DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

08-08-2023, 3:30 pm 2.727

Tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, năng động, đam mê khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường làm việc bằng trực giác, dễ cảm thấy nhàm chán nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy củng cố cho hoài bão và quyết tâm của tuổi Ngọ?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo văn hóa phương Đông, việc chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy chủ yếu hướng tới sự cân bằng âm dương. Màu âm có khả năng hấp thụ màu, đại diện cho sự tĩnh lặng. Màu dương có khả năng phản ánh màu sắc, đại diện cho sự thay đổi. Tùy theo bản mệnh người tuổi Ngọ có thể chọn lựa để khắc phục hạn chế, tăng cường điểm mạnh.

Để tìm được màu chăn ga gối đệm phù hợp, trước tiên người dùng cần nắm được nền tảng cơ bản của ngũ hành. Theo lý thuyết này, vạn vật được sinh ra từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành có 2 mối quan hệ tương sinh (bỗ trợ, nuôi dưỡng) và 2 mối quan hệ tương khắc (cân bằng, đối chọi). Các màu sắc đại diện và quan hệ ngũ hành cụ thể như sau.

 • Mệnh Kim tương ứng với trắng, xám, ghi, vàng nhạt, màu ánh kim.
 • Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lục.
 • Mệnh Thổ tương ứng với xanh dương, màu đen.
 • Mệnh Hỏa tương ứng với đỏ, cam, hồng, tím.
 • Mệnh Thổ tương ứng với nâu đậm, vàng thổ.

Tuy nhiên, người dùng không nên máy móc cho rằng tương sinh đều có lợi hoặc tương khắc hoàn toàn có hại. Quá nhiều năng lượng đôi khi dẫn tới sự dư thừa. Chưa kể việc tiêu hao quá nhiều cho mệnh được sinh cũng khiến mệnh mẫu suy yếu.

Ngoài ra, quan hệ tương khắc dựa trên sức mạnh của bản mệnh. Chẳng hạn, Kim khắc Mộc nhưng cây quá lớn rìu sẽ bị hao mòn. Do đó, người mua nên có cái nhìn đa chiều trong quá trình mua sắm.

Tuổi Canh Ngọ 1930 và 1990 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Canh Ngọ

Cuộc đời nam Canh Ngọ có nhiều khó khăn, khó tạo nhiều phúc đức. Nhiều khía cạnh cuộc sống như gia đình, công việc, danh vọng bị đảo lộn, mang thương đau thửa nhỏ. Tuy nhiên, có cơ hội phát triển tài lộc và tình duyên. Từ tuổi 30 trở đi mới được hưởng hạnh phúc từ gia đình. Đường công danh nhiều biến động nhưng có triển vọng, không phải chịu thiệt thòi song tùy thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Tiền bạc không tới mức phú quý, tuy vậy cũng không tới mức thiếu thốn.

Với nữ Canh Ngọ, tiền vận và trung vận gặp nhiều trở ngại, thiếu may mắn. Tới hậu vận gặp cuộc sống có cơ hội phát triển. Trung vận cũng có chuyện tốt đẹp nhưng thường bị đảo lộn. Đường công danh chỉ đạt tới mức trung bình nếu có ý muốn theo đuổi. Đường gia đạo êm ấm, yên vui. Sự nghiệp vững chắc từ 37 tuổi trở đi, tiền bạc có thể đạt đỉnh cao.  

 • Năm âm lịch: Canh Ngọ.
 • Lịch dương Canh Ngọ 1930 tương ứng: từ ngày 30/1/1930 đến 17/2/1931.
 • Lịch dương Canh Ngọ 1990 tương ứng: từ ngày 27/1/1990 đến 15/2/1991.
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi.  
 • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Canh Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Đây là dạng vật chất rắn rỏi, kiên cố, kỷ cương. Họ luôn tuân thủ đúng nội quy và có mong muổn tuân thủ kỉ cương sẵn có. Đổi lại họ có tính cách khoan dung, nhân lại, có phần thiếu linh động, trì trệ. Tuy nhiên, số mệnh khó đột phá về mặt tài chính mà giào có do tích lũy lâu dài.

Do cuộc sống có nhiều biến động, các màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thổ và hành Hỏa sẽ đem lại cát lợi, giúp người tuổi Canh Ngọ cảm thấy tự tn hơn. Ngoài ra, Thổ có thể mất nhiều năng lượng cho mệnh Kim hoặc làm trang sức vấy bẩn. Tốt nhất bạn nên hạn chế tông màu này trong phòng ngủ phong thủy.  

 • Màu tương sinh: Tro bụi, chất khoáng từ ngọn lửa sẽ giữ cho đất đường đi khô ráo, kiên cố hơn. Do đó, các màu đỏ, cam, hồng, tím đều mang lại lợi ích cho tuổi Canh Ngọ. Với độ tuổi người sinh năm 1990, đây chính là lựa chọn hoàn hảo để tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới làm việc hiệu quả.  
 • Màu hòa hợp: Hai hành Thổ đặt cạnh nhau giúp đường đi thêm kiên cố, có lợi cho dân sinh. Sự hiện diện của màu chăn ga gối đệm vàng thổ, nâu sậm chắc chắn sẽ mang tới đại cát, đại lợi cho nam nữ Canh Ngọ. Với người sinh năm 1930, mẫu sản phẩm này cũng được coi là món quà thượng thọ ý nghĩa nhất, phù hợp với thị hiếu người cao tuổi.
 • Màu chế khắc: Nước lớn xuất hiện sẽ khiến mặt đường bị mài mòn, lầy lội, gây bất tiện cho người đi lại. Do đó, sự hiện hữu của màu chăn ga gối đệm thuộc mệnh Thủy trong phòng ngủ dễ dẫn tới thất bại cho người tuổi Canh Ngọ.  
 • Màu bị khắc: Cây mọc trên đất đường đi khiến kết cấu vững bền bị phá vỡ, cản trở giao thông. Sự kết hợp hai màu tương khắc này dễ tạo nên sự sầu thảm, u buồn. Vì vậy, chăn ga gối đệm màu xanh lục chưa bao giờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Canh Ngọ.

 

Tuổi Nhâm Ngọ 1942 và 2002 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Mệnh nam Nhâm Ngọ tựa như ngựa đường dài, không dư dả nhưng không quá khổ cực. Từ 30 tuổi cuộc sống có phần dễ dàng, sự nghiệp vững chắc, nhiều cơ hội về tài lộc và tình duyên. Cuộc đời cũng từ đó sôi động hơn, có cả thành công, thất bại và sự trầm lặng. Số phải nhờ tới gia đình, khó tự tay làm nên. Nếu muốn tự lập thì phải rơi vào cảnh túng quẫn mới thành công.   

Ngược lại, cuộc sống nữ Nhâm Ngọ có cơ hội phát triển về cả sự nghiệp, tài lộc và công danh. Tuổi nhỏ có nhiều bi quan nhưng từ trung vận nhiều hy vọng tốt đẹp. Tiền bạc, tình cảm từ đó cũng dồi dào, đầy đủ. Đường gia đạo thuở nhỏ không được êm đẹp, chỉ phát triển tốt đẹp từ 28 tuổi trở đi. Công danh chỉ ở mức trung bình nếu không có vấn đề quan trọng xảy ra.

 • Năm âm lịch: Nhâm Ngọ.
 • Lịch dương Nhâm Ngọ 1942 tương ứng: từ ngày 15/2/1942 đến 5/2/1943.  
 • Lịch dương Nhâm Ngọ 2002 tương ứng: từ ngày 12/2/2002 đến 1/2/2003.  
 • Mệnh ngũ hành: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu.
 • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con cáo.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Ngọ

Bản tính người tuổi Nhâm Ngọ tương tự như cây dương liễu mềm dẻo, uyển chuyển. Không giống cây đại thụ, nó không được tự do mà bị gói gọn khuôn khổ nhất định. Do đó, họ giàu lòng nhân hậu, thiện tâm, ánh mắt có chút u buồn. Bản tính thích nghiên cứu, tìm hiểu nên có nền tảng kiến thức dày dặn.

Do can hành Thủy khắc chi hành Hỏa, số mệnh tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua nhiều gian nan trước khi đạt tới thành công, dễ mắc phải thị phi. Để đường đời trở nên suôn sẻ hơn, bạn nên chọn màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy hoặc bản mệnh. Mặt khác, tuổi này cũng nên tiết chế màu nóng thuộc hành Hỏa để tránh tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho hỏa khí.

 • Màu tương sinh: Cây liễu cần nhiều nước để sinh trưởng nên sự hiện diện của hành Thủy mang tới linh khí cho bản mệnh này. Theo đó, các màu đen, xanh dương được cho là mang lại thành công, vinh hiển, hỗ trợ người tuổi Nhâm Ngọ có cuộc sống no đủ.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Mộc tạo nên khu rừng rộng lớn, phát triển cực thịnh. Đó cũng là lý do các bộ chăn ga gối đệm màu đất được người tuổi Nhâm Ngọ cực kỳ ưa thích.  
 • Màu chế khắc: Vốn là cây thân mềm, dương liễu gặp đất cứng thì khó vươn lên, gặp đất cát thì nhanh sụp đổ. Để tránh đau thương, đổ vỡ, người tuổi Nhâm Ngọ tốt nên tránh sử dụng màu chăn ga gối đệm có sắc nâu.
 • Màu bị khắc: Kim gặp Mộc tất gây nên trạng thái hình khắc, cây không gãy thì kim loại ắt hao mòn. Nếu quá yêu thích, người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn cho xanh lục cho họa tiết, phụ kiện đi kèm thay vì tông màu chăn ga gối đệm chủ đạo.

 

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ

Nam Giáp Ngọ có đường đời thuận lợi, nhiều may mắn về cả công danh và tài lộc. Đường gia đạo yên vui, hạnh phúc. Từ 24 tuổi đường công danh có nhiều cơ hội phát triển. Sự nghiệp, tiền bạc cũng từ đó đi lên.

Với nữ tuổi Giáp Ngọ, đa phần cuộc đời đều may mắn, thuận lợi. Từ trung vận đường công danh xán lạn, tài lộc dư dả, sự nghiệp vững chắc. Đường gia đạo ở tiền vận có chút mâu thuẫn nhưng từ trung vận trở đi vô cùng hạnh phúc, êm đẹp.

 • Năm âm lịch: Giáp Ngọ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 3/2/1954 đến 24/1/1955.  
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Kim – Vàng pha cát.
 • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Giáp Ngọ

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Sa Trung Kim. Vốn là kim loại tiềm ẩn, nam nữ tuổi này có tính cách khoan dung, nhân hậu của đất và sự nghĩa khí, rắn rỏi của Kim. Họ không sa đà hay thể hiện quá nhiều cảm xúc trên gương mặt. Bề ngoài có vẻ ít nói, nội tâm nhưng lại nuôi chí lớn, có nghĩa khí. Quá trình học tập, rèn luyện cần bỏ nhiều công sức nhưng chắc ăn, bền vững.

Do có nhiều cơ hội phát triển, màu chăn ga gối đệm thuộc Thổ hoặc đại diện bản mệnh là lựa chọn thích hợp nhất.

 • Màu tương sinh: Các màu thuộc hành Thổ có tác dụng hỗ trợ bản mệnh. Đặc biệt, sắc vàng được coi là giao điểm của hai mệnh này cực kỳ tốt cho đường tài lộ của người tuổi Giáp Ngọc. Bên cạnh đó, Kim, Thủy trong quan hệ sinh xuất nhưng thực tế nước giúp thau rửa kim loại lẫn tạp chất.  Hầu hết các nạp âm của 2 mệnh này đều cát lợi nên màu sắc thuộc hành Thủy cũng đáng để suy xét.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng kim được cho là đem lại trữ lượng lớn năng lượng cho bản mệnh Kim. Sự hiện diện của màu chăn ga gối đệm trắng, xám, ghi trong phòng ngủ gia chủ tuổi Giáp Ngọ sẽ đem lại tương lại giàu có, sung túc. Về mặt thẩm mỹ, không gian cũng trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn.
 • Màu chế khắc: Sự lớn mạnh của cây đại thụ khiến khoáng sản bị ức chế, khó tăng lượng tích trữ. Nếu sử dụng sắc màu thuộc mệnh Mộc, gia chủ tuổi Giáp Ngọ dễ chuốc lấy phiền muộn, bực tức.
 • Màu bị khắc: Đa phần nạp âm của Hỏa không tương tác với hành Sa trung kim nên hình khắc nhẹ. Để đảm bảo phong thủy tốt nhất, người tuổi Giáp Ngọ nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn các màu chăn ga gối đệm nóng.

 

 Tham khảo sản phẩm: [Products:4320,4319,4264,4260,4258,4159] 

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Bính Ngọ

Từ trung vận công việc nam tuổi Bính Ngọ mới trở nên thuận lợi. Số mệnh chứng kiến nhiều sự thay đổi về công danh, sự nghiệp. Đến hậu vận công danh rạng rỡ, tài lộc dồi dào. Phần gia đạo, con cháu phải chịu nhiều vất vả tới hậu vận mới được hưởng an nhàn. Khi này, nam Bính Ngọ phải bình tĩnh, khéo léo ứng xử để đẹp lòng đôi bên.

Về nữ Bính Ngọ, cuộc đời có nhiều biến động. Từ trung vận trở đi đường công danh, sự nghiệp, tình cảm mới dần ổn định và phát triển. Đường gia đạo êm ấm, thuận hòa. Công danh không được suôn sẻ nhưng làm ăn buôn bán lại thu được nhiều lợi ích.

 • Năm âm lịch: Bính Ngọ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 21/1/1966 đến 9/2/1967.  
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Hà Thủy – Nước sông Thiên Hà.
 • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Bính Ngọ

Do thuộc hành Thiên Hà Thủy, người tuổi Bính Ngọ có tâm hồn cao thượng, tinh tế, thanh tao như nước đầu nguồn. Họ không ngừng cống hiến mà không đòi hỏi hồi đáp. Bản chất nước mong manh nên họ cũng rất nhạy cảm, hay u buồn và tự mâu thuẫn.

Do cuộc đời có nhiều trắc trở, màu chăn ga gối đệm thuộc hành Mộc giúp soi sáng đường đời tuổi Bính Ngọ rộng mở hơn.

 • Màu tương sinh: Dù Kim, Mộc trong quan hệ sinh xuất nhưng đa phần các nạp âm đều hợp nhau. Việc bài trí chăn ga gối đệm màu xanh lục có thể mang tới thế phong thủy tốt lành cho gia chủ tuổi Bính Ngọ. Bên cạnh đó, các nạp âm của mệnh này và mệnh Kim có rất ít tương tác nên chỉ đem lại lợi ích nhẹ.
 • Màu hòa hợp: Hai hành Thủy tương hòa gặp nhau tạo nên cục diện tốt đẹp. Tuy nhiên, lượng nước lớn gặp nhau có thể gây ra giông lốc, tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Nhìn chung, màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy không quá xấu với người tuổi Giáp Ngọ nhưng cũng gây một chút cản trở.
 • Màu chế khắc: Các nạp âm Hỏa gặp Thiên hà thủy không bị dập tắt thì cũng sinh ra sấm chớp, mưa bão. Do đó, người tuổi Giáp Ngọc cần kiêng kị sự xuất hiện của gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím trong gian phòng của mình.
 • Màu bị khắc: Nước mưa rơi khiến đất đai nhanh chóng xói mòn, sạt nở. Do vậy, việc bài trí màu chăn ga gối đệm xanh dương, đen có thể tạo nên hình thái hung hại.

 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ

Nam tuổi Mậu Ngọ hưởng số an nhàn, no đủ khi còn thơ ấu. Đường đời hưởng nhiều may mắn, ít lo nghĩ, muộn phiền. Thất bại đa phần đến từ sự chủ quan, nóng vội của bản thân nam mệnh. Nếu biết cải thiện, nam Mậu Ngọ sớm đạt được danh vọng, quyền lực ở độ tuổi 40. Khi còn trẻ, họ rất ham học học, tìm tòi nên có nhiều trải nghiệm bên ngoài, ít ở nhà. Đến tuổi trưởng thành, họ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sự nghiệp. Nhờ bản tính chân thật, nhiệt tình, nam mệnh này có đường gia đạo êm ấm, anh em thuận hòa.  

Với nữ Mậu Ngọ, cuộc sống được hưởng sung sướng từ nhỏ, được cha mẹ yêu thương. Cho tới khi trưởng thành nhận được nhiều niềm vui, may mắn ở cả công danh và sự nghiệp. Tuổi trung niên có đôi chút khó khăn trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết. Đường gia đạo tốt đẹp nhưng công danh hầu như không có do tính cách giản dị, chân thành. Nếu phát triển theo hướng buôn bán, nữ Mậu Ngọ dễ gặt được thành công ngoài mong đợi.

 • Năm âm lịch: Mậu Ngọ.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 7/2/1978 đến 28/1/1979.  
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.
 • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Ngọ

Tử vi chỉ ra rằng người tuổi Mậu Ngọ thuộc hành Thiên thượng hỏa. Do có nguồn năng lượng lớn từ mặt trời, họ luôn hăng hái, hào hứng và lạc quan. Tính cách thẳng thắn, chính trực, ghét sự khuất tất. Tư chất của họ như ánh sáng rạng ngời ở trên cao nên dễ đạt được thành tích, lý trí luôn tỉnh táo. Tuy nhiên, người hành này thường có thói quen thức khuya.

Về mặt phong thủy, các màu chăn ga gối thuộc mệnh Mộc, mệnh Thổ hoặc bản mệnh sẽ mang tới đại vị, danh vọng cho tuổi Mậu Ngọ.

Màu tương sinh: Tuy theo lý thuyết Mộc sinh Hỏa nhưng trường hợp này lại ngược lại. Cây lớn lên nhờ ánh sáng của mặt trời và nguồn năng lượng vô tận này cũng không vì thế mà bị tiêu hao. Điều này cũng tương tự như mặt trời đất cứng cáp, khô ráo hơn. Do vậy, màu sắc thuộc hành Hỏa hay hành Thổ đều mang phúc lớn cho tuổi Mậu Ngọ.

Màu hòa hợp: Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ánh sáng khiến năng lượng của bản mệnh Mậu Ngọ càng thêm mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiệt độ quá cao tất dẫn tới khô hanh. Do đó, gia chủ nên tiết chế gam màu nóng trong nội thất khi đã chọn màu chăn ga gối đệm này.

Màu chế khắc: Kim loại khi gặp ánh sáng mặt trời dễ bị biến dạng, thay đổi tính chất. Bản thân mệnh Thiên thượng hỏa cũng không chịu ảnh hưởng gì từ kim loại nên chỉ khắc nhẹ. Người tuổi Mậu Ngọ không nên chọn màu thuộc Kim chủ yếu là về đặc điểm hướng thiện của họ không ưa tính hình khắc, sắc lạnh của nó.

Màu bị khắc: Nắng gặp nước dễ sinh ra mưa lốc, đất trời mịt mù. Chưa kể đặc tính trì trệ, trầm lắng của Thủy không hợp với sự nhiệt tình của Hỏa. Tốt nhất người tuổi Mậu Ngọ không nên chọn màu chăn ga gối đệm đen, xanh dương cho phòng ngủ của mình.

 

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm ưng ý nhất. Và đừng quên cân bằng tỷ lệ giữa các màu để đảm bảo sự hài hòa. Chút sắc thái tương khắc sẽ thúc đẩy bản mệnh phát triển vượt bậc, mạnh mẽ hơn. Mặt khác, nguồn năng lượng tương sinh quá nhiều dễ dẫn tới phản tác dụng.

Để nhận được tư vấn và đặt mua chăn ga gối đệm chính hãng, hãy nhanh chóng liên hệ tới số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất trực thuộc hệ thống Đệm Xanh.    

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

By Ngọc Nguyễn

 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.199
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.363
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.764
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-12-2021, 3:51 pm     2.658
Tuổi Tỵ đại điện cho sự khôn khéo, mạo hiểm và vẻ đẹp uyển chuyển. Do luôn lo nghĩ cho tương lai, đồ dùng hợp với bản mệnh thực sự cần thiết cho sự nghiệp lớn lao mà người tuổi Tỵ hằng ao ước. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm dành riêng cho con giáp này?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-12-2021, 3:37 pm     2.805
Tuổi Thìn đại diện cho sự kính trọng, thiêng liêng và thông minh sắc sảo. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng không ngừng. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy giúp người tuổi Thìn nhanh đạt được mục tiêu?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:09 am     3.104
Tuổi Mão đại diện cho sự cơ trí, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ thuộc top con giáp có cả may mắn về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ ngôi sao tài lộc của cho người tuổi Mão phát sáng, gia đạo thuận hòa?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger