DANH MỤC SẢN PHẨM

Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?

23-02-2024, 4:19 pm 1.993

Điều gì xảy ra nếu một tấm nệm foam tạo cảm giác thoải mái hơn cho vùng lưng và thành phần tự nhiên hơn? Đó là những điều bạn có thể mong đợi ở đệm Zinus trà xanh, quán quân bán chạy tại Amazon. 

Cấu tạo đệm Zinus trà xanh

Vỏ bọc

Tất cả mẫu đệm Zinus trà xanh đều sử dụng vải bọc jacquard dệt kim. Bạn không nên tháo hoặc giặt bằng bất kỳ máy gia dụng nào. Hành động đó có thể ảnh hưởng tới cấu trúc tổng thể đệm.

Đệm Zinus Foam tinh chất trà xanh cao 25cm - Cooling Gel memory foam

Lớp tiện nghi

Đệm trà xanh tích hợp lớp memory foam êm ái. Độ dày lớp phụ thuộc vào cấu hình nhưng thường dày hơn 2.5cm với mẫu 15cm và hơn 8cm với mẫu 30cm.

Memory foam chiết xuất từ trà xanh có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi giữ đệm luôn thơm tho.

Lớp chuyển tiếp

Tất cả mẫu đệm Zinus trà xanh đều chứa 1 lớp foam chuyển tiếp. Nó dày 2.5cm với cấu hình 20cm và 5cm với các mô hình khác. Lớp chuyển tiếp ngăn người nằm lún quá sâu, tiếp xúc với lõi nâng đỡ dày hơn. Điều đố đồng nghĩa sản phẩm tương đối mềm mại, đồng thời cho độ lún nhất định.

Lớp hỗ trợ

Lõi hỗ trợ trong mẫu đệm Zinus trà xanh cấu tạo từ foam mật độ cao. Lớp này dày từ 10-18cm. Lõi ổn định duy trì bề mặt ngủ đều và giảm thiểu lún dọc theo chu vi.

Tuy nhiên, cảm giác mềm mại và cấu trúc hoàn toàn bằng foam đem lại sự hỗ trợ tổng thể tốt nhất.

Đệm Zinus Memory Foam cao 20cm

Độ dày

Đệm Zinus trà xanh có 4 độ dày gồm 15cm, 20cm, mẫu trung hình 25cm và một số mẫu cấu hình cao 30cm. Đệm 15-20cm có nhiều foam cơ bản, ít memory foam hơn nên hơi cửng.

Tuy nhiên, đa số đều thấy nó mềm vừa, không quá cứng so với mẫu dày.

 

Cảm giác nằm đệm trà xanh Zinus thế nào?

Đệm Zinus được nén trong hộp và đem tới tận nhà bạn. Chất liệu này thường yêu cầu bề mặt nâng đỡ phẳng phiu. Zinus cũng sản xuất khung giường riêng tiện lợi cho việc lắp ráp.

Sau khi mở hộp, đệm cần 48-72 giờ để nở hết. Quá trình này có thể mất tới 1 tuần ở khí hậu mát mẻ. Ngoài trừ thể trạng nhạy cảm, bạn không cần quá lo lắng về việc truyền trà xanh, hạt thầu dầu và than hoạt tính làm giảm mùi.

Mẫu đệm foam Zinus này đem tới cảm giác memory foam truyền thống. Nó thoải mái từ từ rồi tạo ra cái nôi giảm áp lực sâu. Nhiều người ví cảm giác này như ngủ “trong” trái ngược với ngủ “trên nệm”.

Tuy nhiên, mỗi cấu hình cho nệm lại đem tới trải nghiệm khác biệt. Mô hình 15cm chắc chắn tương đương tới mức mềm 4.5. Lớp thoải mái không đúc khuôn quá chặt chẽ nhưng không hỗ trợ quá nhiều do cấu hình thấp. Mô hình 20cm mềm vừa phải với phần foam hỗ trợ nhỉnh hơn.

Các mẫu trên 25cm đều mềm mại. Hầu hết người nằm nghiêng đều chìm sâu xuống dưới. Độ dày lớp lõi nhỉnh hơn đem lại sự ổn định tổng thể. Song cảm giác đặc biệt êm ái của đệm phù hợp nhất với người nhẹ cân.

 

Xếp hạng đệm Zinus trà xanh

Đệm Zinus cao cấp bao gồm 2 dòng trà xanh và than hoạt tính. Công ty hướng tới thiết kế phù hợp với nhiều sở thích, thân thiện với ngân sách.

Đánh giá hiệu suất

 

Tiêu chí

Xếp hạng

Độ bền

Cách ly chuyển động

Mùi hắc

Giải tỏa áp lực

Độ thoáng mát

Hỗ trợ cạnh viền

Tiếng ồn

 

Đánh giá đệm Zinus trà xanh

 • Độ bền

Dựa trên sự kết hợp giữa chủ sở hữu và phân tích sản phẩm, chúng ta có thể kỳ vọng tuổi thọ đệm khoảng 6 năm. Tuổi thọ dự kiến thấp hơn một chút so với so với đệm foam khác. Tuy nhiên, độ tiện nghi lại rất hợp lý.

Tất cả đệm Zinus trà xanh tương đối mềm. Điều này có nghĩa bề mặt dễ mòn và mất đi sự hỗ trợ. Việc thiếu hỗ trợ cạnh có thể khiến việc ra vào giường khó khăn.

Do đó, chủ sở hữu nên xoay đệm định kỳ để bảo vệ bề mặt và cạnh viền khỏi vết hằn sâu.

 • Giải tỏa áp lực

Các vật liệu đệm được thiết kế để ôm sát cơ thể. Khi trọng lượng tập trung ở một vùng, áp lực dư thừa sẽ dẫn đến đau nhức toàn thân.

Một trong những lợi ích của memory foam là điều chỉnh cơ thể ở nhiều vị trí, giảm áp và ngăn chặn cơn đau.

Những người muốn giảm áp có thể chọn mẫu hơn 25cm. Lớp tiện nghi bổ sung sẽ đem tới đặc tính đúc khuôn tốt hơn.

 • Cách ly chuyển động

Khả năng cách ly chuyển động đệm tốt cần thiết cho không gian chung. Khi một người di chuyển, người còn lại ít hoặc không cảm nhận được chuyển động truyền từ mặt bên.

Trong thử nghiệm này, đệm Zinus trà xanh thực hiện rất tốt. Kích cỡ gần như không ảnh hưởng do foam hấp thụ và loại bỏ hầu hết chuyển động bất kể đệm dày hay mềm.

Nhờ đó, các cặp vợ chồng ít bị gián đoạn giấc ngủ liên quan đến vận động. Song mô hình thấp không cung cấp nhiều sự hỗ trợ cho người ngủ.

 • Xả khí

Tương tự các loại đệm foam khác, đệm Zinus trà xanh vẫn có  khí thoát ra. Những mùi này nổi bật trong vài ngày đầu và biến mất hoàn toàn sau khoảng 1 tuần.

Mặc dù đệm được tẩm trà xanh để giảm mùi hôi nhưng bạn vẫn có thể gặp chút khó khăn trong giai đoạn đầu tiên. Chủ nhân có thể đặt đệm ở nơi thông gió trước vài ngày trước khi sử dụng. Điều này giúp loại bỏ mùi không mong muốn.

 • Giải tỏa áp lực

Đệm memory foam Zinus giảm áp lực rất tốt với nhiều mô hình, trọng lượng cơ thể và vị trí nằm. Các mô hình 25cm và 30cm giảm áp lực nhiều nhất do lớp tiện nghi dày. Một số người thấp ít căng thẳng hơn với với mẫu 15cm, 20cm.

 • Giữ nhiệt

Đệm hoàn toàn bằng foam với cảm giác mềm mại giữ nhiệt tốt hơn và nệm Zinus trà xanh cũng vậy. Các lớp memory foam và PU Foam hấp thụ nhiệt cơ thể. Khi chìm xuống, họ nhận ít luồng khí ở diện tiếp xúc hơn dẫn đến sự khó chịu.

Một số thiết kế như cấu trúc tế bào mở, hệ thống lỗ thoát hơi, rãnh hình hộp đựng trứng được tích hợp để cải thiện điều này. Song nó không có nghĩa nệm trở nên mạt lạnh. Nếu là người quá nhạy cảm với nhiệt, chiếc nệm này không dành cho bạn. 

Mặc dù một số mẫu nệm trà xanh cứng hơn hơn loại khác nhưng độ thoáng mát tốt nhất trong cấu hình này. 

 • Hỗ trợ cạnh viền

Đặc tính hỗ trợ cạnh viền đem tới diện tích nằm lớn hơn. Điều này hạn chế sự trũng võng khi bạn thường xuyên nằm gần mép hoặc vịn ra ngoài.

Với đặc tính của memory foam, đệm Zinus trà xanh có chút khó khăn với vị trí này. Tình trạng lún sâu có thể cản trở quá trình ra vào đệm.

 • Tiếng ồn

Tất cả phiên bản đệm Zinus trà xanh hoàn toàn không gây tiếng ồn khi có lực tác động. Điều này không có gì đáng kinh ngạc vì đây là thuộc tính đặc trưng của foam.

Ngoài cách ly chuyển động, thiết kế không gây tiếng ồn còn đem lại lợi ích khác cho các cặp đôi.

 

Cách tính năng dựa trên sở thích

 • Sự đa dạng

Bạn có thể tìm thấy nhiều thiết kế đệm cho mọi sở thích. Zinus cung cấp rất nhiều tùy chỉnh theo trải nghiệm giấc ngủ của bạn.

 • Đệm cuộn trong hộp

Đệm này được cuộn lại và nén trong hộp. Khi nó đến, bạn chỉ cần nở ra và chờ nó phồng lại.

 • Cơ sở điều chỉnh tương thích

Bạn có thể kéo dài tuổi thọ đệm với divan, khung giường nền, dát phản hoặc giường tự điều chỉnh. Miễn là đặt nệm trên mặt phẳng.

 Giường thông minh Zinus cao 35cm

 

Chứng nhận CertiPUR-US®

Chứng chỉ này cho thấy các hóa chất sản xuất nệm như formaldehyde, một số chất chống cháy, chất khử ozone, kim loại nặng đều ở ngưỡng cho phép.

Đệm Zinus Memory Foam cao 20cm

 

Xếp hạng trọng lượng

Độ cứng và độ dày lý tưởng phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể, hình dáng và tư thế ngủ ưa thích.

Trọng lượng

Dưới 60kg

60-100kg

Trên 100kg

Nằm nghiêng

Nằm sấp

Nằm ngửa

 

Trọng lượng dưới 60kg

Những người nhẹ cân đều đánh giá tốt loại nệm này. Bề mặt từ mềm đến trung bình mang lại bề mặt rộng rãi cho vai và hông. Điều này thúc đẩy sự liên kết cột sống đồng đều và giảm áp lực khắp cơ thể.

Những người nằm ngửa và nằm sấp thuộc nhóm cân nặng này đều thấy đệm khá thoải mái, đặc biệt loại từ 15cm trở lên. Chúng không quá lún nhưng đúc khuôn tốt để giảm áp lực cho từng phần cơ thể, nhất là lưng dưới.

 

Trọng lượng 60-100kg

Những người nằm nghiêng thuộc nhóm cân nặng này không cảm thấy thoải mái trên đệm Zinus trà xanh như người nhẹ cân. Dù vậy, lớp foam có đường viền đủ chặt chẽ để cải thiện sự liên kết cột sống và giảm áp lực.

Nhiều người cho biến đệm hơi lún quá ở vùng vai hông. Ngoài ra, họ không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mô hình 15cm.

Những người nằm ngửa hoặc nằm sấp không tìm thấy sự hỗ trợ đặc biệt. Các mẫu đệm mỏng không cung cấp đủ gia cố cho lớp để để giữ mặt phẳng nằm đồng đều. Trong khi đó, mô hình 20-25cm hơi quá mềm.

 

 Trọng lượng trên 100kg

Đệm Green Foam Zinus có thể chứa tới 110kg với cỡ Twin, hơn 220kg với cỡ Queen. Tuy nhiên, việc chạm tới giới hạn cân nặng không được khuyến khích.

Nhìn chung, nệm Green Foam Zinus không phù hợp với người nặng cân dù nằm tư thế nào. Người nằm nghiêng nặng hơn 100kg không nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Nó lún quá sâu để cải thiện sự liên kết cột sống của họ.

Các mẫu đệm trên 20cm lún quá mức, trong khi mẫu 10-15cm cho cảm giác lún hơi sâu. Đối với trọng lượng này, Đệm Xanh khuyên bạn nên tìm tới sản phẩm cứng cáp với sự hỗ trợ chắc chắn hơn.

 

Ai nên và không nên dùng đệm Zinus trà xanh?

Đối tượng phù hợp

 • Cặp vợ chồng

Zinus cung cấp cấp lớp memory foam dày dặn ở phía trên. Vật liệu này có khả năng cô lập chuyển động hiệu quả. Vì vậy, người nằm không nhận thấy chuyển động của đối phương bên kia giường.

 • Yêu thích sự tiện nghi

Xét về mức độ thoải mái, đệm Zinus Cooling Gel Memory Foam có giá cả phải chăng. Mặc dù không có tuổi thọ cao nhất nhưng sản phẩm hội tụ đầy đủ đặc tính tốt của chất liệu này. Đó quả thực là tấm đệm đáng mong đợi.

 • Người nằm nghiêng và nằm ngửa

Mô hình 25cm rất phù hợp cho người nằm nghiêng. Nó giảm áp lực tốt và nhìn chung rất thoải mái. Người nằm nghiêng chìm nhẹ vào foam, giảm áp lực vai hông hiệu quả. 

Với người nằm ngửa, loại nệm này được đánh giá ngang ngửa với các dòng cùng mức giá. 

Đối tượng không phù hợp

 • Người nặng hơn 100kg

Đối với người nặng cân, đệm trà xanh Zinus quá mềm và dễ bị lún.

 • Người nằm sấp 

Theo biểu đồ, người nằm ngửa biểu thị màu xanh có nghĩa áp lực được dàn đều. Điều này có nghĩa phần hông không nhận được sự nâng đỡ phù hợp dễ dẫn đến hiện tượng cúi lưng. Nếu bạn không thể đổi tư thế nằm, nhất là người nặng cân, hãy tính tới nệm đa tầng Zinus để tận hưởng lớp memory foam này. 

 • Người có khứu giác nhạy cảm

Sản phẩm này có liên quan đến việc thoát khí trong vòng vài ngày trước khi biến mất hoàn toàn.

 • Người không thích nằm memory foam

Khi nằm trên đệm foam Zinus, bạn sẽ từ từ chìm vào đệm. Cảm giác này tương tự như miếng bọt biển. Do đó, người không thích phản ứng chậm nên tìm đến lựa chọn khác.

 

Kết luận

Đệm trà xanh Zinus nâng cao sự tiện nghi cho không gian sang trọng. Việc kết hợp nhiều vật liệu sáng tạo đem tới môi trường thơm tho, sạch sẽ hơn cả so với các loại đệm cơ bản.

Lớp trên cùng BioFoam tạo được nét cơ thể, giảm áp lực hiệu quả. Lớp chuyển tiếp và lớp đế hỗ trợ đường cong, đồng thời điều chỉnh thân nhiệt ở mức nhất định. Trải nghiệm ôm sâu dù vẫn ấm cúng nhưng đã có sự cải thiện rõ rệt.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?

avatar
x
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     57
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     44
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:26 am     46
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đệm cao su thiên nhiên uy tín và đáng tin cậy, đệm cao su Đồng Phú là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy khám phá thêm về sản phẩm đệm cao su Đồng Phú và trải nghiệm sự khác biệt mà đệm này mang lại cho giấc ngủ của bạn ngay hôm nay. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
23-02-2024, 4:14 pm     1.019
Nệm cao su tự nhiên đem lại sự kết hợp giữa độ bật nảy và thoáng khí. Tất cả điều này đem tới sự tương phản hấp dẫn so với memory foam.
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
19-02-2024, 4:45 pm     1.112
Chúng ta có thể dành gần 1/3 cuộc đời để ngủ trên chiếc đệm nguyên liệu và chất chống cháy độc hại. Hãy để các Tổ chức chất lượng uy tín quốc tế chỉ cho bạn tấm đệm tốt nhất.
Top 9 nệm cho người bị thoát vị đĩa đệm tốt nhất năm 2024
Top 9 nệm cho người bị thoát vị đĩa đệm tốt nhất năm 2024
02-03-2024, 10:00 am     8.173
Điều khó khăn nhất khi đối mặt với đĩa đệm phồng, trượt là những đêm trằn trọc không thể tìm ra dáng nằm thoải mái. Rất may, nệm cho người thoát vị đĩa đệm tốt nhất sẽ giảm bớt áp lực và cảm giác đau đớn lâu dài.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger