chưa chắc đã đủ vững chắc để nâng đỡ nó liên tục.

Với một tấm đệm cao cấp, nhất là đệm lò xo, vấn đề này càng trở nên quan trọng hơn. Nó có thể là tổng trọng lượng của tấm cao su thiên nhiên 5-7cm, hơn 800 con lò xo và tấm foam 3cm tổng lại. Đó chính là nguyên nhân loại đệm này hiếm khi cao dưới 18cm.

Bảng dưới đây sẽ chỉ ra quy tắc chung về cách ghép giường giường và nệm

Loại đệm

Loại giường

Divan

Dát phản

Dát giường thanh

Tự điều chỉnh

Dát thanh cố định

Dát nan cong

Đệm foam

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Tốt

Tốt

Đệm cao su

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Tốt

Tốt

Đệm lò xo

Tốt

Tốt

Tốt

Tốt

Xấu

Phẩm chất của khung giường tốt

Điều mà bạn có thể không biết là phần khung giường rất quan trọng. Trong đó, phần đế này cần đảm bảo 2 yếu tố là sự hỗ trợ và thoáng khí. Trong hệ thống ngủ, đệm cần có khung giường tốt và nó cũng cần đệm tốt. Chúng phối hợp với nhau một cách hài hòa tạo nên tổng thể toàn diện.  

Mức độ hỗ trợ phù hợp

Bất kỳ tấm nệm nào cũng cần thêm sự hỗ trợ. Rất tiếc, nền tảng nâng đỡ tồi sẽ làm nệm chảy xệ, mất độ vững chắc chỉ sau vài tháng, có khi vài tuần.

Điều này có thể xảy ra khi lò xo hoặc thanh dát giường bị uốn cong, gãy hoặc sập. Khi này, đệm buộc phải chịu áp lực lớn nhất từ cơ thể, thậm chí là bị cát vật liệu gãy đâm vào.  

Thay vào đó, một nền tảng tốt sẽ giảm thiểu nguy cơ bị võng, xẹp. Nó cung cấp sự hỗ trợ cân bằng và đồng đều cho tất cả vùng đệm. Nhờ vậy, đệm duy trì được hình dạng ban đầu trong nhiều năm.

 

>> Tham khảo: Nên mua nệm trước hay mua giường trước tốt hơn?

Khả năng thoáng khí tốt

Sự hỗ trợ rất cần thiết để hoàn thành việc nâng đỡ tấm đệm. Đồng thời, độ thoáng khí lại rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ đệm.

Thực tế, ngay cả những tấm đệm tốt cũng có xu hướng giữ nhiệt bên trong và truyền nhiệt sang cơ thể khi đang ngủ. Hiện tượng này đã khiến nhiều người phải thức dậy lúc nửa đêm do bí bách.

Và dù đặt quạt hay cốc đá dưới chân cũng chẳng thể giải quyết. Tuy nhiên, các khoảng trống xung quanh và dưới nệm cho phép không khí lưu thông, ngăn nhiệt tích tụ. Và đôi khi là loại bỏ hoàn toàn sự nóng bức.

Có một số lý do khác chỉ ra tầm quan trọng của việc “thông gió”. Đệm bí hơi không chỉ hấp thụ nhiệt mà còn cả hơi ẩm, mồ hôi, thức ăn vương vãi hoặc đô ẩm từ môi trường. Lượng nước bị mắc kẹt chính là ngôi nhà màu mỡ cho nấm mốc, vi sinh vật phát triển.

Tất nhiên, điều này cực kỳ nguy hiểm do các mối hại sức khỏe như hen suyễn, khó thở, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, thậm chí là tổn thương phổi. Do cơ thể bạn dành 7-8 giờ mỗi ngày để tiếp xúc trực tiếp với nệm, bạn nên giữ nó luôn sạch sẽ và thơm tho.

Lựa chọn nền tảng

Divan

Divan lò xo thường là lựa chọn đem lại sự thoải mái hơn cả. Điều cần lưu ý khi chọn divan lò xo là bạn không thể thấy những gì bên trong. Những loại giá rẻ thường quá kín để thông gió hiệu quả.

Divan lò xo

 • Khung divan được làm từ gỗ.
 • Có lò xo hỗ trợ cạnh và ở phần trung tâm.
 • Sử dụng áo bọc divan.
 • Tốt nhất cho đệm lò xo.

Divan truyền thống

 • Khung divan làm từ gỗ.
 • Phần cạnh gỗ với thanh đỡ dày tầm 7cm để nâng đỡ loại đệm nặng hơn.
 • Sử dụng áo bọc divan.
 • Tốt nhất cho nệm lò xo và nệm Memory Foam.
 • Tham khảo thông tin chi tiết về divan.

>> Tham khảo: Tất cả những điều về giường divan mà bạn cần nắm rõ

Khung giường

Có các loại giường cơ bản sau:

 • Giường dát thanh
 • Giường dát phản
 • Giường dát nan cong
 • Giường tự điều chỉnh

Giường dát phản

Loại dát giường này cung cấp một tấm phủ đồng nhất toàn bộ bên dưới mặt đệm. Hạn chế lớn nhất của nó là thiếu luồng gió thoáng khí. Nó có thể dẫn đến việc ngủ nóng hơn hoặc tích tụ đổ ẩm dưới đệm.

Điều này có thể dẫn tới nấm mốc, mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, nó không tương thích với cơ thể bạn.

Giường dát thanh

Loại dát này được làm từ các thanh thẳng được cố định ở giường hoặc khung. So với dát hộp vững chắc, tùy chọn này mang lại luồng thông khí tốt hơn.

Cung giống như mặt dát phản, nó không tương thích với hình dạng cơ thể bạn. Nếu bạn chọn nền tảng này, hãy đảm bảo khoảng cách giữa cách thanh không quá 3cm.

Giường dát nan cong

Thiết kế này có thanh nẹp ngang tương tự như dát giường thanh. Song nó hơi cong. Form này cho phép điều chỉnh trọng lượng nâng đỡ bằng cong xuống. Nhờ đó, chúng sẽ hấp thụ một phần áp lực từ cả bạn và đệm.

Trong trường hợp các thanh cố định như trên, một tấm nệm buộc phải hấp thụ trọng lượng của cả bạn và làm căng tổng thể nệm. Đó là lý do tại sao phần dát giường nan cong kéo dài tuổi thọ nệm.

+ Với loại cố định

Dát giường nan cong cố định được gắn vào khung đế và không di chuyển. Chuyển động duy nhất của nó xảy ra trong các thanh cong khi phải uốn xuống do áp lực. Trong một số trường hợp, thanh sẽ có thêm trục quay.

Trong mô hình này, vấn đề sẽ phát sinh khi bạn đặt các thanh cong do chúng bị kéo căng sang 2 bên. Song hiệu ứng này được giảm bớt khi đủ sống lượng thanh đỡ chéo giúp gia cố khung.

+ Với loại linh hoạt

Dát giường nan cong linh hoạt được lắp trên cạnh cạnh khung giường. Thiết kế này cho phép chúng chịu áp lực tốt hơn, nhờ đó điều chỉnh để phù hợp với cơ thể.

Khi bạn nằm trên một chiếc giường, có 3 yếu tố hấp thụ trọng lượng của bạn:

 • Đệm.
 • Thanh dát giường.
 • Khung đỡ giường.

Loại nền tảng này giúp kéo dài tuổi thọ nệm và thanh trượt hơn do không phải tải toàn bộ trọng lượng của bạn. Do đó, đệm và giường sẽ bền lâu hơn.

Giường tự điều chỉnh

Nếu đang tìm kiếm sự thoải mái, bạn nên kiếm thiết kế giường có thể tự điều chỉnh bằng tay hoặc động cơ. Những cơ sở như vậy cho bạn điều chỉnh vị trí nằm trên giường.

Song cần lưu ý không phải loại đệm nào cũng dùng với loại đế giường này được. Đệm phù hợp phải có khả năng bắt chước hình dạng giường, chịu được lực căng khi bị uốn cong. Do đó, lựa chọn tốt nhất là đệm cao su hoặc đệm HR foam.

Ngoài ra, chân giường thường có động cơ và tay nâng phía dưới. Nếu gắn vào khung giường, hãy đảm bảo nó vừa vặn.

Cách nhận biết giường chất lượng

Trong quá trình mua sắm giường, có những điều cần lưu ý sau:

Số lượng thanh

Một dát giường chất lượng cần ít nhất 16 thanh.

Khoảng cách giữa các thanh

Khoảng cách giữa các thanh giường không vượt quá 3cm

Vật liệu làm thanh giường

Các thanh giường phải được sơn dầu hoặc có nhiều lớp. Chúng cần có bề mặt trượt mịn, bảo vệ vỏ nệm khỏi bị mài mòn. Đồng thời, nó cũng hạn chế độ ẩm, giữ các thanh khô ráo, bền lâu.

Mặt khác, các nan cong là lựa chọn tốt hơn loại gỗ ép sơn bóng do nó thường mịn, chống ẩm tốt hơn.

 • Vật liệu giữ thanh giường.
 • Thanh hỗ trợ.
 • Thanh đỡ chèo.
 • Chiều cao
 • Vật liệu giữ thanh giường

Đây là thành phần được mọi người ít chú ý nhất khi xem xét dát giường. Giá đỡ thang giường không chỉ khác biết về màu sắc mà còn vật liệu sử dụng. Đó có thể là nhựa, TPE-E, silicon, cao su, SBS,... Vật liệu chất lượng cao chẳng hạn như TPE-E, SBS được sản xuất tại Bỉ, Đức.

Giá đỡ kém chất lượng như cao su dễ biến dạng, nứt hoặc kêu to khi khô. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách thoa glycerine. Nhưng thực tế có bao giờ bạn nghĩ tới chuyện này? Do đó, tốt hơn hết bạn nên mua giường tốt ngay từ đầu nếu ngân sách cho phép.

Giường ngủ gỗ Keo 06

Thanh trượt nan cong

Bộ phận này thực chất là mảnh nhỏ gắn trên thanh trượt, ví dụ như cao su, nhựa. Bằng cách di chuyển, bạn có thể điều chỉnh được độ căng cứng của từng thanh dựa trên nhu cầu. Nó hỗ trợ tốt hơn cho từng bộ phận.

Nếu nằm ngửa, bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh độ căng dưới nền. Bằng cách đặt những thanh gỗ chính xác theo bộ phận cơ thể, dát giường nan cong sẽ sao chép hình dạng cơ thể bạn tốt hơn nữa.

Một dát giường tốt ít nhất phải có 2 thanh giường cong. Những người nặng hơn sẽ cần nhiều thanh hơn 6-8 cái.

Thanh đỡ chéo

Khung giường tốt phải có thanh đỡ chéo gia cố cho phần chân giường nhằm hạn chế việc tách rời, xoăn lại. Càng nhiều thanh thì đế giường càng chắc chắn.

Chiều cao

Giường cao cấp có chiều cao từ 11-16cm. Độ cao giường được đo từ dưới cùng tới điểm cao nhất của vòng cung thanh. Quy tắc chung là chân giường càng cao càng tốt để không gian ngăn tủ đủ cao cho chân giường chắc chắn hơn. Vì nguyên do đó nền bạn hãy chú ý tới phần chân giường đầu tiên.

Mặt khác, phần đế càng rộng thì giường càng cao do thanh vùng cao hơn. Vì vậy, bạn nên so sánh các loại đế giường có cùng chiều rộng.

Một lưu ý nữa là thành giường cao đem lại tính năng tuyệt vời để làm cho giường chắc chắn hơn. Nó sẽ đem lại độ cao cho cả đế và đệm của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Khung giường và dát giường khác nhau không?

Trong khi tìm mua giường, bạn có thể nhầm lẫn giường khung giường và dát giường. Do đó, người mua cần phân biệt được 2 khái niệm này.

Khung giường là thứ giữ đệm, dát giường hoặc divan ở đúng vị trí. Nó có nhiều kiểu với đầu, chân, đường ray bên với thanh đỡ ở giữa nhằm giữa divan và đệm bên trong.

Mặt khác, khung giường nền và khung giường điều chỉnh không yêu cầu dát giường hay divan lò xo. Một loạt thanh gỗ ở giường nên được dùng để nâng đỡ trọng lượng đệm. Trong khí đó, giường tự điều chỉnh có điều khiển từ xa để thay đổi độ cao đầu và chân giường.

Khung giường bị ẩm có hỏng không?

Sự thật thì giường bị ẩm hay quá khô đều gây hại, đặc biệt khi không được xử lý tốt. Hơi ẩm từ đó sẽ xâm nhập vào gỗ và làm nó biến dạng. Chúng cũng có thể bị mốc.

Độ ẩm cũng không chỉ là vấn đề của thời tiết ẩm ướt. Nếu bạn đang dùng nệm foam hoặc chăn ga gối kém chất lượng, bạn sẽ đổ rất nhiều mồ hôi. Nó sẽ truyền qua nệm và vỏ bọc thành vào các thanh.

Trái lại, dát giường khô kém linh hoạt, biến dạng và co ngắn lại. Điều này dẫn tới việc bị lỏng, thậm chí rơi ra khỏi khung.

Làm thế nào để nhận biết dát giường kém chất lượng?

 • Thanh dát giường tốt
 • Thanh nhìn như chưa được xử lý hoặc chỉ bôi một lớp bóng nhỏ.
 • Cảm thấy thô ráp khi chạm vào.
 • Có khoảng cách giữa các ván mỏng do không đủ keo.
 • Kích cỡ ngắn. Điều này có thể do để cài đặt dễ dàng hơn, song chúng thường lún xuống dưới áp lực.

Khi mua giường cần lưu ý những điều gì?

Chà, đa phần những điều cần chú trọng đã được nêu phía trên. Tuy nhiên, những gạch đầu dòng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong thực tế.  

 • Chú ý tới trọng lượng vật lý của người và nệm khi ngồi lên. Bạn cũng nên tính tới trọng lượng và việc đề va đập từ vật khác. Hãy cẩn thận với cả hoạt động vui chơi của trẻ.
 • Nhiệt độ người ngủ phụ thuộc khá nhiều vào sự thoáng khí của đệm. Trong đó, dòng khí luân chuyển dưới giường cũng nên được cân nhắc.
 • Mua giường hợp với sở thích cá nhân. Ví dụ, bạn muốn mọi thứ sạch sẽ nên chọn loại dễ dàng di chuyển hoặc với tới được gầm giường.
 • Một số loại nan cong linh hoạt hơn và hỗ trợ người dùng ra vào trên dù giường khá cao.
 • Nhiều loại giường có làm sạch hơn.

Đừng quên xem xét món đồ nội thất khác trong phòng. Những cánh cửa dẫn vào nhà có đủ lớn để di chuyển divan không? Bạn dự định đặt bao nhiêu chiếc tủ trong phòng?  

Xu hướng giường ngủ hiện nay trên thế giới là gì?

Theo Adam Harrigan, trưởng nhóm thiết kế của Koala, hai xu hướng giường ngủ hiện nay là thiết kế giường gỗ có đâu giường, cũng như bộ phận lưu trữ dưới chân đế và phía sau. Và cũng không có gì kinh ngạc khi tính linh hoạt, thông dụng của gỗ đem tới lựa chọn áp đảo.

Kết luận

Chà, có rất nhiều điều cần xem xét khi mua giường mới. Bạn không chỉ đến cửa hàng hay nhà kho để lấy một cái được Khâu lựa chọn qua loa sẽ kết thúc bằng một chiếc giường quá lớn, quá nhỏ hoặc đơn giản là không phù hợp với lối sống.

Đây là lý do tại một danh sách chi tiết luôn chỉ ra điều bạn cần xem xét là gì. Nó chắc chắn là thứ mà chúng ta sử dụng nhiều giờ mỗi ngày cả khi đi ngủ lẫn nghỉ ngơi. Và hãy chắc chắn bạn luôn có một tấm đệm tốt đi kèm.

Hy vọng lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn có được chiếc giường phù hợp. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 By Ngọc Nguyễn

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua giường ngủ

x
Đánh giá:

Thảo luận về Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua giường ngủ

avatar
x
Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao
Hướng dẫn chọn đệm cho khách sạn 5 sao
31-05-2024, 11:09 am     47
Bạn đã bao giờ tận hưởng một chiếc đệm khách sạn cực kỳ êm ái chưa? Vậy đâu là cách tìm ra chiếc đệm cho khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất?
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
Hướng dẫn chọn đệm cho người nhẹ cân
20-02-2024, 4:55 pm     139
Nếu nặng dưới 60kg, bạn phải dễ bị đau ở các điểm áp lực hơn người nặng cân hơn. Đó là lý do người nhẹ cần lưu ý một số điểm sau để chọn được mẫu đệm tốt nhất.
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
Hướng dẫn chọn bộ ga trải giường mùa hè thoáng mát
31-08-2023, 5:07 pm     927
Bạn mệt mỏi vì những đêm hè nóng bức? Hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để chọn ra bộ ga trải giường mùa hè tốt nhất.
Nên chọn mua chăn đệm điện hay máy sưởi tốt hơn?
Nên chọn mua chăn đệm điện hay máy sưởi tốt hơn?
17-06-2023, 11:03 am     3.501
Vào mùa đông, bạn đôi khi sẽ cảm thấy đắp bao nhiêu chăn cũng vẫn lạnh cóng. Khi này, một chiếc chăn đệm điện hay máy sưởi chất lượng có thể giữ ấm hiệu quả trong nhiều năm. Nhưng đâu mới là giải pháp tốt nhất?
Nên chọn nệm cao su tự nhiên hay nệm Memory Foam cho sức khỏe?
Nên chọn nệm cao su tự nhiên hay nệm Memory Foam cho sức khỏe?
23-05-2024, 10:21 am     6.315
Bạn đã nghe về những cải tiến mới nhất nhưng vẫn không xác định được đâu là loại tốt nhất. Đừng chỉ chăm chú vào tên gọi “nệm của tương lai” Bài viết dưới đây sẽ thảo luận về lợi ích của nệm cao su tự nhiên và nệm Memory Foam cho quyết định đúng đắn nhất.
Các tiêu chí đánh giá đệm hiệu quả dù chưa nằm thử
Các tiêu chí đánh giá đệm hiệu quả dù chưa nằm thử
15-10-2020, 11:17 am     1.387
Bạn có thể mua mọi thứ trên internet và nhận mọi thứ mà không cần bước chân ra ngoài. Làm thế nào để sàng lọc thông tin hiệu quả với hàng trăm lựa chọn ngoài kia? Để có khởi đầu tốt đẹp, hãy nắm chắc những tiêu chí đánh giá đệm dưới đây.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger