DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

20-12-2021, 10:08 am 3.046

Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo văn hóa Á Đông, màu chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp có tác dụng cân bằng âm dương. Yếu tố âm đại diện cho tỉnh ổn định, khả năng hấp thụ màu sắc. Ngược lại, yếu tố dương có tính chất phản ánh và sự biến đổi. Việc quyết định chọn màu sắc thuộc yếu tố nào thuộc về bản mệnh gia chủ.

Để tìm được sắc màu phong thủy, người tuổi Mùi cần nắm được lý thuyết ngũ hành căn hành. Theo đó vạn vật vũ trụ được tạo ra từ 5 hành cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này có 2 quan hệ tương sinh (bổ trợ, nuôi dưỡng) và quan hệ tương khắc (đối chọi, cân bằng). Đồng thời, mỗi mệnh này có các màu sắc đại diện tương ứng.

Các màu đại diện của từng bản mệnh cụ thể như sau:

 • Mệnh Kim ứng với trắng, ghi, xám, vàng nhạt, màu ánh kim.
 • Mệnh Mộc ứng với xanh lục.
 • Mệnh Thủy ứng với đen, xanh dương.
 • Mệnh Hỏa ứng với đỏ, hồng, cam, tím.
 • Mệnh Thổ ứng với nâu đất, vàng thổ.

Tuy nhiên, quan hệ tương sinh, tương khắc không nên hiểu một cách máy móc theo chiều hoặc có lợi, hoặc có hại. Nguồn dinh dưỡng quá lớn có thể dẫn tới dư thừa như cây tưới quá nhiều nước dẫn tới héo tàn. Đồng thời, mệnh được sinh ra cũng khiến cái sinh ra nó tiêu hao năng. Bên cạnh đó, phe thắng – bại trong quan hệ tương khắc phụ thuộc phần lớn vào nội lực. Chẳng hạn, Mộc khắc Thổ song đất nghèo nàn cây cũng không sống nổi.

Và cũng cần nói thêm, mệnh lại có các nạp âm khác nhau. Đây được coi là cái tâm linh của con người với từng năm tuổi. Đôi khi màu thích hợp với từng nạp âm khác khái niệm chung nên người dùng nên soi xét kỹ quan hệ bản chất để có được màu chăn ga gối đệm phong thủy tốt nhất.

Tuổi Tân Mùi 1931 và 1991 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Tân Mùi

Cuộc đời nam Tân Mùi có nhiều lo lắng, sầu muộn nhưng cũng có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đường công danh dừng ở mức trung bình hoặc nhỉnh hơn chút. Thuở nhỏ nhiều chuyện không như mong muốn song từ trung vận có nhiều chuyện tốt đẹp. Tới hậu vận được hưởng an nhàn, thảnh thơi, có thế sở hữu ruộng đất hoặc nhà cửa rộng. Gia đạo có khúc mắc nhưng sẽ trở lại bình thường, được gia tộc yêu thương.

Với nữ Tân Mùi, tiền vận, trung vận có nhiều đau thương. Phải tới hậu vận mới tạo được sự nghiệp và thành công vững chắc. Chuyện kinh doanh khá từ trung vận trở đi. Tiền bạc, sự nghiệp có nhiều bước tiến tốt đẹp từ 35 tuổi. Phần gia đạo ở tiền vận không hoàn toàn yên ấm. Đường công danh bình thường, khó lên cao và trọn vẹn.

 • Năm âm lịch: Tân Mùi.
 • Lịch dương Tân Mùi 1931 tương ứng: từ ngày 17/2/1931 đến 6/2/1932.
 • Lịch dương Tân Mùi 1991 tương ứng: từ ngày 15/2/1991 đến 4/2/1992.  
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi.
 • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Tân Mùi

Theo tử vi, người tuổi Tân Mùi thuộc hànhLộ Bàng Thổ. Loại đường này được con người tạo ra nên cực bằng phẳng, kiên cố. Họ có lập trường kiên định, quyết tâm cao và tính cách tốt bụng, khoan dung. Tuy nhiên nhận thức của họ khá chậm, thiếu linh động. Cuộc sống hướng tới sự ổn định, mô phạm, thích dựa trên khuôn vàng thước ngọc từ hình mẫu lý tưởng.

Đổi lại, tính cách cố hữu này khiến người Tân Mùi kém linh động hơn trước biến cố. Các màu chăn ga gối đệm bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ cảm thấy tự tin để giải quyết mọi việc.

Thêm vào đó, kim loại trong nhiều trường hợp cần giữ được sự tinh khiết, không thích nhiễm bẩn. Đường đi cũng thích bị cày xới. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc cẩn thận việc xếp đặt màu thuộc hành Kim cho phòng ngủ.

 • Màu tương sinh: Tro bụi, chất lượng giúp đất đường đi khô ráo, vững chắc. Sự xuất hiện của bộ chăn ga gối màu nóng chắc chắn sẽ mang cát lợi, tài lộc cho người tuổi Tân Mùi.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng thổ càng củng cố tính bền chắc, kiên cố cho bản mệnh Lộ bàng thổ. Lập trường tuy có chút chậm nhưng đến cuối vẫn được kết quả như ý. Do đó, tông màu nâu đất, vàng thổ luôn là sự lựa chọn số một của người tuổi Tân Mùi.
 • Màu chế khắc: Khi Thủy gặp Thổ, nước ngầm không bị đất vấy bẩn thì nước lớn cũng làm đường đi úng ngập. Cuộc gặp gỡ này dễ dẫn tới đau buồn, u tối. Dựa vào đó, người tuổi Tân Mùi tốt nhất nên kiêng các màu xanh dương hoặc đen.
 • Màu bị khắc: Cây phá vỡ cấu trúc đất kiên cố của đất đường đi, đồng thời cây mọc càng nhiều chứng tỏ người qua lại càng ít. Các màu thuộc hành Mộc có thể đem lại không khí phiền muộn, đau thương cho gia chủ tuổi Tân Mùi.  

 

Tuổi Quý Mùi 1943 và 2003 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Quý Mùi

Nam Quý Mùi phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ 29 tuổi mới sung túc, tự thân lập nghiệp. Dựa trên khả năng học vấn của bản thân, đầu óc sáng suốt, kiên trì giúp họ đạt tới đỉnh cao công danh năm 26 tuổi trở lên, có tên để đời. Tình duyên phải trải qua đau buồn mới chín muồi. Tiền tài ban đầu eo hẹp nhưng sự nghiệp vững chắc thì tiền bạc cũng dồi dào. Phần giao đạo từ 29 trở đi mới bắt đầu hạnh phúc.

Với nữ Quý Mùi, trung vận nhiều nỗi âu lo nhưng từ hậu vận có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đường công danh sáng rõ nếu quyết chí theo đuổi. Đường tình duyên mới đầu có nhiều khắt khe, khổ tâm tới khi trưởng thành có định hướng rõ rệt, thậm chí là hy sinh cao độ. Đường gia đạo trung vận nhiều bất động, phải tới hậu vận mới được yên vui.

 • Năm âm lịch: Quý Mùi.
 • Lịch dương Quý Mùi 1943 tương ứng: từ ngày 5/2/1943 đến 25/1/1944.
 • Lịch dương Quý Mùi 2003 tương ứng: từ ngày 1/2/2003 đến 22/1/2004.  
 • Mệnh ngũ hành: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu.  
 • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con cọp.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Quý Mùi

Tử vi chỉ ra người tuổi Quý Mùi thuộc hành Dương liễu mộc. Khác với giống đại thụ, loại cây này từ nhỏ đã nằm trong khuôn khổ. Bản tính mềm dẻo, uyển chuyển từ đó được luyện thành nên rất hợp lòng người. Họ ích khi tranh chấp, cáu bẳn, tác phong lịch sự. Sự siêng năng giúp họ tích lũy được khối kiến thức uyên bác, tâm hồn sâu sắc.

Tuy nhiên, bản mệnh này rất dễ dính thị phị. Để trau dồi thêm ý chí, tinh thần, màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy hoặc Mộc là phù hợp nhất.

Ngoài ra, nguồn hỏa khí quá mạnh có thể gây hư hại cho cây hoặc tốn quá nhiều năng lượng để trợ lực. Người tuổi Quý Mùi tốt nhất nên sử dụng họa tiết đi kèm hoặc phụ kiện thay vì chọn màu thuộc hành Hỏa cho đồ vật bản lớn.

 • Màu tương sinh: Cây dương liễu cần nhiều dinh dưỡng để sinh trưởng. Lượng nước đầy đủ sẽ giúp bản mệnh phát triển vinh quang, thịnh thế. Thêm vào đó, sắc xanh lục từ hành Mộc cũng giúp nam nữ tuổi Quý Mùi điều hòa tinh thần trước mọi điều tiếng.
 • Màu hòa hợp: Bên ngoài cây cối xảy ra tình trạng giành phần dinh dưỡng song thực chất lại hỗ trợ nhau để cung lớn mạnh. Dù là giống cây cảnh hay cây đại thụ, cả 2 đều hoàn thành đại sự. Mặt khác, sắc màu xanh lục của bản mệnh cũng được nhận xét là dễ nhớ, dễ tìm hơn.
 • Màu chế khắc: Vốn là loại cây mềm, đất quá cứng có thể khiến bản mệnh Dương liễu mộc khó có thể sinh trưởng. Đồng thời, cây liễu cũng có thể phá vỡ cấu trúc cuỷa chúng. Sự tương tác này dễ dẫn tới hệ quả ảm đạm, u tối. Do đó, màu thuộc mệnh Thổ chưa bao giờ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Mùi.
 • Màu bị khắc: Hình khắc do Kim khắc Mộc tất dẫn tới hung tin dù các nạp âm ít sự tương tác. Do vậy, người tuổi Quý Mùi cần kiêng kị các màu trắng, xám, ghi, đặc biệt là những ngày trọng đại.

 

Tuổi Ất Mùi 1955 và 2015 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Ất Mùi

Nam Ất Mùi thuận lợi vầ cả sự nghiệp, công danh và đường tình duyên. Khi đến trung vận có nhiều cơ hội phát triển. Đường gia đạo yên ấm, hạnh phúc cả đời.

Với nữ Ất Mùi, khởi đầu không suôn sẻ nhưng từ trung vận khó khăn sẽ được đẩy lùi, hưởng nhiều may mắn. Sang đến hậu vận cuộc sống thành công, đủ đầy, an nhàn. Tài lộc nhờ đó ở mức khá. Gia đạo được hưởng hạnh phúc.

 • Năm âm lịch: Ất Mùi.
 • Lịch dương Ất Mùi 1955 tương ứng: từ ngày 24/1/1955 đến 12/2/1956.
 • Lịch dương Ất Mùi 2015 tương ứng: từ ngày 19/2/2015 đến 8/2/2016.  
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Kim – vàng trong cát.
 • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gà.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Ất Mùi

Hành Sa trung kim thuộc dạng kim loại tự nhiên. Điều này mang tới tính cách ôn hòa, kín đạo, rộng lưỡng cho tuổi Ất Mùi. Bề ngoài họ là người hiền lạnh, không sa đà, luôn kiềm chế cảm xúc và nội tâm khép kín. Sau khi tiếp xúc lâu, chí khí quảng đại, độ lượng của họ dần lộ diện. Họ thích làm việc lớn, giữ nguyên tắc trong học tập và rèn luyện. Do ngấm chậm, họ tốn nhiều công sức hơn nhưng đổi lại nền tảng kiên cố, chắc chắn.

Để sớm thể hiện được chí hướng, người tuổi Ất Mùi nên cân nhắc màu thổ hoặc sắc kim loại để hỗ trợ bản mệnh. Mặt khác, lượng nước quá lớn sẽ khiến loại vàng này bị ăn mòn hoặc chìm sâu. Gia chủ nên tiết chế tỷ lệ màu sắc thuộc hành Thủy để tránh bất lợi về nhiều mặt. 

 • Màu tương sinh: Do vàng trong cát không sinh ra trực tiếp từ đất nên chút may mắn của sự tương tác này đến thuyết tương sinh. Tuy nhiên, sắc vàng giao thoa giữa Kim và Mộc được coi là màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Ất Mùi. Sắc nâu thổ cũng thích hợp với tính cách bản mệnh này hơn cả.
 • Màu hòa hợp: Hai màu mệnh Kim gặp nhau tất tạo nên của cải phong phú, sự văn minh, sung túc. Đặc biệt với người đầu tư vào đường công danh, sự nghiệp, các màu thuộc hành Kim đem lại tốt lành hơn cả cho đường Quan lộc.
 • Màu chế khắc: Thực tế cây cối sẽ chóng tàn lụi, héo tàn trên cồn cát. Ngược lại, sự xuất hiện của cây khiến nó nhanh rạn vỡ, sụp lún. Việc bài trí chăn ga gối đệm xanh lục dễ khiến người tuổi Ất Mùi gặp cảnh đau buồn, tiếc nuối.    
 • Màu bị khắc: Thực tế Sa trung kim ít sự tương tác với Hỏa, trừ Tích lịch hỏa oanh tác mỏ kim loại. Do quan hệ tương khắc nên dẫn tới sự hình khắc nhẹ. Do đó, người tuổi Ất Mùi nên sử dụng màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím trên vật dụng cho thay vì chăn ga gối đệm bản lớn.  

 

Tham khảo sản phẩm: [Products:4149,4147,4145,3335,3963,3958,3959] 

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Đinh Mùi

Vận thế nam Đinh Mùi khá thuận lợi, cuộc đời hưởng nhiều chuyện may. Từ trung vận được hưởng vinh hoa, giàu sang, gia đình hòa hợp, hạn phúc. Công danh từ nhỏ đã sáng rõ, tới trung vận càng trở nên bền vững. Sự nghiệp ổn định từ 36 tuổi và liên tục phát triển. Vật chất, tài lộc sung túc.

Ngược lại, nữ Đinh Mùi tiền vận và trung vận vất vả sang hậu vận mới thảnh thơi. Công danh chỉ trung bình song tài lộ dư dả, không cần lo lắng. Sự nghiệp hoàn thành năm 40 tuổi. Đường gia đạo yên vui, chuyện tình cảm nhiều điều tốt đẹp.

 • Năm âm lịch: Đinh Mùi.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 9/2/1967 đến 29/1/1968.  
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Hà Thủy – Nước sông thiên hà.
 • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rồng.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Đinh Mùi

Mệnh Thiên hà thủy mang lại sự thông tuệ, xuất chúng cho người tuổi Đinh Mùi. Tính cách của họ thanh nhã, tinh  tế, độ lượng như nước trời. Người mệnh này cống hiến hết mình mà không mả may toan tính. Bản chất nước mong manh tạo nên sự nhạy cảm, u buồn và tự mâu thuận. Tâm hồn họ có nhiều điều khó tự lý giải. Vì có nhiều đóng góp nên thu nhập của họ thường rất cao.

Để đường đời nhiều cát lợi, người tuổi Đinh Mùi nên ưu tiên màu chăn ga gối đệm xanh lục. Bề ngoài là quan hệ sinh xuất nhưng nước mưa không hề bị thiêu tổn hại mà còn gia tăng ở vùng nhiều cây cối. Các màu còn lại ít nhiều gây sự bất lợi.

 • Màu tương sinh: Do là nước thượng giới rơi xuống, Thiên hà thủy có ít sự tương tác với các nạp âm mệnh Kim. Với Sa trung kim, nước mưa khiến vàng trong cát dần bị bào mòn. Với Bạch lạp kim, mưa sẽ lam quá trình luyện thành dang dở. Nhìn chung, các màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy chỉ đem lại lợi ích nhỏ cho người tuổi Đinh Mùi.  
 • Màu hòa hợp: Hai hành Thủy gặp gỡ có thể bồi dưỡng lượng nước cho nhau nhưng cũng thể tạo nên lũ lụt, mưa bão. Thực tế sự hiện diện của sắc xanh dương không khiến bản mệnh mai một hay có được lợi ích trọn vẹn.
 • Màu chế khắc: Lượng nước lớn từ trời khiến đám cháy lớn tắt lịm trong chớp mặt. Sự diện diện của gam màu nóng không quá nguy hại nhưng thế cục tạo nên cũng không hề tốt đẹp. Để đảm bảo tìa lợi, công danh dồi dào, tốt nhất nam nữ tuổi Đinh Mùi không nên bày biện chăn ga gối đệm màu đỏ, cam, hồng, tím.  
 • Màu bị khắc: Nước mưa có thẻ khiến tường nhà lung lay, đất xói mòn. Đặc biệt, đất khô cứng, kiên cố dễ khiến hạt mưa tan biến. Thực tế, đặc tính bền chắc của Thổ cũng không hợp với tính chất mỏng manh, mẫn cảm của Thiên hà Thủy. Bộ chăn ga gối đệm màu đất tất tạo nên thế hình khắc mạnh trong phòng ngủ người tuổi Đinh Mùi.

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi

Nam Kỷ Mùi ưa thích sự tự do, khám phá nhiều điều mới mẻ. Thời trẻ có nhiều chuyên đi xa, không ngừng bổ sung kiến thức. Tuy nhiên hoài bão nhưng không đam mê vật chất, quyền lực. Đời sống tình cảm dồi dào, yêu hết mình nhưng cũng không ít lần thất bại. Đường gia đạo hòa thuận do thuộc tuýp người coi trọng gia đình. Sự nghiệp, công danh phát triển từ trung niên. Tài lộc dồi dào nhưng cũng vài lần rơi vào cảnh thiếu thốn.

Với nữ Kỷ Mùi, cuộc đời nhiều may mắn, thành công. Vận số không chịu nhiều vất vả nhưng vẫn có thành tựu trong công danh và sự nghiệp. Đường giao đạo yên ấm, thành viên đoàn kết, con cái đủ đầy.

 • Năm âm lịch: Kỷ Mùi.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 28/1/1979 đến 16/2/1980.  
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.
 • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rái.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Kỷ Mùi

Thiên thượng hỏa là ánh sáng của mặt trời soi rọi vạn vật. Nguồn năng lượng vô tận này đem tới tính cách thẳng thắn, chính trực cho người tuổi Kỷ Mùi. Họ rất ghét sự mờ ám, lươn lẹo. Nếu có ý định giấu giếm, bạn đã cho họ cơ hội để rời bỏ bạn.

Nhờ vào tư chất thông tuệ, người Kỷ Mùi luôn giữ được sự lý trí, tỉnh táo trước mọi vấn đề. Đổi lại họ thường xuyên ngủ trễ. Tính cách nhiệt tính, giúp đỡ vô tư, không toan tích nhưng luôn cân nhắc về tính khả thi của vấn đề. Nếu bạn làm điều sai trái, họ chắc chắn chỉ động viên qua mà thôi. Họ luôn phấn đấu, cống hiến để đạt được danh vọng, địa vị mong muốn.

Để sự nghiệp bền chắc, tài lộc dồi dào, người tuổi cần sở hữu màu chăn ga gối đệm thuộc Hỏa để tăng năng lượng. Tuy Thổ cần Hỏa để khô ráo, cứng chắc nhưng ánh sáng mặt trời thể bị tiêu hao bởi sự hấp thụ này. Ngược lại, thế tương sinh còn mang lại ít nhiều lợi ích cho bản mệnh này.

 • Màu tương sinh: Theo phong thủy Mộc sinh Hỏa nhưng trường hợp này lại đổi lại, cây cần ánh sáng để lớn. Nguồn năng lượng vô tận này cũng không bị thâm hụt do mệnh con. Do đó, sắc xanh lục chắc chắn sẽ đem tới sự bội thu, quả ngọt cho người tuổi Kỷ Mùi. 
 • Màu hòa hợp: Màu mệnh Hỏa đem lại nguồn năng lượng vô tận cho bản mệnh Thiên thượng hỏa càng quang minh. Ngoài ra, một bộ chăn ga gối đệm màu đỏ cũng là phương thức hữu hiệu để gia chủ tuổi Kỷ Mùi khẳng định quyền lực, của cải và cá tính của mình.
 • Màu chế khắc: Đa phần các nạp âm Kim đều không ảnh hưởng tới bản mệnh Thiên thượng hỏa. Tuy nhiên, sự sắc lạnh của thuộc tính Kim trái ngược với sự mâu thuẫn của mệnh Hỏa. Đối giai đoạn sự nghiệp đỉnh cao của người sinh năm 1979, tính hình khắc này ít nhiều gây bất lợi cho sự phát triển trong tương lai. 
 • Màu bị khắc: Hầu hết nạp âm thuộc Thủy đều không ảnh hướng quá lớn, trừ Thiên hà Thủy che lấp ánh mặt trời. Vấn đề kiêng kị chủ yếu xuất phát từ sự u tối, trì trệ và tính hướng nội của hành Thủy không hợp với bản chất hành Hỏa. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên hạn chế màu đen, xanh dương để thành công nhanh tới hơn.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm phong thủy hợp ý nhất. Và đừng quên yếu tố thẩm mỹ cho tổng thể nội thất nhé. Hãy chắc chắn rằng màu sắc sản phẩm không trở thành “kẻ phá bĩnh” trong không gian chung. Đồng thời, một chút sắc tương phản sẽ giúp bản mệnh vươn lên mạnh mẽ hơn đấy.

Để nhận được tư vấn và đặt hàng mua, vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

By Ngọc Nguyễn 

 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Mùi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.447
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.665
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.043
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Ngọ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:09 am     1.971
Tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, năng động, đam mê khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường làm việc bằng trực giác, dễ cảm thấy nhàm chán nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy củng cố cho hoài bão và quyết tâm của tuổi Ngọ?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Tỵ nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-12-2021, 3:51 pm     2.068
Tuổi Tỵ đại điện cho sự khôn khéo, mạo hiểm và vẻ đẹp uyển chuyển. Do luôn lo nghĩ cho tương lai, đồ dùng hợp với bản mệnh thực sự cần thiết cho sự nghiệp lớn lao mà người tuổi Tỵ hằng ao ước. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm dành riêng cho con giáp này?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?
25-12-2021, 3:37 pm     2.060
Tuổi Thìn đại diện cho sự kính trọng, thiêng liêng và thông minh sắc sảo. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng không ngừng. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy giúp người tuổi Thìn nhanh đạt được mục tiêu?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger