DANH MỤC SẢN PHẨM

Màu chăn ga gối nào phù hợp cho 12 con giáp năm 2020? (Phần 2)

13-04-2020, 2:33 pm 1.049

Màu chăn ga gối nào phù hợp với 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020? Cùng tham khảo gợi ý dưới đây để có được quyết định đúng đắn để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc nhé.

Màu chăn ga gối cho tuổi Ngọ


 

Bước vào năm 2020, tuổi Ngọ sẽ phải đau đầu về sự quản lý nghiêm ngặt hoặc cấp trên chèn ép. Cường độ công việc không ngừng tăng cao cùng mức khen thưởng bèo bọt khiến bản mệnh dễ mệt mỏi, chán nản.

Với chuyện buôn bán, người tuổi Ngọ cần xem xét kỹ lưỡng để không đưa ra các quyết định sai lầm. Cục diện đường tình duyên khó xoay chuyển nên vận trình của người độc thân khá khó khăn. Tình duyên đôi lứa dễ gặp phải sóng gió, trắc trở.

Màu đỏ tía: Sắc màu chăn ga gối này mang ý nghĩa về sự nghiệp và tài lộc. Điều này giúp mệnh Ngọ có suy nghĩ tích cực, thấu đáo hơn để hoàn hành tốt nhiệm vụ, chờ thời phát triển và hạn chế căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Đối với người kinh doanh, gam màu này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Thêm vào đó, tuổi Ngọ cũng nên chú trọng vào việc chính thay vì tìm kiếm thu nhập ngoài lề.

Màu hồng: Đường tình ảm đạm của tuổi Ngọ sẽ được hỗ trợ phần nào với sự xuất hiện của chăn ga gối màu hồng. May mắn trên phương diện tình cảm giúp đôi lứa bình tĩnh hơn để lắng nghe và cảm thông cho đối phương.

Màu xanh rêu: Theo khoa học và phong thủy, chăn ga gối màu xanh rêu có tác dụng điều hòa tinh thần ổn định, điều hòa đời sống. Sự vui vẻ, lạc quan là tiền đề quan trọng để tuổi Ngọ luôn tươi cười, tăng cường sức khỏe.

Màu chăn ga gối cho tuổi Mùi


 

Việc làm ăn năm Canh Tý của người Mùi có vẻ khá khẩm nhưng ẩn chứa nhiều tổn hại. Tính cách bốc đồng, thiếu suy nghĩ có thể khiến họ dễ vướng vào những thị phi không đáng có. Tuy nhiên, khoảng thời gian này lại là cơ hội để người buôn bán tuổi Mùi khẳng định được năng lực bản thân. 

Về đường tình, bản mệnh này có sự khởi sắc trông thấy. Người độc thân dễ dàng xây dựng quan hệ khác giới và chiếm được cảm tình từ mọi người. Với những người đã có nửa kia, tuổi Mùi cần cẩn thận để không phạm phải đào hoa. Tốt nhất nên xem xét kỹ mối quan hệ phù hợp để tiến tới hay giảm thiểu sự tiếp xúc.

Màu vàng cam: Con đường công danh không mấy thuận lợi của người tuổi Mùi sẽ được màu chăn ga gối này phù trợ, hạn chế tiểu nhân tìm đến. Thêm vào đó, nó sẽ luôn nhắc nhở bản mệnh không được nóng nảy, lắng nghe để hình thành mối quan hệ xã hội tích cực.

Màu nâu: Bộ chăn ga gối màu nâu giúp tuổi Mùi tìm được những cơ hội phù hợp nhất thay vì lao theo những việc làm không cần thiết, tránh để kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, tài lộc của bạn cũng được bảo toàn tốt hơn.

Màu cà phê: Bộ chăn ga gối màu cà phê mang lại thịnh vượng cho đường tình của tuổi Mùi. Mối quan hệ giữa các cặp đôi từ đó được giữ vững và khai hoa kết quả. Sự sáng suốt sẽ cho bạn biết ai là người cần thiết với mình.

Màu trắng ngà: Tâm lý bất ổn của tuổi Mùi sẽ được cân bằng bởi sự hiện diện của màu chăn ga gối này. Những tác động tốt của gam màu trắng giúp bản mệnh nhanh phục hồi sức khỏe, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực.

Màu chăn ga gối cho tuổi Thân


 

Năm 2020 là giai đoạn khá khó khăn và tốn nhiều tâm huyết của người tuổi Thân. Tuy nhiên, những khoản đầu tư lý tưởng chính là cơ hội để bản mệnh phát huy những tài năng giấu kín bao lâu nay. Hãy kìm chế tính nóng nảy để không nảy sinh mẫu thuẫn hay ảnh hướng xấu đến sức khỏe nhé.

Ngoài ra, nhân duyên tuổi Thân năm nay cũng khá tốt. Điểm mạnh của chính bạn sẽ lấy được thiện cảm nhanh chóng từ đối phương. Mặt khác, bạn nên đẩy mạnh tham gia giao lưu lành mạnh và hạn chế đến những nơi xô bồ, ồn ào.

Màu trắng: Bộ chăn ga gối màu trắng vào dịp đầu năm sẽ mang đến những may mắn trên đường sự nghiệp của tuổi Thân. Mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, ít mẫu thuẫn chính là nền tảng phát triển quan trọng cho công danh của bạn.

Màu vàng kim: Sắc màu kim loại của bộ chăn ga gối giúp người tuổi Thân kiếm được các mối mua bán tin cậy. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh học được cách quản lý tài chính, giảm thiểu rủi ro.

Màu xanh da trời: Bộ chăn ga gối màu xanh da trời được coi là biểu tượng của sự ổn định, bình yên. Người tuổi Thân cũng cần nâng cao đề phòng với đào hoa xấu ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, đôi lứa.

Màu trà: Sự điều hòa của bộ chăn ga gối màu trà có tác dụng giải tỏa phiền não, giảm bớt căng thẳng cho gia chủ tuổi Thân. Tư duy cởi mở sẽ giúp bản mệnh này chủ động hơn có được những lợi ích lớn.

Màu chăn ga gối cho tuổi Dậu


 

Áp lực kinh tế là mối lo lớn nhất của người tuổi Dậu trong năm 2020. Những khoản chi tiêu không hợp lý khiến bản mệnh này dễ gặp phải hiểm họa khôn lường. Cảm giác mệt mỏi, bi quan quẩn quanh làm tuổi Dậu khó tập trung vào công việc. Điều này vô hình chung làm giảm sút năng suất năng việc của bản mệnh, khó có cơ hội thăng tiến.

Bên cạnh đó, vận đào hòa giúp tuổi Dậu gặp gỡ được hơn với nhiều đối tượng khác giới. Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận để tránh vướng vào rắc rối.

Màu bạc: Bộ chăn ga gối màu bạc có tác dụng điều chỉnh suy nghĩ, giúp người tuổi Dậu thích ứng nhanh hơn với tình hình công việc. Tâm lý bình tĩnh cùng thái độ cầu toàn sẽ đem lại đãi ngộ khả quan hơn.

Màu vàng chanh: Bộ chăn ga gối vàng chanh tượng trưng cho đường tài lộc hanh thông. Bên cạnh đó, sự kiềm chế ham muốn sẽ giúp tuổi Dậu có được khoản tiết kiệm kha khá.

Màu trắng: Bộ chăn ga gối màu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tuổi Dậu còn độc thân để dễ dàng tìm được một nửa như ý. Với những người đã nên vợ nên chồng, nó sẽ giúp bạn tránh xa những mối quan hệ phức tạp, tạo cơ hội chia sẻ, biết bao dung cho đối phương.

Màu xám: Nguồn năng lượng tích cực đem lại sự tự tin, sức khỏe dồi dào cho bản mệnh này. Trạng thái tâm lý được cải thiện chính là tiền đề tốt cho các mối quan hệ trong đời sống cũng như sự nghiệp.

Màu chăn ga gối cho tuổi Tuất


 

Năm Canh Tý của người tuổi Tuất không có nhiều biến động. Tuy nhiên, sự ổn định này đòi hỏi tuổi Tuất phải chủ động và kiên trì hơn bao giờ hết để đạt được đích đến trong sự nghiệp. Cuối năm chính là khoản thời gian vàng để bản mệnh gặt hái được “quả ngọt”.

Màu đỏ: Màu sắc chăn ga gối này luôn được gia chủ tuổi Tuất ưu tiên để xua đuổi tà khí. Chiêu dụ may mắn, đồng thời mang lại không khí lễ hội cho gian nhà đầu năm. Điều này sẽ trợ giúp ghi điểm trong mắt cấp trên, tạo bàn đáp cho việc thăng tiến sau này. Những ý kiến sáng tạo của bạn chính là giải pháp tốt nhất cho công việc tập thể đấy.

Màu vàng nhạt: Sử dụng bộ chăn ga gối vàng nhạt giúp tuổi Tuất có được chính kiến riêng thay vì tin tưởng quá nhiều vào lời gạ gẫm của kẻ lạ. Kinh nghiệm quản lý tài chính hiệu quả cùng mỗi đầu tư ổn định chính là bí quyết thành công cho bản mệnh này đấy.

Màu vang đỏ: Đặc trưng cuốn rũ, lôi cuốn của chăn ga gối màu vang đỏ sẽ đem lại sự tự tin, kìm hãm tính nóng nảy hay suy nghĩ tiêu cực của tuổi Tuất. Bạn có thể dễ dàng thu hút đối phương bằng tính cách cởi mở, phóng khoáng của riêng mình đấy.

Màu hạt dẻ: Bộ chăn ga gối màu hạt dẻ sẽ luôn nhắc nhở bạn về việc rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Một tinh thần minh mẫn, không áp lực giúp tuổi Tuất luôn giữ được trạng thái ổn định trước mọi chông gai.  

Màu chăn ga gối cho tuổi Hợi


 

Trong năm 2020, người tuổi Hợi dễ vướng phải mâu thuẫn hoặc tiêu phí quá nhiều vào các mối quan hệ họ hàng ruột thịt. Với sự nghiệp, bản mệnh này khó chạm tới thành công, thậm chí là dễ bị kẻ khác tranh đoạt.

Về đường tình duyên, năm 2020 sẽ là khoảng thời gian đột phá của người tuổi Tuất. Nhiều cặp đôi có thể đi đến quyết định cuối cùng trong năm nay.Với người đã lập gia, tốt nên nên cẩn thận để tránh vận đào hoa phạm vào người.

Họa tiết sọc đen trắng: Bộ chăn ga gối kẻ sọc đen trắng có tác dụng cải thiện mối quan hệ, đề phòng tiểu nhân ám hại. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Hợi sẽ kìm nén được sự nóng giận, bốc đồng để có được quyết định đúng đắn nhất trước khó khăn.

Màu đen: Bộ chăn ga gối màu đen là vật dụng vượng hơn cả về đường tài lộc. Khi dùng tới tiền bạc, nó giúp cho tuổi Hợi có được những suy nghĩ cẩn thận, chi tiết hơn cả để tránh “vung tay quá trán”. Chuyện nắm chắc thời cơ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Màu xanh dương nhạt: Những mối quan hệ phiền phức chưa bao giờ đem lại sự may mắn cho tình cảm vợ chồng cả. Một bộ chăn ga gối xanh dương nhạt giúp bản mệnh này hạn chế tối đa vận đào hoa. Với tuổi Hợi còn độc thân, đây chính là cơ hội hiếm có để cải thiện đường tình duyên trong năm Canh Tý.

Màu xanh đen: Màu chăn ga gối này sẽ ngăn cản tối đa những căn bệnh mùa vụ, giúp người tuổi Hợi luôn giữ được tỉnh táo. Sự tự tin, chắc chắn giúp bản mệnh không bị lung lay trước mọi ý kiến trái chiều.

Hi vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối Tết phù hợp cho những ngày đầu năm. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ tới đại lý gần nhất của hệ thống Đệm Xanh trên toàn quốc.

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Màu chăn ga gối nào phù hợp cho 12 con giáp năm 2020? (Phần 2)

x
Đánh giá:

Thảo luận về Màu chăn ga gối nào phù hợp cho 12 con giáp năm 2020? (Phần 2)

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.317
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.508
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.868
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Màu chăn ga gối nào phù hợp cho 12 con giáp năm 2020? (Phần 1)
Màu chăn ga gối nào phù hợp cho 12 con giáp năm 2020? (Phần 1)
13-04-2020, 2:32 pm     1.008
Màu chăn ga gối may mắn của 12 con giáp là gì? Hãy nắm chắc thông tin hữu ích sau để mở ra một năm 2020 đầy thịnh vượng, thành công nhé.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger