DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

20-12-2021, 10:08 am 2.397

Tuổi Thân nổi bật với tính cách thông minh, khôn khéo, giàu lòng vị tha. Họ sớm xây dựng sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Thân để sớm thu về thành quả nhất?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo văn hóa Á Đông, màu chăn ga gối đệm phong thủy chiêu dụ vượng khí, hỗ trợ sự nghiệp, công danh cho bản mệnh. Đặc biệt với người kinh doanh hoặc dịp trọng đại, điều này càng cần được suy xét kỹ càng.

Để xác định màu tương hợp, người dùng cần căn cứ trên 5 hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Mỗi hành có 2 mối quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc. Theo đó, màu tương sinh đem lại nguồn dinh dưỡng, bổ trợ bản mệnh. Ngược lại, màu tương khắc thể hiện sự đối chọi, đôi khi đem lại sự cân bằng.

Mối quan hệ và màu sắc của từng hành được thể hiện trong bảng sau:

Tuy nhiên, bạn không nên xét mối quan hệ này một cách máy móc. Chúng không chỉ hoặc có lợi hoặc có hại. Nguồn dinh dưỡng quá phong phú hoặc mệnh được sinh hấp thụ quá nhiều đều có thể khiến bản mệnh suy yếu.

Ngược lại, thế thắng – thua giữa các hành phụ thuộc chủ yếu vào nội lực. Chẳng hạn, Kim khắc Mộc nhưng cây quá lớn thì rìu cũng gãy. Việc soi xét vào từng nạp âm cụ thể sẽ chỉ rõ hơn về bản chất quan hệ giữa chúng.

Tuổi Nhâm Thân 1932 và 1992 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Nhâm Thân

Cuộc đời nam Nhâm Thân thuở nhỏ có nhiều sóng gió, số tự lập. Tuy lúc đầu lận đận nhưng sống sung túc, đủ đầy từ trung vận. Những sóng gió ở tiền vận giúp họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Số mạng tốt nên ít bị đau ốm. Công danh theo đường hoc vấn có thể lên cao nhưng khó được lâu. Gia đạo trung vận kém vui, từ 30 trở đi mới được vui vầy.

Với nữ Nhâm Thân, cuộc đời có nhiều biến đổi, tiền vận và trung vận lao đao. Tuy nhiên mảng kinh doanh và gia tộc có nhiều may mắn nên vượt được trở ngại. Hậu vận nhìn chung tốt đẹp, không tới nỗi nghèo khổ. Công danh chỉ ở mức trung bình song gia đạo yên vui.

 • Năm âm lịch: Nhâm Thân.
 • Lịch dương Nhâm Thân 1932 tương ứng: từ ngày 6/2/1932 đến 26/1/1933.
 • Lịch dương Nhâm Thân 1992 tương ứng: từ ngày 4/2/1992 đến 23/1/1993.  
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Trong Kim – Gươm vàng.
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con dê.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Thân

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kiếm Trong Kim. Họ có tính cách lạnh lùng, quyết đoán, nghiêm nghị. Trong cuộc sống họ luôn khẳng định bản thân nên khá khó gần, cứng nhắc, thậm chí là độc đoán. Tuy nhiên, người bản mệnh này ưa lẽ phải, thích giúp đỡ người gặp khó khăn như một hiệp khách.

Trong tình yêu, họ là mẫu người trung thủy nên thường tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến tới. Tốt nhất không nên mai ý niệm chia tay ra đùa nếu không sẽ hành hiện thực. Với gia đình, tính cách nội tâm khiến họ với vợ/chồng, người thân có khoảng cách.

Chính từ bản tính cố hữu này khiến đường đời họ gặp không ít trở ngại. Do đó, người tuổi Nhâm Thân nên chọn màu thuộc hành Thủy hoặc Mộc để tăng cường bản mệnh.

 • Màu tương sinh: Bề ngoài Thổ sinh Kim nhưng 2 mệnh này gặp nhau thường gãy, vùi lập hoặc vấy bẩn. Ngược lại, Kim và Mộc là quan hệ tương khắc nhưng Mộc lại có phần thua thiệt hơn trong khi Kim phát huy được giá trị của mình. Do đó, sự xuất hiện cùa màu chăn ga gối đệm xanh lục giúp bản mệnh tuổi Nhâm Thân phát quang hơn cả.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Kim bề ngoài tốt đẹp nhưng thực chất sẽ gẫy vụn do quá cứng. Trái lại, Kim và Thủy tuy vẻ ngoài sinh xuất nhưng thực chất nước dùng để thau rửa gươm. Do đó, các màu chăn ga gối đệm đen, xanh dương tất mang lại cát lợi cho gia chủ Nhâm Thân.  
 • Màu bị khắc: Gươm cần duy trì được lượng hợp kim ổn định nhưng lửa lại thiêu rụi mọi vật chất. Cấu trúc gươm từ đó trở nên yếu ớt, lửa càng lớn càng hình khắc mạnh. Do đó, nam nữ tuổi Nhâm Thân đại kỵ đặt mẫu sản phẩm màu nóng trong phòng ngủ.

Tuổi Giáp Thân 1944 và 2004 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Giáp Thân

Cuộc đời nam Giáp Thân trải qua nhiều biến cố, hay gặp chuyện ngang trái. Đổi lại cuộc đời dễ đạt danh vọng cao từ 27 tuổi trở đi, thành công vang dội từ 34 tuổi. Tiền bạc ra vào bất thường, lúc khả quan lúc như không có, chỉ có cơ hội từ 34 tuổi trở đi nếu biết nắm chắc. Gia đạo ban đầu thường xảy ra tranh chấp khiến lòng họ có nhiều chất chứa, muốn được yên hòa phải đợi qua 27 tuổi.

Với nữ Giáp Thân, cuộc đời có nhiều biến chuyển, công danh có số lên cao nếu muốn theo đuổi. Tình cảm, tài lộc, tình duyên, công danh ở tiền vận có nhiều triển vọng. Tới hậu vận được hưởng nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Chức phận ở công danh có triển vọng thăng cao. Đường gia đạo hòa thuận, nhiều may mắn.  

 • Năm âm lịch: Giáp Thân.
 • Lịch Giáp Thân 1944 dương tương ứng: từ ngày 25/1/1944 đến 13/2/1945.
 • Lịch Giáp Thân 2004 dương tương ứng: từ ngày 22/1/2004 đến 9/2/2005.  
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy – Nước trong giếng.
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con heo.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân thuộc hành Tuyền Trung Thủy. Do thuộc dạng dòng chảy, nội tâm người này khá phức tạp, hay suy nghĩ trước sau. Điều này tạo nên phong thái cẩn trọng song rất nhanh trí, linh động. Họ có tri thức sâu sắc, hay do dự, thiếu quyết đoán. Khí chất của nước đem lại sự vô tư, thích cống hiến và đức tính thanh cao, nhẹ nhàng cho họ.

Do đặc tính chần chừ, người Giáp Thân dễ tuột mất cơ hội. Để cải thiện điều này, người tuổi Giáp Thân nên cân nhắc màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Thủy, Kim hoặc Mộc để tạo thế tương hỗ.

 • Màu tương sinh: Kim khi gặp Thủy được thau rửa sáng bóng. Nước suối đổ ra biến lớn kéo theo kim loại bồi đắp cho đại dương thêm cát lợi. Sự gặp gỡ này được coi là tương đắc, cùng phát quang. Do đó, người tuổi Giáp Thân có thể cân nhắc thiết kế màu đen, xanh dương cho gian phòng.
 • Màu hòa hợp: Tuyền trung thủy gặp hành Thủy khác tạo nên vòng tuần hoàn khép kín của vũ trụ. Bộ chăn ga gối màu đen, xanh dương hiện diện trong phòng ngủ tất đem lại cất lợi, thế tương hòa cho phòng ngủ gia chủ tuổi Giáp Thân.
 • Màu chế khắc: Nước suối thường được dùng để dập tắt lửa rừng. Ngược lại, nó cũng dễ dàng bốc hơi trước ánh mặt trời gay gắt. Thế cục tất nghiêng về kẻ mạnh hơn. Do đó, sự xuất hiện của gam màu nóng đem lại thế hình khắc mạnh, ảnh hưởng xấu tới bản mệnh gia chủ tuổi này.
 • Màu bị khắc: Sự hiện diện của hành Thổ khiến nước suối vẩn đục, ứ đọng, tốn năng lượng bồi đắp phù sa. Mặt khác, đất quá yếu dễ bị nước cuốn trôi. Vì vậy, bộ chăn ga gối đệm màu nâu thổ, vàng sậm chắc chắn sẽ đem lại thế hình khắc mạnh cho không gian người tuổi Giáp Thân.

 

Tuổi Bính Thân 1956 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Bính Thân

Nam Bính Thân có nhiều muộn phiền ở tiền vận. Bước sang trung vận có nhiều may mắn và hậu vận hưởng yên vui. Đường gia đạo tiền vận nhiều mâu thuẫn, phải tới hậu vận mới được hưởng thảnh thơi.

Với nữ Bính Thân, cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp. Phúc phần dồi dào nên công danh cũng nhanh vững chắc. Tiền vận nhiều may mắn, trung vận tiền bạc dồi dào tới hậu vận được thảnh thơi, có của để. Đường gia đạo êm đẹp, đầm ấm.

 • Năm âm lịch: Bính Thân.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 12/2/1956 đến 31/1/1957.
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi.
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con quạ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Bính Thân

Hành Sơn hạ hỏa của tuổi Bính Thân được hiểu là lửa dưới núi. Người mệnh này có tính cách linh động, nhiệt tình, thẳng thắn nhưng dễ tức giận, không giỏi kiềm chế tâm tự. Do thuộc dạng nhân tạo, bản mệnh này cần nạp năng lượng đều đặn để giữ được tính hăng hái, sự đúng mức. Khi ở bên cạnh họ, bạn cần phải biết khi nào nên động viên, chia sẻ, khi nào nên tôn vinh.

Thêm vào đó, họ rất yêu thích thiên nhiên, tự do, có những sáng tạo độc đáo. Họ khá mạnh mẽ, đề cao tính tiện ích, ham học hỏi và đạt được thành tích cao. Đường tình duyên của tuổi Bính Thân cần trải qua quá trình dài do sự đa cảm, dễ ngộ nhận.

Để những thử thách cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, người tuổi này nên chọn các màu thuộc hành Mộc, Hỏa. Ngoài ra, Hỏa – Thổ quan hệ sinh xuất nên chỉ đem lại thứ cát.

 • Màu tương sinh: Cây cối là nguồn năng lượng bất tận của lửa, đặc biệt là loại lửa nhân tạo như Sơn Hạ Hỏa. Việc sở hữu một bộ chăn ga gối đệm màu nóng có thể đem lại sự thịnh vượng, đem lại thế vinh quanh cho gia chủ tuổi Bính Thân.
 • Màu hòa hợp: Ngoài cây cối, lửa cũng được coi là nguồn năng lượng cường lực cho Sơn Hạ Hỏa. Cuộc hội ngộ này tất đem lại sự quang minh, rực rỡ cho chủ sở hữu Bính Thân. Thêm vào đó, màu sắc thuộc chính bản mệnh cũng được đánh giá là dễ nhớ, dễ tìm kiếm hơn cả.
 • Màu chế khắc: Lửa làm kim loại biến dạng, ố mờ. Do đó, cuộc gặp gỡ này đem lại sự buồn tủi, đau thương, hoang phế. Do đó, gia chủ tuổi Bính Thân không nên sử dụng màu đỏ, cam, tím hồng để tránh thị phị điều tiếng, hao hụt tài lộc.
 • Màu bị khắc: Dòng chảy càng mạnh thì lửa dưới núi càng nhanh tắt. Điều này tạo nên hình thái đại hung trong phong thủy. Người tuổi Bính Thân tốt nhất nên kiêng sử dụng màu sắc này trong phòng ngủ.

 

Tham khảo sản phẩm: [Products:4452,4451,4449,4447,4448,4325] 

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Mậu Thân

Nam Mậu Thân khi trẻ gặp nhiều khó khắn, phải tới trung vận mới có được hưởng nhiều may mắn hơn. Sang hậu vận được hưởng phúc nhưng vẫn còn muộn phiền. Tiền bản no đủ nên không cần lo lắng. Gia đạo thuở thơ ấu nhiều rối ren song lớn lên yên ấm. Đường công danh không qua mức khá. Sự nghiệp vững chắc từ 36 tuổi trở đi.

Với nữ Mậu Thân, tiền vận có nhiều trở ngại, hậu vận có chút lo nghĩ nhưng hưng thịnh ở trung vận. Công danh chỉ bình thường. Đổi lại sự nghiệp ổn định từ 40 tuổi, tài lộc dồi dào, không cần lo nghĩ.

 • Năm âm lịch: Mậu Thân.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 29/1/1968 đến 16/2/1969.  
 • Mệnh ngũ hành: Đại Trạch Thổ - Đất nhà lớn.
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Thân

Theo tử vi, người tuổi Mậu Thân thuộc hành Đại Trạch Thổ. Do được cấu táo từ nhiều địa tầng nên đất đầm lầy thiếu ổn định. Điều này mang tới tính cách tùy tiện, cơ trí linh hoạt khác biệt hoàn toàn với hành Thổ khác. họ luôn có nhiều kế hoạch và sẵn sàng đổi chiều. Nhờ sự linh động, họ dễ mến, thoải mái, thích ứng nhanh với những biến động.

Được tạo ra bởi tự nhiên, người tuổi Mậu Thân yêu thích cuộc sống tự do, không thích bị gò ép. Giỏi ứng biến, thái độ ôn hòa nên rất được lòng người. Họ cần phải trải qua quá trình rèn luyện để thu được kết quả. Người tuổi này tin vào số mệnh và có một nỗi buồn dài.

Do tính cách tùy tiện, người tuổi Mậu Thân nên sử dụng màu chăn ga gối đệm thuộc Hỏa, Thổ để ổn định tâm tình. Ngoài ra, Thổ - Kim thuộc quan hệ sinh xuất nhưng mệnh Đại trạch thổ cần được cải tạo thêm bởi công cụ. Tính chất sắc sảo, vững chắc giúp bản mệnh này tôi luyện tốt hơn.

 • Màu tương sinh: Hỏa mang tới nguồn dinh dưỡng, củng cố thêm độ kiến cố cho đất. Đặc biệt, cây cối sinh trưởng nhờ đó cũng đem lại thành công mỹ mãn, cảnh tượng trù phú cho đất. Do vậy, người tuổi Mậu Thân nên sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu ấm để tạo thế phong thủy rạng ngời, vinh hoa cho đời sống đi lên.  
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thổ giúp bản mệnh Đại Trạch Thổ vững chắc, ổn định hơn, tránh tình trạng trôi nổi. Việc chọn lựa màu thuộc đất tất tạo nền tảng vững chắc cho sự sung túc, hưng thịnh.
 • Màu chế khắc: Thổ khắc Thủy nên đất dễ bị trôi dạt hoặc tan chìm, nước dễ bị vẩn đục. Sự kết hợp này tạo nên thế tổn hại đôi bên. Do đó, người tuổi Mậu Thân nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa màu đen, xanh dương cho phòng ngủ.
 • Màu bị khắc: Cây càng lớn thì đất càng nhanh nghèo nàn, xòi mòn. Với kết cấu yếu, đất cồn cát chắc chắn sẽ bị tổn hại nặng nề. Do đó, nam nữ Mậu Thân nên tránh sử dụng màu chăn ga gối đệm xanh lục để rồi thiệt lấy thân.

 

Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Canh Thân

Nam Canh Thân cuộc sống chỉ ở mức khá, không quá dồi dào song cũng không thiếu thốn. Địa vị và tài lộc có có hội phát triển. Tuổi này dễ được lộc tới bất ngờ. Gia đạo có nhiều vấn đề âm ỉ nên cần bình tâm suy xét để tìm ra phương hướng. Từ 35 tuổi trở đi gia đình mới hòa thuận.

Với nữ Canh Thân, đường đời có đôi chút trở ngại nhưng nhìn chung yên vui. Thuở nhỏ gặp nhiều may mắn cả về đời sống lẫn tình duyên, gia đình đùm bọc. Trưởng thành công việc có đôi chút khó khăn nhưng có người hỗ trợ. Sự nghiệp đi lên sau khi kết hôn, đường công danh tuy nhiều thay đổ nhưng kết quả mỹ mãn. Về già, cuộc sống sung túc, êm đẹp.

 • Năm âm lịch: Canh Thân.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 16/2/1980 đến 5/2/1981.  
 • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Cây lựu đá.  
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Canh Thân

Tử vi chỉ ra người tuổi Canh Thân thuộc hành Thạch Lựu Mộc. Họ có tính cách ôn hoàn, nhân ái cùng trái tim bao dung. Do sinh trưởng từ vùng đất cằn cỗi, họ có cốt cách cứng rắn, mạnh mẽ và đanh thép bên trong vẻ ngoài nhân hậu.

Người tuổi Canh Thân khá đa tài, giỏi nghệ thuật nhưng cũng khép quản lý kinh tế. Điều này đem tới sự hài hòa giữa tính thực tế và yêu cái đẹp. Đôi khi họ phải đắn đo chọn lựa giữa 2 mặt này. Thuộc mẫu người bản lĩnh, yêu đời, họ luôn tự tin và vươn lên khỏi nghịch cảnh. Những chuyến du lịch, dã ngoại với gia đình luon tạo cho họ động lực để làm việc tốt hơn.

Để việc kinh doanh và sự nghiệp trở nên suôn sẻ, người tuổi Canh Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy hoặc Mộc để cung cấp năng lượng tốt nhất.

 • Màu tương sinh: Do sinh ra trên vùng đất khô cằn, nguồn nước nhẹ dịu sẽ giúp bản mệnh này trở nên phấn chấn, yêu đời hơn. Sự kết hợp này con đem lại quả ngọt, hoa thơm cho đường đời. Do đó, màu đen, xanh thuộc Thủy luôn là lựa chọn phong thủy hoàn hảo cho phòng ngủ tuổi Canh Thân.
 • Màu hòa hợp: Đặc tính ôn hoà giúp Thạch lựu mộc dễ thích ứng với đa số loại cây trồng khác. Thế lưỡng Mộc tạo ra thế đại cát lợi như vườn cây ăn trái ngọt lành. Với người thuộc hành Thủy, màu xanh lục cũng được yêu thích hơn cả do dễ nhớ, dễ tìm và tương thích với cốt cách bản mệnh.
 • Màu chế khắc: Thực tế cây lựu đá chỉ có thể sinh số ở nền đất mềm, lỏng lẻo như đất cồn cát. Đối với dạng đất cứng cáp, cuộc hội ngộ này tất tạo nên sự hư hại, đổ vỡ, buồn thảm. Nếu quá yêu thích màu sắc này, người tuổi Canh Thân nên chọn nó cho chi tiết nhỏ hoặc phụ kiện đi kèm thay vì nền vải chăn ga gối đệm chủ đạo.
 • Màu bị khắc: Cây cối gặp kim loại bị hình khắc mạnh mẽ, không đứt lìa thì cũng khó sinh trưởng ở mỏ khoáng sản. Sự xuất hiện của màu thuộc mệnh Mộc sẽ không tạo nên thế cục phong thủy tốt.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm ưng ý nhất cho phong thủy phong ngủ. Và đừng quên cân bằng tỷ lệ giữa màu tương sinh và tương khắc nhé. Chút khó khăn sẽ giúp bản mệnh mạnh mẽ, vươn cao hơn đấy. Tất nhiên hiệu ứng thẩm mỹ của bảng phối trộn này tốt hơn nhiều so với các tông cùng thuộc một dải màu rồi.  

Để nhận được tư vấn và đặt sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ tới số hotline hoặc địa chỉ cửa hàng gần nhất trực thuộc Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

 Tuổi Hợi

By Ngọc Nguyễn

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Thân nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.310
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.505
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.865
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.870
Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
08-08-2023, 3:30 pm     2.843
Tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, năng động, đam mê khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường làm việc bằng trực giác, dễ cảm thấy nhàm chán nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy củng cố cho hoài bão và quyết tâm của tuổi Ngọ?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-05-2024, 2:11 pm     2.765
Tuổi Tỵ đại điện cho sự khôn khéo, mạo hiểm và vẻ đẹp uyển chuyển. Do luôn lo nghĩ cho tương lai, đồ dùng hợp với bản mệnh thực sự cần thiết cho sự nghiệp lớn lao mà người tuổi Tỵ hằng ao ước. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm dành riêng cho con giáp này?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger