DANH MỤC SẢN PHẨM

Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?

23-02-2024, 4:14 pm 1.034

Nệm cao su tự nhiên đem lại sự kết hợp giữa độ bật nảy và thoáng khí. Tất cả điều này đem tới sự tương phản hấp dẫn so với memory foam.

Nệm cao su tự nhiên là gì?

Nệm cao su tự nhiên là loại nệm đặc khối cao cấp. Cao su đem tới sự thoải mái và độ bền vượt trội khi so với memory foam hay bất kỳ loại foam khác. Nó được biết đến với sự hỗ trợ, sự thoải mái và tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào chất liệu cao su “organic” hay “mô phỏng”. Cao su trong nệm có thể tự nhiên 100%, tổng hợp hoặc hỗn hợp của cả 2. 

Những chiếc nệm êm ái làm từ mủ cây cao su có sức hấp dẫn lớn, đặc biệt với người có ý thức về môi trường. Đúng như tên gọi, nguyên liệu nệm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Nệm cao su được công nhận tự nhiên khi chứa ít nhất 85% cao su thiên nhiên. Những chất còn lại được dùng để tạo ra quá trình lưu hóa.

Cao su thiên nhiên đạt tới 97% được coi là tỷ lệ latex lớn nhất thế giới. Nệm không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe và hoàn toàn có thể tái chế.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu tâm tới loại cao su hỗn hợp. Loại cao su này được tạo ra bằng cách pha trộn chất làm dẻo gốc dầu mỏ và hữu cơ 100%. Điều này đem lại sự ổn định kéo dài cũng như giảm chi phí. 

Cao su Dunlop và Talalay

Cao su Dunlop

Trong quá trình Dunlop, mủ được đánh bông, đổ vào khuôn rồi xử lý bằng nhiệt độ cao. Một số chất nặng hơn chìm xuống đáy khi chế biến làm cho cao su trở nên đặc và nặng hơn, nhất là phần đáy.

Cao su Dunlop chắc chắn và bật nảy hơn. Nó được sử dụng ở bất kỳ phần nào của đệm nhưng phổ biến hơn cả ở lỗi hỗ trợ. Chất liệu này thường có giá thấp hơn Dunlop.

 

Cao su Talalay

Trong quy trình Talalay, mủ cây được đánh bông, cho vào khuôn, hút chân không, đông lạnh rồi xử lý nhiệt. Bước hút chân không và đông lạnh giúp vật liệu đồng nhất, thoáng mát, đô nảy và nhẹ hơn.

Cao su Talalay được dùng cho bất kỳ bộ phận nào nhưng phổ biến nhất vẫn là lớp tiện nghi. Nó cung cấp đường viền nhẹ, sự thoải mái và chi phí cao hơn Dunlop.

Nệm cao su tự nhiên có tốt không?

 Mặc dù có một số nhược điểm, nệm cao su vẫn có nhiều lợi ích quan trọng đáng cân nhắc. Dưới đây là những điều được công nhận nhiều nhất.

Đệm Cao Su Dunlopillo Latex World Neo

 Ưu điểm

 Hạn chế

 • Cực kỳ thoải mái

Gần 1/3 người đầu tư mô vào mô hình này đều thấy giảm đau đáng kể. Thêm vào đó, nó cũng ngăn ngừa và giảm các dạng đau khác bao gồm cả sự khó chịu ở thắt lưng.

Với thói quen nằm bông ép của người Việt, việc chuyển sang nằm nệm cao su mềm dễ dàng hơn hẳn so với nệm lò xo, nệm memory foam.

 

 • Độ bền cao

Các nghiên cứu đều chỉ ra tuổi thọ nệm cao su hon hầu hết các loại khác. Điều này đem tới sự thoải mái và độ tin cậy trong nhiều năm.

Với đặc tính bền chắc, ổn định này, không có gì lạ khi nhiều người chuyển sang dùng nệm cao su như giải pháp chất lượng cho nệm bông ép. 

 

 • Không thoát khí

Nếu nhạy cảm với mùi, bạn có thể yên tâm rằng nệm cao su tự nhiên không có thoát khí.

Thực chất, hiện tượng này xuất phát từ quá trình bay hơi của VOCS và các chất hữu cơ dễ bay hơi.

Tuy nhiên, nệm cao su tổng hợp hay kết hợp cả 2 thỉnh thoảng vẫn phát ra mùi hóa chất khó chút. Song nó vẫn an toàn hơn so với cả tấm foam làm từ hóa chất.

 

 • Cách ly chuyển động tốt hơn

Nhìn chung, khả năng cách ly chuyển động của cao su thuộc mức trung bình. Nếu 2 vợ chồng đang đắn đo giữa lò xo và memory foam, đây chính là lựa chọn trung lập tốt nhất.

 

 • Thoáng mát

Một quan niệm sai lầm phổ biến là cao su khá nóng. Trái lại, nệm cao su có độ thoáng khí tốt hơn nhiều so với nệm memory foam. Khách hàng tại Đệm Xanh cũng ít phàn nàn về vấn đề nhiệt độ hơn cả.

 

 • Căn chỉnh cột sống tự nhiên

Một lợi thế lớn nữa là khả năng thúc đẩy liên kết cột sống. Các bộ phận nặng như vai hông chìm sau hơn trong lớp mủ.

Tuy nhiên, vùng nhẹ vẫn được hỗ trợ mạnh mẽ. Từ đó, cột sống được căn chỉnh một cách tự nhiên.

Khả năng này là phần thưởng lớn cho sức khỏe, đồng thời hạn chế cơn đau. Thêm vào đó, sự phân bổ áp lực tốt cải thiện lưu thông máu tốt nhất.

 

 • Vấn đề sức khỏe

Ưu điểm lớn nhất của cao su thiên nhiên là độ an toàn cao. Trong khi hầu hết loại nệm khác dùng chất kết dính và phụ gia thải độc tố, nệm cao su thiên nhiên hoàn toàn không cần đến điều này.

Ngoài ra, chất liệu chống cháy tự nhiên. Một lợi ích sức khỏe nữa là chống mạt bụi, nấm mốc và không gây dị ứng. Điều này giúp bạn tránh xa kẻ xâm nhập khó chịu, tối ưu sự thoải mái.

 

 • Thân thiện với môi trường

Ưu điểm đáng chú ý khác của nệm cao su là thân thiện với môi trường. Khi cả thế giới đang hướng tới khái niệm xanh,nệm cao su tự nhiên là minh chứng cho nhiệm vụ này. Nệm chứa lượng hóa chất tối thiểu và giảm chất thải ra môi trường.

 

 • Không khuếch đại bức xạ điện từ

Nệm cao su không chứa kim loại. Ngược lại, kim loại trong nệm lò xo gắn với nỗi lo này. Chúng hoạt động như ăng-ten nên bị đánh giá môi trường ngủ tốt.

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng thực được ảnh hưởng của nó đến sức khỏe. Và nó cũng khó mạnh bằng chiếc điện thoại thông minh trên tay bạn.            

 •  Độ cứng nệm

10% người mua nệm cao su cảm thấy lo lắng về độ cứng của cao su khi mới mua. ILD càng cao thì nệm càng cứng và ngược lại. 

Khi mua sắm, ILD sẽ giúp bạn nhận biết điều này.Tuy nhiên, con số này không thường được công bố ở Việt Nam.

 

 • Độ lõm

Vết lõm xảy ra trên tất cả các loại đệm, không chỉ riêng nệm cao su. Tỷ lệ này ở nệm lò xo khoảng 25%, ở nệm memory foam khoảng 15%.

Vấn đề nén nhanh xảy ra hơn khi nệm được dùng chung. 2 người đều có xu hướng ngủ một chỗ cố định từ ngày này sang ngày khác. Do đó, những vết trũng gây chú ý hơn cả.

Mặc dù không ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái hay sự hỗ trợ, điều này vẫn hạn chế chuyển động tự nhiên của cá nhân.

 

 • Mức giá cao

Có vẻ phàn nàn phổ biến nhất của nệm cao su là chi phí quá cao. Nệm có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Trước khi quyết định, hãy chắc chắn loại cao su bạn mua và vật liệu vải bọc. Đừng quên tìm kiếm chương trình khuyến mại hoặc phiếu giả giá để tiết kiệm ngân sách nhé!

 

 • Cồng kềnh

Nệm cao su rất nặng khiến chủ sở hữu khó di chuyển, nhất là khi chỉ có 1 mình. Nệm càng chất lượng thì càng nặng và lớn. Khi này, bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp khi vận chuyển.

 

Cảm giác khi ngủ trên nệm cao su như thế nào?

Bạn đã từng tưởng tượng cảm giác khi ngủ trên nệm cao su chưa? Những đặc điểm cốt lõi sau sẽ giúp quá trình mua sắm của bạn thuận lợi hơn đó:

Bật nảy

Khi di chuyển trên nệm cao su, vật liệu nhanh chóng bật lại hình dạng ban đầu. Cảm giác này gần giống như lò xo vậy. Khả năng phản hồi đặc biệt giúp bạn dễ ra vào khi thay đổi tư thế hoặc thân mật với người bạn đời.

Khi đối tác thay đổi tư thế nằm liên tục, người nằm nghiêng ít cảm nhận được chuyển động hơn so với lò xo dù chưa tốt như memory foam. Khả năng phục hồi tự nhiên có nghĩa một bên nệm không dễ dàng truyền sang bên kia.

“Cái ôm” nhẹ

Cao su cung cấp đường viền nhẹ quanh cơ thể. Nó không có độ chìm “đáng nể” như memory foam nhưng vẫn có thể nhận thấy đặc tính nương theo đường cong. Nhiều người chỉ cần cảm thấy sự ổn định, hỗ trợ và thoải mái là đủ.

Giữ độ thoáng khí cao

Cao su không tích tụ nhiệt như memory foam. Việc tạo đường viền vừa phải cho phép không khí di chuyển tự do xung quanh cơ thể để giữ nhiệt ổn định.

 

Tuổi thọ nệm cao su bao nhiêu?

Bạn có thể mong đợi tuổi thọ nệm cao su từ 8 năm trở lên với dòng chất lượng cao. Đây là loại nệm bền nhất trên thị trường, vượt qua cả memory foam, lò xo. Đôi khi nó còn vượt xa nệm đa tầng.

Thiết kế và chất lượng vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thời gian sử dụng dụng dự kiến. Cao su tự nhiên có xu hướng bền lâu hơn, đặc biệt khi nó không sử dụng lớp mỏng hay chất liệu mật độ thấp.

Với nệm đa tầng cao su, tuổi thọ thường từ 6 năm hoặc lâu hơn. Con số này tốt hơn so với nhiều mẫu nệm lò xo, nệm hơi.

Bên cạnh đó, áp lực dùng trên nệm cũng ảnh hưởng đến độ bền. Trọng lượng lớn đè lên liên tục sẽ gây căng thẳng cho đệm. Do đó, các cặp vợ chồng hoặc người nặng cân có thể phải thay nệm nhanh hơn. Các hoạt động như trẻ con chạy nhảy trên giường cũng làm mòn cao su và các vật liệu khác nhanh hơn.

Nệm cao su với chất liệu cao cấp thường có giá nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lâu hơn có thể đem lại giá trị tốt hơn theo thời gian.

Ngoài ra, phiếu giảm giá, khuyến mãi luôn có sẵn ngay cả với thương hiệu có tiếng. Việc đầu tư nệm cao su tốt nhất hoàn toàn khả thi mà lo vượt quá ngân sách của bạn 

 

Chọn mua nệm cao su tự nhiên tốt như thế nào?

Chúng tôi đã đề cập đến các điểm chính của nệm cao su như độ bật nảy, độ phù hợp vừa phải và khả năng thoáng khi. Đối với một số khách hàng, đây là lợi ích chính. Số khác lại cảm thấy nó không đủ ôm hoặc cách ly chuyển động.

Khi xem xét loại đệm này, bạn nên xem xét yếu tố có nhiều khả năng đem lại sự hài lòng cho bạn.

Giá cả

Đây là yếu tố cần xem xét để tài chính của bạn không bị thâm hụt trong vài tháng. Trong những năm gần đây, giá đệm đã dần trở nên phải chăng hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Khuyến mại và voucher giúp bạn giảm bớt chi phí nhiều đó. 

Thật may là khí hậu nhiệt đới đem tới nguồn nguyên liệu cao su nội địa cực kỳ phong phú. Điều này giúp giá thành sản phẩm này ở Việt Nam trở nên “dễ thở” hơn.

Tư thế ngủ

Cách bạn ngủ ảnh hưởng rõ ràng đến loại nệm phù hợp. Cao su rất tốt cho người đổi tư thế thường xuyên. Nó cũng ít ôm sát hơn với người nằm sấp hoặc nằm ngửa. Mô hình mềm hoạt động tốt hơn với người nằm nghiêng.

Cấu trúc đệm

Bạn có thể lựa chọn cao su tự nhiên 1 tấm hoặc dạng đa tầng. Nệm cao su hybrid thường có khả năng khoản vùng cơ thể tốt hơn. Nó cũng vừa thích hợp cho khoản đầu tư lâu dài vừa có thể trở thành bước chuyển tiếp tuyệt vời sang nệm mềm.

Chất lượng

Hầu hết đệm cao su đều chú trọng vào chất lượng vật liệu. Điều này bao gồm cả bản thâm mủ và yếu tố khác. Tìm kiếm đệm chất lượng cao đem lại hiệu suất và độ bền tốt hơn.

Mặt khác, nệm được đánh giá cao hơn về khả năng giảm đau. Chúng liên tục nhận được đánh giá tốt từ người mua nhờ vào độ cứng, phù hợp với cơ thể và hỗ trợ tổng thể.

Nếu ưu tiên sức khỏe, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ và xin lời khuyên của họ. Chắc chắc kinh nghiệm dày dặn của họ sẽ cung cấp chất liệu, thậm chí là nhãn hiệu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Độ cứng mềm

Độ cứng mềm là yếu tố quyết định sự thoải mái. Nếu không chắc chắn, bạn nên cân nhắc thiết kế 2 mặt cứng mềm hoặc mô hình thay đổi được sự thoải mái.

Tham khảo thêm hướng dẫn chọn mua nệm chi tiết

 

Nệm cao su tốt cho đối tượng nào?

Nệm cao su đem tới hàng loạt lợi ích nhưng giá cả khá đắt đỏ. Nếu bạn thuộc các trường hợp sau, đó có thể là khoản đầu tư dài hạn đáng giá.

Dễ nóng bức

Chúng tôi khuyến khích người dễ nóng bức nên xem xét nệm có ít nhất 1 lớp cao su. Như đã đề cập, cấu trúc vật liệu cho phép luồng khí lưu thông tốt hơn. Điều này có nghĩa bạn sẽ có đêm ngon giấc hoặc ít nhất là nhiệt độ trung bình.

Một mẹo hữu ích là tìm vỏ bọc nệm thoáng khí như cotton, vải 3D cho phép lưu thông khí tốt hơn. Các công nghệ tích hợp ngay trong chất liệu như rãnh thoát nhiệt, lỗ thoát hơi, rãnh hình hộp đựng trứng cũng hữu ích cho vấn đề này. 

Hãy nhớ cao su tổng hợp hay hỗn hợp đều ấm hơn tự nhiên 100%.

Người đau lưng dưới

Nếu bạn bị đau lưng thắt lưng, cao su có xu hướng ôm sát cơ thể, tạo đường nét, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ mà không có hóa chất độc hại.

Khi này, thiết kế phân vùng hoặc xếp chồng lớp sẽ cung cấp sự hỗ trợ ở những khu vực cần thiết nhất.

Một số vị trí ngủ

Những người nằm sấp có xu hướng đau thắt lưng nhiều hơn. Bạn có thể tận hưởng mức độ vững chắc và hỗ trợ hông mà cao su mang lại. Tuy nhiên, người nằm sấp và nằm nghiêng cũng có nhiều lựa chọn trên thị trường.

Xem thêm: Top 9 loại nệm nằm mát lưng cho mùa nắng nóng 2020

 

Tỷ trọng cao su và độ lệch tải thụt ILD là gì?


Tỷ trọng cao su

Tỷ trọng cao su cho biết độ đặc và nặng của mủ. Nó được đo bằng khối lượng cao su với kích thước 1m mỗi cạnh. Kết quả báo cáo được thể hiện bằng kg/m3, thường có chữ D đằng trước.

Hầu hết đệm đều nằm từ D60-D95. Cao su đặc cho cảm giác rắn chắc hơn. Con số này cũng liên quan đến tuổi thọ đệm.

Trong nhiều mô hình, các lớp cao su với mật độ khác nhau được sắp xếp để hoàn chỉnh sự thoải mái và bền chắc.

Độ lệch tải thụt ILD

ILD là phép đo giải thích độ khó nén hoặc gây ra vết lõm trong foam. ILD cao hơn nghĩa là cao su cứng hơn, cần nhiều lực để thụt vào. Chỉ số ILD của nệm thường nằm trong khoảng 15-40.

Trong đó, 15-25 là rất mềm, 25-35 là trung bình, trên 35 là rất cứng. ILD không phải điều duy nhất bạn cần xem xét khi nghĩ về độ cứng. Cao su có thể thay đổi theo cách xếp chồng các lớp cao su.

Mật độ mủ còn liên quan đến trọng lượng cao su. Mủ càng đặc thì càng có có cảm giác rắn chắc. Một số người nói rằng mủ càng lâu thì càng tốt. Mật độ thường được ký hiệu “D60-D90”.

Việc tìm kiếm con số này dễ dàng hơn khi bạn mua nệm ở nước ngoài. Thay vào đó, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng đệm. Điều này tiện dụng hơn do mỗi người có một thể chất khác nhau, nhất là các cặp đôi.

Và hãy nhớ nệm bắt đầu mềm hơn sau một khoảng thời gian sử dụng. Đừng quên thêm bớt điều đó cho độ cứng mềm mong muốn nhé.

 

Câu hỏi thường gặp

Bảo quản nệm cao su như thế nào là hiệu quả?

Việc chăm sóc nệm mới không tốn nhiều thời gian, công sức. Những chỉ dẫn nhỏ dưới đây sẽ giữ cho nệm của bạn luôn tuyệt vời:

 • Dùng khăn ẩm lau sạch đệm.
 • Sử dụng vỏ nệm hoặc tấm bảo vệ tháo rời được.
 • Hạn chế phơi nệm dưới ánh nắng mà không che chắn.
 • Hút bụi bẩn khoảng 3 tháng 1 lần,
 • Loại bỏ vết bẩn ngay khi phát hiện.

Nệm cao su bao nhiêu tiền?

Nệm cao su có mức giá từ 4 triệu đồng trở nên cho cỡ King Size. Giá thành tùy theo độ cao, size giường và thương hiệu. Tất nhiên bạn luôn nhận được chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra.

Nệm cao su hoạt tính là gì ?

Nệm cao su than hoạt tính là sản phẩm tích hợp giữa cao su và than hoạt tính, chủ yếu là cao su tự nhiên.

Trong đó, than hoạt tính được làm từ chất chứa hàm lượng carbon cao như than, gỗ, vỏ dừa nung dưới hơi nước. Nhờ đó, cấu trúc mao mạch lớn đem tới nhiều tính năng như lọc khuẩn, kháng cháy, khử mùi hôi, thoáng khí,..

Nệm cao su hay nệm memory foam tốt hơn?

Mỗi loại nệm được sản xuất ra nhằm đáp ứng các nhu cầu ngủ khác nhau. Do đó, mô hình nào tốt hơn phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của bạn. Cùng xem xét các yếu tố lựa chọn dưới đây khi mua sắm.

Đệm cao su dành cho bạn khi:

 • Bạn cần tiên độ bật nảy và chuyển động dễ dàng trên đệm.
 • Bạn cần tấm đệm có đường viền vừa phải.
 • Bạn muốn lựa chọn tự nhiên hoặc hữu cơ hơn.
 • Bạn dễ bị bí bách.
 • Bạn đang tìm kiếm giải pháp lâu dài.

Đệm memory foam dành cho bạn khi:

 • Bạn muốn độ lún sâu và ôm sát hơn.
 • Bạn cần cách ly chuyển động tối đa.
 • Bạn thích đệm nhẹ và dễ di chuyển hơn.
 • Bạn đang muốn tiết kiệm ngân sách.

Xem thêm: Nên chọn nệm cao su tự nhiên hay nệm Memory Foam cho sức khỏe?

Nệm cao su bao lâu hết mùi?

Tùy không thoát khí mạnh, nệm cao su vẫn có mùi hắc tự nhiên. Tuy nhiên, mùi sẽ nhanh chóng bay sau 7-10 ngày.

Nệm cao su nặng bao nhiêu kg?

Trọng lượng trung bình của nệm cao su dao động từ 60-250kg tùy thuộc vào kích thước, mật độ cao su và loại cao su.

Nệm cao su hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều thương hiệu cao su như Liên Á, Dunlopillo, Kim Cương, Vạn Thành, Đồng Phú, Kymdan,...

 

Kết luận

Trong đời sống hiện đại, tất cả chúng ta đều bận với lịch trình dày đặc. Không có gì lạ khi nhiều người muốn cải thiện thời gian và chất lượng giấc ngủ. Và chắc chắn quá trình nghỉ ngơi thoải mái là điều cần thiết để làm việc hiệu quả.

Nếu không được ngủ ngon, có lẽ bạn nên đầu tư nệm mới theo chính nhu cầu cá nhân. Trong tất cả các dòng, nệm cao su được xếp hạng cao nhất với ít hạn chế. Dòng cao su tự nhiên tốt cho hầu hết người tiêu dùng và được săn lùng nhiều nhất.

Khi bắt đầu tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo, hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lời bình luận. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định. Hãy xem xét ngân sách, lối sống, sức khỏe tổng thể của bạn và người nằm cùng trước khi đưa ra quyết định vội vàng.

Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

 By Ngọc Nguyễn

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?

avatar
x
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
10-07-2024, 1:59 pm     29
Đệm Everon 1m6 là một trong những kích thước có lượng tiêu thụ tốt nhất. Vậy đệm Everon 1m6x2m giá bao nhiêu?
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     82
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     74
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
19-02-2024, 4:45 pm     1.142
Chúng ta có thể dành gần 1/3 cuộc đời để ngủ trên chiếc đệm nguyên liệu và chất chống cháy độc hại. Hãy để các Tổ chức chất lượng uy tín quốc tế chỉ cho bạn tấm đệm tốt nhất.
Top 9 nệm cho người bị thoát vị đĩa đệm tốt nhất năm 2024
Top 9 nệm cho người bị thoát vị đĩa đệm tốt nhất năm 2024
02-03-2024, 10:00 am     8.407
Điều khó khăn nhất khi đối mặt với đĩa đệm phồng, trượt là những đêm trằn trọc không thể tìm ra dáng nằm thoải mái. Rất may, nệm cho người thoát vị đĩa đệm tốt nhất sẽ giảm bớt áp lực và cảm giác đau đớn lâu dài.
Top 9 nệm cho người ngủ ngáy tốt nhất năm 2024
Top 9 nệm cho người ngủ ngáy tốt nhất năm 2024
02-03-2024, 10:00 am     1.132
Khoảng 1/2 dân số trên thế giới ngủ ngáy ít nhất một lần trong đời. Mặc dù miếng dán chuyên biệt ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi không hiệu quả bằng một tấm nệm tốt nhất cho người ngủ ngáy.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger