DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

20-12-2021, 9:56 am 3.532

Tuổi Tý hợp màu gì là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Với nhóm yêu thích phong thủy, màu chăn ga gối đệm có tác dụng cân bằng âm dương, thay đổi vận thế. Vậy đâu là bộ sản phẩm người tuổi Tý nên chọn lựa nhất? 

Cách chọn màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Tý

Theo truyền thống phương Đông, màu chăn ga gối đệm phong thủy không chỉ dùng để trang hoàng nhà cửa mà còn gia tăng vượng khí. Đối với những dịp quan trọng, dân kinh doanh hay mưu cầu lớn, điều này càng được xem trọng hơn cả.

Để biết được màu chăn ga gối đệm phù hợp với tuổi Tý, trước hết người mua cần nắm rõ quy luật tương sinh tương khắc và màu đại diện cho từng cung mệnh.

 • Màu tương sinh: Đây là màu thuộc mệnh Mẫu. Nguồn dinh dưỡng dồi dào được cung cấp giúp bản mệnh phát triển, giảm thiểu những điều không may.
 • Màu hòa hợp: Đây là màu thuộc bản mệnh. Tuy không tốt như màu tương sinh nhưng cũng thuộc diện trung lập, không quá tốt nhưng không xấu.
 • Màu chế khắc: Trong ngũ hành tồn tại quan hệ đối lập để giữ thể cân bằng, trong đó bao gồm mệnh chế khắc và mệnh bị chế khắc. Chẳng hạn, Kim khắc Mộc thì màu chế khắc thuộc bản mệnh Mộc. Tuy không ảnh hưởng lớn như màu bị khắc nhưng lượng màu sắc quá lớn có thể lấn át ngược lại khiến bản mệnh suy yếu.
 • Màu bị khắc: Cũng như màu chế khắc, màu bị khắc nằm trong quan hệ tương khắc. Chẳng hạn, Hỏa khắc Kim thì màu bị khắc thuộc mệnh Hỏa. Do sự đối chọi trực tiếp, người dùng nên hạn chế tối đa màu chăn ga gối này.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng nên chú ý tới quan hệ tương sinh. Tuy được xem là có lợi nhưng mệnh mẫu có thể cạn kiệt dinh dưỡng do cung cấp lượng lớn mệnh con. Ví dụ, Thủy sinh Thổ nhưng tốn nhiều năng lượng cho một rừng cây. Nếu không thể bỏ qua, bạn nên tiết chế màu thuộc mệnh con trên họa tiết điểm xuyến hoặc phụ kiện đi kèm.

   

Tuổi Canh Tý 1960 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Canh Tý

Nam mệnh sinh năm Canh Tý có đới sống gian truân, tới trung vận vẫn còn gặp nhiều thử thách. Đổi lại, đường công danh co cơ hội vươn xa và hưởng hạnh phúc, thảnh thơi từ hậu vận. Gia vận nhìn chung yên vui thuận hòa.

Với nữ sinh năm Canh Tý, đường đời không gặp nhiều khó khăn, hưởng thụ điều tốt đẹp từ trẻ. Sự nghiệp có nhiều triển vọng do phúc phần để lại. Từ trung vận đổ đi, công danh, gia đạo càng ấm no, hạnh phúc.

 • Năm âm lịch: Canh Tý  
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 28/01/1960 đến 14/02/1961.
 • Mệnh ngũ hành: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê.

Màu chăn ga gối đệm cho Canh Tý

Theo tử vi trên, tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Do đó, bạn nên ưu tiên màu sắc thuộc bản mệnh hoặc các tông màu nóng. Những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào giúp bản mệnh trở lên hưng thịnh.

 • Màu tương sinh: Do Hỏa sinh Thổ, tuổi Canh Tý nên ưu tiên chăn ga gối đệm thuộc tông nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Sự xuất hiện của chúng sẽ nuôi dưỡng vận khí Canh Tý thêm phần hưng thịnh.
 • Màu hòa hợp: Tuy không tốt như màu tương sinh, màu hòa hợp có ưu điểm là dễ nhờ, dễ tìm. Các màu đại diện cho mệnh Thổ là vàng đậm, nâu thổ.
 • Màu chế khắc: Tuy màu sắc này không ảnh hưởng nhiều tới mệnh Thổ như màu bị khắc nhưng lượng quá lớn có thể gây át chế trở lại. Các màu chế khắc đại diện cho hành Thủy bao gồm đen, xanh dương.
 • Màu bị khắc: Do Mộc khắc Thổ, xanh lục là màu Canh Tý cần đặc biệt lưu ý. Tốt nhất nên không chế tối đa số lượng trên sản phẩm.

Ngoài ra, mệnh Thổ và tuy trong quan hệ tương sinh nhưng vẫn cần hạn chế. Để nuôi dưỡng, hành Thổ cần tiêu hao dinh dưỡng. Tỷ lệ màu thuộc hành  càng nhiều thì bản mệnh càm suy giảm. Do vậy, gia chủ chỉ nên sử dụng trên họa tiết hoặc làm phụ kiện điểm xuyến.

 

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu nào?

Tử vi tuổi Nhâm Tý

Nam tuổi Nhâm Tý từ bỏ đã nhiều khó khăn, khi có kết quả cũng dành cho người khác hưởng thụ. Tâm trí thường lo âu, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ. Chỉ từ 49 đổ đi cuộc sống mới an nhàn. Do ít có cơ hội phát triển, cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Đổi lại gia đạo từ 36 tuổi đổ đi êm ấm, tiền tài không tới nỗi túng thiếu.

Với nữ giới Nhâm Tý, họ xinh đẹp, tài giỏi. Tuy hay lo nghĩ nhưng nhìn chung cuộc sống an nhàn, no đủ. Nữ Nhâm Tý thân thiện, hiểu biết sâu rộng nên được nhiều người quen biết. Họ thường phải suy nghĩ chuyện tiền bạc, cuộc đời thăng trầm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn con cái, tài chính, tinh thần đều được cải thiện.  

 • Năm âm lịch: Nhâm Tý
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 15/2/1972 đến 3/2/1973.
 • Mệnh ngũ hành: Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu tằm.   
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo.  

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Tý

Theo tử vi, tuôi Canh Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc. Do đó sắc màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc màu thuộc Thủy là tốt nhất. Ngoài ra, gia chủ Nhâm Tý cũng nên hạn chế gam màu nóng thuộc mệnh Hỏa để tránh thất thoát quá nhiều dinh dưỡng.

 • Màu tương sinh: Do Thủy sinh Mộc, các màu hợp nhất với tuổi Canh Tý là đen, xanh dương.
 • Màu hòa hợp: Với bộ chăn ga gối đệm có màu xanh lục chủ đạo, không gian sẽ được tạo thế lưỡng Mộc, nghĩa là rừng lớn. Điều này rất có lợi cho đường sự nghiệp và gia đạo của người sinh năm 1984.
 • Màu chế khắc: Lượng lớn màu vàng đậm, nâu đất ảnh hưởng trực tiếp tới bản mệnh Canh Tý do Mộc khắc Thổ. Do vậy, gia chủ chỉ nên chọn họa tiết có sắc màu này thay vì nền vải chủ đạo.
 • Màu bị khắc: Nhóm màu trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim cần được lưu ý. Do quan hệ tương khắc, sự hiện diện của chúng sẽ gây bất lợi cho đường công danh của tuổi Nhâm Tý.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì?

Tủ vi tuổi Giáp Tý

Nam mệnh tuổi Giáp Tý ngày còn nhỏ gặp nhiều trở ngại nên sớm ý thức được hoài bão của cuộc đời mình. Tuy có nhiều thử thách nhưng họ vân vương lên nhờ nguồn động lực từ gia đình. Họ thông minh, sắc sảo nhưng phải từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp mới vững chắc.

Tuy nhiên, nam Giáp Tý không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn, giữ được tinh thần lạc quan. Tình duyên Giáp Tý đến khác muộn nhưng họ là người chung thủy, chân thành.

Với nũ sinh năm Giáp Tý, cuộc sống trải qua nhiều thăng trâm nhưng gặt được nhiều thành công. Hôn nhân của nữ Giáp Tý rất may mắn, vừa hạnh phúc về vừa có của cải. Về già, họ được hưởng phúc lành từ con cái.

 • Năm âm lịch: Giáp Tý
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 2/2/1984 đến 20/1/1985.
 • Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim – Vàng giữa biển.   
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con sói.  

Màu chăn ga gối đệm cho Giáp Tý

Theo phong thủy, tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim. Màu chăn ga gối đệm hợp nhất cho năm sinh này thuộc bản mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Thêm vào đó, Kim mất năng lượng để dưỡng Thủy nên chọn bộ sản phẩm có tỷ lệ màu xanh dương, đen ít nhất.

 • Màu tương sinh: Bề ngoài là quan hệ tương sinh như tạp chất như Thổ có thể làm Kim nhiễm bẩn. Ngược lại, dòng nước chảy mang cuốn theo kim loại, gột rửa bụi bẩn tạo nên khí đại cát. Do đó, tuổi Giáp Tý nên cân nhắc màu đen, xanh dương thay vì tông màu đất. 
 • Màu hòa hợp: Đây được coi là màu sắc màu dễ nhớ nhất của mệnh Kim. Đồng thời, các sắc trắng, xám, ghi, vàng nhạt, màu ánh kim còn có ưu điểm là dễ phối, tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp.
 • Màu chế khắc: Màu xanh lục thuộc hành Mộc chưa bao giờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mệnh Kim. Trước mỗi dự án hoặc dịp đặc biệt, gia chủ Giáp Tý nên cẩn trọng với vật dụng mang màu này.
 • Màu bị khắc: Sức nóng của lửa sẽ làm kim loại tan chảy, hao hụt. Nó khắc nạp âm này quá mạnh. Do đó, các màu đỏ, hồng, tím không nên nằm trong danh sách mua hàng của người tuổi Giáp Tý. 

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Bính Tý

Nam mệnh tuổi Bính Tý 1996 có phần hướng ngoại, ưa khám phá. Cuộc sống có nhiều biến chuyển và chú trọng tới công danh hơn cả. Thời trẻ họ dành thời gian đa phần cho sự nghiệp. Chuyện tình duyên gặp khá nhiều may mắn, cuộc sống dư dả. Càng về sau vận tiền tài càng đi lên.

Với nữ tuổi Bính Tý, họ thông minh, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng nên gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và tình duyên. Cuộc đời xen lẫn giữa khó khăn là hạnh phúc. Từ trung niên đổ đi, cuộc sống ấm êm, con cái mang lại tài lộc.

 • Năm âm lịch: Bính Tý
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 2/2/1984 đến 20/1/1985.
 • Mệnh ngũ hành: Giản Hạ Thủy – Nước trong khe.  
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con rắn.  

Màu chăn ga gối đệm cho Bính Tý

Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Giản Hạ Thủy. Do đó, các màu đại diện cho bản mệnh và hành Kim nên được ưu tiên hàng đầu. Mặt khác, cây gặp nước tạo nên mùa màng tươi tốt, cảnh tượng phồn hoa nên người tuổi Bính Tý cũng có thể sử dụng. 

 • Màu tương sinh: Do Kim sinh Thủy, các màu thuộc hành này như trắng, xám, ghi, màu ánh kim cực kỳ thích hợp với tuổi Bính Tý. Đặc biệt với căn hộ cao cấp, biệt thự, sắc màu này sẽ tôn lên từng đường nét độc đáo của nội thất, khẳng định vị thế gia chủ.
 • Màu hòa hợp: Các màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy tạo thể lưỡng cực, tương trợ lẫn nhau. Đặc biệt, sự tươi mát của chúng đem có tác dụng cân bằng tinh thần, xua tan mệt mỏi hữu hiệu.
 • Màu chế khắc: Bảng màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa có thể khiến bản mệnh Thủy suy yếu, gặp nhiều điều không may. Vì vậy, gia chủ Bính Tý không nên chọn màu này cho vị trí trung tâm phòng ngủ.
 • Màu bị khắc: Sự lớn mạnh của mệnh Thổ từ màu vàng đậm và nâu đất có thể gây hại cho sự nghiệp, gia đạo người sinh năm 1996.

Tuổi Mậu Tý 1948 và 2008 hợp màu gì?

Tử vi tuổi Mậu Tý

Nữ mệnh Mậu Tý có nhiều ưu phiền trong tiền vận. Đường tình duyên khiến họ càng trở nên bất an, nhiều tâm tư. Bước sang trung vận mọi vấn đề sẽ được cải thiện. Từ hậu vận họ sẽ có quý nhân phù trợ, con cái hiếu thuận, gia đạo êm ấm.

Với nam mệnh Mậu Tý, cuộc đời không quá suốn sẻ nhưng có được vị thế nhất định trong xã hội. Họ có ước mơ riêng, thích những gì mới mẻ. Đường công danh không có nhiều biến động lớn mà từ từ đạt tới mục đích.

Bên cạnh đó, nam Mậu Tý hiếm khi rảnh rang, hay suy nghĩ. Chuyện con cái ở mức trung bình và phụ thuộc vào mệnh vợ chồng.

 • Năm âm lịch: Mậu Tý  
 • Lịch dương Mậu Tý 1948  tương ứng: từ ngày 10/2/1948 đến 29/1/1949.
 • Lịch dương Mậu Tý 2008 tương ứng: từ ngày 7/2/2008 đến 25/1/2009.
 • Mệnh ngũ hành: Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm chớp.  
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con sói.  

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa. Theo mối quan hệ ngũ hành, màu đại diện cho bản mệnh và hành Mộc có tác dụng phù trợ tốt nhất. Ngoài ra, 2 màu vàng đậm, nâu thổ cần được tiết chế để không làm hao mòn mệnh mẫu Hỏa.

 • Màu tương sinh: Bên ngoài Mộc sinh Hỏa nhưng sét đánh tất làm cây gãy đổ, cháy đen. Thêm vào đó, lửa trời cũng không được sinh ra từ Mộc. Ngược lại, tính ôn hòa của mệnh Thổ giúp điều hòa tính khí nóng nảy của người tuổi Mậu Tý. Lửa từ trời nên cũng lo lắng chuyện tiêu hao năng lượng bản mệnh. 
 • Màu hòa hợp: Sét giáng xuống gặp lửa không gây mưa gió thì cũng làm tắt ngọn đèn le lói. Người tuổi Mậu Tý nên hạn chế sử dụng các tông màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. 
 • Màu chế khắc: Do Hỏa khắc Kim, các màu chăn ga gối đệm chủ đạo như trắng, xám, bạc, màu ánh kim không nên sử dụng, nhất là cho tông chủ đạo.
 • Màu bị khắc: Màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ gây trở ngại lớn cho mệnh Hỏa phát triển. Đối với những dịp trọng đại như cưới xin, mừng thọ, chúng cũng không được khuyến khích do cảm quản u buồn, đau khổ.

 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn nắm được nguyên tắc chọn màu chăn ga gối đệm cho tuổi Tý. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mau tương sinh vào cuộc sống có thể gây mất cân bằng dẫn tới phản sinh.

Chưa kể gian phòng của bạn sẽ trở nên bí bách, đơn điệu với chỉ một sắm màu. Vì vậy, đừng ngại sử dụng thêm cac màu tương khắc cho màu phụ để tạo sự sinh động, xóa bỏ chướng ngại.

Để nhận tư vấn trực tiếp và đặt hàng, hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ phân phối gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

By Ngọc Nguyễn 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Tý nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.310
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.503
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.865
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
09-08-2023, 3:46 pm     1.318
Màu chăn ga gối đệm phong thủy luôn được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là giới làm ăn hay vào dịp trọng đại. Vậy đâu là cách chọn màu phong thủy chính xác nhất cho nam nữ tuổi Đinh Mùi 1967?
Nam nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Nam nữ tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
08-08-2023, 3:54 pm     969
Bộ chăn ga gối đệm phong thủy không chỉ dùng để nghỉ ngơi mà còn chiêu dụ tài lộc, gia tăng vượng khí. Điều này càng trở nên cần thiết trong các dịp quan trọng của đời người. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm dành riêng cho nam nữ Bính Ngọ 1966?
Nam nữ tuổi Ất Tỵ 1965 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
Nam nữ tuổi Ất Tỵ 1965 nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?
08-08-2023, 2:54 pm     1.024
Một bộ chăn ga gối phong thủy không chỉ dùng để nghỉ ngơi mà còn đem lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Vậy nam nữ tuổi Ất Tỵ 1965 nên chọn màu chăn ga gối đệm nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger messenger