DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

20-12-2021, 10:08 am 3.510

Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Từ xa xưa, màu chăn ga gối đệm phong thủy được người phương Đông cực kỳ coi trọng. Không chỉ giúp cân bằng âm dương, nó còn đem lại sự thịnh vượng, phù trợ gia chủ trên đường đời. Với người kinh doanh hoặc dịp đặc biệt, điều này càng được cân nhắc kỹ lưỡng.

Để xác định màu chăn ga gối đệm phong thủy, người dùng trước hết nắm chắc quy luật ngũ hành. Trong đó,  mỗi hành có 2 mệnh tương sinh (ý nghĩa hòa hợp, nuôi dưỡng) và 2 mệnh tương khắc (hàm ý đối chọi, cân bằng).

Các màu đại diện và quan hệ giữa các mệnh cụ thể như sau:  

 • Màu đại diện mệnh Kim: Trắng, xám, ghi, vàng nhạt, màu có ánh kim.
 • Màu đại diện mệnh Mộc: Xanh lục.
 • Màu đại diện mệnh Thủy: Xanh dương, đen.
 • Màu đại diện mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu đại diện mệnh Thổ: Nâu đất, vàng sậm.

Phải nói thêm, người dùng không nên hiểu các quan hệ này một cách máy móc. Quá nhiều năng lượng có thể dẫn tới thui chột như cây tưới quá nhiều nước sẽ bị úng. Mệnh mẫu cũng sẽ bị suy yếu nếu mệnh con hấp thụ quá nhiều năng lượng. Mặt khác, quan hệ thắng – thua trong mệnh tương khắc nên soi xét theo bản chất, bên mạnh là vua.

Vì vậy, điều quan trọng nhất trong phong thủy phong ngủ là sự cân bằng. Đừng quá lạm dụng một vế khiến mọi chuyện đi ngược lại so với ý định ban đầu.   

Tuổi Giáp Tuất 1934 và 1994 hợp chăn ga gối màu gì?


 

Tử vi tuổi Giáp Tuất

Nam Giáp Tuất dù đạt được danh vọng nhưng phải nhờ tới phụ nữ mới lên được. Nếu không có thù cũng để lại tên tuổi với đời. Cuộc đời từ 24 tuổi trở đi có nhiều triển vọng, có số được hưởng gia đình đông đúc, sung sướng. Nếu sáng suốt, đỉnh cao có thể kéo dài tới 45 tuổi mới chững lại. Tuy nhiên, gia đạo không được yên ấm do muốn tự thân lập nên. Tiền tài sánh đôi với sự nghiệp, ít khi thiếu thốn.

Với nữ tuổi Giáp Tuất, danh phận có nhiều triển vọng, gặp nhiều may mắn. Tiền vận có chút lo âu song trung vận an nhàn, đường làm ăn hanh thông. Đường gia độ tốt đẹp song công danh chỉ ở mức thường. Vấn đề tiền tài thuận lợi, phát triển từ trung vận trở đi. Mọi chuyện nhìn chung tốt đẹp từ 34 tuổi.

 • Năm âm lịch: Giáp Tuất.
 • Lịch dương Giáp Tuất 1934 tương ứng: từ ngày 14/2/1934 đến 3/2/1935.
 • Lịch dương Giáp Tuất 1994 tương ứng: từ ngày 10/2/1994 đến 31/1/1995.   
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi.
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con ngựa.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Giáp Tuất

Theo tử vi, người tuổi Giáp Tuất thuộc hành Sơn Đầu Hỏa. Đây là loại lửa được người làm nương đốt để canh tác thuận tiện hơn, tăng độ màu mỡ cho đất. Điều này mang tới tích cách sôi nổi, tích cực cho nam nữ Giáp Tuất. Họ thông minh, say mê nghệ thuật, chán ghét sự buồn tẻ, bó buộc và phản ứng mau lẹ với mọi việc. Họ khó kiếm chế, đa cảm song rất nhanh hết giận.

Do can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tuất thuộc dương Thổ nên phải trải qua khó khăn mới làm nên. Để cải thiện mệnh số, người tuổi Giáp Tuất nên chọn chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Mộc, Hỏa. Mặt khác, Hỏa sinh Thổ nên được coi là thứ cát. Tuy không đem lại may mắn nhưng cũng giúp bản mệnh hoàn thiện nhiệm vụ của mình.

 • Màu tương sinh: Do là loại lửa nhân tạo, Sơn Đầu Hỏa cần nguồn sinh bất tận từ gỗ tiếp sức. Sự gặp gỡ này tạo thể cát lợi, đẩy nhanh quá trình khai hoang và cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho đất. Do đó, màu chăn ga gối đệm xanh lục thuộc hành Mộc chắc chắn sẽ hỗ trợ tuổi Giáp Tuất làm nên đại sự.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Hỏa giúp đất trên núi càng bùng cháy mãnh liệt, đem lại hiệu quả cao cho công việc. Thêm vào đó, màu nóng thuộc bản mệnh còn tương thích hơn cả với tính cách sôi nổi, nhiệt huyết của bản mệnh Giáp Tuất.
 • Màu chế khắc: Sự hiện diện của lửa khiến kim loại biến dạng, lu mờ và hoen gỉ. Hai bản mệnh này khi gặp nhau tất dẫn tới thế bại, gây u buồn, phiền não. Với chặng đường dài phía trước, bảng màu ánh kim chưa bao giờ được coi là lựa chọn đúng đắn cho gia chủ tuổi Giáp Tuất. Ngoài ra, độ sắc lạnh của nó cũng có thể gây ức chế tinh thần cho Sơn đầu hỏa.
 • Màu bị khắc: Khi gặp nước, Sơn Đầu Hỏa không tắt thì cũng cháy dở dang. Hai hành này khi gặp nhau tất làm hỏng việc, gây nguy hại cho chủ sở hữu Giáp Tuất. Nếu không thể bỏ qua sắc xanh dương, đen, hãy sử dụng chúng cho những chi tiết nhỏ, phụ kiện đi kèm thay vì màu chăn ga gối đệm chủ đạo.

 

Tuổi Bính Tuất 1947 và 2007 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Bính Tuất

Nam Bính Tuất ở tiền vận có nhiều lo lắng về việc làm nên khá buồn chán, đau thương. Cuộc sống muộn tự thân song đường sự nghiệp, công danh khó thoát khỏi việc lệ thuộc gia đình. Trung vận gặp nhiều khó khăn, phải ngoài 30 tuổi mới có chút tiếng tăm, triển vọng. Gia đình, thân tộc không mất tốt đẹp do thiếu sáng suốt nhưng tới hậu vận được hưởng an nhàn. Việc phát triển công danh đa phần nhờ tới bạn bề hơn là người thân.   

Với nữ Bính Tuất, cuộc sống rất tốt đẹp, nhiều may mắn về tài lộc. Tình cảm lên cao khi bước sang trung vận. Tiền vận hơi lo nghĩ nhưng hưởng phúc từ trung vận trở đi. Đường gia đạo tiền vận có mặc cảm song hưởng hạnh phúc, an nhàn từ trung vận. Công danh chỉ ở mức trung bình.

 • Năm âm lịch: Bính Tuất.
 • Lịch dương Bính Tuất 1946 tương ứng: từ ngày 2/2/1/1946 đến 22/1/1947.
 • Lịch dương Bính Tuất 2006 tương ứng: từ ngày 29/1/2006 đến 17/2/2007.  
 • Mệnh ngũ hành: Ốc Thượng Thổ - Ngói lợp.
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con trâu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Bính Tuất

Tử vi chỉ ra tuổi Bính Tuất thuộc hành Ốc Thượng Thổ. Đây là loại đất đã trải qua nhiệt luyện dùng để bảo vệ căn nhà. Điều này mang tới tính cách kiên định, khuôn khổ với hệ thống quy tắc. Đôi khi, họ khá bảo thủ, cố chấp. Tâm lý họ hướng tới sự bảo vệ, bao dung với người khác. Đây được coi là khuôn vàng thước ngọc trong quá trình tự rèn luyện, tu dưỡng. Thế giới nội tâm do đó thương cô độc.

Để chiêu dụ cát lợi, người tuổi Bính Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Hỏa, Thổ.

 • Màu tương sinh: Ngọn lửa nhân tạo là thành phần không thể thiếu trong quá trình làm ngói lợp. Cuộc hội ngộ này tạo thế ổn định, vững chắc và phát triển. Với lửa trời, gạch ngói cũng trở nên khô ráo, tuổi thọ lâu dài. Do đó, bộ chăn ga gối đệm màu đỏ, hồng, cam, tím tất mang lại thế vinh hiển cho phòng ngủ gia chủ Bính Tuất.
 • Màu hòa hợp: Ốc Thượng Thổ khi gặp các nạp âm cùng loại tạo sự tương trợ cho một căn nhà bền vững. Do đó, sự hiện diện của chăn ga gối đệm màu nâu, vàng sậm chắc chắn đem lại thời kỳ phong thịnh, giàu sang cho người tuổi Bính Tuất.  
 • Màu chế khắc: Dòng nước tới khiến ngói lợp bị ướt, thậm chí là vỡ vụn. Bản thân nó cũng không ngăn nổi lượng nước quá lớn. Sự tương tác này tất đem tới khó khăn triền miên. Vì vậy, nam nữ Bính Tuất nên kiêng kị sản phẩm thuộc hành Thủy trong phòng ngủ của mình.
 • Màu bị khắc: Bản chất ngói lợp cần tới sự bền chắc, ngược lại cây thân mềm ưa sự mềm mại, uyển chuyển. Với các loài đại thụ, ngói lợp có thể bị lấn át, tạo cảm giác không an toàn. Việc lựa chọn màu chăn ga gối đệm thuộc hành Mộc có thể gây ra đổ vỡ, biến cố lớn.

Tuổi Mậu Tuất 1958 và 2018 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Mậu Tuất

Nam Mậu Tuất có số hưởng hạnh phúc, vui vẻ, phú quý. Đường gia đạo nhiều nhiều điều tốt đẹp song nhờ vào phúc phần của vợ. Đường công danh chỉ ở mức trung bình, có thành quả từ năm 30 tuổi trở đi. Sự nghiệp trọn vẹn từ năm 30 tuổi, tài lộc dư dả.

Với nữ Mậu Tuất, tiền vận có chút khó khăn nhưng tới trung vận hưởng lộc về cả công danh và sự nghiệp. Cuộc đời nhiều may mắn, có thể đạt được phú quý ở hậu vận. Đường gia đạo trung vận có chút lo lắng nhưng tới hậu vận thì hạnh phúc, an nhàn.

 • Năm âm lịch: Mậu Tuất.
 • Lịch dương Mậu Tuất 1958 tương ứng: từ ngày 18/2/1958 đến 8/2/1959.
 • Lịch dương Mậu Tuất 2018 tương ứng: từ ngày 16/2/2018 đến 5/2/2019.   
 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc - Cây mọc trên đất bằng. 
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con vượn.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Tuất

Theo ngũ hành, nam nữ tuổi Mậu Tuất thuộc hành Bình Địa Mộc. Đây là loại cây thân mềm mọc giữa vùng đồng bằng nên tính cách người mệnh này khá mềm dẻo, ôn hòa, khéo tay. Nhiều khi họ khá yếu đuối, thiếu đi bản sắc cá nhân, sức chịu đựng kém. Trước áp lực công việc thường có biểu hiện buông bỏ, mất ngủ, lo lắng. Để đạt được thành công, họ cần nghị lực gấp nhiều lần và cần được an ủi, khích lệ.

Sự hòa hợp của can chi giúp người Mậu Tuất có nhiều cơ hội để phát tài. Tuy nhiên, năm tháng tuổi trẻ khá gian truân. Để đẩy nhanh quá trình tôi luyện, tuổi này nên chọn các màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc.

Ngoài ra, tính chất mềm mỏng khiến chúng dễ cháy khi gặp lửa. Do đó, sự hiện diện của màu nóng có thể lấn át bản mệnh, làm tâm lý gia chủ hành Bình Địa Mộc càng trở nên bất an.     

 • Màu tương sinh: Cây cối vùng đồng bằng cần nguồn nước để sinh trưởng, đơm hoa kết trái. Sự hội ngộ này tạo nên tiếng cười, sung túc và giàu sang. Đặc biệt với người tuổi Mậu Tuất, sắc màu thuộc hành Thủy có tác dụng tương hỗ hiệu quả cho đường tài lộc.  
 • Màu hòa hợp: Hai loại thân mềm gặp nhau tạo cục diện trù phú cho miền đất dưới xuôi. Chưa kể, bản chất mạnh mẽ, bao dung của cây đại thụ sẽ giúp Bình đại mộc trở nên kiên cường, mạnh mẽ hơn. Do đó, các màu xanh lục đem lại sự tương hỗ cực tốt cho tinh thần người tuổi Mậu Tuất.
 • Màu chế khắc: Cây đồng bằng phá vỡ cấu trúc, hút chất dinh dưỡng khiến đất trở nên cằn cỗi. Với các loại đất rắn chắc, Bình Địa Mộc cũng trở nên yếu ớt, thậm chí là không thể phát triển. Việc bài trì bộ chăn ga gối đệm thuộc hành Thổ có thể gây bế tắc, sầu não cho tuổi Mậu Tuất trong thời gian dài.  
 • Màu bị khắc: Cây thân mềm gặp uy lực của kim loại tất đứt lìa, héo rũ. Thực tế loại cây này cũng rất khó sinh trưởng ở vùng có nhiều khoáng sản. Màu chăn ga gối đệm thuộc hành Kim tất tạo nên thế ảm đạm, ngang trái cho gia chủ tuổi Mậu Tuất.

 

Tham khảo sản phẩm: [Products:4762,4761,4754,4748,4742,4739]  

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Canh Tuất

Nam Canh Tuất thuở nhỏ có nhiều vất vả nhưng càng lớn cuộc sống càng tốt đẹp. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Tính cách lương thiện nên hưởng lộc trời khi về già. Đường gia đạo hòa thuận, văn minh, có nhiều truyền thống tốt. Học vấn cao, sắc sảo giúp họ có cơ hội phát triển khi trưởng thành. Cuộc sống nhìn chung đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Với nữ Canh Tuất, đường đời từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống về gia được cải thiện, hưởng may mắn đường con cái, thảnh thơi bên gia đình. Dù đôi lúc cãi vã nhưng cũng có nhiều kỷ niệm đẹp, đôi bên tôn trọng lẫn nhau. Đường công danh chỉ ở mức thường do họ không nhiều tham vọng dù rất chịu khó.  

 • Năm âm lịch: Canh Tuất.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 6/2/1970 đến 27/1/1971.
 • Mệnh ngũ hành: Xoa Xuyến Kim – Xuyến bằng vàng.
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con cáo.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Canh Tuất

Hành Xoa Xuyến Kim của tuổi Canh Tuất được hiểu là vàng trang sức. Khí tiết thanh cao, quý phái người mệnh này do đó cũng khác hẳn người thường. Dù có khá giả chưa không, tư chất, cử chỉ, ánh mắt đều đặc biệt nổi trội. Từ đó, tính cách họ khá tự đại, ít hòa hợp với xung quanh. Đổi lại cách tư duy độc đáo, sự nghĩa khí, tôn trọng lẽ phải khiến người ngoài khâm phục họ như đấng quân tử.

Để đạt tới sự chân thiện mỹ, tuổi Canh Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Hỏa. Chúng có tác dụng mài dũa, tôn vinh mạnh mẽ. Ngược lại, màu thuộc hành Kim khiến giá trị tôn quý của bản mệnh giảm đi ít nhiều do càng hiếm càng quý.

 • Màu tương sinh: Bản chất Xoa Xuyến Kim hướng tới sự thanh nhã, cao quý. Trong khi đó, trang sức khi rơi xuống đất hay bám vụi bặm đều mất đi giá trị ban đầu. Ngược lại, bề ngoài Kim – Thủy sinh xuất song dòng nước trong veo khiến no càng sảng sủa, đẹp mắt hơn. Do đó, tuổi Canh Tuất nên chọn mẫu sản phẩm đen, xanh dương thay vì thuộc hành Thổ.
 • Màu hòa hợp: Màu thuộc hành Kim khiến giá trị tôn quý của bản mệnh giảm đi ít nhiều do càng hiếm càng quý. Các màu trung tính như trắng, xám, ghi không khiến trang sức trở nên bắt mắt, nổi trội hơn. Thêm vào đó, các đồ dùng sắc bén, cứng cấp có thể làm kim loại mềm yếu hỏng hóc. Nhìn chung, màu thuộc mệnh Kim không tạo thế cát lợi trong tình huống này.  
 • Màu chế khắc: Tuy Kim khắc Mộc nhưng bản thể Xoa Xuyến Kim rất yếu, sự đối chọi có thể gây mệt mỏi, tổn hao. Do đó, màu xanh lục không nên chiếm quá nhiều diện tích trong phòng ngủ tuổi Canh Tuất, đặc biệt là vị trí trung tâm.
 • Màu bị khắc: Nhiệt độ cao của lửa dễ dàng khiến Xoa Xuyến Kim bị tan chảy, hủy hoại. Đây là hình thế đại hung. Do vậy, việc lựa chọn chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Hỏa chỉ khiến người tuổi Canh Tuất thiệt thân.  

 

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất

Cuộc đời nam Nhâm Tuất trải qua nhiều biến cố song có quý nhân phú trợ. Chuyện tiền bạc thuận lợi nhưng chi tiết không hợp lý. Đường công danh, sự nghiệp sau 45 tuổi càng ổn định hơn. Dù rất chăm chỉ nhưng đôi khi kết quả lại không được như mong muốn. Nếu biết cách khắc phục, về sau có thể đạt được tài lộc, sung sướng. Đường gia đạo không êm ấm do khó khăn từ chính gia đình, cần ứng xử khéo léo để tốt đẹp mọi bề.

Với nữ Nhâm Tuất, cuộc đời lúc nhỏ sung túc, hạnh phúc. Khi bước chân vào đường đời, công việc có nhiều khó khăn khiến tài lộc không thuận. Tuy nhiên chính nghị lực giúp gọ có chỗ đứng vững khi còn trẻ. Sự nghiệp đi lên từ trung niên, được quý nhân phù trợ. Đường gia đạo yên vui, dù có chút tranh chấp cũng không ảnh hưởng nhiều.

 • Năm âm lịch: Nhâm Tuất.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 25/1/1982 đến 13/2/1983.
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.
 • Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Tuất

Theo tử vi, tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Đại Hải Thủy. Giống như nước đại dương vô tận, người tuổi này có chí lớn, ước vọng cao xa, không mấy để tâm chuyện nhỏ nhặt. Họ thích cuộc sống tự do, du lịch và tinh thần đồng đội cao. Do hành Thủy chủ về trí tuệ, bản mệnh này rất đa mưu, sáng tạo, tư duy sắc bén, có tài hùng biện và viết lách. Đổi lại, Đại hải thủy thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối, bề ngoài còn lạnh lùng nhưng sóng tình đã trỗi dậy.

Do chi Tuất hành thổ khắc can Nhâm hành Thủy, tuổi Nhâm Tuất cần trải qua nhiều khó khăn để đạt được thành tựu. Để con đường này trở nên suôn sẻ hơn, tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Thủy hoặc hành Kim.

Ngoài ra, mệnh Đại hải thủy khi gặp mệnh Mộc thường dẫn tới sự phiêu du, lênh đênh. Cây cối khi gặp nước biến mặn khó sống, úa vàng dẫn tới canh tác khó khăn. Sự hiện diện của màu thuộc hành Thủy khiến số phận tuổi Nhâm Tuất khó có được sự đảm bảo

 • Màu tương sinh: Biển khơi thu nạp kim loại cho sự trù phú, sung túc. Đồng thời, bản chất bao dung, vĩ mô của đại dương không bị tác động bởi khí sắc lạnh. Nhìn chung, màu thuộc hành Kim mang lại khí cát lợi cho phong thủy phòng ngủ tuổi Nhâm Tuất.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thủy mang tới nguồn sinh dưỡng dồi dào cho Đại hải thủy. Sự tương hỗ lại tạo nên tương lai rộng mở, thịnh mãn có ngọn, có gốc. Vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Tuất đừng ngần ngại sắm ngay màu chăn ga gối đệm phong thủy xanh dương, đen cho phòng ngủ của mình nhé.
 • Màu chế khắc: Nước biến thuộc dạng đại thủy nên không bị nguy hại bởi lửa. Ngược lại, hầu hết nạp âm thuộc Hỏa đều bị dập tắt bởi nó. Tuy không quá nguy hại nhưng màu thuộc hành Hỏa vẫn có thể làm giảm may mắn của tuổi Nhâm Tuất.  
 • Màu bị khắc: Nước và đất hỗn chiến khiến vật chất tan hoang, trôi dạt, nhiều thị phi. Cuộc hội ngộ này tất để lại thất bại cho đôi bên. Do đó, người tuổi Nhâm Tuất nên hạn chế màu thuộc hành Thổ để tránh gặp cảnh bi thương, tiêu điều.

 

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được phong thủy phòng ngủ tốt nhất. Và đừng quên cân bằng lượng màu sắc tương hợp và tương khắc nhé. Quá nhiều màu sắc tương trợ sẽ dẫn tới dư thừa, đồng thời chút khó khăn giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ hơn.

Để nhận được tư vấn và đặt hàng chính hãng, vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.322
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.870
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.402
Tuổi Thân nổi bật với tính cách thông minh, khôn khéo, giàu lòng vị tha. Họ sớm xây dựng sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Thân để sớm thu về thành quả nhất?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.875
Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger