DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

25-12-2021, 3:51 pm 2.700

Tuổi Tỵ đại điện cho sự khôn khéo, mạo hiểm và vẻ đẹp uyển chuyển. Do luôn lo nghĩ cho tương lai, đồ dùng hợp với bản mệnh thực sự cần thiết cho sự nghiệp lớn lao mà người tuổi Tỵ hằng ao ước. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm dành riêng cho con giáp này?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo phong tục châu Á, chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy là việc làm cần thiết cho đường đời êm đẹp, phát triển không ngừng. Đặc biệt với thương nhân, những ngày trọng đại như hiếu hỷ, lễ tết, sinh nhật, điều này càng được suy xét kỹ lưỡng.  

Để có thể chọn được món đồ phong thủy phù hợp, người tuổi Tỵ trước hết cần nắm được kiến thúc ngũ hành căn bản. Theo lý thuyết phong thủy, quy luật tương sinh, tương khắc chỉ ra sự xoay vần của vũ trụ. Trong đó, tương sinh hiện hữu trong tương khắc và tương khắc cũng ẩn giấu trong tương sinh. Điều này giúp duy trì sự sống cho vạn vật.

Các quan hệ tương sinh, tương khắc được thể hiện như sau:

Tuy nhiên, mối quan hệ này không chỉ đem lại lợi ích hoặc có hại. Tương sinh quá nhiều đôi khi có thể đem lại tác hại như Thổ quá nhiều sẽ vùi sâu Kim, Mộc thừa thãi gây hỏa hoạn,... Từ đó, quan hệ phản sinh cũng gây ra tác hại tương tự như tương khắc.

Ngoài ra, quan hệ tương khắc còn dựa vào nội lực bản mệnh. Cái khắc nó không còn khả năng hành khác cũng có thể bị tổn hại như Mộc quá cứng Kim sẽ gãy, Thủy quá lớn cuốn trôi Thổ,... Do đó, người tuổi Tỵ nên có cái nhìn tinh tế, đa chiều để nhận biết chính xác vật dụng cần sắm.

Tuổi Tân Tỵ 1941 và 2001 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Tân Tỵ

Nam Tân Tỵ có tuổi thơ đau xót, không được họ hàng giúp đỡ. Cơ may công danh chưa có nên hay buồn chán hơn vui vẻ. Số phận nhiều sóng gió, lắm đau thương, không nhận được an ủi ngay cả với gia đình. Tới hậu vận họ mới được hưởng an vui. Phần gia đạo hơi bê bối, có nhiều phiền muộn và biến động. Đường không danh mớ mịt nhưng từ 30 tuổi có kết quả nhất định. Vấn đề tiền bạc cũng có sự phát triển từ 35 tuổi trở đi.

Về nữ mạng, tuổi Tân Tỵ ấu thơ chịu nhiều khổ cực, trung vận không sung túc. Tuy nhiên tiền vận có cơ hội để phát triển công danh. Đến hậu vận mới thảnh thơi, sự nghiệp vững chắc. Đường công danh sáng rõ, nhiều may mắn khi nhỏ, trung vận có thể đi lên. Gia đạo không êm ấm ở trung vận nhưng hưởng hạnh phúc từ hậu vận.

 • Năm âm lịch: Tân Tỵ.
 • Lịch dương Tân Tỵ 1941 tương ứng: từ ngày 27/1/1941 đến 15/2/1942.  
 • Lịch dương Tân Tỵ 2001 tương ứng: từ ngày 24/1/2001 đến 12/2/2002.
 • Mệnh ngũ hành: Bạch lạp kim – Vàng chân đèn.
 • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con thỏ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Tân Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch lạp kim. Do thuộc dạng lỏng, nóng, người thuộc nạp âm này thường tự mâu thuẫn, tính cách thẳng thắn, nhiệt tình nhưng thiếu tâm cơ. Họ phải tự rèn luyện mới đạt được thành công. Để đẩy nhanh quá trình này, màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc thuộc mệnh Thổ là thích hợp nhất.

Mặt khác, các nạp âm của Thủy gặp Kim là điều không được mong muốn, gây u buồn, đau khổ. Nếu không quá cần thiết, nam nữ tuổi Tân Tỵ nên tránh sử dụng màu đen, xanh dương cho phòng ngủ.

 • Màu tương sinh: Dù vàng chân đèn không được tạo nên từ đất, quan hệ tương sinh dẫn mang tới lợi ích may mắn nho nhỏ cho gia chủ. Ở độ tuổi Tân Tỵ năm 1941, màu vàng thổ, nâu đậm cũng mang tới không gian ấm áp, trưởng thành, cải thiện những cơn ngủ ngắt quãng. Thêm vào đó, bề ngoài Hỏa khắp Kim nhưng ngọn lửa đem tới năng lượng để luyện kim. Do đó, màu nóng đem lại cát lợi cho bản mệnh này.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng kim bao hiệu sự lớn mạnh, giàu sang. Với người tuổi Tân Tỵ làm ăn buôn bán, màu sắc này cực kỳ vượng cho đường Tài lộc, gia tăng lợi nhuận thu được. Với kết cấu nhà phổ biến ở Việt Nam, các gam trung tính này tạo cảm giác cơi nới không gian, điều hòa thể chất và tính thần.
 • Màu chế khắc: Tuy Kim khắc Mộc nhưng hình khắc mạnh khiến bản mệnh Tân Tỵ khó được hưởng cát lợi. Do đó, gia chủ không nên chọn màu chăn ga gối đệm xanh lục cho nội thất phong thủy.  

Tuổi hợp Quý Tỵ 1953 và 2013 màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Quý Tỵ

Cuộc đời nam Quý Tỵ phải nhiều qua nhiều biến cơ, tiền vận và trung vận khổ cực. Tới hậu vận mới được thảnh thơi. Đường công danh, sự nghiệp, tài lộc phải từ 38 tuổi mới trở nên dễ dàng. Phần gia đạo ở tiền vận và trung vận nhiều rắc rối song tới hậu vận dần êm ấm.

Về nữ tuổi Quý Tỵ, tiền vận và hậu vận gặp nhiều khó khăn, phiền muộn. Đến hậu vận các vướng mắc mới giảm dần. Cuộc đời nhiều trắc trở nên khó hưởng giàu sang, phú quý. Sự nghiệp không dễ dàng, phải tới 30 tuổi mới thực sự của cải mới thực đầy đủ. Công danh nhiều biến động và chạm đỉnh ở trung vận. Đường giao đạo phải tới hậu vận mới vui vẻ, êm ấm.

 • Năm âm lịch: Quý Tỵ.
 • Lịch dương Quý Tỵ 1953 tương ứng: từ ngày 14/2/1953 đến 3/2/1954.
 • Lịch dương Quý Tỵ 2013 tương ứng: từ ngày 10/2/2013 đến 31/1/2014.  
 • Mệnh ngũ hành: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài.
 • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con sói.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Quý Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Quý Tỵ thuộc hành Trường Lưu Thủy. Do tính cách hiếu động, họ thường thích du ngoạn, nói chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt nên thích hợp với những môn tự nhiên. Nhờ vào tính tình siêng năng nên có nhiều quả ngọt.

Tuy nhiên, họ chỉ trưởng thành, bản lĩnh hơn khi vượt qua nhiều thăng trầm. Để phù trợ cho đường đời, nam nữ Quý Tỵ có thể sử dụng màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc thuộc mệnh Kim. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên lưu ý tỷ lệ màu của mệnh Mộc để tránh thất thoát quá nhiều năng lượng.   

 • Màu tương sinh: Nguồn nước sông dài sẽ càng thêm đại cát với kim loại quý hiếm bên trong. Do đó, màu chăn ga gối đệm thuộc mệnh Kim sẽ đem tại vượng khí, tài lộc cho người tuổi Quý Tỵ. Đặc biệt, màu bạc, màu ánh kim cực kỳ có lợi về đường kinh doanh.
 • Màu hòa hợp: Nước sông dài có tác dụng gia tăng lưu lượng nước hoặc ngấm xuống mạch ngầm. Nước khe nhỏ cũng có thể trở thành phụ lưu của chúng. Do đó, màu đen, xanh dương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Tỵ.
 • Màu chế khắc: Nhiệt độ quá lớn sẽ khiến nước sông nhanh chóng cạn kiệt. Do đó, đừng chủ quan cho rằng chỉ có nước dập tắt lửa mà sử dụng chăn ga gối đệm màu nóng.
 • Màu bị khắc: Nước sông có thể bị thành quách kiên chặn đứng. Nếu quá yêu thích màu vàng đất, nâu thổ, người dùng nên áp dụng chúng cho món đồ nhỏ, họa tiết thêu thay vì sử dụng cho tông vải chủ đạo.

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Ất Tỵ

Nam tuổi Ất Tỵ có cuộc sống thuận lợi, no đủ. Tuy nhiên, họ thường xuyên cảm thấy không an tâm, lo lắng. Thuở trẻ nhiều thăng trầm nhưng tới hậu vận được thảnh thơi, an nhàn. Đường công danh phải khi lớn tuổi mới đủ cả danh vọng và địa vị. Tiền tài dư dả, không tới mức túng quẫn. Sự nghiệp có triền vọng từ 30 đổ đi. Gia đạo thuận hòa, yên vui, không gặp phiền muộn.

Với nữ tuổi Ất Tỵ, cuộc đời nhiều suôn sử, mọi việc như mong muốn. Dù gặp phải vướng mắc cũng được quý nhân, gia đình, bạn bè hỗ trợ. Công danh chỉ ở múc khá. Sự nghiệp gặp gian tuân ở tiền vận và trung vận, tới hậu vận được toàn vẹn. Tài lộc phải đến trung vận và hậu vận mới có nhiều cơ hội.

 • Năm âm lịch: Ất Tỵ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 1/2/1965 đến 21/1/1966.
 • Mệnh ngũ hành: Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ.  
 • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con trâu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Ất Tỵ

Tử vi cho biết người tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa. Người thuộc hành này có tư duy tích cực, tiến bộ, nhiều suy nghĩ sáng tạo. Đây là nền tảng tốt đẹp dẫn tới sự thành công. Tuy nóng tính nhưng họ luôn tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Do đó, bản mệnh này phù hợp với con đường kinh doanh.

Để thu được nhiều lợi nhuận hơn, nam nữ tuổi Ất Tỵ nên sử dụng chăn ga gối đệm có màu nóng hoặc màu thuộc hành Mộc. Bên cạnh đó, Thổ cần dinh dưỡng của Hỏa để sinh trưởng nhưng các nạp âm ít tương tác, không quá gây hại. Do đó người tuổi Ất Tỵ không cần quá kiêng kị.

 • Màu tương sinh: Do mối quan hệ tương sinh, người thuộc cung mệnh Phúc đăng Hỏa phù hợp với màu chăn ga gối đệm xanh lục thuộc hành Mộc. Đồng thời, cảm quan màu sắc cũng đem tới sự cân bằng cho tinh thần, giúp người mệnh Hỏa điều hòa cơn nóng giận.
 • Màu hòa hợp: Hai ngọn lửa đặt cạnh nhau tất quang minh, rực rỡ. Từ đó, gia chủ bản mệnh này có thể sử dụng các màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím. Đây cũng là mẫu sản phẩm tốt nhất thể hiện được tính cách đặc trưng của nam nữ tuổi Ất Tỵ.
 • Màu chế khắc: Kim loại thể cứng rất kỵ ngọn lửa. Mối quan hệ tương khắc này có thể khiến đường đời của nam nữ tuổi Ất Tỵ gặp phải cản trởn, khó phát triển đến đỉnh cao.
 • Màu bị khắc: Tất cả ngọn đèn bé nhỏ đều dễ dàng tắt ngấm khi gặp nước. Điều này với người tuổi Ất Tỵ là vô cùng bất lợi. Nếu không thể bỏ qua màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy, gia chủ chỉ nên lựa chọn chi tiết điểm xuyến hoặc phụ kiện đi kèm thay vì màu sắc chủ đạo cho vật dụng bản lớn như chăn ga gối đệm.

 Tham khảo sản phẩm: [Products:4323,3944,4258] 

 

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ

Nam Đinh Tỵ gặp nhiều khổ cực ở tiền vận nhưng cuộc đời bắt đầu tốt đẹp từ trung vận. Tuy nhiên, họ có tính cách thông minh, tài trí. Khi gặp khó khăn thường nhận được sự ủng hộ, trợ giúp từ họ hàng, gia đình và bạn bè. Do đó, sự nghiệp của họ nhanh chóng ổn định và đạt được thành công. Không tới quyền quý, vinh hoa nhưng tài chính đủ đầy, gia đạo hạnh phúc.

Với nữ mạng, tuổi Đinh Tỵ lúc nhỏ cơ cực nhưng sau khi kết hôn có nhiều vận may. Đường công danh khó nhọc đan xen với cơ hội nhưng đường con cái lại may mắn. Về già, cuộc đời an nhàn, vui vẻ bên gia đình. Hầu hết gia đạo tuổi Đinh Tỵ đều tốt đẹp, con cái tài giỏi. Sự nghiệp ổn định, có tài trong kinh doanh.

 • Năm âm lịch: Đinh Tỵ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 18/2/1977 đến 7/2/1978.  
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ - Đất pha cát.
 • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con cú.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Sa Trung Thổ  nên tính cách thiếu nhất quán, cảm xúc thất thường. Có lúc họ rất nhiệt tình, không ngại khó khăn nhưng cũng nhanh chán nản, mệt mỏi. Tuy không có nhiều bạn bè nhưng họ thường chơi rất thân, nhận nhiều tình nghĩa. Quan điểm cởi mở, giàu sức sáng tạo nên hợp với làm tư nhân, tự kinh doanh.

Do tính cách khá hiếu thắng, màu chăn ga gối đệm bản mệnh hoặc thuộc mệnh Hỏa giúp họ xua tan những điều tiếng không đáng có. Ngoài ra, Kim gặp đất sẽ bị hoen gỉ hoặc làm đất nhiễm tạp chất. Người tuổi Đinh Tỵ tốt nhất nên hạn chế màu sắc này để tránh bản mệnh gặp điểm không may.

 • Màu tương sinh: Nguồn năng lượng từ hỏa có tác dụng cải thiện dinh dưỡng của đất trồng. Từ đó, các mẫu sản phẩm đỏ, cam, hồng, tím mang tới nhiều cá lợi, phú quý cho gia chủ Đinh Tỵ.
 • Màu hòa hợp: Màu sắc mệnh Thổ sẽ củng cố thêm sự ổn định, vững chắc cho bản mệnh Sa trung thổ vốn nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt với người tuổi Đinh Tỵ làm ăn buôn bán, thế lưỡng Thổ này còn giúp củng cố năng lượng bản mệnh, dễ làm nên đại nghiệp, thu về phú quý.
 • Màu chế khắc: Đất chặn đứng, làm nước nhiễm bẩn, đồng thời nước lớn cũng dễ dàng cuốn trôi loại đất rời rạc như đất pha cát. Do đó, người tuổi Đinh Tỵ tốt nhất nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Thổ để tránh họa vô đơn chí.
 • Màu bị khắc: Phần lớn các loại cây sinh trưởng khó sinh trưởng trên đất cát, nhất là dạng cây cổ thụ. Hai bản mệnh này khi gặp gỡ tạo nên hình thái hung. Do đó, nam nữ Ất Tỵ nên tránh sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Thổ cho các đồ gia dụng cỡ lớn.  

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ

Nam Kỷ Tỵ thuộc tuýp người thông minh, mắt nhìn tinh tế, có tầm nhìn xa. Họ luôn đặt mục tiêu cụ thể và nỗ lực không ngừng để đạt được. Đôi khi, họ rơi vào tình cảnh chán nản, buồn rầu nhưng có nguời thân, gia đình làm chỗ dựa vững vàng. Khi còn trẻ gặp nhiều trở ngại và không ít lần thất bại nhưng tích lũy được kinh nghiệm dày dặn. Sự nghiệp từ 38 trở đi thăng tiến mạnh mẽ nhưng không nên chủ qua.

Do coi trọng tình cảm, nam Kỷ Tỵ thường chia sẻ tiền bạc cho người thân, người khó khăn. Vì thế, của cải chỉ ở mức vừa đủ, không dư thừa nhiều. Đổi lại họ có nhiều phúc đức để đời cho con cháu. Quan hệ người thân đôi lúc mâu thuẫn nhưng được nam Kỷ Tỵ khéo léo hòa giải.

Với nữ Kỷ Tỵ, cuộc đời nhìn chung tốt đẹp, có nhiều quan hệ xã hội tốt dù khi trẻ ít được gia đình thương yêu. Việc hôn nhân thuận lợi, không nhiều lo lắng. Từ tuổi trung niên công việc, vận số có chiều hướng đi lên. Sau sinh có nhiều niềm vui, về già hưởng hạnh phúc bên gia đình, vận tài lộc tới. Nhờ vào những cố gắng không ngừng nghỉ, sự nghiệp tới trung niên vững chắc và ngày càng phát triển.

 • Năm âm lịch: Kỷ Tỵ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 6/2/1989 đến 27/1/1990.  
 • Mệnh ngũ hành:  Đại Lâm Mộc – Cây ở rừng lớn.  
 • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con khỉ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Đại Lâm Mộc. Người bản mệnh này có tính cách ôn hòa, thích giúp đỡ người khác. Họ không hề thoái thác mà coi hành thiện là niềm vui lớn nhất. Với tấm lòng can đảm, hiên ngang, quật cường, khó khăn càng giúp họ trở nên trưởng thành, vững chắc.

Tuy nhiên, chính thế đón gió cũng khiến người mệnh Đại Lâm Mộc vướng phải thị phi. Các màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc mệnh Thủy sẽ củng cố bản lĩnh cho tuổi Kỷ Tỵ vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Ngoài ra, mối quan hệ sinh xuất có thể khiến năng lượng cây chuyển hóa thành nguồn cháy mạnh mẽ. Do đó, tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý tỷ lệ màu sắc này trong nội thất.

 • Màu tương sinh: Nước suối và mạch nước ngầm là nguồn năng lượng tuyệt vời cho cây to. Chưa kể cây càng lớn thì càng cần nhiều nước. Cuộc hội ngộ này đem tới thế đại cát đại lợi cho phong thủy nhà ở. Do đó, người tuổi Kỷ Tỵ đừng nên ngần ngại lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm mau đen hoặc xanh dương cho không gian riêng tư của mình.
 • Màu hòa hợp: Song Mộc gặp nhau tất tạo nên thế rừng lớn. Dù có sự cạnh tranh, bản mệnh cũng nhờ thế mà lớn mạnh, vươn cao hơn. Bên cạnh đó, màu xanh lục cũng có lợi thế là dễ nhớ, dễ tìm kiếm.
 • Màu chế khắc: Cây phá vỡ đất để vươn lên nhưng cũng không thể tồn tại trên các loại đất quá cứng, bền chắc. Sự hội ngộ này tất dẫn tới suy thoái đôi bên. Do đó, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ chưa bao giờ là sự lựa chọn cho người tuổi Kỷ Tỵ.
 • Màu bị khắc: Thực tế những khu vực mỏ kim loại hiếm khi có cây sinh trưởng. Dù một vài nạp âm mệnh Kim không có tương tác nhưng cũng khiến bản mệnh này khắc nhẹ. Vì vậy, người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh sử dụng màu trắng, vàng nhạt, ghi, xám để tránh bị khắc kỵ mạnh.

Hy vọng thông tin hữu ích này có thể giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp. Và đừng quên cân đối tỷ lệ các màu trong tổng thể nội thất. Việc quá lạm dụng màu tương sinh đôi khi sẽ dẫn tới dư thừa nguồn năng lượng như cây chết úng do quá nhiều nước. Đồng thời, chút mệnh tương sinh còn giúp bản mệnh phát triển mạnh mẽ hơn đấy.

Để nhận được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng hoặc địa chỉ cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

 By Ngọc Nguyễn

 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.255
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.423
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.806
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-12-2021, 3:37 pm     2.863
Tuổi Thìn đại diện cho sự kính trọng, thiêng liêng và thông minh sắc sảo. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng không ngừng. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy giúp người tuổi Thìn nhanh đạt được mục tiêu?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:09 am     3.154
Tuổi Mão đại diện cho sự cơ trí, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ thuộc top con giáp có cả may mắn về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ ngôi sao tài lộc của cho người tuổi Mão phát sáng, gia đạo thuận hòa?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
23-02-2024, 4:33 pm     3.002
Trong văn hóa châu Á, một bộ chăn ga gối đệm không chỉ dùng để nghỉ ngơi hay trang trí. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với bản mệnh còn đem lại vượng khí, tài lộc và tình duyên cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Dần?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger