DANH MỤC SẢN PHẨM

Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

25-12-2021, 3:37 pm 2.871

Tuổi Thìn đại diện cho sự kính trọng, thiêng liêng và thông minh sắc sảo. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng không ngừng. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy giúp người tuổi Thìn nhanh đạt được mục tiêu?

Cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy


 

Theo văn hóa phương Đông, màu chăn ga gối đệm mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Với tuýp người quảng giao, coi trọng sự nghiệp như tuổi Thìn, điều này càng trở nên quan trọng để loại bỏ những khó khăn, nguy hiểm.

Để chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất, người tuổi Thìn cần nắm rõ được kiến thức ngũ hành căn bản. Thuyết này cho rằng vạn vật trong vũ trụ được tạo nên từ 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, quan hệ tương sinh hàm ý nuôi dưỡng, bổ trợ, quan hệ tương sinh thể hiện sự ức chế. Dưới đây là các màu đại diện cụ thể và quan hệ giữa các hành.

 • Màu đại diện mệnh Kim: Trắng, xám, ghi, vàng nhạt, màu xanh kim.
 • Màu đại diện mệnh Mộc: Xanh lục.
 • Màu đại diện mệnh Thủy: Đen, xanh dương.
 • Màu đại diện mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu đại diện mệnh Thổ: Nâu đậm, vàng sậm.

Tuy nhiên, không phải quan hệ tương sinh nào cũng tốt và kẻ thua luôn là cái bị át chế. Mức độ quá yếu hoặc quá vượng cũng có thể gây thay đổi vị thế trong quan hệ.  

 • Quan hệ tương sinh bao gồm 2 khía cạnh là sinh xuất và sinh nhập. Trong đó, sinh xuất mất đi năng lượng, sinh nhập được tiếp thêm năng lượng. Vì vậy, bản mệnh trong quan hệ sinh xuất có phần thua thiệt, sự đền báo khó ngang bằng với công sức bỏ ra.
 • Năng lượng quá lớn có thể dẫn tới mất cân bằng, làm bản mệnh suy yếu. Do đó gia chủ nên tạo thế cân bằng giữa tương sinh và tương khắc thay vì quá lạm dụng một vế. Chẳng hạn, nước quá nhiều khiến cây chết úng, gỗ quá nhiều làm lửa khó bén,...
 • Khi kẻ mạnh suy kẻ yếu thế hơn có thể lớn mạnh. Từ đó, năng lượng của bản mệnh có thể bị cái nó khắc phản ngược lại. Chẳng hạn, cây quá lớn cũng có thể làm rìu hỏng, tường thành quá dày khiến dòng nước bị chặn đứng,...

Tuổi Canh Thìn năm 1940 và 2000 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Canh Thìn

Cuộc đời nữ Canh Thìn tốt đẹp, hưởng nhiều phúc đức. Tuy công danh sự nghiệp ở tiền vận gặp nhiều mối lo nhưng từ trung vận trở đi khá tốt về mọi điều. Đường tài lộc có nhiều may mắn, không quá đói kém hay sa sút. Phần công danh không cao, đổi lại việc kinh doanh, gia đạo lại êm ấm, đầy đủ.

Với nam Canh Thìn, cuộc đời không quá u tối mà có nhiều hy vọng, thành quả. Từ tuổi 27 cuộc đời ngày càng phát triển, ít phải lo nghĩ, đầy đủ về cả vật chất và tinh thần. Nếu đủ kiên nhẫn và minh mẫn, danh vọng có thể đạt tới đỉnh cao. Vấn đề gia đạo của nam Canh Thìn cũng sung túc, ấm no. Sự nghiệp phải nhờ tới gia đình mới phất lên được. Tựu chung tiền vận và trung vận trung bình tới hậu vận hưởng an nhàn.

 • Năm âm lịch: Canh Thìn.
 • Lịch dương Canh Thìn 1940 tương ứng: từ ngày 8/2/1940 đến 27/1/1941.
 • Lịch dương Canh Thìn 2000 tương ứng: từ ngày 5/2/2000 đến 24/1/2001.
 • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn.
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con lạc đà.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Canh Thìn

Tử vi chỉ ra người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Đây là loại kim loại tinh khiết, quý hiếm nhưng chưa cứng cáp. Do đó, bản thân họ cần phải trải qua sự rèn luyện, học tập vất vả để củng cố bản thân. Các sự xuất hiện của màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Thổ khi này có tác dụng phù trợ, đặc biệt khi đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp.

Mặt khác, Kim trong mối quan hệ với Thủy là cái sinh ra nó. Vì vậy, người tuổi Canh Thìn nên cân nhắc các màu đen, xanh dương cho các phụ kiện thay vì màu chăn ga gối đệm bản lớn.

Màu tương sinh: Nguồn dinh dưỡng dồi dào của mệnh Thổ giúp đường đời của nam nữ Canh Thìn phát triển không ngừng. Nhờ đó, các màu vàng đất, nâu thổ thích hợp để sử dụng cho phong thủy phòng ngủ. Đối với độ tuổi Canh Thìn năm 1940, tông màu này còn giúp nâng cao chất lượng nghỉ ngơi, đem lại cảm giác ấm cúng, an toàn.Thêm vào đó, bề ngoài Hỏa khắp Kim nhưng ngọn lửa đem tới năng lượng để luyện kim. Do đó, màu nóng đem lại cát lợi cho bản mệnh này.

Màu hòa hợp: Nhờ vào tính cách giỏi quản lý chuyện tiền bạc, người tuổi Canh Thìn cực kỳ phù hợp với chuyện kinh doanh. Khi này, các màu ánh kim, trắng, vàng nhạt tượng trưng cho tiền tài giúp hỗ trợ cực tốt cho đường quan lộc, tiền bạc.   

Màu chế khắc: Việc tiết chế màu thuộc mệnh Mộc hạn chế mối quan hệ tương vũ xảy ra. Do đó, người tuổi Canh Thìn nên hạn chế sử dụng màu xanh lục, nhất là đồ dùng cỡ lớn.

Tuổi Nhâm Thìn năm 1952 và 2012 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn

Nữ tuổi Nhâm Thìn cuộc đời nhiều may mắn, hạnh phúc. Từ trung vận trở đi được hưởng nhiều giàu sang, phú quý. Gia đạo hầu hết đều yên ấm nên công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi.

Với nam Nhâm Thìn, cuộc đời tốt đẹp về cả tình duyên và tại lọc. Càng từ trung vận trở đi cuộc đời, công danh càng mở rộng. Về cuộc sống danh đình, lúc trẻ có nhiều trở ngại nhưng từ trung được hưởng sự êm ấm, càng về hậu vận càng thảnh thơi. Công danh, sự nghiệp và đường tài lộc cũng theo đó mà tốt đẹp dần.

 • Năm âm lịch: Nhâm Thìn.
 • Lịch dương Nhâm Thìn 1952 tương ứng: từ ngày 27/1/1952 đến 14/2/1953.
 • Lịch dương Nhâm Thìn 2012 tương ứng: từ ngày 23/1/2012 đến 10/2/2013.  
 • Mệnh ngũ hành: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài.
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con sói.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Nhâm Thìn

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Trường Lưu Thủy. Bản mệnh này có tính cách sôi nổi, chăm chủ, hay suy nghĩ. Do gặp nhiều trở ngại khi còn trẻ, người mệnh này có thể chọn màu bản mệnh hoặc màu thuộc mệnh Kim để hỗ trợ bản mệnh trước mọi biến cố. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Thìn cũng nên suy xét về màu xanh lục thuộc mệnh Mộc nhằm tránh cạn kiệt phù sa của sống bị cây cối hút cạn.

 • Màu tương sinh: Nguồn nước dồi dào của Trường Lưu Thủy sẽ được bồi đắp bởi hành Kim. Do đó các màu chăn ga gối đệm trắng, xám, ghi, vàng nhạt được người tuổi Nhâm Thìn thường xuyên săn đón.
 • Màu hòa hợp: Sắc đen, xanh dương của mệnh Thủy tạo ra thế lưỡng thủy, gia tăng lưu lượng dòng chảy. Cuộc sống của nam nữ Nhâm Thìn từ đó cũng được gia tăng vượng khí, xua đuổi vận hạn.
 • Màu chế khắc: Tuy nước dập tắt lửa nhưng ánh mặt trời chói chang, đám cháy quá lớn cũng có thể khiến nước bốc hơi. Do đó, việc lựa chọn chăn ga gối đệm màu đỏ, cam, hồng, tím chưa bao giờ là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí trung tâm phòng ngủ của gia chủ Nhâm Thìn.
 • Màu bị khắc: Do Thổ khắc Thủy, tường thành kiên cố, đất cát, ngói nhà đều có thể chặn đứng dòng nước. Nếu quá yêu thích màu vàng sậm, nâu thổ, chủ sở hữu tuổi này nên chọn cho đồ vật phụ trợ hoặc họa tiết thay vì tông chăn ga gối đệm chủ đạo.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Giáp Thìn

Nữ Giáp Thìn cuộc đời trọn vẹn, mọi việc được như ý nguyện. Công danh, tiền bạc mở rộng từ tiền vận và trung vận, tới hậu vận được hưởng an nhàn. Gia đạo hưởng yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp vững chắc và thuận lợi khi tới 40 tuổi.

Với nam Giáp Thìn, cuộc đời được như ý nguyện, vạn sự đại cát đại lợi. Họ ít phải lo nghĩ hay vất vả, số hưởng vinh hoa. Công danh ở tiền vận nhiều thăng trâm nhưng đã tạo dựng được vị trí nhất định. Từ 36 tuổi, công danh ngày càng mở rộng. Gia đạo, sự nghiệp, của cải bền chắc, được hưởng phúc đức truyền lại. Đường đời nhìn chung khá suôn sẻ, thuận lợi.

 • Năm âm lịch: Giáp Thìn.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 13/2/1964 đến 1/2/1965.  
 • Mệnh ngũ hành: Phúc đăng hỏa – Lửa đèn nhỏ.  
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con rắn.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Giáp Thìn

Tử vi chỉ ra tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa. Giống như ngọn đèn văn minh, họ là người tiến bộ, có nhiều tri thức, nhiệt tình nhưng cũng nóng tính. Vì có nhiều lộc, họ có thể thu được nhiều lợi từ đường kinh doanh. Các màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh và thuộc mệnh Hỏa sẽ truyền năng lượng và cảm hứng cho mọi hành động của gia chủ.

Mặt khác, người dùng cũng không nên lạm dụng màu sắc thuộc mệnh Thổ để tránh thất thoát quá nhiều năng lượng.

 • Màu tương sinh: Dù ngọn lửa đèn không sinh ra từ gỗ nhưng có thể tận dụng nó để bùng sáng. Người tuổi Giáp Thìn có thể tận dụng màu thuộc hành Mộc để đem lại may mắn nhỏ nhỏ cho đường công danh, sự nghiệp.
 • Màu hòa hợp: Hai ngọn đèn đặt cạnh nhau tất tỏa sáng rực rỡ. Sắc chăn ga gối đệm màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành này chắc chắn sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nam nữ tuổi Giáp Thìn.
 • Màu chế khắc: Mảnh kim loại quá lớn có thể khiến lửa đèn tắt rụi. Đó cũng là lý do màu thuộc hành Kim chưa bao giờ thích hợp để dùng cho các vật dụng lớn của gia chủ Giáp Thìn.
 • Màu bị khắc: Nước dâng trào tất làm ngọn lửa nhỏ bé tàn lụi. Sự xuất hiện của màu mệnh Thủy chắc chắn sẽ khiến bản mệnh tuổi Giáp Thìn gặp nhiều khó khăn.

 Tham khảo sản phẩm: [Products:3341,4321,3954,3721,3355,4322] 

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Bính Thìn

Nữ Bính Thìn có nhiều cơ may về tài lộc, hạnh phúc và danh tiếng. Tuy không có sức khỏe tốt nhưng bù lại những thứ khá đều tốt đẹp, được hưởng hạnh phúc gia đình. Tính cách hòa nhã, hiền lành nên được nhiều người yêu quý. Công danh do sức khỏe nên hầu như không có. Sự nghiệp có phần khó khăn, phải tới 40 mới đạt thành tựu và vị trí vững chắc.

Với nam Bính Thìn, từ nhỏ đã được hưởng sung sướng, ít khi lo âu. Tính cách thông minh, phóng khoáng và luôn muốn sự tự do. Khi trưởng thành, Bính Thìn biết cách cân đối các khía cạnh cuộc sống nên không cảm thấy chán nản. Dù cuộc sống không phú quý nhưng cũng không gặp cảnh thiếu thốn, khó khăn. Tuy nhiên, công việc và gia đạo ban đầu gặp nhiều khó khăn, về sau mới ổn định và phát triển.

 • Năm âm lịch: Bính Thìn.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 31/1/1976 đến 18/2/1977.  
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ - Đất pha cát.
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chuột.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Bính Thìn

Theo tử vi, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Tính cách của họ khá điềm tĩnh, khoan dung, yêu tự do và khá bảo thủ. Chí tiến thủ ca nên họ rất siêng năng, dành nhiều thời gian cho công việc. Để đường sự nghiệp trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn, gia chủ có thể sử dụng màu chăn ga gối đệm bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa.

Ngoài ra, một số nạp âm Kim và Thổ khi gặp nhau có thể gây kết quả không tốt hoặc sự nuổi tiếc. Do đó, người dùng tuổi Bính Thìn tốt nhất nên kiêng kị các màu thuộc mệnh Kim để chuyện làm ăn, sự nghiệp, gia đạo thuận hòa.

 • Màu tương sinh: Các đám cháy hoặc sấm sét có thể mang tới chất màu mỡ cho đất. Người tuổi Bính Thìn có thể củng cố phong thủy bằng các gam màu nóng thuộc hành Hỏa để đạt phú quý, vinh hiển.
 • Màu hòa hợp: Thế lưỡng thổ giúp củng cố thêm độ rắn chắc, phì nhiêu của đất. Thế phong thủy tốt lành giúp nam nữ Bính Thìn đạt được mọi ý nguyện, có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn.
 • Màu chế khắc: Tuy Thổ khắc Thủy, dòng nước cuồn cuộn vẫn có thể làm đổ tường thành, cuốn trôi đất đá. Do đó, người tuổi Bính Thìn không chọn lựa màu nâu thổ, vàng sậm chọn chăn ga gối đệm.
 • Màu bị khắc: Cây phá đất để vươn mình, dựa vào dinh dưỡng của đất để phát triển. Thê Mộc quá lớn sẽ khiến đất rời rạc, khô cằn. Sự xuất hiện của màu chăn ga gối đệm xanh lục có thể khiến gia chủ gặp chuyện u buồn, tổn hại.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu chăn ga gối gì?


 

Tử vi tuổi Mậu Thìn

Cuộc đời nữ Mậu Thìn nhiều vất vả, khó nhọc. Khi trẻ gặp nhiều khó khăn, nhất là sự nghiệp. Từ trung niên trở đi vận số dần cải thiện và mở rộng. Đổi lại, từ tuổi trung niên sự nghiệp đi lên không ngừng, về giả hưởng phúc con cháu. Về gia đạo, thuở nhỏ ít được gia đình quan tâm, lớn khó nhờ cậy nhưng được chồng săn sóc.

Với nam Mậu Thìn, cuộc sống không hề bằng phẳng, sóng gió có thể cuốn đến bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên với trí thông minh, sự sắc sảo của mình, họ luôn trong thế chủ động sẵn sàng đối phó với mọi tình huống. Nếu biết nắm bắt thời cơ, công danh, sự nghiệp của nam Mậu Thìn có nhiều thành công. Thêm vào đó, họ thuộc tuýp người coi trọng gia đình nên các thành viên hòa thuận, đoàn kết.  

 • Năm âm lịch: Mậu Thìn.
 • Lịch dương tương ứng: từ ngày 17/2/1988 đến 6/2/1989.  
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc – Cây ở rừng lớn.
 • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ.

Màu chăn ga gối đệm cho tuổi Mậu Thìn

Theo tử vi, người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Họ có tính cách ôn hòa, bao dung, can đảm như cây đại  thụ. Do thế đón gió, họ không tránh khói những thị phi, biến động. Nếu chọn con đường kinh doanh, người tuổi Mậu Thìn càng cần nên lưu ý về màu chăn ga gối đệm phù hợp để tránh tai bay vạ gió.

 • Màu tương sinh: Nguồn nước mang tới nguồn dinh dưỡng quý giá nuôi dưỡng cho cây. Sự xuất hiện của màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy chắc chắn sẽ mang tới hỷ sự, thành công cho người tuổi Mậu Thìn. Thêm vào đó, không gian phòng ngủ cũng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn với gam màu sáng này.
 • Màu hòa hợp: Song Mộc gặp gỡ tất tạo nên khu rừng lớn. Dù có cạnh tranh chất dinh dưỡng, hai cây cũng phải dựa vào đó mới lớn mạnh, cứng cáp được. Nên chắc chắn màu chăn ga gối đệm xanh lục luôn lựa chọn tốt và dễ nhớ nhất cho người tuổi Mậu Thìn.  
 • Màu chế khắc: Thực tế không phải đất nào cũng hợp với mọi loại cây trồng. Đất càng cứng, nghèo chất dinh dưỡng cây cối càng khó sinh trường. Do đó, kiêng kị màu thuộc hành Thổ cũng là việc người tuổi Mậu Thìn nên cân nhắc.
 • Màu bị khắc: Dù là rìu sắt hay khu mỏ kim loại đều khiến cây cối không thể phát triển. Từ đó, nam nữ Mậu Thìn nên kiêng kị các màu thuộc hành Kim. Ngoài ra, nam nữ Mậu Thìn cũng nên chú ý về quan hệ mẹ - con. Tuy Mộc sinh Hỏa, lửa quá lớn hoặc sét trên trời sẽ làm cây nhanh chóng chạy rụi. Do đó, nam nữ tuổi Mậu Thìn chỉ nên chọn lựa màu nóng cho họa tiết thay vì nền vải.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được màu chăn ga gối đệm phù hợp nhất với năm sinh. Và đừng quên cân bằng giữa màu tương sinh và màu tương khắc. Việc hấp thu quá nhiều năng lượng có thể gây dư thừa, phản tác dụng. Bên cạnh đó, một vài trở ngại cũng là tiền đề để bản mệnh lớn mạnh, vững chắc hơn nữa.

Để nhận được tư vấn trực tiếp và mua sản phẩm chính hãng, vui lòng liên hệ tới số hotline hoặc địa chỉ gần nhất thuộc hệ thống Đệm Xanh.  

Nhấp chuột vào con giáp bên dưới để xem màu chăn ga gối đệm phù hợp nhé :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Tuổi Hợi

 By Ngọc Nguyễn

 

Đánh giá0 đánh giá về Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

x
Đánh giá:

Thảo luận về Người tuổi Thìn nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để nghênh đón tài lộc?

avatar
x
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Hợi nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.264
Tuổi Hợi đại diện cho lòng nhân ái, thật thà với vẻ ngoài nhàn nhã, thân thiện. Tuy nhiên, sự cả tin khiến họ nhiều lần vấp phải sai lầm trọng cuộc sống. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ người tuổi Hợi vươn lên sau những thất bại?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Tuất nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     3.430
Tuổi Tuất đại diện cho sự nhân hậu, danh dự và chữ tín. Họ sớm trưởng thành, suy nghĩ già dặn, nhiều mơ ước và hoài bão. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Tuất vững chắc trên con đường tự lập?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
Người tuổi Dậu nên chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy nào?
20-12-2021, 10:08 am     2.809
Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho tuổi Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Mão nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:09 am     3.163
Tuổi Mão đại diện cho sự cơ trí, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ thuộc top con giáp có cả may mắn về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy hỗ trợ ngôi sao tài lộc của cho người tuổi Mão phát sáng, gia đạo thuận hòa?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Dần nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
23-02-2024, 4:33 pm     3.008
Trong văn hóa châu Á, một bộ chăn ga gối đệm không chỉ dùng để nghỉ ngơi hay trang trí. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với bản mệnh còn đem lại vượng khí, tài lộc và tình duyên cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy cho người tuổi Dần?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
Người tuổi Sửu nên chọn màu chăn ga gối đệm gì để rước hên vào nhà?
20-12-2021, 10:08 am     3.278
Với người phương Đông, lựa chọn màu sắc theo qui luật ngũ hành là việc vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ mang lại không gian hài hòa, đẹp mắt mà còn mang lại nhiều may mắn, cơ hội cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối đệm phong thủy phù hợp nhất cho người tuổi Sửu?
TÌM KIẾM BÀI VIẾT
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
X
messenger