DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

20-12-2021, 10:09 am 3.097

Tuổi Mão đại diện cho sự cơ trí, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ thuộc top con giáp có cả may mắn về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ ngôi sao tài lộc của cho người tuổi Mão phát sáng, gia đạo thuận hòa?   

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo truyền thống Á Đông, màu chăn ga gối đệm có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy. Các màu tương sinh mang tới lợi ích về công danh, sự nghiệp và tình duyên. Ngược lại, các màu tương khắc cản trở sự phát triển, xua đuổi vượng khí. Điều này càng trở nên quan trọng với dân kinh doanh hoặc dịp đặc biệt.

Để chọn được màu chăn ga gối đệm phong thủy, người tuổi Mão cần nắm được kiến thức cơ bản về ngũ hành. Theo đó, vạn vật được tạo nên từ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa các hành này tồn tại mối quan hệ bổ trợ và đối chọi. Dựa trên đó, các màu đại diện cho mỗi hành được xác định là tương sinh hoặc tương khắc.

Các màu đại diện cho mỗi mệnh tương ứng như sau:

 • Các màu đại diện cho mệnh Kim: Xám, bạc, ghi, vàng nhạt, màu ánh kim.  
 • Các màu đại diện cho mệnh Mộc: Xanh lục.
 • Các màu đại diện cho mệnh Thủy: Đen, xanh dương.
 • Các màu đại diện cho mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím.
 • Các màu đại diện cho mệnh Thổ: Nâu thổ, vàng đậm.

Quy tắc tương sinh

Như đã nói ở trên, mối quan hệ tương sinh hàm ý nuôi dưỡng, nâng đỡ. Mỗi hành lại có quan hệ với 2 hành khác tượng với 2 vị trí khác biệt: các sinh nó và cái nó sinh. Điều này được hình tượng hóa đơn giản bằng hình ảnh mẫu – tử. Chẳng hạn, Mộc sinh Hỏa thì Mộc là mệnh mẫu, Hỏa là mệnh tử.

Từ đó, quan hệ này thể hiện trên 2 khía cạnh là sinh xuất và sinh nhập. Trong đó, sinh xuất biểu thị việc cho năng lượng, sinh nhập biểu thị việc lấy năng lượng. Do vậy, người mua nên ưu tiên quan hệ sinh nhập để gia tăng vận khí, may mắn.

Ngoài ra, quan hệ tương sinh chỉ thực sự lành mạnh khi được nuôi dưỡng đúng cách. Năng lượng quá lớn có thể dẫn tới dư thừa. Nó tương tự như việc cây tưới quá nhiều nước thì úng, gỗ quá nhiều làm lửa không lên được,... Chưa kể việc lạm dụng màu sắc cũng khiến nội thất trở nên đơn điệu, bí bách.

Quy tắc tương khắc

Trong ngũ hành, mối quan hệ ức chế lẫn nhau giữa thế cân bằng được gọi là tương khắc. Mỗi hành có quan hệ với 2 hanh khác với 2 vị trí: cái khắc nó và cái nó khắc. Nó còn được hình tượng hóa với quan hệ thắng – thua. Chẳng hạn, Thủy khắc Hỏa thì Hỏa là kẻ thua, Thủy là kẻ thắng.

Theo quy luật hỗn mang, 2 hành tương khắc cái này mạnh thì cái kia suy. Do đó không có sự độc tôn dù đó là hành chế khắc. Khi kẻ thắng suy giảm thì kẻ thua có thể phản lại, làm tiêu tan năng lượng bản mệnh. Chẳng hạn, Kim khắc Mộc nhưng cây quá cứng rìu cũng hỏng.

Tuổi Kỷ Mão 1939 và 1999 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Kỷ Mão

Nam Kỷ Mão gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng từ 29 tuổi bắt đầu nhiều triển vọng. Cuộc sống thường hay thay đổi, khó nắm chắc về tài lộc và sự nghiệp. Từ 30 tuổi, mọi việc tạm yên và cũng bền vững hơn. Gia động không hoàn thuận lắm nhưng có thể êm ấm từ 30 đổ đi. Công danh lên xuống thất thường nhưng lại nam Kỷ Mão lại không quá coi trọng nó.

Với nữ Kỷ Mão, cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, tình cảm, đủ khả năng để tự tạo sự êm ấm. Cuộc sống không đến nỗi khó khăn về vật chất và đường tài lộc có thể lên cao. Gia đạo mới đầu có nhiều bế bối song êm ấm từ trung vận đổ đi. Công danh trung bình.

 • Năm âm lịch: Kỷ Mão.
 • Lịch dương Kỷ Mão 1939 tương ứng: từ ngày 19/2/1939 đến 8/2/1939.
 • Lịch dương Kỷ Mão 1999 tương ứng: từ ngày 16/2/1999 đến 5/2/2000.
 • Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ - Đất trên vách.
 • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi

Theo tử vi, tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thành Đầu Thổ . Các màu thuộc bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa sẽ đem tới năng lượng dồi dào cho gia chủ. Mặt khác, Thổ sinh Kim nhưng phải tiêu hao năng lượng để nuôi dưỡng mệnh tử. Nếu không thể bỏ qua màu sắc này, người tuổi Kỷ Mão nên sử dụng cho họa tiết hoặc phụ kiện đi kèm thay vì màu chăn ga gối đệm chủ đạo.

 • Màu tương sinh: Do Hỏa sinh Thổ, các gam màu nóng cực kỳ thích hợp với nam nữ Kỷ Mão. Với những người sinh năm 2000, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho ngày học tập hiệu quả cũng như khẳng định được cá tính độc đáo.
 • Màu hòa hợp: Tuy không được đánh giá cao như màu tương sinh, màu hòa hợp vẫn ghi điểm nhờ dễ nhớ, dễ tìm. Với độ tuổi Kỷ Mão 1939, màu nâu thổ, vàng đậm có tác dụng cân bằng tinh thần, tạo cảm giác an tĩnh, ấm cúng hơn so với gam màu lạnh.
 • Màu chế khắc: Sự trỗi dậy của hành Thủy có thể khiến mệnh Thổ gặp nhiều bất lợi. Do đó, nam nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu đen, xanh dương.
 • Màu bị khắc: Do sự đối chọi trực tiếp, màu xanh lục thuộc hành Mộc chưa bao giờ là giải pháp phong thủy cho người mệnh Thổ. Đặc biệt với những ngày trọng đại như mừng thọ, cưới xin, Lễ tết, gia chủ Kỷ Mão càng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sắm.

 

Tuổi Tân Mão 1951 và 2011 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Tân Mão

Nam tuổi Tân Mão ấu thơ nhiều phiền muộn nhưng từ 27 đổ đi tương lai sáng lạn, no đủ. Đường tình duyên trắc ở tiền vận và trung vận nhưng sau 30 tuổi được cải thiện. Gia đạo nhiều lo lắng nhưng bù lại đường công danh phát triển, có nhiều thành quả.

Với nữ Tân Mão, cuộc đời gặp nhiều may mắn, đặc biệt là tài lộc, công danh và sự nghiệp. Lúc nhỏ nhiều lo âu nhưng đến trung cuộc sống đủ đầy, vui vẻ. Gia đạo hạnh phúc, thuận lợi. Nữ Tân Mão có lộc về kinh doanh nên biết tận dụng để gia tăng tiền bạc.

 • Năm âm lịch: Tân Mão.
 • Lịch dương Tân Mão 1951 tương ứng: từ ngày 6/2/1951 đến 27/1/1952.
 • Lịch dương Tân Mão 2011 tương ứng: từ ngày 3/2/2011 đến 23/1/2012.  
 • Mệnh ngũ hành: Tòng Bá Mộc – Cây tòng, cây bá
 • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con rái.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi

Tử vi chỉ ra mệnh ngũ hành của nam nữ Tân Mão là Tòng bá mộc. Đây là mệnh tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh nở. Nhờ vào nguồn nước và những cơn mưa, cây cối mới sinh trưởng nên bản mệnh tương sinh với hành Thủy. Ngoài ra, lửa cần gỗ để bùng cháy nên gia chủ Tân Mão cũng cần hạn chế dùng màu nóng để tránh tổn hao năng lượng.

 • Màu tương sinh: Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc suy ra từ quan hệ mẫu – tử của thuyết ngũ hành. Do đó, các màu đen, người tuổi Tân Mão hợp với màu xanh dương thuộc hành Thủy. Màu chăn ga gối đệm này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho họ.
 • Màu hòa hợp: Màu hòa hợp của tuổi Tân Mão tượng trưng cho cây cối. Vì thế, màu chăn ga gối đệm xanh lục giúp gia tăng vượng khí, hỗ trợ cuộc sống cho chủ sở hữu.
 • Màu chế khắc: Do Mộc khắc Thổ, các màu chế khắc thuộc gam đất. Nếu không thể bỏ qua chúng, bạn có thể sử dụng trên các đồ vật có kích thước nhỏ hơn thay vì chọn nó cho điểm nhấn trung tâm phòng ngủ.
 • Màu bị khắc: Sự xuất hiện của kim loại sẽ khiến cây gãy đổ, cằn cỗi. Do đó, gia chủ tuổi Tân Mão nên hạn chế sử dụng màu chăn ga gối đệm thuộc hành Kim để đảm bảo phong thủy nhà ở tốt nhất.

 

Tuổi Quý Mão 1963 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Quý Mão

Nam tuổi Quý Mão có đường đời tốt đẹp, mọi chuyện được như ý. Sự nghiệp nhanh chóng khởi sắc, đến trung vận có nhiều may mắn. Sang đến hậu vận, họ được hưởng hạnh phúc đủ đầy. Gia đạo yên vui, hạnh phúc song công danh chỉ ở mức khá. Có phúc về tài lộc nên tài chính dư dả.

Với nữ Quý Mão, cuộc đời có nhiều may mắn, thành công. Công danh, sự nghiệp, tài lộc sáng lạn. Từ tiền vận tới hậu vận đều an nhàn, đều an nhàn, không phiền muộn điều gì. Đường gia đạo êm ấm, hạnh phúc trọn đời.

 • Năm âm lịch: Quý Mão.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 25/1/1963 đến 13/2/1964.
 • Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim – Vàng trắng.
 • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con hươu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi

Theo tử vi, người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim bạch kim. Đây là mệnh đại diện cho mùa thu và thể rắn. thuộc tính này thường tiềm ẩn nội lực, sự bền bỉ và thông minh. Do đó, các màu đại diện cho mệnh cũng cực kỳ sang trọng, tinh tế.

Ngoài ra, kim loại khi tan chảy sẽ thành nước. Nam nữ Quý Mão nên kiêng kị màu chăn ga gối đệm này để tránh cuộc đời gặp thêm nhiều khó khăn, cản trở.

 • Màu tương sinh: Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ nên tuổi Quý Mão cực kỳ hợp với màu thuộc hành Kim. Với độ tuổi trung niên, màu đất ấm áp cũng giúp người dùng dễ ngủ hơn, hỗ trợ giảm thiểu tình trạng ngủ ngắt quãng.
 • Màu hòa hợp: Màu hòa hợp của mệnh Kim bao gồm trắng, ghi, xám, bạc, vàng nhạt, màu ánh kim. Đặc biệt, màu xám bạc cực tốt cho đường Tử Túc, Quý Nhân và Quan Lộc. Với không gian căn hộ, biệt thự, khách sạn cao cấp, màu ánh kim lấp lánh tô điểm vẻ đẹp nội thất đẳng cấp, quý phái gấp nhiều lần. Với kết cấu nhà ở phổ biến, các màu trung tính như trắng, vàng nhạt tạo cảm giác cơi nới, rộng rãi cho không gian.
 • Màu chế khắc: Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên gia chủ cũng nên dè chứng sự lớn mạnh của hành Mộc. Các màu chăn ga gối đệm nên tránh là xanh lục.
 • Màu bị khắc: Mệnh tương khắc với Kim là Hỏa. Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại tan chảy. Do đó, gia chủ tuổi Quý Mão nên suy xét kỹ trước khi chọn chăn ga gối đệm màu nóng. Thêm vào đó, đặc tính kích thích thần kinh có thể khiến người trung niên mất bình tĩnh, tức giận, khó đi vào giấc ngủ.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Ất Mão

Nam Ất Mão có tính độc lập cao, tự thân lập nghiệp. Họ không thích dựa dẫm nên dù có khó khăn vẫn không trông chờ vào người khác. Cuộc đời tuy vấn vả nhưng về sau mọi công sức đều được đền đáp. Đời sống tinh thần của nam Ất Mão cũng rất phong phú, rất tốt bụng. Cả đường gia đạo và công danh đều thuận lợi.

Với nữ Ất Mão, cuộc đời nhiều biến động. Khi trẻ gặp nhiều khó khăn nên bồi dưỡng được sự bình tĩnh, thấu hiểu lòng người. Họ là tuýp người có tài, thực lực nên gặt được nhiều thành công. Tuổi trung niên ổn định về công việc, tài lộc có dấu hiệu đi lên song công danh không có gì nổi trội. Đường giao đạo có nhiều trắc trở, mâu thuẫn.

 • Năm âm lịch: Ất Mão.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 11/2/1975 đến 31/1/1976.  
 • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy – Nước khe lớn.
 • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con dơi.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi

Mệnh Đại Khê Thủy của tuổi Đinh Mão như nguồn tuôn chảy không bao giờ cạnh kiệt. Nguồn nước suối to lớn mang tới con người đầy tài năng, tình cảm mãnh liệt. Các màu chăn ga gối đệm đại cát thuộc bản mệnh hoặc hành Kim kết hợp cùng tham vọng, đam mê giúp khai mở cuộc đời họ.

Ngoài ra, nam nữ tuổi Đinh Mão nên tránh màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Tỷ lệ mệnh con quá lớn có thể khiến bản mệnh Thủy tiêu hao quá nhiều dinh dưỡng.

 • Màu tương sinh: Thủy được sinh ra từ kim loại nung chảy nên màu chăn ga gối đệm đại diện cho mệnh Kim cực kỳ phù hợp với tuổi Ất Mão. Với người sinh năm 1975, các gam màu xanh này còn có tác dụng điều hòa tinh thần, tạo không gian mát mẻ, rộng rãi, đặc biệt là mùa hè. Đối với phụ nữ tiền mãn kinh, nó cũng giảm bớt phần nào khó chịu trong các cơn bốc hỏa.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng thủy được coi là có lợi cho bản mệnh Ất Mão phát triển về mọi khía cạnh đời sống. Với nhà ở đô thị, màu xanh dương còn liên kết hữu hiệu nội thất bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đối với nam Ất Mão đang ở đỉnh cao sự nghiệp, 2 màu sắc này cũng là cách khẳng định sự trưởng thành, vị thế tốt nhất.
 • Màu chế khắc: Theo ngũ hành các gam màu thuộc mệnh Hỏa không tốt cho mệnh Thủy. Do đó, người tuổi Ất Mão chỉ nên sử dụng cấp độ nhạt của chúng trên chi tiết phụ trợ, món đồ trang trí nho nhỏ.
 • Màu bị khắc: Những màu tượng trưng cho Thổ cần được lưu ý do Thổ khắc Thủy. Người tuổi Ất Mão nên tránh các màu đất để không bị tiết chế về sự may mắn, giàu có.

 

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Đinh Mão

Cuộc đời nam Đinh Mão đa số gặp may mắn về cả công danh lẫn sự nghiệp. Một khi đã quyết tâm họ sẽ đạt được như ý, có quý nhân phù trợ. Họ luôn chăm chỉ, phấn đấu, không cho phép bản thân được hưởng thụ. Tính cách hòa đồng, thân thiện nên được nhiều người yêu quý. Đường gia đạo êm ấm, hòa hợp.

Với nữ Đinh Mão, cuộc sống vất vả nhưng may mắn vè đường tình duyên. Sau kết hôn cuộc sống thay đổi cả về tình cảm và tài lộc. Qua tuổi trung niên Đinh Mão gặp đường nhiều thành công, thảnh thơi về già. Gia đạo có nhiều niềm vui, các thành viên yêu thương, đoàn kết. Nữ Đinh Mão hợp về đường buôn bán nên làm nghề này có thể phất lên.

 • Năm âm lịch: Đinh Mão.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 29/1/1987 đến 17/2/1988.  
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa – Lửa trong lư.
 • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con gà.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi

Tử vi chỉ ra tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Đây là mệnh đại diện cho sức sống, mùa hè, công bằng cùng tinh thần mạnh mẽ. Không phải loại lửa rực rỡ chóng tàn, lửa trong lò có sức nóng mạnh nhất và cực kỳ bền bỉ. Các màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Mộc sẽ tiếp sức cho năng lượng gia chủ thêm rực cháy.

Bên cạnh đó, nam nữ Đinh Mão cũng nên kiêng kị mối quan hệ sinh xuất giữa Hỏa và Thổ. Đất quá lớn mạnh sẽ khiến Hỏa ngày càng hao mòn, suy yếu. Hãy tận dụng các màu nóng như thành phần phụ trở cho tổng thể nội thất nhé.

 • Màu tương sinh: Màu chăn ga gối đệm xanh lục cung cấp cho Hỏa nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đối với bản tính nóng nảy, bộc trực của người thuộc mệnh Hỏa, màu sắc này còn đem lại không gian thoải mãi, an tĩnh để họ có thể bình tâm suy xét trước nhiều vấn đề khó khăn.
 • Màu hòa hợp: Không có bất kỳ màu sắc nào thể hiện được cá tính nổi trội của tuổi Đinh Mão như tông màu nóng. Thế lưỡng hỏa cung cấp năng lượng cần thiết cho bản mệnh phát triển. Nếu muốn không gian dịu nhẹ hơn, bạn có thể chọn lựa các gam màu nhạt, màu pastel.
 • Màu chế khắc: Sự lớn mạnh của Kim có thể khiến Hỏa suy kiệt. Người tuổi Đinh Mão nên suy xét kỹ trước khi chọn các màu chăn ga gối thuộc hành này.
 • Màu bị khắc: Theo cách tính tương khắc, người mệnh Lư Trung Hỏa hoàn toàn kỵ bảng màu thuộc hành Thủy. Chỉ một lượng nước vừa phải cũng có thể làm tắt lửa. Đặc biệt người Đinh Mão theo nghiệp buôn bán càng nên lưu ý điều này.

 

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được bộ chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp. Một lưu ý nho nhỏ là không nên lạm dụng các màu sắc tương sinh. Nguồn dinh dưỡng quá dồi dào có thể gây phản tác dụng đấy. Một chút màu tương khắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp bản mệnh lớn mạnh hơn.

Để nhận được tư vấn trực tiếp và đặt hàng, hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất của Đệm Xanh.   

By Ngọc Nguyễn

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

 

 Tham khảo sản phẩm: [Products:3974,3964,3299,3606,3326,3965] 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.189
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.354
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.760
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
23-02-2024, 4:33 pm     2.922
Trong văn hóa châu Á, một bộ chăn ga gối đệm không chỉ dùng để nghỉ ngơi hay trang trí. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với bản mệnh còn đem lại vượng khí, tài lộc và tình duyên cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Dần?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:08 am     3.207
Với người phương Đông, lựa chọn màu sắc theo qui luật ngũ hành là việc vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ mang lại không gian hài hòa, đẹp mắt mà còn mang lại nhiều may mắn, cơ hội cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp nhất cho người tuổi Sửu?
Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 9:56 am     3.392
Tuổi Tý hợp màu gì là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Với nhóm yêu thích phong thủy, màu chăn ga gối đệm có tác dụng cân bằng âm dương, thay đổi vận thế. Vậy đâu là bộ sản phẩm người tuổi Tý nên chọn lựa nhất?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger