DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

20-12-2021, 10:08 am 2.869

Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo quan niệm người phương Đông, màu chăn ga gối đệm phong thủy có tác dụng cân bằng âm – dương, hỗ trợ bản mệnh đại phát, đại lợi. Với dịp quan trọng hoặc người làm ăn buôn bán, món đồ dùng này càng cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Để xác định màu phù hợp, cách đơn giản nhất là xác định mệnh của năm sinh. Các mệnh này bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành có 2 mối quan hệ tương sinh cùng 2 quan hệ tương khắc.

 • Quan hệ tương sinh thể hiện sự nuôi nấng, tương hỗ. Trong đó, sinh xuất tương ứng với việc cho đi (xấu), sinh nhập tương ứng với việc nhận lại (tốt).   
 • Quan hệ tương khắc thể hiện sự cân bằng, đối chọi. Quan hệ này bao gồm cái khác nó và cái nó khắc.

Thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc và màu đại diện từng mệnh được thể hiện cụ thể như sau:

Phải nói thêm, người dùng không nên xem xét các mối quan hệ này một cách máy móc. Quá nhiều màu tương sinh có thể dẫn tới dư thừa, thui chột như cây tưới nhiều nước tất úng. Vấn đề thắng – thua cũng nên xét về bản chất như Mộc khắc Thổ nhưng đất quá cứng cây cũng không thể lớn lên.

Ngoài ra, bản chất các nạp âm khác nhau đôi khi cũng dẫn tới màu sắc tương hợp thay đổi. Thế cục chung quy phụ thuộc vào nội lực. Vì vậy, điều cần thiết nhất nhất là đảm bảo sự cân bằng giữa 2 vế.

Tuổi Quý Dậu 1933 và 1993 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Quý Dậu

Nam tuổi Quý Dậu thuở nhỏ nhiều thăng trầm. Đường sự nghiệp lắm khó khăn nên hướng tới sự ổn định vẫn tốt hơn. Tuổi này khó phát triển tài lộc nhưng qua 30 tuổi dễ chịu hơn. Cuộc đời cũng từ đó đi lên. Tuy cuộc đời biến động nhưng cá nhân không cực nhọc về thể xác mà khổ tâm về tinh thần. Gia đạo có nhiều nuối tiếc lúc nhỏ, trung vận rối rắm, phải tới hậu vận mới an vui.

Với nữ Quý Dậu, cuộc đời nhiều may mắn về tài lộc, duyên số, tiền tài ở tiền vận lao đao. Tới trung vận vẫn có nhiều chuyện đau buồn về bản thân và gia đình. Phải đến hậu vận họ mới được hưởng số giàu sang, sung sướng. Công danh lên xuống thất thường, khó được hưởng lợi ích. Gia đạo tiền vận, trung vận hơi bê bối nhưng toàn diện khá êm đẹp.

 • Năm âm lịch: Quý Dậu.
 • Lịch dương Quý Dậu 1933 tương ứng: từ ngày 26/1/1933 đến 14/2/1934.
 • Lịch dương Quý Dậu 1993 tương ứng: từ ngày 23/1/1993 đến 10/2/1994.
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim – Kim đầu mũi kiếm.
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con đười ươi.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Quý Dậu

Theo tử vi, người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Trong thực tế, mũi kiếm là nơi tinh hoa nhất của công cụ với độ cứng, sắc bén hơn hẳn với các bộ phận khác. Đặc trưng này mang tới tính cách lạnh lùng, quyết đoán cho tuổi Quý Dậu. Họ ưa sự công bằng, thích ra tay tương trợ người yếu thế. Lối suy nghĩ và hành động tương tự như đấng anh hào ngày xưa.

Tuy nhiên, điều này đôi khi trở thành sự độc đoán, cứng nhắc. Để giảm thiểu những rủi ro từ tính cách này, người tuổi Quý Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy hoặc Mộc. Một số màu bề ngoài tưởng tương sinh nhưng lại mang tới những bất lợi không nhỏ cho người mệnh này.

 • Màu tương sinh: Bề ngoài Thổ sinh Kim nhưng đất gặp kiếm ít tạo ra thế đại lợi. Đa phần kiếm không bị vấy bẩn cũng gẫy do đất quá cứng. Ngược lại, Thổ khắc Mộc nhưng người thợ thường dùng dao để tác gỗ lớn thành đồ hữu ích, Kim sinh Thủy song lại được thau rửa sáng bóng. Do đó, người tuổi Quý Dậu nên dùng gam màu đen, xanh dương xanh lục để chiêu dụ tài lộc.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Kim có thể tốt với hầu hết nạp âm của kim song điều này hoàn toàn trái ngược với hành Kiếm phong kim. Do đạt đỉnh cao trong dòng kim loại, nó không cần hỗ trợ bởi “cứng quá hóa gẫy”. Vì vậy, các màu trắng, xám, màu ánh kim không mang lại cát lợi cho người tuổi Quý Dậu.
 • Màu bị khắc: Nhiệt độ của lửa khiến kim loại sắc bén trở nên non yếu, kém cỏi. Đây được coi là thế đại hung trong phòng ngủ. Nam nữ tuổi Quý Dậu tốt nhất nên kiêng kị các màu chăn ga gối đệm như đỏ, cam, hồng, tím.

 

Tuổi Ất Dậu 1945 và 2005 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Ất Dậu

Nam Ất Dậu nhiều chuyện buồn vào tiền vận và trung vận, tới hậu vận mới thảnh thơi. Cuộc đời không nhiều may mắn, tuổi nhỏ đau thương. Lớn lên có lộc đôi chút, sự nghiệp có thể đạt được thành tựu. Gia đạo không êm ả, nhiều lo nghĩ, phải đến 30 tuổi với an vui. Công danh bế tắc khi đi được phân nửa nhưng có thể lên cao sau 28 tuổi.

Với nữ Ất Dậu, cuộc đời sung sướng về vật chất, công danh nhiều triển vọng. Tới trung vận nhiều lo nghĩ, muộn phiền về cả thể xác và tinh thần. Đến hậu vận được hưởng sung sướng. Đường công danh tiền vận và trung vận nhiều cơ hội, còn hậu vận phải tùy thuộc vào sự chăm chỉ cùng bộ óc minh mẫn. Đường gia đạo trung vận, hậu vận vương mắc, đến cuối đời mới an nhàn. Sự nghiệp hoàn thành sau 60 tuổi, tiền bạc nhiều thứ tốt đẹp.

 • Năm âm lịch: Ất Dậu.
 • Lịch dương Ất Dậu 1945 tương ứng: từ ngày 13/2/1945 đến 2/2/1946.
 • Lịch dương Ất Dậu 2005 tương ứng: từ ngày 9/2/2005 đến 29/1/2006.  
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy – Nước trong giếng.
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con cua biển.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Ất Dậu

Tử vi cho thấy người tuổi Ất Dậu thuộc hành Tuyền Trung Thủy. Như nước suối trong lành, người mệnh này có chỉ số thông minh cao, nhân hậu, không toan tính và luôn cống hiến hết mình. Tính cách họ khá phức tạp, thích sự yên tĩnh nhưng nội tâm luôn biến động. Tác phong cẩn thận, từ tốn nhưng phản ứng linh hoạt. Họ yêu thích màu sắc quang minh, mềm mỏng, đạo đức, sự tinh khiết.

Tuy nhiên, tính cách thiếu quyết đoán, dây dưa khiến người mệnh Tuyền trung thủy dễ vụt mất thời cơ. Để soi xét kỹ hơn mọi chuyện, gia chủ tuổi Ất Dậu nên nhờ tới sự tương trợ từ màu chăn ga gối đệm thuộc hành Kim, Thủy. Màu đại diện cho mệnh Mộc tuy hữu dụng nhưng chưa thể mang tới đại cát.

 • Màu tương sinh: Nguồn kim loại được nước suối thau rửa hoặc trở đi bồi đắp cho đại dương. Thực chất, vàng bạc cũng thường ẩn chứa trong nước suối đem lại thế cát lợi. Bản chất quang minh, cần sự sáng sủa của Kim so ra khá tương đồng với tính thanh khiết của Tuyền trung thủy. Do đó, sự hiện diện của màu chăn ga gối đệm ánh kim, xám, ghi, vàng nhạt tất mang thế thượng cát cho gia chủ tuổi Ất Dậu.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thủy chắc chắn sẽ mang lại dòng nước mạnh mẽ, đại cát đại lợi cho bản mệnh tuổi Ất Dậu. Bên cạnh đó, ưu điểm dễ nhớ, dễ tìm của chăn ga gối đệm màu đen, xanh dương cũng rất được lòng gia chủ Ất Dậu.
 • Màu chế khắc: Tuyền trung thủy khi gặp hành Hỏa dễ dẫn tới cuộc chiến sống còn. Thêm vào đó, tính cách tinh tế, mềm mỏng của bản mệnh này cũng không thích hợp với các gam màu nóng. Do đó, tất cả mẫu chăn ga gối màu đỏ, cam, hồng hay tím đều không phù hợp với người tuổi Ất Dậu.
 • Màu bị khắc: Thổ gặp Thủy gây nên bật lợi vô cùng lớn, nhẹ thì vẩn đục, nặng thì dồn ứ, cạn kiệt. Do đặc tính nhẹ nhàng, tinh khiết, hai mệnh này tạo nên thế hình khắc cực mạnh. Người tuổi Ất Dậu tốt nhất nên tránh chọn mua màu chăn ga gối nâu thổ, vàng sậm để tránh gặp phải chuyện phiền toái.   

Tuổi Đinh Dậu 1957 và 2017 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Đinh Dậu

Đường đời nam Đinh Dậu không mấy suôn sẻ ở tiền vận và trung vận. Bước sang hậu vận có số hưởng phú quý. Sự nghiệp tới trung vận mới được hưởng trọn vẹn, hoàn thành vào năm 37 tuổi, tài lộc dư dả. Đường gia đạo ở tiền vận và trung vận có nhiều điều rối ren, sang hậu vận được hưởng hạnh phúc.

Với nữ Đinh Dậu, cuộc sống không được suôn sẻ ở viền vận, công danh và tình duyên lắm khó khăn ở hậu vận. Tuy nhiên, cơ hội và thành công dễ tới ở trung vận. Đường gia đạo được hưởng phúc phần. Trái lại, công danh chỉ ở mức trung bình, trầm bổng thất thường.

 • Năm âm lịch: Đinh Dậu.
 • Lịch dương Đinh Dậu 1957 tương ứng: từ ngày 31/1/1957 đến 18/2/1958.  
 • Lịch dương Đinh Dậu 2017 tương ứng: từ ngày 28/1/2017 đến 16/2/2018.
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi.
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con khỉ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Đinh Dậu

Mệnh Sơn hạ hỏa của tuổi Đinh Dậu nghĩa là lửa dưới chân núi. Tính cách người thuộc mệnh này khá nhiệt tình, sáng suốt, thẳng thắn. Với bạn bè, họ không ngại góp ý thẳng, thậm chí là nổi giận và cãi vã. Do thuộc dạng nhân tạo, Sơn Hạ Hỏa cần được tiếp nhiên liệu đều đặn. Điều này tạo nên tính cách ưa thành tích, màu mè, hình thức của họ.

Nếu có việc không như ý muốn, bản mệnh Sơn Hạ Hỏa dễ làm biếng, tỏ ra trễ nải. Để cải thiện vấn đề này, người tuổi Đinh Dậu nên cân nhắc các màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Mộc, Hỏa. Màu thuộc Thổ trong quan hệ sinh xuất nên chỉ là thứ cát.

 • Màu tương sinh: Cây là nguồn năng lượng bất diệt cho lửa, đặc biệt với lửa nhân tạo. Nguồn năng lượng dồi dào tất mang tới điềm may, vượng khí cho đường đời mệnh Sơn hạ hỏa. Do đó, gia chủ tuổi Đinh Dậu nên sắm ngay các màu chăn ga gối đệm đỏ, cam, hồng và tím để trợ lực bản mệnh nhé.
 • Màu hòa hợp: Hỏa gặp hỏa đem lại sự trợ lực mạnh mẽ. Các nạp âm Hỏa gặp nhâu chắc chắn sẽ đem lại ngọn lửa rực rỡ nhất. Với sự hiện diện này của gam màu nóng, nam nữ tuổi Đinh Dậu sẽ nhận được sự phù trợ cho thành quả sán lạn, hiển hách.
 • Màu chế khắc: Đám cháy nhân tạo bị mọi nạp âm Thủy dập tắt. Dòng nước càng mạnh thì thế hình khắc càng lớn. Do đó, màu chăn ga gối đệm đen, xanh dương với phòng ngủ gia chủ tuối Đinh Dậu hung hại vô cùng.  
 • Màu bị khắc: Mọi nạp âm Kim khi gặp Hỏa đều bị ố vàng, tan chảy. Sự gặp gỡ này tất dẫn tới bi a, buồn bã, thậm chí là tiêu điều. Nếu thực sự cần thiết, người tuổi Đinh Dậu nên cân nhắc cho phụ kiện hoặc chi tiết nhỏ trên chăn ga gối đệm thay vì nền vải chủ đạo.

 

Tham khảo sản phẩm: [Products:4320,4319,4152,3728,3721,3711] 

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu

Cuộc đời nam Kỷ Dậu nhiều khó khăn ở tiền vận nhưng tới trung vận hưởng thanh nhàn. Tài lộc dồi dào nhưng công danh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, đạt đỉnh cao ở tiền vận rồi mờ nhạt dần. Đổi lại đường gia đạo thuận hòa, hạnh phúc.

Với nữ Kỷ Dậu, cuộc sống gặp cảnh gian truân, khó khăn ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được hưởng thảnh thơi từ những thành quả tạo dựng trước đó. Đường gia đạo phiền muộn ở trung vận nhưng sang hậu vận được toàn vẹn. Công danh chỉ dừng ở mức khá. Sự nghiệp nhiều biến động tuổi trung vận, đến hậu vận đạt được thành công. Tài lộc dư dả.

 • Năm âm lịch: Kỷ Dậu.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 16/2/1969 đến 6/2/1970.  
 • Mệnh ngũ hành: Đại Trạch Thổ - Đất nhà lớn.
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con thỏ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Dậu

Theo tử vi, người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Đại trạch thổ. Do mới được kiến tạo nên dạng địa tầng này còn thiếu tính ổn định. Khác với các nạp âm khác, hành Đại trạch thổ khá tùy ý, yêu tự do, cơ trí, tháo vát, tiếp cận sự việc theo chiều hướng đem lại nhiều lợi ích nhất. Khi bể bãi, họ thường bị dao động, không cố thủ như các loại đất khác.

Với bản tính vốn có và thuộc dạng đất tự nhiên, mệnh Đại trạch thổ cần trải qua sự rèn luyện để thu được thành quả. Họ rất tin vào số mệnh nên kết quả sự việc thường do chịu tác động từ nhiều yếu tố. Để tạo nên thế thiên thời địa lợi nhân hòa, người tuổi Kỷ Dậu nên chọn màu thuộc Hỏa, Thổ hoặc Kim. Tâm lý vững vàng, tự tin cùng ý tưởng dồi dào chắc chắn sẽ sớm đem lại cho gia chủ thành quả rực rỡ.

 • Màu tương sinh: Đại Trạch Thổ khi gặp Hỏa sẽ có thêm dinh dưỡng dồi dào. Cuộc gặp gỡ này tất sinh ra đem lại sự bội thu, tươi tốt. Thêm vào đó, nguồn năng lượng lớn từ Hỏa cũng giúp người tuổi Kỷ Dậu vững tin và sáng tạo hơn trong công việc.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thổ tạo nên bãi cát lớn, bền chắc, cao ráo và rộng rãi. Năng lượng tương dương tất mang tới sự gần gũi, tự tin hơn cho chủ sở hữu. Vì vậy, màu chăn ga gối đệm nâu, vàng thổ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Kỷ Dậu.  
 • Màu chế khắc: Cây lớn khiến đất cồn cát yếu ướt nhanh chóng bạc màu. Đồng thời, chúng cũng khó trụ lâu trên nền đất yếu ớt. Từ đó, màu chăn ga gối đệm xanh lục dễ dẫn tới thế bi ai, sầu não cho phong thủy phòng ngủ gia chủ tuổi Kỷ Dậu.  
 • Màu bị khắc: Thế đất yếu dễ bị lấn chiếm hoặc tan chìm trước sóng nước. Đồng thời, đặc tính thiếu ổn định, dễ dao động của Thủy khó giúp mệnh Thổ trở nên vững vàng hơn. Nếu muốn vững tâm hơn cho sự nghiệp,

 

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981

Nam tuổi Kỷ Dậu thường có tính cách ngạo mạn, hoang phí. Tiền bạc không biết cách quản lý nên dễ rơi vào túng quẫn. Sự nghiệp chỉ đạt tới thành công nếu cố gắng chịu khó, kiềm chế tính tự phụ. Nhờ đó, hậu vận mới được hưởng an nhàn. Đường công danh nhiều thăng trầm nhưng có thể đạt ý muốn về sau. Đường gia đạo không mấy thuận hòa nên học biết cách nhường nhịn để khéo léo ứng xử giữa các bên.

Với nữ Kỷ Dậu, đường đời nhiều trắc trở, đặc biệt là đường tình duyên. Lúc trẻ gặp khá nhiều chuyện vui nhưng sau khi kết hôn không thể tránh được  vấn đề gia đình. Sự nghiệp có sự đi lên nhưng không ổn định. Sau khi sinh con có nhiều thuận lợi hơn. Đường công danh, sự nghiệp nhờ đó cũng có đường hướng rõ rệt. Đường gia đạo được hưởng nhiều niềm vui nhờ vào tài quản gia, nội trợ.

 • Năm âm lịch: Tân Dậu.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 5/2/1981 đến 25/1/1982.  
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Cây lựu đá.
 • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con chó.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Tân Dậu

Theo tử vi, người tuổi Tân Dậu thuộc hành Thạch Lựu Mộc. Điều đặc biệt là sự đa dạng trong tính cách của bản mệnh này như chính loài cây sinh trưởng vùng núi đá. Chúng vừa mang tính ôn hòa, cảm thông, chia sẻ, lại cứng rắn, mạnh mẽ. Bề ngoài họ thoạt trông nhân từ nhưng cốt khí nghĩ lực khó ai sánh bằng. Những người thuộc hành này có chí tiến thủ, dễ thích nghi, ưa nghệ thuật song cũng khéo quản lý.

Để sự nghiệp, gia đạo trọn vẹn, người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các màu thuộc Thủy hoặc Mộc. Chúng không chỉ đem lại may mắn mà còn tương đồng với cốt cách của họ.

Ngoài ra, Thạch Lựu Mộc gặp Hỏa cho ra đám cháy huy hoàng nhưng rồi cũng hóa tro bụi. Hai mệnh gặp nhau không thể làm nên đại sự. Chưa kể màu nóng dễ khiến gia chủ tuổi Tân Dậu cảm thấy ức chế, bí bách.  

 • Màu tương sinh: Nguồn nước ngọt ngào ở nơi khô cằn là điều quý giá nhất với Thạch Lựu Mộc. Cuộc gặp gỡ này đem tới hoa thơm, quả ngọt cho người tuổi Tân Dậu. Đặc biệt, gam màu xanh, đen dịu nhẹ cũng giúp họ minh mẫn, tỉnh táo hơn trước mọi khó khăn.
 • Màu hòa hợp: Mộc gặp Mộc tạo nên thế tương hỗ cùng phát triển. So với các màu sắc khác, tông màu đại diện cho bản mệnh vẫn là cách hiệu quả nhất để thể hiện tâm hồn của chính mình. Nhìn chung là thế cát lợi cho quả ngọt.
 • Màu chế khắc: Rễ cây xâm hại khiến cấu trúc đất thay đổi. Với đất cứng, cây phát triển càng dễ dẫn tới hư hại. Sự hiện diện của màu hành Thổ tất dẫn tới sự sầu bi, đau thương cho người tuổi Tân Dậu.
 • Màu bị khắc: Cây cối không thể sinh trưởng trên mỏ khoảng sản. Trường hợp gặp dụng cụ kim loại cũng nhanh chóng đứt lìa. Do đó, màu xám, ghi, màu ánh kim tạo nên thế hình khắc mạnh mẽ cho phòng ngủ tuổi Tân Dậu. Sắc lạnh của màu thuộc Kim cũng khiến tuổi này cảm thấy mất tập trung, dồn nén.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp gia chủ tuổi Dậu có bộ chăn ga gối đệm phong thủy ứng ý nhất. Và đừng quên cân bằng tỷ lệ giữa màu tương sinh và màu tương khắc trong nội thất nhé. Chút đối chọi sẽ giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn đấy.

Để nhận được tư vấn và đặt mua hàng chính hãng, hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.319
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.509
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.401
Tuổi Thân nổi bật với tính cách thông minh, khôn khéo, giàu lòng vị tha. Họ sớm xây dựng sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Thân để sớm thu về thành quả nhất?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.874
Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
08-08-2023, 3:30 pm     2.848
Tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, năng động, đam mê khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường làm việc bằng trực giác, dễ cảm thấy nhàm chán nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy củng cố cho hoài bão và quyết tâm của tuổi Ngọ?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger