DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

20-12-2021, 10:08 am 3.351

Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Từ lâu, màu chăn ga gối đệm phong thủy đã được coi la bí quyết gia tăng vượng khí, xua đuổi vận xui của người Á Đông. Với giới kinh doanh, ngày trọng đại, việc này càng trở nên cần thiết hơn cả. Đôi khi, nó chỉ đơn giản giúp điều hòa âm dương, hỗ trợ giấc ngủ.

Để xác định được chăn ga gối đệm phong thủy, trước hết bạn cần xác định được bản mệnh của mình. Mỗi hành có 2 mệnh tương sinh và 2 mệnh tương khắc. Trong đó, quan hệ tương sinh biểu thị cho sự nuôi dưỡng, trợ lực, quan hệ tương khắc nói lên sự đối chọi, cân bằng.

Quan hệ và các màu đại diện của từng mệnh cụ thế như sau:

 

Tuy nhiên, người dùng nên xem xét vấn đề bản chất thay vì mặc định lý thuyết cho mọi trường hợp. Chẳng hạn, Thủy sinh Mộc nhưng nước mặn của Đại Hải Thủy lại không nuôi dưỡng cây cối; Thổ sinh Kim nhưng bùn đất lại vấy bẩn trang sức. Tương tự, Mộc sinh Hỏa song với Thiên Thượng Hỏa lại hoàn toàn khác biệt, ánh nắng mặt trời là nguồn gốc sự sống của mọi loại cây trồng.

Điều này cũng được áp dụng với tương khắc. Mối quan hệ thắng – thua nên được nhìn trên năng lượng căn cốt mới đem tới hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Tuổi Ất Hợi 1935 và 1995 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Ất Hợi

Nam Ất Hợi có số mệnh sung sướng vào trung vận. Sang hậu vận được thảnh thơi, sự nghiệp ổn định. Nếu chưa có thì trung vận có nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp. Đường tiền bạc có cơ hội để gặt lấy tài lộc. Gia đạo lúc đầu không được yên vui sau được hưởng hạnh phúc từ năm 34 tuổi trở đi. Công danh chỉ dừng ở mức vừa phải.

Với nữ Ất Hợi, tiền vận và trung vận ít may mắn, phải tới hậu vận mới được hưởng an nhàn. Đường công danh không quá tốt đẹp, nếu có cũng chỉ ở mức trung bình. Đường gia đạo ở tiền vận, trung vận nhiều vấn đề song hậu vận an nhàn, sung sướng. Đồng thời, nữ Ất Hợi có nghề nghiệp vững chắc, tiền bạc nhiều biến động tới hậu vận mới ổn định.

 • Năm âm lịch: Ất Hợi.
 • Lịch dương Ất Hợi 1935 tương ứng: từ ngày 3/2/1935 đến 24/1/1936.
 • Lịch dương Ất Hợi 1995 tương ứng: từ ngày 31/1/1995 đến 19/2/1996.
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi.
 • Tướng tinh: Xương con lợn, tướng tinh con hươu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Ất Hợi

Theo tử vi, tuổi Ất Hợi thuộc hành Sơn Đầu Hỏa. Đây là loại lửa trên núi được con người tạo ra để tiện làm nương, tăng độ màu mỡ cho đất. Điều này đem tới tính cách sôi nổi, tích cực, linh hoạt cùng năng suất làm việc cao. Mọi lời nói, tư duy mau lẹ như bản năng. Họ nóng tính, dễ rung động, phản ứng mạnh song cũng nhanh chóng bình tĩnh vào ngày hôm sau.

Nhờ vào can và chi tương sinh, tuổi Ất Hợi hưởng nhiều may mắn, nhất là mặt tiền bạc. Để đường tài lộc đạt tới đỉnh cao, gia chủ nên chọn các màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Mộc, Hỏa.

Ngoài ra, màu thuộc Thổ thứ cát nên có thể gây hao tổn nguyên khí. Do đó, bạn có thể chọn màu này cho món đồ nhỏ, họa tiết để nó hoàn thành nhiệm vụ thay vì vật dụng cỡ lớn.

 • Màu tương sinh: Do được con người tạo ra, hành Sơn Đầu Hỏa cần cung cấp nguồn sinh liên tục để duy trì. Trong đó, gỗ, cành ngọn, lá cây là nguyên liệu quan trọng nhất. Cuộc gặp gỡ này tạo ra thế thịnh lợi cho bản mệnh Ất Hợi. Do đó, chăn ga gối đệm màu xanh lục là lựa chọn tốt nhất để chiêu dụ vượng khí.
 • Màu hòa hợp: Bên cạnh gỗ, lửa đem lại sự hỗ trợ để hành Sơn Đầu Hỏa bùng cháy mãnh liệt. Chưa kể màu tương ứng với bản mệnh còn thể hiện được cốt khí, cá tính của người tuổi Ất Hợi.
 • Màu chế khắc: Nhiệt độ của lửa khiến vật dụng kim loại bị biến dạng, hoen ố, mất giá trị sử dụng. Dù chịu ít ảnh hưởng, thế hình khắc mạnh chưa bao giờ là ý tưởng tốt lành cho phong thủy phòng ngủ. Do đó, người tuổi Ất Hợi tốt nhất nên kiêng kị các màu chăn ga gối đệm màu bạc, ghi, vàng nhạt, màu ánh kim.
 • Màu bị khắc: Ngọn lửa nhân tạo thực chất khá yếu ớt trước hành Thủy. Khi gặp nước, nõ không tắt thì cũng chỉ còn hơi tàn. Cuộc hội ngộ này tất gây tổn hại nặng tới gia chủ Ất Hợi. Do vậy, bạn không nên bày sản phẩm màu xanh dương, đen trong phòng.

 

Tuổi Đinh Hợi 1947 và 2007 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Đinh Hợi

Nam Đinh Hợi thuở nhỏ sung túc, vui vẻ. Vào trung vận lại có nhiều phiền muộn song vẫn được coi là tốt đẹp. Công danh phát triển từ 26 tuổi tới hậu vận thì hoàn toàn ổn định, no đủ, tiền bạc cũng nhờ đó mà tăng tiến. Đời sống nhìn chung trên mức trung bình, nếu sáng suốt có thể đạt tới thượng tầng. Phần gia đạo đầy đủ, êm ấm, không có gì quan trọng.

Với nữ Đinh Hợi, cuộc đời sung túc về cả tài lộc tình cảm, ít chịu khổ về thân xác. Trung vận và hậu vận hưởng nhiều may mắn. Phần gia đạo êm ấm, thuận hòa. Đường công danh chỉ ở mức vừa phải, trung vận lên cao song hậu vận thì ở trung bình. Sự nghiệp tiền vận gặp nhiều biến cố, tới trung vận hoàn thành và bước sang hậu vận thì ổn định.

 • Năm âm lịch: Đinh Hợi.
 • Lịch dương Đinh Hợi 1947 tương ứng: từ ngày 22/1/1947 đến 10/2/1948.
 • Lịch dương Đinh Hợi 2007 tương ứng: từ ngày 17/2/2007 đến 7/2/2008.  
 • Mệnh ngũ hành: Ốc Thượng Thổ - Ngói lợp.
 • Tướng tinh: Xương con lợn, tướng tinh con dơi.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Đinh Hợi

Tử vi chỉ rằng tuổi Đinh Hợi thuộc hành Ốc Thượng Thổ. Đây là loại đất đã được xử lý qua lửa được dùng lớp nhà. Tương tự như tính rắn chắc của nó, người mệnh này có lập trường cao, sống theo hệ thống nguyên tắc, khuôn phép. Họ luôn lấy lý tưởng bảo vệ người khác làm kim chỉ nam cho quá trình rèn luyện. Cốt khí của họ toát ra sự hiền hậu, mô phạm, đôi khi là khô khan, cô độc.

Do chi khắc can nên người tuổi Đinh Hợi có cuộc đời khá trở ngại. Để khó khăn sớm qua đi, bạn nên chọn các màu chăn ga gối đệm thuộc hành Hỏa, Thổ. Ngoài ra, Kim gặp đất cứng không gãy, vỡ thì lại ố bẩn nên cũng không tạo nên phong thủy tốt cho nhà ở.

Màu tương sinh: Ngói lợp cần trải qua quá trình nhiệt luyện mới ra khối rắn chắc, kiên cố. Do vậy, ngọn lửa được coi là thành phần không thể thiếu trong bảnh mệnh Ốc Thượng Thổ. Cuộc gặp gỡ giữa chúng tất tạo sự vững chắc, đi lên, tăng cường tuổi thọ. Do đó, người tuổi Đinh Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm thuộc hành Hỏa để sớm thành đại sự.

Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thổ đem lại sự tương hỗ, tạo thế bền vững cho cả căn nhà. Sự hội ngộ này tất đem lại thế phong thủy sáng rõ, trường thịnh cho phòng ngủ. Thêm vào đó, màu đại diện cho bản mệnh cũng là phương thức thể hiện tính cách tốt nhất. Vì vậy, gia chủ Đinh Hợi đường ngần ngại sắm ngay một bộ chăn ga gối đệm màu nâu, vàng sậm để sớm đạt được ý nguyện.

Màu chế khắc: Nước khiến ngói lợp nhanh vỡ vụn, ẩm ướt, đặc biệt là nước lớn. Sự gặp gỡ có thể khiến mệnh Ốc Thượng Thổ liên tục gặp khó khăn. Tốt nhất nam nữ tuổi Đinh Hợi nên tránh bày màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy trong phòng ngủ.

Màu bị khắc: Với các cây thân nhỏ, sự uyển chuyển, mềm mại của chúng hoàn toàn không tương thích với thế vững chắc của Ốc Thượng Thổ. Với loại cây lớn, ngói lớp dễ bị lấn át, che khuất. Sự tương tác này khiến bản mệnh không cảm thấy an toàn. Do đó, màu chăn ga gối đệm xanh lục thuộc Mộc dễ tạo thế đổ vỡ, biến cố cho phong thủy phòng ngủ.

 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 và 2019 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi

Cuộc đời nam Kỷ Hợi gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Đường công danh, sự nghiệp xán lạn. Tiền vận có chút lo âu nhưng tới trung vận, hậu vẩn an nhàn, thảnh thơi, có quý nhân phù trợ. Công danh chỉ ở mức trung bình. Nếu xa nhà cuộc đời nhiều xáo trộn. Tài lộc dồi dào từ trung vận.

Với nữ Kỷ Hợi, cuộc đời lúc nhỏ trải qua nhiều khó khăn. Đến tiền vận và trung vận lại vướng muộn phiền, hậu vận được hưởng thảnh thơi. Đường tình duyên vướng lo âu. Đường gia đạo tiền vận tốt đẹp song tới trung vận gặp lắm rắc tối. Công danh đạt đỉnh cao ở trung vận, sang hậu vận chỉ ở mức vừa phải, sự nghiệp bền chắc, tiền tài đủ đầy.

 • Năm âm lịch: Kỷ Hợi.
 • Lịch dương Kỷ Hợi 1959 tương ứng: từ ngày 8/2/1959 đến 28/1/1960.  
 • Lịch dương Kỷ Hợi 2019 tương ứng: từ ngày 5/2/2019 đến 25/1/2020.
 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc – Cây mọc trên đất bằng.
 • Tướng tinh: Xương con lợn, tướng tinh con gấu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Hợi

Hành Bình Địa Mộc của Kỷ Hợi biểu trưng cho cây đồng bằng. Do thuộc dòng thân thảo, chúng có độ mềm dẻo cao, khá nhu nhược, yếu đuối. Điều này quyết định cá tính ôn hòa, gần gũi nhưng thiếu đi màu sắc riêng của tuổi Kỷ Hợi. Khi đứng trước áp lực, họ dễ đau đầu, có chiều hướng buông xuôi. Do đặc tính không lan tỏa, họ ham học nhưng không chuyên sâu, thiếu tập trung. Đổi lại bản mệnh này cực kỳ chăm chỉ, khéo tay.

Do can tương khắc với chi, người tuổi Kỷ Hợi cần phấn đấu mới có quả ngọt. Do đó, màu chăn ga gối phong thủy thuộc hành Thủy, Mộc là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ bản mệnh đi lên.

Ngoài ra, Bình Địa Mộc mềm khác biệt với khí thế mạnh mẽ của hành Thổ. Để không tiêu hao quá nhiều cho mệnh sinh xuất, tốt nhất bạn không nên chọn vật dụng màu nóng.  

 • Màu tương sinh: Nguồn nước màu mỡ trở nặng phù sa nuôi sống cây cối vùng châu thổ. Cuộc hội ngộ giữa hành Thủy và Bình Địa Mộc tạo nên thế giàu sang, sung túc, tràn đầy hơm thơm trái ngọt cho gia chủ. Đặc biệt, các màu chăn ga gối đệm màu xanh dương, đen còn hỗ trợ tối đa cho đường tài lộc.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Mộc tạo sự tương hỗ cho bản mệnh Bình Địa Mộc phát triển cực đại. Thêm vào đó, các loài đại thụ tưởng chừng cạnh tranh cũng giúp vùng đất trở nên phong phú hơn. Do đó, sự xuất hiện của chăn ga gối đệm xanh lục cực kỳ tốt cho chủ sở hữu tuổi Kỷ Hợi.
 • Màu chế khắc: Cây đồng bằng phải phá đất, hút chất dinh dưỡng từ đất để duy trì sự sống. Với thế đất rắn, chúng tuyệt nhiên không thể sinh sống. Sự xuất hiện của màu chăn ga gối đệm thuộc Thổ tất tạo thế bế tắc, buồn khổ cho phong thủy phòng ngủ tuổi Kỷ Hợi.
 • Màu bị khắc: Sự cứng cáp của đồ dùng kim loại làm cây đồng bằng đứt lìa. Thực tế, cây cũng rất khó sống ở vùng mỏ khoáng sản. Do đó, người tuổi Kỷ Hợi chọn màu chăn ga gối đệm thuộc Kim tất tạo thế u buồn, khổ não cho nhà ở. 

 

Tham khảo sản phẩm: [Products:4777,4775,4801,4797,4794,4793]  

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Tân Hợi

Nam Tân Hợi lúc nhỏ gặp phải tình cảnh thiếu thốn. Do đó, họ sớm có ý thức phấn đấu để thay đổi cuộc sống. Tới tuổi trưởng thành, tuổi này gặp nhiều may mắn, càng về sau, tài lộc, phú quý càng tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp ban đầu gặp trục trặc, nếu kiên trì sớm muộn ắt thành công. Gia đình có nhiều truyền thống, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau.

Với nữ Tân Hợi, vận số khá tốt về chuyện tình duyên và gia đình. Họ thuộc tuýp phụ nữ tảo tần, chu đấu nên khá bình yên. Ngược lại, đường sự nghiệp, của cải lại nhiều khúc mắc vào thời trẻ, sang trung niên được hưởng phú quý. Tới già đượng hưởng an nhàn, thảnh thơi. Do không có đặt nặng việc lập nghiệp nên công danh hầu như không có.  

 • Năm âm lịch: Tân Hợi.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 27/1/1971 đến 15/2/1972.  
 • Mệnh ngũ hành: Xoa Xuyến Kim – Xuyến bằng vàng.  
 • Tướng tinh: Xương con lợn, tướng tinh con cọp.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Tân Hợi

Hành Xoa Xuyến Kim tạo nên bản chất tôn quý, sang trọng cho tuổi Tân Hợi như chính các món đồ trang sức. Dù khá giả hay không, họ vẫn toát lên khí chất tao nhã, nổi trội người người thường. Ẩn giấu bên trong họ là tính cách kiêu ngạo, nội tâm, nghĩa khí. Bản mệnh này rất tinh tế, cầu kỳ, khả năng cảm thụ nghệ thuật cao. Cách tư duy độc đáo, chỉ chấp nhận làm việc với người xứng tầm, nếu không họ sẽ chọn ở ẩn.

Để phù trợ bản mệnh, người tuổi Tân Hợi nên chọn các màu chăn ga gối phong thủy thuộc mệnh Thủy, Hỏa. 

 • Màu tương sinh: Khí chất của Xoa Xuyến Kim hướng tới sự tao nhã, thanh khiết. Khi vướng phải bụi bẩn, nó nhanh chóng bị vẩn đúc, mất giá trị. Ngược lại, bề ngoài Thủy sinh Kim nhưng dòng nước trong lành lại gột rửa, đem lại vẻ đẹp bắt mắt, tươi sáng cho trang sức. Nhờ đó, màu chăn ga gối đệm trắng, xám, ghi, màu ánh kim giúp đường đời tuổi Tân Hợi thêm phần xán lạn, rạng ngời hơn.
 • Màu hòa hợp: Thực chất trang sức quý hiếm là do số lượng hạn chế. Điều này giúp giá trị của chúng trở thành độc nhất, hiếm có. Thêm vào đó, các đồ vật kim loại quá cứng cáp khiến trang sức mỏng nhanh vỡ vụ. Nhìn chung, màu chăn ga gối đệm thuộc hành Kim không tạo được thế cát lợi. Ngược lại, màu đỏ trong mệnh Hỏa tượng trưng cho sự vinh hiển, rực rỡ lại mang tới vinh quang cho tuổi Tân Hợi. 
 • Màu chế khắc: Thực tế Xoa Xuyến Kim rất ít sự liên hệ với Mộc nhưng bản chất hành này lại rất yếu ớt. Dù muốn hay không cuộc hội ngộ giữa chúng đều tạo thế hình khắc cho phòng ngủ. Nếu cần thiết, bạn chỉ nên dùng cho các đồ vật nhỏ hoặc phụ kiện đi kèm thay vì vật dụng bản lớn như chăn ga gối đệm.
 • Màu bị khắc: Ngọn lửa khiến trang sức nhanh chóng tan chảy, hỏng hóc. Do đó, đồ dùng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc Hỏa gây thế đại hung cho phòng ngủ tuổi Tân Hợi.

 

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Quý Hợi

Nam Quý Hợi tiền vận gặp nhiều lo lắng, biến chuyển. Từ trung vận đổ đi cuộc đời mới dần ổn định, có cơ hội để tạo nên sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi mới ổn định, thảnh thơi. Tài lộc dồi dào từ năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp không như ý nguyện nhưng cũng đầy đủ. Gia đình có nhiều mâu thuẫn, nhờ vào sự tinh tường mới được yên vui.

Với nữ Quý Hợi, cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió nên tư tưởng sớm trưởng thành. Bước vào xã hội gặp nhiều khó khăn, tự mình làm nên. Sang tuổi trung niên, họ bắt đầu đạt được thành tựu, nhân duyên tốt đẹp. Sự nghiệp ổn định về già, hưởng lộc đường con cái. Sau kết hôn, cuộc sống tựu chung có xu hướng đi lên.  

 • Năm âm lịch: Quý Hợi.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 13/2/1983 đến 2/2/1984.  
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.
 • Tướng tinh: Xương con lợn, tướng tinh con gà.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Quý Hợi

Theo tử vi, người tuổi Quý Hợi thuộc hành Đại Hải Thủy. Những người thuộc mệnh này ưa thích đầu tư lớn, việc quy mô, tầm vóc thay vì những điều tủn mủn. Họ yêu thích cuộc sống tự do, sáng tạo và những chuyến du lịch xa. Tinh thần đồng đội cao nên bóng dáng người quen luôn xuất hiện bên cạnh Đại Hải Thủy. Do chủ về trí tuệ, họ rất đa mưu, tư duy sắc bén, hùng biện và viết lách cực tốt.

Do chi tương hòa với can, tuổi Quý Hợi có gốc nhọn đồng đều, vững chắc. Để bản mệnh được củng cố tốt hơn, nam nữ tuổi này nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc Thủy, Kim. Ngoài ra, Đại Hải Thủy khi gặp Mộc tạo tạo thế lênh đênh, vô định. Cây cối cũng khó sống sót ở vùng nước mặn, Do đó, màu xanh lục trong phòng ngủ khiến cuộc đời Quý Hợi không có sự đảm bảo.

 • Màu tương sinh: Biển khơi mang trong mình nhiều kim loại phong phú cho thế sung túc. Đồng thời, biển cũng không chịu tác động từ khí sắc lạnh của hành Kim. Do đó, màu thuộc Kim có thể đem lại sự cát lợi cho người tuổi Quý Hợi.
 • Màu hòa hợp: Biển cả bao la tiếp nhận mọi nguồn nước bổ sung. Đổi lại nước biên bốc hơi bổ sung lượng nước cho dòng nhỏ. Sự kết hợp này giúp người tuổi Quý Hợi vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công sớm nhất.  
 • Màu chế khắc: Thực tế hầu hết nạp âm Hỏa đều vụt tắt trước biển cả nên Đại Hải Thủy không bị chúng lấn át. Tuy nhiên thế hình khắc chưa bao giờ là lựa chọn hoàn hảo cho phong thủy phòng ngủ, dễ gây cảnh tiêu điều, hư hao. Do đó, gia chủ Quý Hợi nên tránh bài trí bộ chăn ga gối đệm màu đỏ, cam, tím, hồng.
 • Màu bị khắc: Thổ hướng tới sự vững chắc, trong khi Đại Hải Thủy lại quá mênh mông, dồi dào. Hai mệnh này gặp nhau tất tạo nên thế đau thương, chìm lắng.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm phong thủy tốt nhất. Và đừng lạm dụng quá nhiều màu sắc tương hợp trong gian phòng. Chút yếu tố trái chiều sẽ giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ hơn đấy.

Để nhận được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

avatar
x
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.544
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.896
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.427
Tuổi Thân nổi bật với tính cách thông minh, khôn khéo, giàu lòng vị tha. Họ sớm xây dựng sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Thân để sớm thu về thành quả nhất?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger