DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

20-12-2021, 10:09 am 2.708

 Trong văn hóa châu Á, một bộ chăn ga gối đệm không chỉ dùng để nghỉ ngơi hay trang trí. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với bản mệnh còn đem lại vượng khí, tài lộc và tình duyên cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Dần?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Từ xa xưa người Á Đông luôn quan tâm tới màu sắc phong thủy, trong đó có màu chăn ga gối đệm. Đối với người làm ăn hay vào dịp đặc biệt như cưới xin, mừng thọ, tân gia, điều này càng được chú trọng. Để chọn được món đồ ưng ý nhất, người tuổi Dần cần nắm bắt được kiến thức căn bản về luật ngũ hành.

Trong thuyết ngũ hành, vạn vật đều được tạo ra từ 5 hành cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành có bảng màu đại diện riêng biệt như xanh lục tương ứng với Mộc, nâu đất tương ứng với Thổ,...

Giữa các bản mệnh này tồn tại 2 mối quan hệ cơ bản là tương sinh và tương khắc. Mối quan hệ tương sinh mang ý nghĩa bổ trợ, nuôi dưỡng. Ngược lại, quan hệ tương khắc hàm ý đối chọi, chế ngự lẫn nhau.

Từ đó, nhiều người cho rằng tương sinh hoàn toàn có lợi còn tương khắc hoàn toàn có hại. Tuy nhiên, sự biến hóa khôn lường của vũ trụ lại không theo một đường thẳng. Lợi ích quá nhiều có thể dẫn tới thừa thãi, đồng thời khó khăn cũng giúp bản mệnh vực dậy mạnh mẽ hơn. Vì vậy, điều cần thiết ở đây là cân bằng được 2 yếu tố thay vì triệt tiêu chúng.

Quy tắc tương sinh

Như đã nói ở trên, mối quan hệ tương sinh ngụ ý nuôi dưỡng, hỗ trợ. Điều này được thể hiện trên 2 khía cạnh sinh xuất (cho năng lượng) và sinh nhập (lấy năng lượng). Trong đó, sinh nhập được cho là tốt lành.

Quan hệ tương sinh diễn giải cụ thể như sau:

 • Kim sinh Thủy: Kim sinh xuất, Thủy sinh nhập.
 • Thủy sinh Mộc: Mộc sinh nhập, Thủy sinh xuất.
 • Mộc sinh Hỏa: Hỏa sinh nhập, Mộc sinh xuất.
 • Hỏa sinh Thổ: Thổ sinh nhập, Hỏa sinh xuất.
 • Thổ sinh Kim: Kim sinh nhập, Thổ sinh xuất.  

Quy tắc tương khắc

Thực tế màu chăn ga gối đệm tương khắc luôn được người mua hạn chế tối đa. Sự xuất hiện quá lớn của mệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp, làm tiêu hao bản mệnh chủ.

Trong quy tắc tương khắc, 2 yếu tố cơ bản bao gồm khắc nhập (bị át chế) và khắc xuất (đi át chế). Cụ thể như sau:

 • Kim khắc Mộc: Mộc khắc nhập, Kim khắc xuất.
 • Mộc khắc Thổ: Thổ khắc nhập, Mộc khắc xuất.
 • Thổ khắc Thủy: Thủy khắc nhập, Thổ khắc xuất.
 • Thủy khắc Hỏa: Hỏa khắc nhập, Thủy khắc xuất.
 • Hỏa khắc Kim: Kim khắc xuất, Kim khắc nhập.

Quy tắc phản sinh

Quan hệ tương sinh chỉ lành mạnh khi đạt số lượng vừa đủ. Lượng dinh dưỡng cung cấp quá dồi dào dẫn tơi sự dư thừa, đôi khi là tàn lụi. Chẳng hạn, quá nhiều đất kim loại sẽ bị vùi sâu xuống, cây tưới quá nhiều nước sẽ bị úng rể, lửa không lên được khi quá nhiều gỗ,... Do đó, việc bài trí quá nhiều màu tương sinh chưa bao giờ là ý hay cho gia chủ tuổi Sửu.

Quy tắc phản khắc

Mệnh chế khắc không đồng nghĩa với sự độc tôn. Ngược lại, sự phát triển nhanh chóng của hành khắc xuất có thể phản ngược trở lại làm tiêu hao bản mệnh. Chẳng hạn, cây quá cứng làm rìu bị hỏng, sóng nước quá lớn gây ngập lụt, lửa quá lớn khiến nước mất tác dụng,... Do đó, gia chủ tuổi Sửu cũng nên cân nhắc điều này khi chọn mua màu chăn ga gối đệm phong thủy.

Tuổi Mậu Dần 1938 và 1998 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Mậu Dần

Nam tuổi Mậu Dần có đường đời khá gian nan, đường công danh, sự nghiệp thăng trầm. Tâm trí có nhiều mỗi bận tâm. Do đó, nên kiên nhẫn để vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Nếu tìm được điểm tựa vững chắc thì sự nghiệp mới vững vàng từ 36 tuổi. Gia đạo không được may mắn nhưng phải nhờ tới mới phát triển được công danh.

Với nữ tuổi Mậu Dần, cuộc sống tình cảm khá sung túc. Muốn tiền tài, hạnh phúc phải qua 30 tuổi mới nên làm ăn. Tiền vận khá gian nan song từ trung vận có nhiều cơ hội. Đến hậu vận được sống ăn nhàn. Nhìn chung công danh ở mức trung bình.

 • Năm âm lịch: Mậu Dần.
 • Lịch dương Mậu Dần 1938 tương ứng: từ ngày 31/1/1938 đến 19/2/1939.
 • Lịch dương Mậu Dần 1998 tương ứng: từ ngày 28/1/1998 đến 16/2/1999.
 • Mệnh ngũ hành: Thành đầu thổ - Đất trên thành.
 • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con thuồng luồng.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Dần  

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thành đầu thổ. Các màu chăn ga gối đệm phù hợp đại diện cho hành hoặc thuộc mệnh Hỏa. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nhưng phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Người mua nên cân nhắc gam trắng, xám, bạc, ghi, ánh kim để không làm suy yếu bản mệnh.

 • Màu tương sinh: Nguồn dinh dưỡng to lớn từ mệnh mẫu giúp gia tăng vượng khí, chiêu dụ tài lộc. Do đó, các gam màu nóng thuộc hành Hỏa như đỏ, vàng, cam, tím luôn được khuyến nghị cho người tuổi Mậu Dần. Với các bạn sinh năm 1998, đây cũng là phương thức hữu hiệu để khẳng định cá tính, tạo nguồn hứng khởi mỗi ngày.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thổ mang ý nghĩa tốt lành cho nam nữ Mậu Dần vì không có gì hỗ trợ tốt hơn chính bản mệnh. Các màu thuộc mệnh Thổ bao gồm nâu thổ, vàng đậm. Với người sinh năm 1938, mẫu chăn ga gối đệm này tạo nên không gian yên tĩnh, trầm ổn nhưng không hề lạnh lẽo.
 • Màu chế khắc: Các màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy chưa bao giờ phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Tuy không tác động trực tiếp nhưng màu chăn ga gối đệm chủ đạo chắc chắn sẽ khiến bản mệnh Mậu Dần hao tổn ít nhiều.
 • Màu bị khắc: Do Mộc khắc Thổ, màu xanh lục có thể làm cạn kiệt năng lượng của gia chủ Mậu Dần. Nếu không thể bỏ qua, chỉ nên cân nhắc bộ chăn ga gối đệm sử dụng màu này trên họa tiết hoặc phụ kiện trang trí.       

 

Tuổi Canh Dần 1950 và 2010 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Canh Dần

Nam Canh Dần thẳng thẳn, dễ nổi nóng nên lúc trẻ khá vất vả. Chỉ có sự kiên nhẫn mới giúp bạn viên mãn về tình cảm và công việc. Gia đạo khác rối ren, đường công danh nhiều biến động. Tuy nhiên, nam Canh Dần nhất định đạt được ý nguyện. Bạn nên kiên nhẫn để có cái nhìn sáng suốt hơn.

Với nữ tuổi Canh Dần, đường tình cảm khá trắc trở. Sự tuyệt vọng, chán chường có thể ảnh hưởng xấu tới vận mệnh của họ. Nếu kiên trì thì cuộc đời có nhiều cơ hội chuyển biến hơn. Nữ Canh Dần khởi đầu nhiều trở ngại nhưng tới hậu vận có thể hưởng thụ thành quả.

 • Năm âm lịch: Canh Dần.
 • Lịch dương Canh Dần 1950 tương ứng: từ ngày 17/2/1950 đến 6/2/1951.
 • Lịch dương Canh Dần 2010 tương ứng: từ ngày 14/2/2010 đến 3/2/2011.  
 • Mệnh ngũ hành: Tòng bá mộc – Cây tòng, cây bá.
 • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con heo.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Canh Dần 

Tử vi chỉ ra người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Tòng bá mộc. Bên cạnh màu đại diện, các màu chăn ga gối đệm phong thủy thuộc hành Thủy cũng mang lại tài lộc, gia đạo tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài các màu tương khắc, các màu thuộc mệnh Hỏa cũng nên kiêng kị để tránh thất thoát quá nhiều dinh dưỡng.

 • Màu tương sinh: Đây được xem là bảng màu tốt nhất cho gia chủ tuổi Canh Dần. Do Thủy sinh Mộc, màu chăn ga gối đệm nên chọn là xanh dương, đen. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có tính tiện dụng cao, dễ dàng phối với tất cả màu sơn tường.
 • Màu hòa hợp: Theo phong thủy, thế lưỡng mộc giúp tạo ra rừng cây rộng lớn, vững chắc cho gia chủ. Do đó, màu xanh lục luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Canh Dần. Với độ tuổi Canh Dần 1950, màu sắc này có tác dụng điều hòa tinh thần, đem lại giấc ngủ trọn vẹn suốt đêm dài.
 • Màu chế khắc: Mối quan hệ phản khắc có thể làm bản mệnh tuổi Canh Dần suy yếu, gặp nhiều rủi ro không đáng có. Do đó, người tuổi này nên tránh chọn các bộ chăn ga gối đệm màu nâu thổ, vàng đậm thuộc hành Thổ, đặc biệt trong những ngày trọng đại.
 • Màu bị khắc: Do Kim khắc Mộc, người tuổi Canh Dần xem xét thật kỹ trước khi chọn màu chăn ga gối trắng, xám, vàng nhạt và màu ánh kim. Sự xuất hiện của tông màu này có thể khiến gia chủ gặp nhiều trở ngại.

 

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Nhâm Dần

Tiền vận nam Nhâm Dần có nhiều khổ cực. Tới trung vận trở đi, cuộc đời gặp được nhiều mày mắn, an nhàn. Đường công danh có nhiều biến động, phải qua 34 mới toàn vẹn. Bù lại, gia đạo yên bình, đầm ấm.

Với nữ tuổi Nhâm Dần, cuộc đời nhiều khó khăn. Đường tình duyên có nhiều thay đổi trong trung vận. Tới hậu vận cuộc sống mới được hưởng bù đắp, hạnh phúc. Đường công danh, sự nghiệp mở rộng từ tiền vận, trung vận, đường tài lộc cực vượng.

 • Năm âm lịch: Nhâm Dần.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 5/2/1962 đến 25/1/1963.
 • Mệnh ngũ hành: Kim bạch kim – Vàng trắng.
 • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con ngựa.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Dần 

Theo tử vi, nam nữ tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim bạch kim. Các màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc thuộc hành Thổ được coi là phù hợp nhất với người sinh năm 1962. Thêm vào đó, bạn cũng nên tránh các màu đen, xanh dương để tránh mệnh Thủy hấp thụ quá nhiều dinh dưỡng.

 • Màu tương sinh: Các màu nâu đậm, vàng thổ thuộc hành Thổ cực kỳ phù hợp với người tuổi Nhâm Dần. Bên cạnh tác dụng phong thủy, màu chăn ga gối đệm này còn phù hợp với thị hiếu của độ tuổi trung niên, tạo cảm giác ấm áp, vững chãi.
 • Màu hòa hợp: Ưu điểm lớn nhất của các màu thuộc bản mệnh là dễ nhớ, dễ tìm kiếm. Đối với các căn hộ cao cấp, biệt thự, tông màu thuộc hành Kim còn đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp. Với kết cấu nhà phổ biến ở Việt Nam, các màu trung tính xám, ghi, trắng rất được yêu thích do cảm quan rộng mở, sạch sẽ.
 • Màu chế khắc: Sự hiện diện của kim loại sẽ cản trợ sự phát triển của cây cối và ngược lại. Do đó, nam nữ tuổi Nhâm Dần cân nhắc kỹ về màu chăn ga gối đệm xanh lục trước khi đưa ra quyết định.  
 • Màu bị khắc: Do Hỏa khắc Kim, các màu chế khắc thuộc tông nóng như đỏ, cam, hồng, tím,... Nếu yêu thích gam màu này, hãy tiết chế trên hoa văn chăn ga gối đệm hoặc món đồ đi kèm thay vì chọn nó làm màu chủ đạo.

 

  Tham khảo sản phẩm: [Products:4255,3627,3954,3943,3326,4160] 

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Giáp Dần

Nam sinh năm 1974 gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Tuổi thơ tuy không sung sướng nhưng không chịu cảnh cơ cực. Nhờ vào tài ăn nói, nam Giáp Dần có quan hệ rộng rãi, nhận được nhiều sự kính trọng. Họ không cần quá cố gắng mà vẫn đạt được thành tựu. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy, bộc trực khiến gia đình đôi khi có mâu thuận.

Với nữ tuổi Giáp Dần, hôn nhân không được nhiều may mắn. Đổi lại sự nghiệp khá thành công, vững chắc. Từ trung niên đã có của ăn của để và hưởng phúc con cháu về già. Do thuộc tuýp người phóng khoàn nên họ không quá phù hợp với việc nội trợ. Tuy nhiên, họ vẫn biết cách chăm sóc và bảo ban con cái.

 • Năm âm lịch: Giáp Dần.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 23/1/1974 đến 11/2/1975.
 • Mệnh ngũ hành: Đại khê thủy – Nước khe lớn.
 • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con trâu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Giáp Dần 

Theo tử vi, nam nữ tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Đại khê thủy. Ngoài việc ghi nhớ màu sắc tương sinh và tương khắc, gia chủ cũng cần kiêng kị các màu đại diện cho mệnh Mộc. Điều này giúp bản mệnh không tiêu tán quá nhiều năng lượng nuôi mệnh tử.

 • Màu tương sinh: Do Kim sinh Thủy, các màu phù hợp với tuổi Giáp Dần là màu ánh kim, trắng, xám, ghi, vàng nhạt. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, chúng còn mang tới tính thẩm mỹ cao cùng tính tiện dụng do vẻ đẹp sang trọng, dễ phối màu. Các vết bẩn được dễ dàng phát hiện cũng giúp khâu bảo quản trở nên đơn giản hơn.
 • Màu hòa hợp: Các gam màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy được các gia chủ Giáp Dần ưa chuộng do mẫu mã đa dạng. Trong thời tiết mùa hè, chúng còn có khả năng làm mát cực kỳ hữu hiệu.
 • Màu chế khắc: Do Thủy khắc Hỏa, các màu chế khắc nằm trong bảng màu nóng.
 • Màu bị khắc: Màu đại diện cho hành Thổ ảnh hướng trực tiếp tới gia chủ tuổi Giáp Dần. Do đó, bạn nên tránh màu chăn ga gối thuộc tông đất để tránh năng lượng bản mệnh tiêu tán.  

 

Tuổi Bính Dần 1986 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Bính Dần

Cuộc đời nam tuổi Bính Dần có nhiều biến động, nhiều chuyện không được như ý. Công danh tuy không suôn sẻ nhưng biết cố gắng sẽ được thành quả tốt. Họ có được địa vị nhất định nhờ vào gia đình và sự nghiệp toàn vẹn từ năm 37 tuổi. Gia đạo nhiều rối ren nên cần thận trọng trong giải quyết. Nhờ đó, công danh mới không tiêu tan.

Với nữ Bính Dần, tuổi trẻ có đường học vấn may mắn, gia đình gắn bó. Sự nghiệp ban đầu có chút trở ngại nhưng nhanh vững chắc vào năm 30 tuổi. Đường tình cảm, gia đạo, con cái yên vui, êm ấm. Từ trung niên đường tài lộc có vận may.

 • Năm âm lịch: Bính Dần.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 9/2/1986 đến 29/1/1987.  
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.  
 • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con thuồng luồng.
 • Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Bính Dần 

Tử vi chỉ ra tuổi Bính Dần thuộc mệnh Lư trung hỏa. Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên màu thuộc hành Mộc cực kỳ phù hợp với bản mệnh này. Mặt khác, gia chủ cũng nên tiết chế màu trung tính, màu ánh kim thuộc hành Kim trên chăn ga gối đệm. Tỷ lệ quá lớn của chúng có thể khiến mệnh chủ cạn kiệt.

 • Màu tương sinh: Đây là màu thuộc bản mệnh Mộc. Người mua nên cân nhắc màu chăn ga gối đệm xanh lục để gia tăng vượng khí, phát triển sự nghiệp, của cải.
 • Màu hòa hợp: Đây là các màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Trong giai đoạn sự nghiệp then chốt này, các gam màu nóng còn có tác dụng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Bính Dần. Sản phẩm này cũng giúp các chú hổ thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình.
 • Màu chế khắc: Đây là các màu thuộc hành Kim. Từ đó, người Bính Dần nên kiêng kị các màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt, màu ánh kim.
 • Màu bị khắc: Các màu thuộc hành Thủy ảnh hưởng trực tiếp tới hành Hỏa nên gia chủ Bính Dần cần đặc biệt lưu ý. Các mẫu sản phẩm này bao gồm đen, xanh dương.

 

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm phong thủy ưng ý. Và đừng quên nguồn dinh dưỡng quá dồi dào sẽ gây phản sinh. Do vậy, hãy cố gắng cân bằng lượng màu trong nội thất để tránh làm suy yếu bản mệnh. Chút màu sắc tương phản còn có tác dụng củng cố sức mạnh cho gia chủ. Một điều nhỏ nhỏ là đảm bảo độ tương thích của màu với tổng thể nội thất nhé.

Để nhận được tư vấn trực tiếp và đặt mua, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

 By Ngọc Nguyễn

 

 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.894
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.111
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.466
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:08 am     2.952
Với người phương Đông, lựa chọn màu sắc theo qui luật ngũ hành là việc vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ mang lại không gian hài hòa, đẹp mắt mà còn mang lại nhiều may mắn, cơ hội cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp nhất cho người tuổi Sửu?
Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 9:56 am     3.069
Tuổi Tý hợp màu gì là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Với nhóm yêu thích phong thủy, màu chăn ga gối đệm có tác dụng cân bằng âm dương, thay đổi vận thế. Vậy đâu là bộ sản phẩm người tuổi Tý nên chọn lựa nhất?
Nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
09-08-2023, 3:46 pm     1.196
Màu chăn ga gối đệm phong thủy luôn được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là giới làm ăn hay vào dịp trọng đại. Vậy đâu là cách chọn màu phong thủy chính xác nhất cho nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger