DANH MỤC SẢN PHẨM

Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?

19-02-2024, 5:37 pm 1.728

Bạn có thể nhận được gì từ nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam Mattress? Bài viết dưới đây sẽ đem tới thông tin chi tiết về cấu trúc, độ cứng mềm và vô số tính năng thú vị khác.

Cấu tạo đệm Zinus trà xanh

Mỗi chiều cao nệm có cấu trúc khác biệt mặc dù các vật liệu cơ bản giống nhau. Các thành phần chính có thể kể tới như vải bọc mềm có hoa văn, gel làm mát, foam hỗ trợ,... Dưới đây là phiên bản nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam 25cm (Nệm Zinus Foam Gel) tại Đệm Xanh. Đây cũng là mức trung bình của mẫu sản phẩm này. 

Vỏ bọc

Lớp vỏ nệm foam Zinus hầu hết được làm từ hỗn hợp vải dệt kim pha giữa bông và polyester.  

Đệm Zinus Memory Foam gel mát cao 25cm Infused foam

Lớp thoải mái

Lớp trên cùng 5cm là gel memory foam giúp tản nhiệt ra khỏi cơ thể cho cảm giác thoáng mát hơn. Thêm vào đó, chiết xuất trà xanh được thêm vào nhằm mục đích trung hòa mùi hôi, giữ nệm luôn tươi mới.

Lớp chuyển tiếp

Lớp chuyển tiếp 5cm đảm bảo người nằm nghiêng không chìm xuống các lớp cứng bên dưới. hoạt động như rào cản giữa lớp bề mặt và lõi hỗ trợ. Zinus sử dụng các loại memory foam chứng nhận CertiPUR-US được kiểm định không chứa một số chất độc hại.

Lớp hỗ trợ

Lớp hỗ trợ 15cm ổn định tổng thể cấu trúc đệm, nâng đỡ toàn bộ cơ thể người nằm. Và hơn hết nệm dày dặn còn đem tới không gian sang trọng thiết kế.

 

Cảm nằm nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam thế nào?

Nệm Zinus này được xếp hạng 6/10 trên thang đo độ cứng mềm. Tiêu chuẩn độ cứng công nghiệp trung bình là 6.5/10. Điều này cho thấy nệm khi sờ vào sẽ mềm hơn độ cứng trung bình. Điều đó một phần nhờ vào lớp nệm dày êm ái bên trên.

Hệ thống tiện nghi cho phép người ngủ chìm xuống trong khi nệm vẫn giảm điểm áp lực. Cũng như nhiều mô hình Zinus khác, Cooling Gel Memory Foam đem lại cảm giác đang ngủ chứ không phải nằm lên.

Bên dưới lớp mềm, các lớp foam chắc chắn, mật độ cao giúp ổn định tổng thể nệm. Mặc dù có độ nảy nhẹ, Zinus có thể không đủ đàn hồi cho các cặp đôi hoặc người trên 100kg. Dù có gel nhưng nó vẫn hấp thụ nhiệt cơ thể. Do đó, bạn nên nghĩ tới nệm đa tầng Zinus nếu quá dễ ra mồ hôi.

Các lớp cơ bản tích hợp kênh dẫn khí cùng gel trên cùng cho phép không khí lưu thông. Nhìn chung, mọi người không bị ngủ quá nóng trên Zinus như nệm truyền thống. Thêm lớp gel memory foam trên cùng và lớp chuyển tiếp. Điều này có nghĩa hầu hết người ngủ sẽ chìm khá xa vào nệm.

Memory foam gel phản ứng rất chậm. Khi loại bỏ lực, nệm sẽ mất một lúc để trở lại hình dạng ban đầu do cảm giác foam cổ điển.

Lưu ý, trọng lượng cơ thể có thể ảnh hưởng đến cảm giác về độ cứng. Chẳng hạn, người nhẹ cân thấy nệm mềm hơn do họ không thể ấn qua lớp tiện nghi. Ngược lại, người nặng cân thấy cứng hơn khi tiếp xúc với lớp hỗ trợ bên dưới.

 

 

Xếp hạng đệm Zinus trà xanh

Đệm Zinus cao cấp bao gồm 2 dòng trà xanh và than hoạt tính. Công ty hướng tới thiết kế phù hợp với nhiều sở thích, thân thiện với ngân sách.

Đánh giá hiệu suất

 

Đặc điểm

Chấm điểm

Thoải mái

Hỗ trợ

Giá trị

Thoáng mát

Cô lập chuyển động

Hỗ trợ cạnh viền

Độ bền

Thương hiệu

Chính sách bảo hành

Trải nghiệm tổng thể

 

Đánh giá đệm Zinus trà xanh

 • Giải tỏa áp lực

Vật liệu memory foam được thiết kế ôm sát cơ thể nhằm giảm áp lực toàn thân. Khi trọng lượng cơ thể tập trung vào một vùng, áp lực sẽ làm gián đoạn giấc ngủ và dẫn đến đau nhức.

Một trong những lợi ích của memory foam là nó hoạt động tốt trong việc điều chỉnh cơ thể tại nhiều vị trí. Nó giảm bớt áp lực, đồng thời ngăn ngừa đau nhức tại điểm tiếp xúc.

Những người muốn cân bằng việc giảm áp lực và hỗ trợ chắc chắn sẽ yêu thích phiên bản 25cm. Nó cung cấp lớp giảm đau và phù hợp với các kiểu cơ thể. Với lớp thoải mái phản hồi chậm, người nằm nhiều tư thế cần thêm chút lực để đổi vị trí.

 • Nâng đỡ

Khi chìm vào lớp đầu tiên, bạn sẽ tới lớp chuyển tiếp thứ 2. Nó hỗ trợ nhiều và giữ cột sống thẳng hàng. Tuy nhiên, người quá khổ có thể không tìm được lớp nâng đỡ thích hợp tại đây.

 • Cô lập chuyển động

Bạn không muốn nệm lắc lư mỗi khi người nằm cùng di chuyển? Một số tấm nệm làm tốt hơn sản phẩm khác do chuyển động được hấp thụ thay vì trải rộng trên bề mặt. Điều thú vị là bạn có thể

 • Mùi hắc

Bất kỳ sản phẩm mới nào mang từ cửa hàng về đều có mùi hơi của nơi cất giữ hoặc cơ sở đóng gói. Điều này không nguy hiểm như giày mới hay xe mới. Nếu bạn lo lắng về độ an toàn khi thoát khí, nệm Zinus trà xanh là lựa chọn hoàn hảo.

Trong khi nệm tự nhiên hoặc hữu có thường có xu hướng thoát mùi dù không độc hại. Nếu quá lo lắng, chứng nhận CertiPUR-US cùng chiết xuất trà xanh sẽ giảm bớt phần nào cảm giác xả hơi.

Nệm có mùi dễ chịu hơn hẳn các mẫu truyền thống. Mùi hương này không tồn tại vĩnh viên, đồng thời không gây chú ý khi bạn sử dụng thêm tấm bảo vệ và ga giường.

Tuy nhiên, người quá nhạy cảm vẫn có thể phát hiện ra mùi “nhà máy” đó. Hãy đặt nệm ở nơi thoáng khí vài ngày trước khi sử dụng nhé.

 • Hỗ trợ cạnh viền

Mặc dù memory foam truyền chuyển động hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng hỗ trợ cạnh viền tốt nhất. Sau khi nằm hay ngồi cạnh viền, mép nệm xẹp xuống khá nhiều. Ngoài ra, người nặng cân quá gần mép lên có cảm giác như lăn khỏi mép.

 • Thoáng khí

Đúng như mong đợi, nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam Mattress cải thiện đặc tính giữ nhiệt đặc biệt tốt. Nó không chỉ có lớp vải dệt trên cùng thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Lớp memory foam truyền gel làm mát còn mang lại giấc ngủ mát mẻ cả đêm dài.

 • Bảo hành

Zinus đi kèm với bảo hành 10. Đây là giới hạn cho các vấn đề sản xuất như võng, lõm. Các chính sách này thuộc tiêu chuẩn ngành tương tự ở các sản phẩm tầm giá đó. Vì vậy, Đệm Xanh đánh giá cao yếu tố này.

 

Vấn đề trọng lượng cơ thể

Người có trọng lượng lớn hơn thường ấn sâu hơn xuống lớp foam trên cùng. Do Zinus có lớp êm ái dày nên người nặng cân hơn sẽ cảm thấy cứng hơn.

Với người nặng cân nằm ngửa, tấm nệm này không đủ sự hỗ trợ do phần hông bị lún quá xa. Tuy vùng thắt lưng nhận được một số hỗ trợ nhưng nhìn chung vẫn quá lún.

Trong khi nằm nghiêng, có một chút áp lực ở vai và hông. Mức độ căng thẳng không quá lớn nhưng những người ngoại cỡ sẽ cảm thấy áp lực hơn trọng lượng trung bình.

Đối với người nằm ngửa nhẹ dưới 100kg, chiếc nệm Zinus này có thể phù hợp với bạn. Trường hợp trên 104kg, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm mô hình vững chắc hơn.

Những người nằm nghiêng nặng từ 86-100kg có thể cảm nhận được sự dễ chịu. Trái lại, người nằm sấp cân nặng này chắc chắn cần tìm sản phẩm cứng cáp hơn như nệm lò xo Zinus.

 

 

Chứng nhận CertiPUR-US®

Tất cả lớp foam nệm Zinus Foam Gel đều đạt chứng nhận CertiPUR-US®. Điều này minh chứng sản phẩm không chứa formaldehyde, một số chất chống cháy, chất khử ozone và kim loại nặng như chì, thủy ngân,...

Đệm Zinus Foam tinh chất trà xanh cao 25cm - Cooling Gel memory foam

 

Xếp hạng trọng lượng

Với đường viền sâu và memory foam mềm vừa, nệm Cooling Gel Memory Foam đặc biệt phù hợp với người nằm nghiêng, đặc biệt người nhẹ cân.

Người nằm nghiêng

Mặc dù nệm quá mềm có thể gây đau lưng nhưng Zinus cung cấp đường viền sâu để xoa dịu người nằm nghiêng mà không lo chảy xệ.

 

Người nằm ngửa

Tư thế này yêu cầu sự hỗ trợ ở thắt lưng để giữ cột sống thẳng hàng, ngăn ngừa đau lưng. Người chọn dáng nằm này có thể chìm vào nệm quá mềm dẫn đến tích tụ áp lực. Mặc dù Zinus đủ chắc chắn cho người dưới 100kg nhưng người nặng hơn sẽ thấy nệm không đủ hỗ trợ để giữ họ không chìm xuống bề mặt.

 

 

Người nằm sấp

So với tư thế nằm ngửa hay nằm nghiêng, người nằm sấp cần được hỗ trợ nhiều hơn. Nếu không, cơ thể có xu hướng chìm quá mức xung quanh ngực, vùng giữa và thắt lưng. Điều này có thể gây đau nhức quanh cổ và lưng dưới.

Vì lý do này, nệm Zinus không thích hợp với người nằm sấp. Người dưới 100kg có độ võng ở mức võng ở mức tối thiểu ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái. Đối với người hơn 100kg, độ lún quá sâu sẽ tăng thêm áp lực.

 

Ai nên và không nên dùng đệm Zinus trà xanh?

Đối tượng phù hợp
 • Cặp vợ chồng

Nếu cần sự khả năng giảm chuyển động tốt, nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam thể hiện hiệu quả cao nhất trong hạng mục này.

 • Người thích cảm giác memory foam truyền thống

Sản phẩm không có lò xo hay tạo đường viền cơ thể.

 • Người nằm nghiêng và nằm ngửa

Memory foam cung cấp sự hỗ trợ và giảm áp lực tuyệt vời.

Đối tượng không phù hợp

 • Người nặng hơn 100kg

Zinus không quá phù hợp với người ngoại cỡ do lớp foam mềm. Những người nặng cân có thể tìm đến mô hình nệm đa tầng Zinus.

 • Người nằm sấp 

Memory foam tạo cảm giác hơi mềm cho tư thế này. Bạn có thể thấy chìm quá mức và lưng hơi cong. Vấn đề đau nhức hông vai sau khi thức dậy của bạn sẽ được loại trừ.

 • Người có khứu giác nhạy cảm

Dù chiết xuất trà xanh đã đem tới hiệu quả giảm mùi rõ rệt, mùi nệm khi mới mở vẫn khiến người có hô hấp nhạy cảm thấy có chút khó chịu. 

 • Người cần độ đàn hồi

Nếu thích tung tăng trên giường, hay trở mình hoặc chỗ vịn thành giường, nệm lò xo Zinus là sự lựa chọn phù hợp hơn so với nệm foam Zinus.

 • Người không thích cảm giác chìm xuống

Khi ngủ trên nệm Zinus, bạn sẽ từ từ chìm vào nệm. Nó trái ngược hoàn toàn với tính bật nảy của cao su. Vì vậy, người không thích cảm giác chậm có thể muốn tìm tới lựa chọn khác.

 

Lưu ý khi chăm sóc nệm Zinus Foam Gel 

Zinus thường không công bố cách chăm sóc nệm trên website của họ ngoại trừ việc vỏ nệm không giặt được. Thực hiện các quy trình nệm luôn được làm sạch và bảo dưỡng phù hợp.

 • Không bao giờ ngâm nệm memory foam với bất kỳ chất lỏng nào.
 • Tất cả công việc làm sạch cần thực hiện tại chỗ.
 • Không sử dụng hóa chất mạnh khi vệ sinh.
 • Dùng chất tẩy rửa nhẹ pha với nước ấm hoặc hỗn hợp giấm ước. Sau đó, bạn chà nhẹ lên vùng nệm bị bẩn.
 • Hút bụi mặt thường nằm.

Nệm Zinus không thể lật nhưng bạn vẫn nên xoay đầu thường xuyên. Khi vận chuyển nậm, hãy cẩn thận nâng thay vì kéo để bảo vệ vỏ bọc cũng như foam.

Kết luận

Nệm Cooling Gel Memory Foam đem tới giá trị tuyệt vời. Nệm cho phép hàng triệu người tạo nên sự sang trọng mà không tốn quá nhiều tài chính cho việc mua sắm. Không chỉ giá cả, nó còn có khả năng cách ly chuyển động, giảm áp suất hoàn hảo. Đây quả là món quà đặc biệt cho những người khó ngủ.

Chất liệu trong nệm được chứng nhận Certipur-US. Điều này có nghĩa chúng đã xác thực không chứa hóa chất độc hại như formaldyde hay kim loại nặng.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

By Ngọc Nguyễn

Câu hỏi thường gặp

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam có tốt không?

Vâng. Đó là loại nệm chất lượng cao với tính năng làm mát. Nó đem tới cảm giác thoáng mát hơn hẳn với mẫu truyền thống. Nệm còn tối ưu khoanh vùng cơ thể hiệu quả, đồng thời cách ly chuyển động hữu hiệu.

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam có tốt cho vợ chồng không?

Vâng, nệm Zinus cô lập chuyển động rất tốt. Với các cặp đôi ngủ khác giờ hoặc quá nhạy cảm, điều này sẽ hạn chế tối đa việc rung chuyển ảnh hưởng từ người ra vào bên cạnh.

Có thể lật nệm Zinus được không?

Không. Nệm được cấu tạo bởi nhiều lớp memory foam cứng mềm. Việc lật nệm sẽ buộc bạn phải ngủ trên lớp hỗ trợ cứng thay vì memory foam. Điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ mà làm bạn khó ngủ hơn đấy.

Nệm Foam Gel bao lâu căng trở lại?

Nệm Zinus được thông báo phồng lại hoàn toàn sau 72 giờ. Thực tế, hầu hết mô hình chỉ mất khoảng 24 giờ.

Nệm Zinus trị đau lưng tốt không?

Có thể. Nó cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa hỗ trợ và tiện nghi ở một số tư thế ngủ. Tuy nhiên, một số người sẽ thấy nó hơi mềm để hỗ trợ đầy đủ vùng lưng đau nhức.

Đánh giá0 đánh giá về Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Review nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam: Liệu cảm giác có yomost?

avatar
x
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Liên Á uy tín trên toàn quốc
06-05-2024, 11:13 am     57
Đệm cao su Liên Á là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. Với một mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp, việc tìm kiếm và mua sản phẩm Liên Á trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đệm Xanh trải nghiệm ngay để khám phá lý do tại sao đệm cao su Liên Á được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường đệm hiện nay.
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:16 am     44
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và sự đánh giá cao từ phía người dùng, đệm cao su Vạn Thành thật sự là một lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình ở mọi vùng miền trên toàn quốc. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Vạn Thành uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
Danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc
04-05-2024, 9:26 am     46
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đệm cao su thiên nhiên uy tín và đáng tin cậy, đệm cao su Đồng Phú là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy khám phá thêm về sản phẩm đệm cao su Đồng Phú và trải nghiệm sự khác biệt mà đệm này mang lại cho giấc ngủ của bạn ngay hôm nay. Cùng Đệm Xanh khám phá danh sách đại lý đệm cao su Đồng Phú uy tín trên toàn quốc trong bài viết dưới đây!
Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?
Review đệm Zinus trà xanh: Liệu có xứng danh quán quân Amazon?
23-02-2024, 4:19 pm     1.993
Điều gì xảy ra nếu một tấm nệm foam tạo cảm giác thoải mái hơn cho vùng lưng và thành phần tự nhiên hơn? Đó là những điều bạn có thể mong đợi ở đệm Zinus trà xanh.
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
Nệm cao su tự nhiên là gì? Ai nên sử dụng nệm cao su tự nhiên?
23-02-2024, 4:14 pm     1.019
Nệm cao su tự nhiên đem lại sự kết hợp giữa độ bật nảy và thoáng khí. Tất cả điều này đem tới sự tương phản hấp dẫn so với memory foam.
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
Tại sao đệm tốt đạt chứng nhận quốc tế lại quan trọng?
19-02-2024, 4:45 pm     1.112
Chúng ta có thể dành gần 1/3 cuộc đời để ngủ trên chiếc đệm nguyên liệu và chất chống cháy độc hại. Hãy để các Tổ chức chất lượng uy tín quốc tế chỉ cho bạn tấm đệm tốt nhất.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger